×

From Girl To Boy จากหญิงเป็นชาย

เคยอ่านอะไรที่ตัวเองเป็นเพศชายดูมั้ย เรื่องนี้นางเอกกับเพื่อนๆได้รับพลังมาจากราชินีโลก แล้วเกิดคึกอยากลองเป็นเพศชายดู เลยเปลี่ยนเพศแล้วเข้าไปอยู่ร่วมวงกับเหล่าซุปเปอร์สตาร์สุดฮอต #FGTBจากหญิงเป็นชาย

ยอดวิวรวม

6,971

ยอดวิวเดือนนี้

19

ยอดวิวรวม


6,971

ความคิดเห็น


115

คนติดตาม


76
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ส.ค. 59 / 16:28 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


CHARACTER
เทเลอร์ สเวนสัน หรือ ที 
Taylor Swanson or T. 

ผู้หญิงที่ได้รับพลังวิเศษ จากราชินีโลก สามารถใช้พลังนั้นทำอะไรก็ได้ เธอเกิดคึกขึ้นมาอยากลองเป็นเพศชายดู ดังนั้นเลยใช้พลังเปลี่ยนตัวเองให้เป็นเพศชาย ทั้งๆที่ตอนเป็นเพศหญิงนั้นสวยระเบิดสามารถทำให้คนสับสนทางเพศแล้ว นับอะไรกับตอนเป็นเพศชายหล่ะ เธอก็หล่อละลายหน่ะสิถามได้ หล่อแบบดึงดูดเพศเดียวกันและเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี

มีบอทแล้วหล่อมากด้วย 555

@FGTB_T

เอลลี่ อมีตี้ หรือ เลนนี่ (ที่แปลว่าตัวเล็กแต่แข็งแกร่ง)
Elle Amity or Renny

สาวน้อยตัวเล็กน่ารัก ที่ได้รับพลังมาเหมือนกัน และยังเป็นเพื่อนสนิทของเทเลอร์  เธอเปลี่ยนเพศตัวเองจากหญิงเป็นชาย แต่ก็ยังคงความเตี้ยและน่ารักเป็นอาวุธหลอกล่อคนอื่น แต่ใครจะเชื่อหล่ะ ว่าเธอคนนี้แข็งแรงยิ่งกว่าช้าง
เอวา เมเบล หรือ เอซ (ที่แปลว่าที่หนึ่ง)

Ava Mabel or ACE

เอวา เมเบล ผูหญิงเย็นชาแต่ก็เจ้าชู้ใช่ย่อย เธอเองก็ได้รับพลังจากราชินีเหมือนกัน และได้กลายเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของเทเลอร์และเอลลี่ ร่างหญิงก็ว่าเจ้าชู้แล้วน้ะ พอเปลี่ยนเป็นชายปุ๊ป หยอดได้หยอดเอา ไม่เว้นเพศเดียวกัน ชอบจิกสายตา ทำตัวเย็นชา หลายคนไม่ค่อยกล้าเข้ามาใกล้แต่เพราะออร์ร่าความหล่อพุ่งกระจาย ทำให้ใครหลายคนย่องเข้ามาตีเนียนคุยด้วย 

ไรรีย์ ชาล็อตเต้ หรือ แอรีส (ที่แปลว่าเทพเจ้าแห่งสงคราม)
Riley Charlotte or Ares

สวยเลือกได้ก็คือเธอคนนี้ ถึงจะกวนตีนจนหน้าหมั่นไส้แต่ทำยังไงก็ไม่มีใครเกลียดลง เธอคนนี้ได้รับพลังนั้นมาเหมือนกัน และก็เป็นเพื่อนสนิทของสามสาวสุดสวยและหล่อ เป็นผู้หญิงก็ดีอยู่แล้ว แต่พอเป็นชายเท่านั้นแหละ หน้าเตะเลยค่ะ กวนตีนเกินบรรยาย เสือกเก่งยิ่งกว่านักข่าวอีก ความหล่อพุ่งกระจายไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ตบหัวคนอื่นเป็นกิจวัตรประจำวัน ไม่พอยังมีคำพูดส่วนตัวอีกด้วย 


พระเอกเป็นใครทำไมฉันต้องบอกพวกเธอ55555
ยังไม่มีไงเลยยังไม่บอก ก็ว่าจะแต่งไปเรื่อยๆ พระเอกคนไหนมีคะแนนโหวดมากสุดก็คนนั้น
*เรื่องนี้จะออกแนวแมนๆ จะเกย์ก็ไม่ใช่จะเลสเบียนก็ไม่เชิง อธิบายไม่ค่อยถูก นางเอกทั้งสี่คนมีหลายเพศไง ก็มีโอกาศได้แฟนเพศเดียวกันหรือไม่ก็ต่างเพศก็ได้ ใครจะไปรู้ **อ้อใช่ๆๆๆๆ เรื่องนี้เป็นของเทเลอร์น้ะ ส่วนเรื่องของนางเอกอีกสามคนจะตามมาทีหลังน้ะจ๊ะะะะ***อาจจะมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมน้ะค่ะ ฉากเลิฟซีนมีแน่นอน คำหยาบคายมีแน่นอน ลองอ่านดูก่อนได้ ไม่ชอบก็กด X ไปเลยน้ะค่ะ
****ยังหาอิมเมจตัวละครของนางเอกกับผองเพื่อน เพศหญิงเจอแล้ว สวยมากกกก เหลือแต่ตอนเป็นเพศชายค่ะ ถ้าสนใจหรือมีอิมเมจไหนแนะนำลองส่งเข้ามาได้น้ะค่ะ
OPEN: 16/10/2015

CLOSE: --/--/----
ติดต่อไรท์ได้ที่ @haruna_pt

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

115 ความคิดเห็น