publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : นิตยสาร i like
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : ฉบับที่ 226 - 249
 • Are you mine? ทุ่มรักใส่หัวใจพระเอกนิยายในฝัน

  โดย RACCOON_HAUTO

  โนเนม สาวโสดในโหมดเหงาที่เอาแต่อ่านนิยายจนเข้าขั้นเพ้อ เธอวาดฝันคนรักของเธอว่าจะต้องเป็นไปตามมาตรฐานเป๊ะเวอร์ 6 ข้อของพระเอกนิยาย และเมื่อได้เจอเธอจึงพยายามพิชิตหัวใจของเขา!!!

  ยอดวิวรวม

  13,990

  ยอดวิวเดือนนี้

  0

  ยอดวิวรวม


  13,990

  ความคิดเห็น


  758

  คนติดตาม


  79
  จำนวนรีวิว : 18
  จำนวนตอน : 33 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  6 พ.ค. 55 / 18:38 น.
  นิยาย Are you mine? ѡ㨾͡㹽ѹ

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  มันผิดเหรอไงเล่า ที่ฉันอยากจะมีคนรักตามแบบฉบับของพระเอกนิยายอ่ะ
  เฮ้อ... จะมีใครเข้าใจสาวโสดในโหมดเหงาที่เอาแต่อ่านนิยายจนเข้าขั้นเพ้อ
  อย่างฉันบ้างไหมเนี่ย ฮือออออ ToT
  หรือว่ามาตรฐานเป๊ะเวอร์ 6 ข้อที่ฉันลิสต์ไว้
  จะยากเกินความสามารถของปุถุชนคนธรรมดาตัวเป็นๆ

  ฉันก็เลย ยังโสด โสด อยู่ทางนี้... !!!


  แต่แล้วเมื่อพรหมลิขิตบันดาลชักพาฉันให้มาเจอกับเขา
  ไฮ้หย่ะ!!! =[]=;;
  เพียงไม่ถึงห้านาทีก็เป๊ะไปแล้ว 2  ข้อ
  กรี๊ดดดด... อาจจะเป็นคนนนนนนนน นี้!!! มามะ มาให้ฉันค้นตัวนายซะดีๆ
  พ่อพระเอกนิยายของฉัน โว๊ะโฮะๆ ^o^


  ในวันวาน...
  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่
  Writer ภูมิใจนำเสนอมากที่สุดในบรรดา 6 เรื่องที่... เออ... ดองอยู่
  (ประโยคนี้เกือบดูดีแล้วเชียว
  ==;)

  เพราะเราจับฉลากแล้วว่านี่คือตัวแทนเพื่อนๆ ทั้งหมดในการลงประกวดนักเขียนหน้าใสปีที่ 4
  แต่แล้วก็... ปุ๊ป๊ะปิ๋วปิ้ว << เป็นอันรู้กัน (ใครรู้กับมันบ้าง ยกมือ =*=)
  และด้วยเหตุผลบรรทัดบนเราจึงนำเรื่องนี้มาสิงสู่ ณ ดินแดน Dek-d (จะลึกลับไปไหน =.=^)
  เผื่อ Reader ผู้ใจดีผ่านไปผ่านมาจะแวะมาคอมเม้นเล็กๆ น้อยๆ เป็นแรงผลักดันและถีบส่ง
  ให้นิยาย เฮฮาบ้าบอคอแตกแหกสาระทิ้ง เรื่องนี้ ไปอยู่ในโรงพิมพ์สำนักพิมพ์ใดสักแห่ง
  ด้วยเถิด
  (=/\=) เพี้ยง!!!


  ในวันนี้!!!
  ก๊อกๆๆ ปังๆๆ โครมๆๆ !!!

  ((แอร้ย ย ย ยย ... เจ็บมือ))
  ถึงเจ้าของบ้าน iD ทุกคน วันนี้ Big-Head แวะมาแจ้งข่าวคราวเกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

  V

  V

  V
  [[Are you mine? ทุ่มรักใส่หัวใจพระเอกนิยายในฝัน]]


  ขณะนี้นิยายเรื่องนี้กำลังรีไรท์เพื่อจ่อคิวลงเรื่องยาวในนิตยสาร iLIKE นะคะ
  ขอบคุณรีดเดอร์ทุกๆ คน นะคะสำหรับคอมเม้นและกำลังใจที่มีให้กันมาโดยตลอด
  ขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ

