×

พันธะสีเพลิง

ความรักระหว่างตินพลและเพลงฝน ดาราหนุ่มกับสาวน้อยใสซื่อ ทั้งคู่ต้องเดินทางค้นหาความจริงเกี่ยวกับ "พันธะสีเพลิง" ไปพร้อมๆ กัน

ยอดวิวรวม

2,068

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


2.06K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


12
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.พ. 59 / 17:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ดรีมแลนด์ แดนหรรษา สวนสนุกแห่งใหม่เปิดกิจการขึ้นแล้วเต็มรูปแบบบนที่ดินชานเมืองหลวง ชาวบ้านทุกเพศทุกวัยต่างให้ความสนใจไปเที่ยวเล่นกันเนืองๆ ในจำนวนคนที่ไปใช้บริการสวนสนุกแห่งนี้ มีหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งซึ่งต่างก็เป็นสมาชิกชมรมเรื่องลี้ลับของมหาวิทยาลัยศิลปากร รวมอยู่ด้วย

 

ในวันที่สมาชิกชมรมไปเที่ยวสวนสนุก พวกเขาได้พบเครื่องเล่นชนิดใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการ มันเป็นอาคารที่มีลักษณะก้ำกึ่งระหว่างปราสาทเจ้าหญิงนิทรากับบ้านผีสิง อาคารนี้มีชื่อว่า บ้านปรารถนาภายในอาคาร มีห้องโถงกลางและห้องแยกอีก 5 ห้อง ประกอบไปด้วย ห้องเหล่านั้นจำแนกให้ต่างกันด้วยหลักเบญจธาตุ ประกอบไปด้วย ห้องแห่งดิน ห้องแห่งทอง ห้องแห่งไฟ ห้องแห่งลม ห้องแห่งน้ำ

 

ราวกับมีอำนาจลึกลับของใครบางคนดึงดูดให้หนุ่มสาวกลุ่มนั้นเข้าไปในบ้านปรารถนา ไม่แน่ว่าเป็นเหตุบังเอิญหรือเปล่าที่ระบบไฟฟ้าเกิดขัดข้องในขณะที่พวกเขาอยู่ในนั้น ไฟดับลงเป็นเวลาไม่นานนัก แต่ก็มากพอจะก่อให้เกิดความอัศจรรย์บางอย่างขึ้นแก่ชีวิตของหนุ่มสาวทั้งห้าคน 

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น