[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 8 : CHAPTER 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,522
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  9 ก.พ. 58

Distorted  DayTime

 

ชานยอลนั่งอยู่กับแม่ในห้องด้านบนของคฤหาสน์ตระกูลอู๋  เสียงดังจอแจจากข้างล่างคอยย้ำเตือนว่าวันนี้เป็นวันมงคลของเขา เป็นวันแต่งงานของเขากับคุณคริส
ร่างของชายหนุ่มนั่งอยู่บนพื้นห้อง ซบหน้าลงกับเข่าของผู้เป็นมารดาที่นั่งอยู่บนเตียงหลังใหญ่ ซอนยอลลูบกลุ่มผมสีน้ำตาลของลูกชายแผ่วเบา น้ำตาเม็ดใสหยดลงบนฝ่ามือเรียว เสียงสะอื้นของแม่ทำให้ชานยอลต้อเงเงยหน้าขึ้นแม่ร้องไห้อีกแล้ว อย่าร้องนะฮะ แม่ร้องไห้แบบนี้ชานยอลไม่สบายใจแม่ขอโทษลูก แม่พยายามแล้ว แม่รู้สึกผิดชานยอล แม่รู้สึกผิดที่ต้องทำแบบนี้กับลูก แม่มันเห็นแก่ตัว…”แม่อย่าพูดแบบนี้ แม่จะรู้สึกผิดทำไม ยังไงสักวันหนึ่งชานยอลก็ต้องแต่งงานมีครอบครัวเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ก็คิดเสียว่าวันนั้นมันมาถึงแล้วสิฮะแม่จะไม่รู้สึกแบบนี้เลยถ้าหนูแต่งงานเพราะความรัก แต่นี้ไม่ใช่ หนูต้องแต่งงานเพราะความจำเป็น เพราะต้องช่วยแม่กับพี่ซูโฮและบริษัทของเราด้วยฮะ แม่คิดดูสิฮะ เรามีแต่ได้ประโยชน์กับการแต่งงานครั้งนี้ หนี้ที่เคยมีก็จะหมดไปแถมบริษัทก็ยังเป็นของเราชายหนุ่มเอ่ยปลอบมารดา ส่งยิ้มสดใสให้เพื่อทำให้คนที่ยังไม่หยุดร้องไห้หยุดร้องเสียทีมันก็จริง แต่ว่า..”แม่ก็เห็นคุณคริสแล้วใช่มั้ยฮะ เขาหล่อมากเลยใช่มั้ย แถมเก่งมากเสียด้วย บางทีนะฮะ ชานยอลกับคุณคริสอาจจะเอ่ออาจจะรักกันจริงๆก็ได้
ชายหนุ่มฝืนยิ้มออกมาเมื่อต้องพูดคำนั้น มันเป็นเรื่องที่เขาไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นแต่ก็ต้องยอมพูดออกไปเพื่อทำให้มารดาสบายใจจ๊ะ แม่ก็ขอให้เป็นอย่างนั้น แม่อยากให้หนูมีความสุข ชานยอลของแม่เป็นเด็กน่ารัก แม่หวังว่าคุณคริสจะรักหนูเหมือนที่แม่รัก
ริมฝีปากบางระบายยิ้มอ่อน ประคองแก้มอิ่มของบุตรชายด้วยมือทั้งสองข้าง เอ่ยปากพูดสิ่งที่คิดไว้แต่ยังไม่มีโอกาสได้พูดออกไปชานยอล แม่ยังไม่มีโอกาสได้พูดกับลูกเรื่องการใช้ชีวิตหลังแต่งงานสักที มัวแต่ยุ่งกับงานวันนี้ ทั้งทีมันเป็นเรื่องสำคัญแท้ๆ แม่ถือโอกาสนี้พูดกับลูกเลยแล้วกัน
ฮะแม่
