[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 9 : CHAPTER 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,445
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  9 ก.พ. 58
Distorted DayTimeชานยอลต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกที่เขาตั้งเอาไว้ก่อนนอนกรีดร้องเสียงดัง มือเรียวเอื้อมไปกดลงบนปุ่มหยุดเสียงด้วยความตกใจ กลัวว่าคนข้างๆจะตื่นขึ้นมาก่อนเวลาที่เขาตั้งใจจะปลุก ภายในห้องสว่างด้วยแสงของพระอาทิตย์ยามเช้า เปลือกตาบางหนักอึ้ง แก้มอิ่มยังมีคราบน้ำตาติดอยู่
ชานยอลยันตัวลุกขึ้นจากที่นอน แต่แค่ขยับเอวก็เจ็บปวดจนถึงส่วนลึก น้ำตารินไหลออกมาอย่างไม่ทันตั้งตัว บางสิ่งบางอย่างสูญสลายเพียงข้ามคืนเดียว เขายังคงนั่งร้องไห้อยู่บนที่นอน ก่อนจะขืนกายให้ลุกขึ้นยืน แต่เพียงแค่ขาทั้งสองข้างแตะพื้นร่างของเขาก็แทบทรุด น้ำสีขาวผสมสีแดงของเลือดไหลลงมาตามเรียวขาขาวอึก...
ชายหนุ่มกัดริมฝีปากแดงช้ำแน่นเพื่อกลั้นเสียงร้องของตัวเองไว้ แข็งใจเดินไปจนถึงประตูห้องน้ำ รีบทำธุระส่วนตัวให้เสร็จโดยเร็วที่สุด เขายังมีหน้าที่ที่ต้องทำ ......ใช้เวลาไม่นานร่างบางก็เดินออกมาจากห้องน้ำชายหนุ่มแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว  ชานยอลเดินไปเปิดประตูตู้เสื้อผ้าหยิบกระเป๋าเดินทางของคนที่ยังหลับอยู่บนเตียงออกมาจัดข้าวของสำหรับการเดินทางครั้งนี้จนเสร็จ กระเป๋าของเขาถูกจัดไว้แล้วตั้งแต่เมื่อวาน ชายหนุ่มพยายามทำทุกสิ่งให้เบาที่สุดเพราะกว่าว่ามันจะส่งเสียงดังรบกวนการนอนของคนที่ยังอยู่ในห้วงนิทราเมื่อทุกอย่างเรียบร้อยก็ก้าวเท้าเดินกลับไปในห้องน้ำอีกครั้ง เปิดน้ำเตรียมไว้ในอ่างวัดอุณหภูมิให้พอเหมาะ  เช็ดมือเปียกกับผ้าขนหนูที่แขวนไว้บนราวผ้า เดินออกมาจากห้องน้ำตรงไปยังเตียงนอนหลังใหญ่ แผ่นหลังกว้างขยับขึ้นลงอย่างสม่ำเสมอ ชานยอลถอนหายใจออกมาคุณคริสครับ ตื่นได้แล้วครับ..ร่างบนเตียงยังคงนอนนิ่งไม่รู้สึกตัว เขาตัดสินใจเอื้อมมือไปจับไหล่หนาขยับมันเบาๆพร้อมกับส่งเสียงเรียกพยายามปลุกคนนอนตื่นยากให้รีบลุกขึ้นมาอาบน้ำก่อนที่เวลาจะล่วงเลยไปมากกว่านี้อื้ออ..คริสส่งเสียงร้องครางออกมาอย่างขัดใจเมื่อการนอนถูกรบกวน ชานยอลปล่อยมือออกจากไหล่กว้างถอยหลังออกมาโดยอัตโนมัติ ภาพเหตุการณ์เมื่อคืนยังคงติดอยู่ในสมองคะ..คุณคริสครับ ตื่นเถอะครับ ผมเตรียมน้ำไว้ให้แล้วได้ยินแล้วคริสเอ่ยด้วยน้ำเสียงห้วนจัด สมองของเขาหนักอึ้ง ใบหน้าหล่อเข้มซุกลงกับหมอน เปลือกตายังคงปิดสนิทชานยอลยังคงยืนนิ่งอยู่ตรงนั้นก่อนจะถอยหลังเดินออกมาจากเตียงนอน เมื่อเห็นร่างกายเปลือยเปล่าของ
คริสขยับลุกขึ้นจากเตียงเดินตรงไปยังห้องน้ำ ชายหนุ่มนั่งลงกับโซฟาริมระเบียงห้อง  ทอดสายตาออกไปนอกระเบียง ท้องฟ้าวันนี้ปลอดโปร่ง เมฆสีขาวลอยล่องอยู่ในท้องฟ้าอย่างอิสระ ชายหนุ่มคลี่ยิ้มออกมากับบรรยากาศยามเช้าที่แสนสดใสขอให้วันนี้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นเหมือนอากาศยามเช้าด้วยเถอะครับ
ภาพของคุณคริสที่สะท้อนออกมาจากกระจกระเบียง ทำให้เขาต้องลุกขึ้นอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ทันระวัง บาดแผลที่ยังคงสดใหม่แสดงพิษสงออกมา ร่างบางเซเล็กน้อยมือเรียวเอื้อมยึดขอบโซฟาไว้เป็นหลัก นิ่วหน้าอย่างเจ็บปวด พยายามยืนขึ้นทำตัวให้เป็นปกติที่สุดเหตุการณ์ทั้งหมดตกอยู่ในสายตาของคนที่กำลังยืนแต่งตัวอยู่หน้ากระจก คริสมองภาพนั้นด้วยใบหน้าเรียบเฉย หันกลับมาจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองผมจะลงไปบอกให้คนขึ้นมายกกระเป๋าลงไป คุณคริสจะรับอาหารเช้าเลยมั้ยครับ?”ชานยอลเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงประหม่า พยายามควบคุมน้ำเสียงให้มั่นคง คุณคริสหันมามองหน้าเขาแวบนึงก่อนจะหันไปติดกระดุมเสื้อให้ตัวเองไม่ต้องชายหนุ่มกำลังจะก้าวเท้าเดินออกมาเพื่อลงไปตามคนขึ้นมายกกระเป๋าเมื่อได้ยินเสียงปฏิเสธของร่างสูง แต่ของทั้งสองข้างก็ต้องหยุดชะงักยืนนิ่งอยู่กับที่ เมื่อได้ยินเสียงทุ้มเอ่ยเรียกชื่อของตนชานยอลคะ..ครับมาติดกระดุมเสื้อให้ฉันหน่อยชานยอลเดินตรงไปยังร่างของคุณคริสที่ยืนอยู่หน้ากระจกตามคำสั่ง เพราะมือเรียวกำลังสั่น

