You're My Girl โอ๊ะโอ!โทษทีผู้หญิงคนนี้ของผมนะครับ!

ตอนที่ 6 : เธอมาทำไม!!!... Loading100% แก้ตำแหน่ง Oh My Love อ่านมิเช่นนั้นคุณจะงง*สีแดงคะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 347
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  12 พ.ค. 55

เยปอ...

ฉันยืนล้างจานไปฮัมเพลงไปอย่างเพลิดเพลิน==' ซะใจเป็นบ้า>O< ไอ้หน้าลิงควังมินโดนยัยโบซอกเด็กแสบลากตัวไปเล่นสระน้ำสูบลมอยู่หน้า อิอิ ซะใจอ่ะ-o- แต่ที่เจ็บใจก็คือยัยเด็กบ้าบอกว่าคุณแม่มีหน้าที่ทำงานบ้านจึง*สั่ง* เน้นว่าสั่ง ฉันจึงต้องมาตรากตรำล้างจานแทนยัยเลิฟที่แหละ(อายุเท่ากันน่ะนะ)

จะว่าไปบ้าหลังนี้ก็สวยดีแหะบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นยกสูงดูไฮโซแปลกๆ==' (สำหรับเธอทุกอย่างแปลกหมด อย่างสนใจ=o=) พอเปิดประตูกะจกเค้าบ้านมาก็จะพบกับโซฟาสีดำ และทีวีจอแบนใหญ่เบ้อเลิ่มO_o ติดลอยฟ้าอยู่ที่ผนัง=o= เดินเข้ามาอีกจะเป็นทางบังขับเลี้ยวซ้าย(หล่อนกำลังบอกทางถนนเหรอ!- -+++ ) ก็จะเห็นโต๊ะอาหารไม่ใหญ่มากและมีเคาน์เตอร์และมุมครัวอยู่ในบิเวณเดียวกัน ถัดจากมุมครัวก็จะเป็นบรรไดขึ้นไปข้างบนหล่ะ...จะมีทั้งหมดห้าห้องมั้งฉัน ได้นอนห้องเก่าของสมาชิกวงที่เพิ่งลาออกไปด้วยสาเหตุอะไรก็ไม่รู้แหะ (อยากรู้ติดตามที่นี้เลย^^ http://my.dek-d.com/happyfriend/writer/view.php?id=758402

เพราะเป็นแบบนี้ล่ะมั้งเลยทำให้Oh My Love ต้องเปลี่ยนตำแหน่งการเล่นดนตรีทั้งหมด จากที่ฟังเลิฟเล่ามารู้สึกว่าที่จริงไอ้หน้าลิงจะเล่นกีตาร์ก็ต้องมาเล่น เบส ส่วนเจวูคนนี้ยังไม่เคยเห็นหน้าเลยสงสัยเอาแต่จำศีลอยู่ในห้อง-*-  ร้องนำอย่างเดียวก๋ต้องมาทั้งร้องและกีตาร์ แต่ที่เหมือนเดิมคือยองมินที่เป็นมือกลอง คิดว่าถ้าให้ยองมาเล่นเบสไปตีกลองไปคงไม่ดีน่ะนะ=o= วงนี้มีผู้จัดการวงชื่อ คิมมายอนหล่ะ เขาเป็นผู้ชายที่ดูสุขุมนุ่มลึกมากๆ

อ้อ! หลายคนคงสงสัยว่าเลิฟกับยองมินไปไหน เหอะๆๆ - -* สองคนนั้นไปทำอะไร'ไม่รู้' ในห้องซ้อมดนตรีที่อยู่ถัดจากบันไดไปหน่อยน่ะ เมื่อกี้เข้าไปดูแล้วใหญ่เป็นบ้า

ฉันล้างจานเสร็จก็เตรียมกลับหลังหันขึ้นห้องไป แต่เมื่อหันไปดันไปป๊ะกับใครคนหนึ่งที่ยืนมองฉันอยู่ที่โต๊ะอาหารเข้า

"อ๊ะ!"