ชานยอลขานรับ ซบหน้าลงกับเข่าของมารดาตามเดิม หลับตาลงรับฟังสิ่งที่มารดากำลังจะเอ่ยลูกคงรู้แล้วใช่มั้ยว่าประเพณีของคนจีนเมื่อลูกชายแต่งงานต้องแต่งเข้า อึก ชานยอลลูกต้องเป็นภรรยาที่ดีของสามี ต้องเชื่อฟังคุณคริส ต่อจากนี้ไปคุณคริสจะเป็นผู้นำของลูก มีอะไรไม่พอใจถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่ หนักนิดเบาหน่อยก็ต้องอดทนไว้ฮึก….ฮึกชานยอลอดที่จะร้องไห้ไม่ได้เมื่อได้ฟังสิ่งที่มารดาบอก คำพูดของคุณยายหลี่ดังก้องอยู่ในสมอง เมื่อแต่งงานแล้ว ภรรยายต้องเป็นสมบัติของสามีคำพูดของคุณยายผุ้อาวุโสที่สุดในบ้านที่มาพร้อมกับรอยยิ้มเรียบเฉย เขารู้สึกกลัวอย่างประหลาดกับคำพูดนั้นคุณคริสกับลูกอาจจะยังไม่คุ้นเคยกันหนัก ลูกก็ต้องพยายามปรับตัว แม่เชื่อว่าความน่ารักของลูกจะสามารถเอาชนะใจคุณคริสได้
หญิงสาวพยุงร่างของบุตรชายให้ลุกขึ้นนั่งข้างตน โอบกอดลูกชายไว้ด้วยแขนทั้งสองข้างใบหน้าเปื้อนน้ำตาซบลงกับอกซอนยอลลูบหลังที่กำลังสั่นเทาอย่างปลอบใจ จูบลงกับกลุ่มผมนุ่มด้วยความรัก
ต่อจากนี้ไปชีวิตของลูก แม่จะฝากไว้ในมือคุณคริส หลังจากวันนี้คุณคริสจะเป็นเจ้าของชีวิตลูกโดยสมบูรณ์ฮื่ออออ……แม่ฮะ….แม่ชานยอลกะ…..”..กลัว.แม่ครับ ชานยอล ได้เวลาแล้วครับเสียงเรียกของพี่ชายทำให้ชานยอลต้องกลืนคำพูดทั้งหมดลงคอ ชายหนุ่มผละออกจากอ้อมกอดของมารดา เช็ดน้ำตาออกจากแก้ม ลุกขึ้นตามแรงดึงของผู้เป็นแม่ ซอนยอลส่งยิ้มให้ลูกชายคนเล็กคว้ามือที่กำลังสั่นเล็กน้อยไว้ในมือถึงเวลาแล้วลูก พิธีแต่งงานถูกจัดขึ้นแบบเรียบง่ายตามความต้องการของทั้งสองฝ่าย ใบหน้าของคุณอู๋ เหม่ยหลิงและปาร์ค ซอนยอลมีรอยยิ้มยินดีประดับอยู่ตลอดเวลา แตกต่างกับคนสำคัญของงาน …..ตั้งแต่พิธีแต่งงานเริ่มขึ้นชานยอลและคุณคริสยังไม่ได้คุยกันแม้แต่ประโยคเดียว ริมฝีปากของร่างสูงปรากฎรอยยิ้มบางเมื่อมีแขกเข้ามาทัก ไม่ต่างกันนักกับชานยอลที่มีรอยยิ้มฝืนอยู่บนใบหน้า บรรยากาศรอบของทั้งคู่ช่างน่าอึดอัดอู๋ฟาน ชานยอล มาทางนี้หน่อยสิจ๊ะ ท่านรัฐมนตรีอยากคุยกับลูกทั้งสองคนน่ะครับแม่เจ้าของชื่ออู๋ฟานเดินตามหลังคุณเหม่ยหลิงออกไปทันที ชานยอลนึกสงสัยกับชื่อไม่คุ้นหูของคนที่ยืนอยู่กับเขาตลอดทั้งงาน อู๋ฟาน เหรอ มีเวลาคิดไม่มากนักเขาก็ต้องรีบเดินตามหลังของคนตัวสูงกว่าเพื่อไปพบกับผู้ใหญ่หลายคนที่มาร่วมงานแต่งครั้งนี้
ในที่สุดพิธีแต่งงานก็สิ้นสุดลงในตอนเย็น แขกที่มาร่วมงานกลับไปหมดแล้วหรือเพียงแต่แม่ พี่ซูโฮ และคุณเหม่ยหลิงขึ้นมาส่งพวกเขาบนห้องนอนของคุณคริส ชานยอลกอดร่างของมารดาไว้แน่นเหมือนจะไม่ยอมปล่อย ใบหน้าน่ารักงอง้ำน้ำตาเริ่มคลอที่หน่วยตากลม “ฮึ ชานยอลแม่กับพี่ซูโฮต้องกลับแล้วนะจ๊ะแม่ พี่ซูโฮ…..”