  (( จึงขอเรียนมาเพื่อทราบและเพื่อลบบางตอนนะคะ ))
  (( ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ))
  อย่าเพิ่งถอนแฟนพันธุ์แท้หนีกันไปไหน้าาาาาาาา... ToT

  และล่าสุด HOT HOT !!!
  [[ ขอเชิญร่วมสนุก ]]
  ... กับกิจกรรมตอบคำถาม ...
  เนื่องในโอกาสฉลอง 100 Likes ของ Fan Page
  โดยสามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรม และ
  ร่วมตอบคำถามได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยนะคะ
  มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะจ๊ะ ^^/  บันทึกเป็นเรื่องโปรดกันนะ

  Add me to Fav. please :)

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "นางเอกที่ตรง..จนคาดไม่ถึง"

  (แจ้งลบ)

  คาแรคเตอร์ไม่ซ้ำใครจริงๆ ขอยกนิ้วให้ โดยเฉพาะนางเอก 'โนเนม' ปกตินิยายแนวนี้ นางเอกจะเป็นพวกอ้ำอึ้ง ขี้อาย หรือไม่ก็ปากไม่ตรงกับใจ แต่ 'เธอคนนี้' กลับพูดชมพระเอกโต้งๆ เลยว่า 'หล่อโฮกก' เยี่ยมยอดกระเทียมเจียวเลยค่ะ ส่วนเนื้อเรื่อง อย่าออกทะเลมากเป็นใช่ได้ บัวลอยรับรองเลยว่า... เรื่องนี้ต้องถูกใจกับใครหลายๆ คนจนต้องแอดเลยล่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

  คาแรคเตอร์ไม่ซ้ำใครจริงๆ ขอยกนิ้วให้ โดยเฉพาะนางเอก 'โนเนม' ปกตินิยายแนวนี้ นางเอกจะเป็นพวกอ้ำอึ้ง ขี้อาย หรือไม่ก็ปากไม่ตรงกับใจ แต่ 'เธอคนนี้' กลับพูดชมพระเอกโต้งๆ เลยว่า 'หล่อโฮกก' เยี่ยมยอดกระเทียมเจียวเลยค่ะ ส่วนเนื้อเรื่อง อย่าออกทะเลมากเป็นใช่ได้ บัวลอยรับรองเลยว่า... เรื่องนี้ต้องถูกใจกับใครหลายๆ คนจนต้องแอดเลยล่ะ   อ่านน้อยลง

  บัวลอยไม่ใส่ไข่ | 24 ก.ย. 54

  • 23

  • 0

  "รับวิจารณ์นิยายค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  เราไม่ใช่มืออาชีพ จึงขอวิจารณ์แบบเรียบง่ายนะคะ อย่าลืมว่าการวิจารณ์ไม่ใช่การด่าว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ ซึ่งจะทำตามหรือไม่ก็แล้วแต่ค่ะ ระดับ : ฝนตกหนัก อย่างแรก ชื่อเรื่อง ชื่ออ่านแล้วเคลิ้ม เอ้ย! ไม่ใช่! อ่านแล้วน่าสนใจมากพอสมควรเลยจ้า ชื่อคล้องคำกันดี และมันแปลกดีด้วย และคิดว่าเนื้อหาก็คงแปลกเช่นกัน (มั้ง!) ให้ผ่านฉลุยจ้า (คะแนนเต ... อ่านเพิ่มเติม