"เธอ..." ผู้ชายตรงหน้าเขาน่าจะเป็น คังเจวู แน่ๆ เขามีดวงตาเฉี่ยวคมดั่งพญาเหยี่ยว จมูกโด่งรั้น ริมฝีปากบางสวย ผมขอเขายาวถูกซอยละต้นคอและปรกหน้านิดๆ หล่อแปลกๆแหะ=='

"..." ฉันเงียบฟังสิ่งที่เขาจะพูด

"..." เขาก็เงียบ เงียบทำไมอ่ะ-o-

"เอ่อ...นาย...ชื่อเจวูใช่ไหม" ฉันพูดตะกุกตะกัก ฮึ่ย! หน้าตาหมอนี่กดดันเป็นบ้าTT'

"จำฉันได้ด้วยหรอ" เขาพูดพร้อมกับแสยะยิ้มเดินมายืนตรงหน้าฉัน

"จำฉันได้ด้วยหรอ? อะไรน่ะ" งงค่ะงง @_@

"เธอมาทำไม!!!" เฮ้ย! มันบ้าป่ะว่ะ O_o

"นี่นายบ้ารึเปล่าหา! ตะโกนอยู่ได้! ฉันจำนายไม่ได้หรอกนะ! ฉันความจำเสื่อมเพราะไอ้หน้าลิงควังมินมันขับรถชน!" ฉันแว้ดใส่เขาบ้าง

"เหอะ! ยัยปีศาจจอมวางแผน! " เฮ้ย! ที่ฉันตะโกนไปเมื่อกี้หมอนี่ไม่ได้ยินรึไง แถมสายตายังเย็นชากว่าเดิมอีก!

"นายพูดบ้าอะไรของนายห๊ะ!!! " ฉันตะโกนอย่างเหลืออด ไอ้บ้านี้ผีเข้ารึไง!

"กลับมาทำไมห๊ะ กลับมาทำไม! " เขาพูดไปเขย่าแขนฉันไป เขาบ้าไปแล้ว!

"นี่ปล่อยฉันนะ ฉันบอกว่าฉันจำนายไม่ได้! และบางทีอาจจะไม่รู้จักคนบ้าอย่างนาย! "

"งั้นหรอ! จำไม่ได้งั้นหรอ! ไม่รู้จักงั้นหรอ! " พูดเสร็จเขาก้กระชากฉันเข้าไปก่อนจะฝังจมูกโด่งๆไปที่ต้นคอของฉันอย่างรวด เร็ว ฉันทั้งจิกทั้งตบเขาแต่ก็ไม่เป็นผลอะไร ได้!~!ไม่ปล่อยใช่ไหมมมม ฉันเอื้อมมือไปหยิบแก้วน้ำที่เพิ่งล้างเสร็จจากนั้นก็...

'ปึ๊ก!' ฉันเอาสันแก้วกระแทกไปที่หัวเขาอย่างเต็มแรง มันอาจจะไม่ได้ทำให้หัวเขาแตกแต่ก็ทำให้หัวโนได้เหมือนกันแหละนะ! ได้ผล!เขารับผละออกจากฉันและคลำหัวตัวเองป้อยๆ เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับฉัน...หึ!
"เยปอ...เธอเหมือนเดิมจริงๆ" เขาพูดก่อนจะเดินขึ้นห้องไป ฉันงง...งงว่าฉันเหมือนเดิมยังไงแล้วเขารู้จักฉันได้ยัง...แล้วเราเป็นอะไร กัน...


  Red Flower Red Flower

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

79 ความคิดเห็น

 1. #15 I am Muzik (@ilovemuzik) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2555 / 12:56
  เราเป็นอะไรก๊านนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน -_-?
  #15
  0
 2. #14 queenpop (@queenpop) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2555 / 18:05
  เอาแล้วไง  ไรท์ทำให้เรางงอิกแล้ววว  เยปอกะเจวู มีความหลังอะไรกันรึป่าวววว!!~  ไรท์ อัพด่วนเน้!!~  

  ป.ล.บ้านหน้าอยู่จังงงงง   ><  <<<<  (ไปอยู่ในฝันแล้วกันนะเออ  - -; )
  #14
  0