ชานยอลเงยหน้าขึ้นมาจากบ่าของมารดา ดวงตากลมจ้องมองใบหน้าที่มีรอยยิ้มใจดีประดับอยู่ของพี่ชาย สาวเท้าเดินเข้าไปหาก่อนจะสวมกอดร่างนั้นไว้ดูแลตัวเองดีๆนะชานยอล ห้ามดื้อ ห้ามซนเข้าใจมั้ยฮะ พี่ซูโฮชายหนุ่มตอบรับคำพูดนั้น ยังไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมาจากบ่า จนได้ยินเสียงหัวเราะพร้อมคำพูดของคุณเหม่ยหลิงจึงยอมผละออกจากร่างของพี่ชายคุณซอนยอลกับคุณซูโฮสบายใจได้เลยนะคะ ดิฉันจะบอกให้คริสเขาดูแลหนูชานยอลให้ดีไม่ต้องเป็นห่วงค่ะขอบคุณมากนะคะคุณเหม่ยหลิงไม่เป็นไรค่ะ เป็นสิ่งที่คริสเขาต้องทำอยู่แล้ว เรากลับกันเลยดีกว่ามั้ยคะ เด็กๆเขาจะได้พักผ่อน พรุ่งนี้ต้องเดินทางไปแคนนาดาแต่เช้าเดี๋ยวจะตื่นไม่ไหวกัน อ้อ คริสตกลงว่าลูกจะพาน้องไปฮันนีมูนที่อเมริกาใช่มั้ยจ๊ะ
เหม่ยหลิงหันไปถามลูกชายเพื่อความแน่ใจ ทั้งที่เธอเป็นคนเลือกสถานที่ฮันนีมูนให้ลูกชายด้วยตัวเอง ในเมื่อลูกชายของหล่อนเอาแต่บอกว่าแล้วแต่ เหม่ยหลิงจึงตัดสินใจเลือกอเมริกาเพราะยังไงก็ต้องไปจดทะเบียนสมรสที่แคนนาดาอยู่แล้วจะได้ไม่ต้องบินไปบินมาให้ลำบากครับแม่ถ้างั้นแม่ฝากชานยอลด้วยนะจ๊ะคริส ถ้าน้องทำอะไรผิดก็อย่าถือสาน้องเลย ชานยอลแม่กับพี่ซูต้องกลับแล้วนะ ดูแลตัวเองดีๆนะลูกครับแม่ โชคดีนะฮะพี่ซูโฮซอนยอลส่งยิ้มให้ลูกชาย เดินตามหลังลูกชายคนโตและคุณเหม่ยหลิงที่ออกไปรออยู่ข้างนอกก่อนแล้ว ประตูห้องถูกปิดลง ภายในห้องเงียบสนิท
ชานยอลมองตามแผ่นหลังของแม่ที่เดินออกไปจนลับตา ริมฝีปากอิ่มเม้มเข้าหากันพยายามห้ามน้ำตาไม่ให้ไหลกับภาพนั้น ก่อนจะหันมาเผชิญหน้ากับผู้ชายในห้องที่มีศักดิ์เป็นสามีเอ่อ คุณคริสจะอาบน้ำเลยมั้ยครับ เดี๋ยวผมจะไปเตรียมน้ำให้อื้อ
คริสหันหลังเดินออกไปทันทีที่พูดจบ ประตูห้องที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเชื่อมระหว่างห้องนอนกับห้องทำงานถูกเปิดออก ร่างของชายหนุ่มหายลับไปพร้อมกับประตูที่ถูกปิดลง
ชานยอลถอนหายใจออกมาอึดอัดกับสถานการณ์ที่กำลังเผชิญ ดวงตากลมโตกวาดมองรอบห้องอย่างสำรวจ ภายในห้องถูกประดับด้วยเฟอนิเจอร์น้อยชิ้น ประกอบด้วยเตียงนอนหลังใหญ่ถูกปูด้วยผ้าปูที่นอนสีขาวตั้งอยู่กลางห้อง มีโซฟาเข้าชุดอยู่ประตูริมระเบียง ตู้เสื้อผ้าหลังใหญ่มีเสื้อผ้าของเขาที่คนรับใช้ของบ้านนำมาจัดไว้ให้แล้ว โต๊ะเครื่องแป้งอยู่ติดกับผนังห้องใกล้ๆกับห้องน้ำ ทุกอย่างถูกจัดออกมาอย่างลงตัว
ชายหนุ่มเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อทำหน้าที่ของตน ชานยอลหยิบผ้าเช็ดตัวสีขาวออกมาจากตู้พาดไว้กับที่แขวนผ้า หยิบแปรงสีฟันบีบยาสีฟันสีขาวลงไปวางมันไว้บนอ่างล้างหน้า ก่อนจะเดินไปที่อ่างอาบน้ำเปิดน้ำไว้รอจนทันเต็ม ใช้มือวัดอุณหภูมิเมื่อเป็นที่หน้าพอใจ จึงเปิดประตูออกมา
