พี่น้องตระกูลซู - นิยาย พี่น้องตระกูลซู : Dek-D.com - Writer
×

พี่น้องตระกูลซู

พี่น้องสี่คนขอแยกตัวออกมาจากตระกูล แต่แล้วอย่างไรพวกเราไม่เสียใจ ในเมื่อพวกเขาขอแยกตัวออกมาเอง คอยดูเถอะคนที่เคยดูถูก พวกเราจะกลับไปแน่นอน

ผู้เข้าชมรวม

132,037

ผู้เข้าชมเดือนนี้

25,184

ผู้เข้าชมรวม


132.03K

ความคิดเห็น


275

คนติดตาม


2.57K
จำนวนตอน : 133 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 66 / 16:00 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ซูหลัน หญิงสาวจากศตววรษที่ 21 นอนหลับพักผ่อน ตื่นมาก็เกิดใหม่ในร่างเด็กทารกคุณหนูใหญ่ตระกูลหวัง แม่เป็นภรรยาเอกของรองแม่ทัพแต่ใช้ชีวิตเหมือนอนุ ตั้งแต่เด็กทำตัวไร้ความสามารถ โตขึ้นมาถูกย่าจับแต่งงานเป็นภรรยาเอกตระกูลหนึ่งต่อมายังโชคร้ายโดนใส่ร้ายว่าริษยาอนุ สามีจึงเขียนใบหย่ามอบให้ ซูหลันยักไหล่ไม่สนใจกลับตระกูลโดนไล่ออกมา จึงตั้งใจไปใช้ชีวิตที่ต่างเมือง

ซูหลิน น้องชายแม่เดียวกันกับซูหลัน เฉลียวฉลาดตั้งแต่เด็ก อ่านออกเขียนได้ตั้งแต่อายุสามขวบ ไม่ค่อยชอบนิสัยแม่ตนเองที่ยอมให้อนุข่ม ไม่ค่อยสนใจลูก เชื่อฟังพี่สาวมากเพราะพี่สาวเลี้ยงมา พี่สาวหย่ากลับตระกูลเดิมแต่โดนไล่ออกไป ซูหลินจึงติดตามพี่ออกมาด้วย

ซูเจี้ยน บุตรชายอนุที่ภรรยาเอกอย่างมารดาของพี่สาวพี่ชายรับมาดูแลหลังจากแม่จากไปเพราะคลอดยากและมารดาตนเคยสาวใช้ของภรรยาเอก ชอบต่อยตีตั้งแต่เด็กในเมื่อพี่ชายพี่สาวออกจากตระกูลเขาก็ย่อมมาด้วย

ซูเหวิน บุตรชายอนุที่ซูเจี้ยนชอบไปวิ่งเล่นด้วยตั้งแต่เด็ก เป็นเด็กชายเคร่งขรึมไม่สดใสเพราะแม่ไม่สู้คน ไม่สนใจลูก โชคดีที่พี่สาวพี่ชายอย่างซูหลันและซูหลินคอยสอนอ่านเขียน จึงเคารพรักทั้งสองมาก ขอติดตามออกมาตระกูลตามเนื่องจากไม่มีคนสนใจและแม่ก็จากไปแล้ว

 

อัปเดตนิยายทุกวันจันทร์-ศุกร์

 

คำเตือน

นิยายเรื่องนี้เป็นแนวชายหญิง-ชายชาย ตัวละครอาจมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เหตุการณ์และสถานที่ไม่มีอยู่จริง ทุกอย่างเกิดจากจินตนาการของผู้เขียน ไม่มีการอ้างอิงประวัติศาสตร์สมัยใดยุคใด

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

275 ความคิดเห็น