พันธะสีเพลิง - นิยาย พันธะสีเพลิง : Dek-D.com - Writer
×

  พันธะสีเพลิง

  ความรักระหว่างตินพลและเพลงฝน ดาราหนุ่มกับสาวน้อยใสซื่อ ทั้งคู่ต้องเดินทางค้นหาความจริงเกี่ยวกับ "พันธะสีเพลิง" ไปพร้อมๆ กัน

  ผู้เข้าชมรวม

  3,522

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  23

  ผู้เข้าชมรวม


  3.52K

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  14
  จำนวนตอน : 7 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ก.พ. 59 / 17:39 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ดรีมแลนด์ แดนหรรษา สวนสนุกแห่งใหม่เปิดกิจการขึ้นแล้วเต็มรูปแบบบนที่ดินชานเมืองหลวง ชาวบ้านทุกเพศทุกวัยต่างให้ความสนใจไปเที่ยวเล่นกันเนืองๆ ในจำนวนคนที่ไปใช้บริการสวนสนุกแห่งนี้ มีหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งซึ่งต่างก็เป็นสมาชิกชมรมเรื่องลี้ลับของมหาวิทยาลัยศิลปากร รวมอยู่ด้วย

   

  ในวันที่สมาชิกชมรมไปเที่ยวสวนสนุก พวกเขาได้พบเครื่องเล่นชนิดใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการ มันเป็นอาคารที่มีลักษณะก้ำกึ่งระหว่างปราสาทเจ้าหญิงนิทรากับบ้านผีสิง อาคารนี้มีชื่อว่า บ้านปรารถนาภายในอาคาร มีห้องโถงกลางและห้องแยกอีก 5 ห้อง ประกอบไปด้วย ห้องเหล่านั้นจำแนกให้ต่างกันด้วยหลักเบญจธาตุ ประกอบไปด้วย ห้องแห่งดิน ห้องแห่งทอง ห้องแห่งไฟ ห้องแห่งลม ห้องแห่งน้ำ

   

  ราวกับมีอำนาจลึกลับของใครบางคนดึงดูดให้หนุ่มสาวกลุ่มนั้นเข้าไปในบ้านปรารถนา ไม่แน่ว่าเป็นเหตุบังเอิญหรือเปล่าที่ระบบไฟฟ้าเกิดขัดข้องในขณะที่พวกเขาอยู่ในนั้น ไฟดับลงเป็นเวลาไม่นานนัก แต่ก็มากพอจะก่อให้เกิดความอัศจรรย์บางอย่างขึ้นแก่ชีวิตของหนุ่มสาวทั้งห้าคน 

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น