มือเรียวเคาะลงกับประตูที่คุณคริสหายเข้าไปเพื่อให้เกิดเสียง ชายหนุ่มเอ่ยเรียกชื่อคนที่อยู่ในห้องด้วยเสียงไม่เบานักคุณคริสครับ ผมเตรียมน้ำไว้ให้แล้วนะครับ“………………”ชานยอลยืนรออยู่หน้าประตู แต่ก็ยังไม่เห็นร่างของคุณคริสเดินออกมา ไม่ได้ยินแม้แต่เสียงขานรับ ชายหนุ่มส่งเสียงเรียกอีกครั้ง แต่ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิมคุณคริสครับ เดี๋ยวน้ำมันจะเย็นก่อนนะครับ
เมื่อไม่ได้ยินเสียงตอบรับด้วยกลัวว่าน้ำที่เตรียมไว้จะเย็นก่อนชานยอลจึงตัดสินใจเปิดประตูเข้าไป ภายในห้องทำงานไม่มีร่างของคุณคริส สร้างความแปลกใจให้ผู้มาตามคุณคริสหายไปไหน หรือว่าจะออกไปข้างนอก
ชานหนุ่มปิดประตูห้องทำงานลง ก่อนจะเดินมาเปิดประตูอีกบานก้าวเท้าเดินออกมาจากห้องนอน ภาพที่ปรากฎอยู่ตรงหน้าทำให้ชานยอลต้องหยุดชะงัก คุณคริส กับ เพ่ยฟางขอให้มีความสุขมากๆนะคะพี่อู๋ฟาน “………….”คำอวยพรจากหญิงสาวที่ถูกแนะนำว่าเป็นเหมือนหลานสาวคนหนึ่งของคุณเหม่ยหลิงดังขึ้น ใบหน้าสวยหวานฉีกยิ้มกว้างอย่างจริงใจ “อุ้ย คุณชานยอล มาตามพี่อู๋ฟานเหรอคะ?”
เอ่อ……”
ชานยอลรู้สึกเหมือนริมฝีปากของเขาหนักอึ้ง ชายหนุ่มไม่ได้ตั้งใจจะมาแอบฟังทั้งสองคุยกัน
ขอโทษครับ ผมไม่เห็นคุณคริสอยู่ในห้องผมเลยเดินออกมาดู น้ำพร้อมแล้วนะครับชายหนุ่มเอ่ยขึ้นรวดเร็ว สายตาของคุณคริสทำให้เขาต้องรีบบอกจุดประสงค์ที่แท้จริงอื้ม
เสียงทุ้มครางในลำคอ หันหลังเดินกลับไปยังห้องของตัวเอง ชานยอลมองตามแผ่นหลังนั้น ก่อนจะหันกลับมาบอกลาหญิงสาวที่อวยพรให้เขาอีกครั้ง ชายหนุ่มกล่าวขอบคุณแล้วเดินตามคุณคริสเข้าไปในห้องนอน
เสียงน้ำดังกระทบพื้นห้องทำให้เขารู้ว่าคุณคริสกำลังอาบน้ำอยู่  ชายหนุ่มเดินไปเปิดประตูตู้เสื้อผ้าหยิบชุดนอนของคนในห้องน้ำออกมาวางไว้บนเตียง ก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาข้างระเบียงห้อง ชายหนุ่มปล่อยความคิดล่องลอยไปไกลก่อนเสียงปิดประตูจะดึงความคิดของเขาให้กลับมา
ร่างของคุณคริสมีผ้าเช็ดตัวสีขาวพันอยู่ช่วงล่าง ใช้ผ้าอีกผืนที่อยู่ในมือขยี้มันลงกับเส้นผมเปียกชื้นของตัวเอง ก่อนจะหยิบเสื้อผ้าที่เขาเตรียมไว้ให้ขึ้นมาใส่ ชานยอลละสายตาออกจากภาพนั้น 
ชายหนุ่มลุกขึ้นยืน  ก้าวเท้าเดินไปยังประตูตู้เสื้อผ้าหยิบชุดนอนของตัวเองออกมา เตรียมตัวจะอาบน้ำเขารู้สึกเหนียวตัวเต็มที เสียงปิดประตูดังขึ้น ร่างของคุณคริสหายเข้าไปในห้องทำงานอีกครั้ง ชานยอลถอนหายใจออกมาเบาๆเขารู้สึกอึดอัดเหลือเกิน