  เราไม่ใช่มืออาชีพ จึงขอวิจารณ์แบบเรียบง่ายนะคะ อย่าลืมว่าการวิจารณ์ไม่ใช่การด่าว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ ซึ่งจะทำตามหรือไม่ก็แล้วแต่ค่ะ ระดับ : ฝนตกหนัก อย่างแรก ชื่อเรื่อง ชื่ออ่านแล้วเคลิ้ม เอ้ย! ไม่ใช่! อ่านแล้วน่าสนใจมากพอสมควรเลยจ้า ชื่อคล้องคำกันดี และมันแปลกดีด้วย และคิดว่าเนื้อหาก็คงแปลกเช่นกัน (มั้ง!) ให้ผ่านฉลุยจ้า (คะแนนเต็ม) อย่างสอง แนะนำเรื่องแบบย่อ นำเสนอเรื่องได้เป็นลำดับดีค่ะ อ่านแล้วทำให้อยากติดตามเนื้อหาต่อๆไป ว่านางเอกจะเอาชนะใจพระเอกได้ไหม แต่ดูๆแล้วนิสัยนางเอกเหมือนจะเป็นพวกเพ้อจริงๆนะคะเนี่ย หุหุ ถึงกับบ้าจะเอาพระเอกนิยายในโลกแห่งความจริง - - ถือว่าผ่านฉลุยอีกเช่นกันจ้า (คะแนนเต็ม) อย่างสาม ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ อ่านคร่าวๆทั้งหมดแล้วก็ถือว่าโอเคนะคะ อ่านแล้วตามไปเลยน่ะค่ะ หุหุ หมายถึงไปเรื่อยๆแบบไม่เบื่ออ่ะจ้า ถือว่าผ่านอีกเช่นกัน ^^ เพราะมีรูป+ชื่อตัวละครครบ ข้อมูลนิยายถ้าเพิ่มได้เพิ่มนะคะ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะโอเคอยู่แล้ว แต่ก็อยากให้เพิ่มสักนิด หุหุ ข้อมูลตัวละครเห็นอยู่ในตอนนิยายแล้วไม่มีปัญหาจ้า (คะแนนเต็ม) อย่างสี่ ชื่อตอนนิยาย ส่วนนี้ถือเป็นคะแนนช่วย หากไม่มีอะไรให้ต้องถูกตัดคะแนน เท่าที่ดูมา คุณผ่านทุกอย่างแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ขอผ่านเลยนะคะ เป็นอังกฤษก็ดูดีไปอีกแบบจ้า ^^ (คะแนนเต็ม) อย่างห้า เนื้อหานิยาย ขอแบ่งเป็นปลีกย่อยตามนี้ค่ะ ภาษาของบทบรรยาย ดำเนินเรื่องโดยใช้ตัวละครเอกเล่าเรื่อง อ่านดูแล้วถือว่าเยี่ยมค่ะ ตลกดี น่าสนใจ น่าสนุก อ่านแล้วไหลลื่นแล้วก็ไม่ติดขัดเลยค่ะ แต่บางครั้งมีความรู้สึกนิดๆว่าใช้คำเยิ่นเย้อไปนะคะ นิดๆ ^^;; นางเอกบรรยายก็สนุกไม่แพ้กันจ้า ตลกและน่ารักมากกก *0* การสนทนา ถือว่าผ่านจ้า อ่านแล้วสื่อถึงอารมณ์นิยายตัวละครได้เลย เพราะมีอีโมค่อนเข้ามาด้วยทำให้ยิ่งอ่านแล้วอินเข้าไปใหญ่ พล็อตเรื่อง ถามว่าเคยเจอพล็อตแบบนี้ไหมก็เคยบ้างนะ แต่ก็ยังไม่เบื่อหากจะให้อ่านแนวแบบนี้ เหมือนนิสัยพระเอกจะเย็นชานิดๆ นางเอกก็ต็องๆแต่กล้า (พูด) จัง - - โดยเฉพาะเวลาชมพระเอกหรือทำอะไรไม่อายเลย ก็เป็นอีกลุคนึงที่คนอ่านอยากติดตามว่าพระเอกจะใจอ่อนกับนางเอกเราไหม สนุกค่ะเรื่องนี้ ความเหมาะสมของการจัดรูปแบบหน้า ขนาดตัวอักษรอ่านง่ายสบายตาดีค่ะ จัดหน้าเรียบร้อยด้วย ผ่านค่ะ ความน่าสนใจ น่าติดตาม 100% จ้า สิ่งที่ควรปรับปรุง เอ... เท่าที่อ่านมาเหมือนเวลาสลับเปลี่ยนคนเล่าเรื่อง ไม่เห็นบอกก่อนเลยอ่ะจ้าว่า ช่วงเวลานี้ใครพูด ช่วงเวลานี้ต้องเปลี่ยนคนเล่าแล้ว อยากให้ลองตรวจสอบหน่อยจ้า ไม่รู้ว่าไรเตอร์หาไม่เจอเองหรือเปล่า หรือมันไม่มี ถ้ามันไม่มีก็เขียนสักหน่อยนะจ๊ะ เช่นว่า ' Hefin'part ' หรือ ' Noname'part ' เป็นต้น นี่แค่เสนอจ้า ^^ (ครึ่งคะแนน) ความจริงอยากให้เต็มนะจ๊ะ แต่อยากให้แก้ไขส่วนที่บกพร่องก่อน เพราะมันยังมีส่วนที่บกพร่องบางจุด นิดเดียวเองจ้า แก้ไขหน่อยก็ดีแล้ว ^^ ได้คะแนนทั้งหมด 4 คะแนนครึ่ง รบกวนตอบกลับในบทความตอนที่ 3 หรือตอนงานวิจารณ์ของคุณเอง ขอบคุณมากๆค่ะ ^^   อ่านน้อยลง