มือเรียวผลักประตูห้องน้ำเข้าไปวางชุดนอนไว้บนซิงค์อ่างล้างหน้า ชายหนุ่มหยิบผ้าเช็ดตัวในตู้มาแขวนไว้บนราวแขวนผ้าก่อนจะเดินมาเปิดน้ำทิ้งไว้ในอ่างอาบน้ำ ย่อกายลงนั่งกับขอบกระเบื้องสีขาวฮึก ฮึก ฮึก
ชานยอลรู้สึกเหงาขึ้นมาจับใจเมื่อคิดถึงเรื่องที่เขาต้องอยู่ที่นี้คนเดียวกับคนที่เขาเพิ่งรู้จัก เขาคิดถึงแม่ คิดถึงพี่ซูโฮ น้ำตาเม็ดใสไหลออกมาจากดวงตาคู่เศร้า ชายหนุ่มรีบเช็ดน้ำตาออกจากใบหน้า เสียงน้ำกระทบพื้นเตือนสติให้เขารีบลุกขึ้นยืนเพื่อทำธุระส่วนตัวให้เสร็จ
เขาใช้เวลาในห้องน้ำนานพอสมควร เมื่อเปิดประตูออกมาก็เห็นร่างของคุณคริสนอนหลับหันหลังให้เขาอยู่บนเตียง ชายหนุ่มปิดประตูห้องน้ำให้เบาที่สุด กลัวว่าคนที่นอนหลับอยู่จะรู้สึกตัว กลิ่นแอลกอฮอล์ที่ลอยออกมาจากคนข้างๆทำให้เขาต้องยู่หน้าอย่างไม่ชอบใจชานยอลล้มตัวลงนอนบนเตียงนอนสีขาวความรู้สึกไม่คุ้นเคยพุ่งเข้าสู่กลางอก คืนนี้เขาจะนอนหลับมั้ยนะ คิดพลางดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มให้ตัวเอง มือเรียวเอื้อมไปกดปิดสวิทซ์ไฟบนหัวเตียง ชายหนุ่มพยายามข่มตาให้หลับ พรุ่งนี้เขาต้องเดินทางแต่เช้า
แต่อยู่ๆไฟในห้องก็สว่างขึ้น เปลือกตาสีน้ำนมกระพริบถี่ก่อนลืมตาโพลงเมื่อร่างของเขาถูกกระชากให้นอนหงายขึ้นสบตากับคนที่นอนทับอยู่บนร่างชานยอลกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก ชายหนุ่มรู้สึกกลัวจนตัวสั่น ดวงตาสีดำเข้มของคุณคริสทำให้เขารู้สึกเหมือนว่าร่างกายของเขาถูกตรึงไว้กับเตียง ก่อนที่จะได้พูดอะไรออกไปลมหายใจของเขาก็ถูกช่วงชิงไปด้วยริมฝีปากของคนบนร่าง