  แฟร์รี่เทล | 12 ต.ค. 54

  • 16

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "มาวิจารณ์ให้แล้วค่ะ (Secret Comment)"

  (แจ้งลบ)

  ชื่อเรื่อง : Are you mine? ทุ่มรักใส่หัวใจพระเอกนิยายในฝัน ลิงค์นิยาย http://writer.dek-d.com/hauto-hauto/writer/view.php?id=736082 มาวิจารณ์นิยายให้แล้วนะคะ : ) เราวิจารณ์ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่นะคะ ถ้าผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วย คะแนนเต็ม 80 คะแนน ชื่อเรื่อง (10/10 คะแนน) ‘Are you mine? ทุ่มรักใส่หัวใจพระเอกนิยายในฝัน’ ชื่อเรื่องน่ารักม ... อ่านเพิ่มเติม

  ชื่อเรื่อง : Are you mine? ทุ่มรักใส่หัวใจพระเอกนิยายในฝัน ลิงค์นิยาย http://writer.dek-d.com/hauto-hauto/writer/view.php?id=736082 มาวิจารณ์นิยายให้แล้วนะคะ : ) เราวิจารณ์ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่นะคะ ถ้าผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วย คะแนนเต็ม 80 คะแนน ชื่อเรื่อง (10/10 คะแนน) ‘Are you mine? ทุ่มรักใส่หัวใจพระเอกนิยายในฝัน’ ชื่อเรื่องน่ารักมากเลยค่ะ ชวนให้ติดตาม พล็อตเรื่อง ความน่าสนใจของเนื้อหา (9/10 คะแนน) พล็อตแนวนี้มีอยู่ให้เห็นกันบ่อยเหมือนกันนะ ทำนองว่าต้องมาอยู่บ้านเดียวกัน แต่ด้วยความที่คุณนางเอกเป็นโรคเพ้อระยะสุดท้าย แถมยังคอยรุกพระเอกชนิดที่ทำเอาเขาหวาดผวา ทำให้เนื้อเรื่องน่าสนใจมากค่ะ อ่านแล้วต้องยิ้มตามตลอด การบรรยาย (14/15 คะแนน) บรรยายดีเลยค่ะ ไม่มากไม่น้อยเกินไป แสดงให้เห็นถึงคาแรคเตอร์ตัวละครได้อย่างดี โดยเฉพาะความเพ้อขั้นเทพของนางเอกที่เป็นจุดขายของเรื่อง แต่บางจุดก็รู้สึกว่าเพ้อมากจนไปจนเกือบแป้กอยู่เหมือนกัน การดำเนินเรื่องทำได้กระชับ ไม่เร็วหรือช้าจนทำให้น่าเบื่อ แต่ติดตรงที่อีโมชั่นบางตัวอยู่ในตำแหน่งแปลกๆ เช่นหน้าประโยค ทำให้เห็นแล้วรู้สึกงงเล็กน้อย ลองเว้นบรรทัดหลังจากอีโมแล้วค่อยขึ้นย่อหน้าใหม่จะดีกว่านี้ค่ะ บทสนทนา (14/15 คะแนน) บทสนทนาลื่นไหล เป็นธรรมชาติดีค่ะ ไม่ยาวยืดหรือใช้ภาษาทางการเกินไปในการคุยกัน แสดงออกถึงอารมณ์ที่ตัวละครต้องการสื่ออย่างชัดเจน แต่ยังมีบางจุดที่พูดแปลกๆ อยู่ อย่างเช่น ‘หมดธุระฉันแล้วขอตัวล่ะ’ แก้เป็น ‘หมดธุระแล้วฉันขอตัวล่ะ’ จะดีกว่านี้ค่ะ คำผิด (7.5/10 คะแนน มีคำผิด 1 จุดหัก 0.5 คะแนน) ‘ถึงซักที’ ต้องเป็น ‘ถึงสักที ‘ลบข้บ’ คำอุทาน? แปลกๆ นะคะ ‘เรด้า’ ต้องเป็น ‘เรดาร์’ ‘ตาป่าม’ มันคืออะไรเหรอคะ? พิมผิดรึเปล่า? ‘อื่อ’ ควรจะเป็น ‘อือ’ มากกว่านะคะ รูปแบบการตกแต่งบทความ (9/10 คะแนน) น่ารักดีค่ะ ใช้สีหวานๆ ได้บรรยากาศความเพ้อฝัน แต่การจัดหน้าบทความตรงส่วนหน้าสุดแอบรู้สึกว่ารกไปสักเล็กน้อย ควรจัดให้เป็นระเบียบกว่านี้ค่ะ อะไรที่ไม่จำเป็นเอาออกไปได้ก็ดี ส่วนธีมพื้นหลังในแต่ละตอนโอเคเลยค่ะ เรียบๆ มองแล้วสบายตา คะแนนพิเศษ (9/10 คะแนน) มีคำประเภทเพี้ยนเสียงอยู่เยอะเลย ถ้าเป็นไปได้อยากให้ปรับแก้ค่ะ คะแนนรวม : 72.5/80 * กรอกแบบฟอร์มรับคำวิจารณ์ด้วยนะคะ *   อ่านน้อยลง