.........................................ตัดค่ะ.......................................................@PPdiary92
แม่..ฮึก..ชานยอลอยากกลับบ้าน..พี่ซูโฮช่วยผมด้วย... ฮึก

ในที่สุดความเหนื่อยอ่อนและร่างกายที่ปวดร้าวก็ทำให้เปลือกตาบอบช้ำค่อยๆปิดลงช้าๆ ชานยอลได้ยินเสียงกรีดร้องของตัวเองดังก้องอยู่ในหัวตลอดทั้งคืน.......

 

TBC.......................ป.ล NC  เม้นและ แปะเมลล์นะคะ กรุณาเม้นนะคะ ไม่ใช่ขอ หน่อยค่ะ....
เม้นหน่อยจัง ฮื่ออออ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17135 20160606 (@20160606) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 07:51
  nnsnowgirl12@gmail.com

  ทันมั้ยคะะ พึ่งได้มาตามแงงง สนุกมากๆค่ะ
  #17135
  0
 2. #17131 pppp2 (@Pppp) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 00:57
  Phungpirada@gmail.com

  ทันมั้ยยย

  #17131
  0
 3. #17128 *:pop pop:* (@pop1831) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 01:38
  Pop112253@gmail.com
  ขอตอนนี้จะทันไหม
  #17128
  0
 4. #17084 Hannyza99 (@Hannyza99) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 22:33
  พึ่งมาติดตามอ่านค่ะ ขอตอนนี้ทันไหมคะ ชอบชานยอลกับคริสมากๆเลยค่ะ
  anny01482@gmail.com
  #17084
  0
 5. #17067 ggam897 (@ggam897) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 04:39
  อย่าทำลูกช้านนนอิพี่ชั้นจะงับหัวแกแน่ๆๆ อย่าทำน้องง
  ggam897@gmail.com
  ทันมั้ยอ่า~เราพึ่งมาติดตาม
  #17067
  0
 6. #17014 roajnin (@roajnin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 09:02
  roajnin@gmail.com
  แหล่มๆ
  #17014
  0
 7. #17010 ppcynz7r (@ppcynz7r) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 10:02
  เพิ่งมาอ่านค่ะ ทันไหมคะ😂
  pampammmh@gmail.com
  #17010
  0
 8. #17008 giftsmileevil (@giftsmileevil) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 01:16
  Smileevil28@hotmail.com
  พึ่งมาติดตามทันอยู่มั้ยคะ😊
  #17008
  0
 9. #17007 0962400 (@0962400) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:12
  ชอบมากกก

  benjaja735@gmail.com
  #17007
  0
 10. #17005 FahNoiiz (@FahNoiiz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 16:26
  พึ่งจะมาอ่านเองง ยังทันอีกไหมคะเนี่ยยย thansudaxxx555@gmail.com
  #17005
  0
 11. วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 08:25
  หลงเรื่องนี้แล้ว
  chobewseob2828@gmail.com
  #17004
  0
 12. #17003 Park Chan Yeol (@kt28) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 01:27
  อีพี่ทำไมเป็นคนแบบนี้แบ้วเพ่ยฟางคืออะไรกันต้องมีอะไรแน่ๆเลยลูกกกก
  Gigi_0627@icloud.com
  #17003
  0
 13. #16998 Kaykay (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 05:06
  น่าสงสารชานยอลอ่าาาา
  #16998
  0
 14. #16993 สรวงสุราลัย (@songsuraluy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 11:43
  อยากปาดน้ำตาให้ลูกกกฮืออออ
  juntarawatee@gmail.com
  #16993
  0
 15. #16991 Sasynthia (@chompoo-2214) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 09:19
  sasima.damsri@Gmail.com สงสารน้องยอลล ฮือออ
  #16991
  0
 16. #16990 Mark_Taunnn (@Mark_Taunnn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 21:27
  ฮือออ สงสารชานน พึ่งได้มาอ่านขอได้ไหมค่ะ-,-
  supreeya.homjan@gmail.com
  #16990
  0
 17. #16924 nichapxt (@nichapxt) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 14:22
  พึ่งได้มาอ่านขอncทันมั้ยคะ;_;
  nichapxtxz@gmail.com
  #16924
  0
 18. #16921 Makkara17 (@Makkara17) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 17:33
  พึ่งมาอ่าน สนุกมากๆๆ
  photomakkata@gmail.com
  #16921
  0
 19. #16920 yo3nu003 (@yo3nu003) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:26
  ขอncหน่อยคร้า
  yo3nu003@gmail.com
  #16920
  0
 20. #16918 galaxy of yeol♡ (@ReD_TeA) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 05:23
  ขอncทันมั้ยคะ;_; redtea627@gmail.com
  #16918
  0
 21. #16914 0915408560 (@0915408560) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 10:47
  nanapatsorn275@gmail.com
  #16914
  0
 22. #16912 จี้ จร๊ (@satriphet) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 20:07
  Jeejack1628@gmail. com
  จ้าาา
  #16912
  0
 23. #16911 tennie (@keng92) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 12:27
  ฮือกลับมาอ่านอีกรอบยังดราม่าเหมือนเดิม ชอบเรื่องนี้ที่สุดแล้วว v.ten62@gmail.com
  #16911
  0
 24. #16903 frameee879 (@frameee879) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 21:14
  น่าสงสารจังต้องแต่งงานกับคนที่พึ่งจะรู้จักเอง แถมแต่งด้วยความจำเป็นอีกต่างหาก
  frameee879@gmail.com
  #16903
  0
 25. #16902 Jutarat Boontep (@beemjutarat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 21:21
  ชอบบๆๆ สนุกมากกเลยยย
  beem2380@gmail.com
  #16902
  0