  Silver Bullet. | 19 มี.ค. 55

  • 11

  • 0

  "จาก you now รับวิจารณ์นิยายค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  คุณเอ๋ค่ะ ในหน้าแรกมีการตกแต่งที่สวยงามมากค่ะ แต่ตรงที่แปะแบนเนอร์น่าจะเขียนบอกข้างบนด้วยน่ะค่ะ ส่วนอื่นๆถือว่าดีค่ะในหน้าแรกน่ะค่ะ ในบทนำน่ะค่ะ คำว่าHefin's talk ติดกันก็ได้ค่ะ แล้วพื้นหลังของแต่ละตอนน่าจะเปลี่ยนสีหน่อยน่ะค่ะ ในส่วนอื่นๆ มีการบรรยายได้ดีค่ะ มีการบรรยายแล้วเห็นภาพเลย และในแต่ล่ะตอนมีเนื้อหายาวได้ดี นางเอกได้ใจจริงๆค่ะ นางเอกลวน ... อ่านเพิ่มเติม

  คุณเอ๋ค่ะ ในหน้าแรกมีการตกแต่งที่สวยงามมากค่ะ แต่ตรงที่แปะแบนเนอร์น่าจะเขียนบอกข้างบนด้วยน่ะค่ะ ส่วนอื่นๆถือว่าดีค่ะในหน้าแรกน่ะค่ะ ในบทนำน่ะค่ะ คำว่าHefin's talk ติดกันก็ได้ค่ะ แล้วพื้นหลังของแต่ละตอนน่าจะเปลี่ยนสีหน่อยน่ะค่ะ ในส่วนอื่นๆ มีการบรรยายได้ดีค่ะ มีการบรรยายแล้วเห็นภาพเลย และในแต่ล่ะตอนมีเนื้อหายาวได้ดี นางเอกได้ใจจริงๆค่ะ นางเอกลวนลามพระเอก แม่เจ้า!!! สุดยอดจริงๆค่ะ รักเลยน่ะค่ะเนี่ย เมื่อค่อยมีคำผิดเลยค่ะ แต่งได้น่าติดตามมากๆเลยด้วย เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ ขอบคุณที่ใช้บริการค่ะ^^   อ่านน้อยลง

  ฮันนี่ๆพาย | 14 ม.ค. 55

  • 9

  • 0

  ดูทั้งหมด

  758 ความคิดเห็น

  1. #758 sss.doofa (จากตอนที่ 1)
   2 ก.พ. 57 / 20:34 น.
   เอิ่มอังกอร์ 55555
   #758
   0
  2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  3. 9 พ.ค. 56 / 16:17 น.
   @ kawaei
   @ Ploy Pairin Ayo

   ที่เนื้อเรื่องอ่านไม่ได้ เพราะว่าไรท์เตอร์จำเป็นต้องลบออกค่ะ เนื่องจาก มีการตีพิมพ์ลงนิตยสาร iLIKE ค่ะ ^^
   ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่เข้ามาเยี่ยมกัน ดีใจมากมายค่ะ
   #756
   0
  4. #755 Kawaei (จากตอนที่ 5)
   3 พ.ค. 56 / 20:11 น.
   ทัมไม่เราไม่มีเนื้อเรื่องอ่ะ

   #755
   0
  5. #754 Ploy Pairin Ayo (จากตอนที่ 9)
   26 เม.ย. 56 / 19:34 น.
   ทำไมเราอ่านไม่ได้อะ
    
   #754
   0
  6. 23 พ.ย. 55 / 12:36 น.
   ดีใจจังเลย มีแฟนนิยายตามมาเม้นในเด็กดีด้วย
   ปลื้ม ม ม มม .... ใจ
   ขอบคุณมากๆ นะคะ
   โดยเฉพาะ คุณ imfa และคุณ TANH_ZEPIA
   #753
   0
  7. #752 imfa (จากตอนที่ 26)
   17 พ.ย. 55 / 12:30 น.
   สรุป โนเนมสับสนยกใหญ่เลยสิ การอยู่ในฐานนะคนกลางที่ต้องเลือกใครสักคนนี่มันช่างลำบาก
   #752
   0
  8. #751 imfa (จากตอนที่ 25)
   17 พ.ย. 55 / 12:26 น.
   ไม่น่าเชื่อ เฮฟินท์มาดหลุดเป็นครั้งเเรก (o.o)
   #751
   0
  9. #750 imfa (จากตอนที่ 24)
   17 พ.ย. 55 / 12:23 น.
   แหม น่ารักจังนะเฮฟินท์ "สามวัน คือเวลาที่ผมต้องทำให้หัวใจของเธอ ให้เป็นของผมให้ได้ หากท้ายที่สุดผมไม่ใช่คนที่เธอเลือก แต่เธอต้องไม่ใช่คนที่เจ็ยอีกครั้ง" อร๊าย แมนอ่ะ  คิดว่าถ้าสุดท้ายที่โนเนมเลือกไม่ใชตัวเอง ก็ยังปรารถนาโนเนมมีความสุข นี่สินะที่เค้าเรียกว่ารักแท้อ่ะ
   #750
   0
  10. #749 imfa (จากตอนที่ 23)
   17 พ.ย. 55 / 12:15 น.
   เฮ้อ ลำบากใจแทนโนเนมจัง
   #749
   0
  11. #748 imfa (จากตอนที่ 21)
   17 พ.ย. 55 / 12:12 น.
   ชิ ด้ายกำลังเข้าเข็มเลย แต่สรุปฟรีไทม์ดันกลับมาเป็นมารผจญซะได้
   #748
   0
  12. #747 imfa (จากตอนที่ 22)
   17 พ.ย. 55 / 12:00 น.
   กรี๊ดดดดดดดดด ฉันเกลียดฟรีไทม์อ่ะ เลวมาก ทิ้งโนเนมแล้วหายจ้อยไปเป็นปี พอโนเนมกำลังจะหายดีก็ดันกลับมาทำให้โนเนมสับสน ทั้งๆ ที่เรื่องแกมันเป็นไปไม่ได้แล้วย่ะ ยัยกระโปรงสั้นนั่นก็อีก ผู้ชายเค้าไม่สนแล้วแกมายุ่งกะเค้าทำไมวะ หน้าด้าน
   #747
   0
  13. #746 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 19)
   17 พ.ย. 55 / 00:02 น.
   โอ้โห พี่เอ๋ อ่านบทนี้ตาณเศร้าแทนโนเนมจริงจังอะ
   คือแบบ...ฟรีไทม์อุตส่าห์เป็นรักครั้งใหม่
   เป็นคนที่ฉุดดึงโนเนมขึ้นมาจากบาดแผลในครั้งเก่า
   แต่สุดท้ายหักมุมกลายเป็นว่าฟรีไทม์แทงซ้ำลงไปที่แผลเดิมของโนเนมอีก
   คิดตามแล้วมันเฮิร์ตสุดๆ ไปเลย
   (ที่ต้องคิดตามเพราะยังไม่เคยมีประสบการณ์กับเค้าสักที ฮาาา)
   ตอนที่บรรยายความห่างเหินของฟรีไทม์ แอบรู้สึกวูบๆ เลย
   คิดว่า เฮ้ย เดี๋ยวต้องบอกเลิกแน่ๆ เตรียมใจร้องไห้เลย ยัยเนม
   ...แล้วมันก็เป็นจริง

   แต่ถึงอย่างนั้น ตาณว่าสิ่งที่โนเนมทำมันไม่เข้าท่าเท่าไร
   ที่ขอร้องให้ฟรีไทม์กลับมารักอะค่ะ
   คือ...จะว่าไงล่ะ คนหมดรักแล้ว ทำยังไงมันก็รักเหมือนเดิมไม่ได้หรอก
   คนที่ยังรักอยู่ไม่มีวันเข้าใจว่ามันเป็นยังไง
   คิดแต่ว่าความรู้สึกนั้นสามารถดึงกลับคืนมาได้ง่ายๆ
   นั่นเพราะตัวเองยังรู้สึกอยู่ (ทั้งๆ ที่อีกฝ่ายเลิกรักไปแล้ว)
   การกระทำของโนเนมในบทนี้เลยทำให้ดู...เอ่อ...น่าสมเพชนิดๆ = ="
   (ตรงไปไหมเนี่ย อย่าโกรธนะเนม เดี๋ยวเลี้ยงไอติม)
   ยิ่งตอนที่ไทม์บอกว่าไม่อยากทำร้ายเนม
   แล้วเนมบอกว่า "งั้นรักฉันต่อสิ"
   โอ้โห ถ้าตาณเป็นไทม์คงถอนหายใจหนักๆ เลย
   ที่ฉันไม่อยากทำร้ายเธอ คือ ฉันไม่อยากหลอกเธอต่อไปเฟร้ย
   ไม่ใช่ว่าฉันต้องกลับไปรักเธอ
   เพราะนั่นหมายความว่าฉันต้องทำร้ายตัวเอง
   (เป็นงั้นไป 555+)

   ขอติไทม์นิดนึง
   จะคบผู้หญิงคนใหม่ทั้งที
   ขอเลเวลที่สูงกว่านังกริฟน์ได้มะ
   อ่านแล้วหมั่นไส้มากกกกก อยากถีบลงน้ำให้หงส์สมหวังกินเป็นอาหาร
   จุดๆ นี้เลยทำให้คิดนิดนึงว่า เอ๊ะ ไทม์มันเต็มใจที่จะคบกับกริฟน์จริงเหรอ
   เหมือนไทม์โดนบังคับอยู่ยังไงชอบกล
   ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงนะ น่าสงสารไทม์มาก
   T_T


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2555 / 00:08
   #746
   0
  14. #745 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 18)
   29 ต.ค. 55 / 23:29 น.
   ฮาตอนโนเนมจามใส่เฮฟินท์
   อารมณ์นี่แบบ...ค้างเติ่งกันเลยทีเดียว
   กำลังเข้าได้เข้าเข็ม เธอทำลงไปได้ยังง้าย โนเนม
   ถ้าตาณเป็นโนเนมคงอายโคตรๆ
   ยิ่งอีกฝ่ายเป็นเฮฟินท์ที่ดูจะซีเรียสจริงจัง
   ไม่เคยล้อเล่นไปกับเหตุการณ์น่าขำในชีวิต
   มันยิ่งกระตุ้นให้เกิดบรรยากาศมืดหม่น
   แต่ไม่เป็นไร ให้อภัย เพราะสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้จูบกันอยู่ดี หุหุ
   อยากรู้ว่าตอนเฮฟินท์จูบ เฮียแกคิดอะไร
   แหม เมื่อก่อนนะ หนีเขา รังเกียจเขา
   ไหงสุดท้ายเป็นฝ่ายรุกซะเองนี่ ฮ่าๆ

   "ฉันรักสิ่งแวดล้อมน่า"
   ประโยคนี้บอกให้เรารู้ว่าเฮฟินท์ยังคงเป็นเฮฟินท์
   ไม่ได้โดนผีโรแมนติกสิงแต่อย่างใด ฮาาา

   ได้รู้อดีตของโนเนมแล้วก็อดเศร้าตามไม่ได้เลย
   ตั้งแต่ตอนเพื่อนกับแฟนมาคบกันเองแล้วละ
   แถมต้นเหตุยังมาจากการผิดนัดเล็กๆ น้อยๆ เพราะตัวเองป่วย
   มันน่าเจ็บใจจริงๆ นะ กลายเป็นเปิดทางให้เพื่อนเลย T_T
   เรื่องของฟรีไทม์คงไม่จบแค่นี้สินะ
   ดูโนเนมรักฟรีไทม์มากๆ แต่ขอเดาว่าต้องมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นแน่ๆ
   ไม่งั้นโนเนมคงไม่โสดมาถึงตอนนี้ มาอยู่ตรงหน้าเฮฟินท์หรอก

   ฉากสุดท้าย ปลื้มเฮฟินท์มากกกกกก
   อบอุ่นสุดๆ อะ อยู่เคียงข้างคอยรับฟังโนเนม
   เป็นแบบนี้ให้ได้ตลอดก็ดีนะเฮฟินท์ หุหุ
   เรารู้แหละว่านายเป็นห่วงโนเนม
   แค่บางครั้งปากล้านกิโลกรัม (หนัก) ไปหน่อยเท่านั้นเองงงง
   #745
   0
  15. #744 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 16)
   16 ต.ค. 55 / 22:16 น.
   อย่างแรกที่อยากจะบอกคือ...
   ภาพประกอบบทนี้ เฮฟินท์หล่อถูกใจมาก!
   นานๆ ทีจะเห็นพี่แกยิ้ม เห็นแล้วใจละลาย
   คนวาดวาดเฮฟินท์ได้หล่องดงามมาก -.,-

   เบี่ยงเข็มมาทางนิยายบ้าง
   เฮฟินท์ปกป้องโนเนมสุดๆ อะบทนี้
   หวังว่านายคงจะไม่เถียงกลับมาประมาณว่า...
   "ฉันไม่อยากเห็นมนุษย์ร่วมโลกถูกจระเข้หม่ำต่อหน้า"
   ...อะไรอย่างนี้นะ

   ฮาตอนที่กำลังจะต่อยเรียกสติโนเนมนี่ละ
   พระเอกคนนี้มันห่ามจริงๆ!
   แต่ก็ชอบนะ ฮ่าๆ เรารู้แหละว่าเฮฟินท์ไม่ทำจริงหรอก แค่หยอกไปงั้น
   (เอ๊ะ หรือคิดทำจริง -.-)
   สงสารทางฟาร์มจระเข้ เจอคำแช่งของเฮฟินท์กระแทกเข้าใส่
   ไม่ดีนะๆ ไปแช่งกิจการของคนอื่นเค้า
   555

   เอิ่ม...วิธีเช็กความปกติของเฮฟินท์ ซาดิสต์อยู่นะ
   ดึงผม =[]=
   ถ้าไม่ถึกแบบยัยโนเนม ทนคบไม่ได้แน่ๆ

   "ถ้าบรรยากาศแบบนั้นมีจริงฉันจะเหวี่ยงเธอติดขั้วโลกใต้"
   ชีวิตนี้เฮฟินท์มันไม่รู้จักความโรแมนติกเลยใช่ไหมเนี่ย
   หนังรักน่ะเคยดูไหมหา
   XD
   #744
   0
  16. #743 sslke you (จากตอนที่ 1)
   6 ต.ค. 55 / 20:14 น.
   เมาส์ : เมื่อวิญญาณร้ายกลายร่างไม่มีใครยับยั้งเธอได้ใครขวางเธอฆ่าทำลายติดตาม เมื่อกลับเป็ฯตัวเธอเองหวาดกลัวหวั่นเกรงควรคลั่ง ไปชั่วชีวิตเวรกรรม อังกอร์
   #743
   0
  17. #742 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 13)
   19 ก.ย. 55 / 21:07 น.
   บทนี้ลงตั้ง 2 ฉบับแน่ะ ><
   มาคอมเม้นท์ต่อค่า
   และแล้วปริศนา ทำ-ให้-ตั้ง ก็ถูกเฉลย
   คำตอบทำเอาล้มตึงไปตามๆ กัน
   สุดยอดอะ พอแปลออกมานี่คนละความหมายกับคำย่อเลย

   โนเนมได้ทำบุญกับเฮฟินท์ด้วย อิจฉาๆๆ
   ชาติหน้าจะได้เกิดมาตบตี เอ๊ย ไม่ใช่สิ จะได้เกิดมาพบเจอกันอีก XD
   ฮาอีกตอนคือตอนที่โนเนมเข้าใจผิดแล้วโดดเกาะพญานาค
   เฮฟินท์เฉลยช้าเอง ฮ่าๆๆ

   ตอนสุดท้ายเหมือนจะมีความลับในอดีตโผล่มาแวบๆ
   ตัวตนที่แท้จริงของโนเนม? โกหก?
   มันเกิดอันใดขึ้น??
   คิดว่าโนเนมต้องมีอดีตที่ไม่ดี รึเปล่านะ
   ติดตามๆ ค่า
   #742
   0
  18. #741 Panda (จากตอนที่ 8)
   17 ก.ย. 55 / 11:47 น.
   "ไรเตอร์ค่ะบทความไรเตอร์เป็นอะไรเนื้อหาเปิดเข้าไปอ่านไม่ได้เกือบทุกตอนเลยค่ะช่วยแก้ปัญหาตรงนี้หน่อยค่ะ บทความหาย TT"
   #741
   0
  19. #740 Panda (จากตอนที่ 7)
   17 ก.ย. 55 / 11:45 น.
   หายอีกแว้ววววว TT
   #740
   0
  20. #739 Panda (จากตอนที่ 6)
   17 ก.ย. 55 / 11:45 น.
   หายไปไหนอ่าาาาาาา อ่านไม่ได้เลย TT
   #739
   0