ทำให้ใช้เวลาในการติดกระดุมเสื้อนานกว่าปกติเสร็จแล้วครับอื้ออคริสครางรับในลำคอ จัดเสื้อผ้าให้เข้าที่ ชานยอลเบี่ยงกายออกห่างเมื่อเห็นร่างสูงก้าวผ่านร่างของเขาไปยังประตูห้อง มือหนาเอื้อมไปเปิดประตูก่อนจะหยุดชะงักเหมือนพึ่งนึกอะไรขึ้นได้โทษทีนะ เมื่อคืนฉันเมามากไปหน่อยพูดจบก็หันหลังเดินออกไปจากห้องทันที ร่างของชานยอลทรุดลงนั่งกับเตียง ทั้งที่พยายามกลั้นมันไว้ แต่น้ำตาไหลก็ยังไหลลงมาอยู่ดี ….

 


พวกเขาทั้งสองคนเดินทางออกมาจากคฤหาสน์ตระกูลอู๋ที่มีร่างของคุณยายหลี่ยืนส่งที่หน้าประตูคุณเหม่ยหลิงออกไปทำงานตั้งแต่เช้าก่อนที่พวกเขาทั้งสองคนจะลงมาจากห้องภายในรถยนต์เงียบสนิท ชายหนุ่มทั้งสองคนนั่งอยู่คนละฝั่ง บนขาของคริสมีแท็บเล็ตวางทับไว้ ชายหนุ่มยังไม่ยอมละสายตาออกจากหน้าจอสี่เหลี่ยมนั้นตั้งแต่ก้าวขึ้นรถ ชานยอลถอดมองออกไปนอกหน้าต่าง บรรยากาศในกรุงปักกิ่งที่ไม่คุ้นเคยทำให้เขารู้สึกแปลกตา ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงสนามบินชานยอลเดินตามแผ่นหลังของคริสเข้าไปในสนามบินอันแสนวุ่นวาย การเดินทางครั้งนี้มีลูกน้องคนสนิทของคุณคริสเดินทางไปด้วยเพื่ออำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยให้พวกเขาในที่สุดเครื่องบินลำใหญ่ก็ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า เมฆก้อนใหญ่ลอยอยู่ตรงหน้า ก่อนจะค่อยๆลอยออกห่างออกไป เมฆก้อนใหม่ผ่านเข้ามา ชานยอลละสายตาออกจากภาพนั้นชายหนุ่มหันไปมองคนที่นั่งอยู่ข้างๆ คุณคริสหลับไปแล้วลมหายใจพรั่งพรูออกมาทางจมูก มือเรียวหยิบประเป๋าพกส่วนตัวของตัวเองขึ้นมาหยิบหนังสือเล่มหนาที่พกมาจากบ้านเปิดมันขึ้นอ่าน เขาต้องใช่เวลาบนเครื่องบินอีกนาน แต่เปิดอ่านไปได้เพียงแค่สองสามหน้า เปลือกตาบางก็ค่อยๆปิดลงเข้าสู่ห้วงนิทราตามคนข้างๆไปเสียงประกาศจากแอร์โฮสเตสสาวประจำเครื่อง ทำให้ร่างบางสะดุ้งตื่น หัวของเขาเอนไปซบบนไหล่กว้างของคนข้างๆตั้งแต่ไม่ไหร่ก็ไม่รู้ ยังดีที่คนชอบนอนยังไม่ยอมตื่น ไม่งั้นเขาคงไม่รู้จะทำตัวยังไงชานยอลเก็บหนังสือใส่กระเป๋าสำรวจความเรียบร้อยข้างกาย ก่อนจะหันไปสะกิดคนข้างๆให้ตื่นขึ้นมาเตรียมตัวเพราะเครื่องกำลังจะลงจอดในสนามบินประจำประเทศของแคนนาดาในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้คุณคริสครับ เครื่องจะลงจอดแล้วครับเปลือกตาของคริสค่อยๆเปิดขึ้นมาช้าๆ ก่อนจะตื่นเต็มตา พวกเขาเดินลงมาจากเครื่องบินลำใหญ่ เดินทางด้วยรถยนต์ที่ลูกน้องของคุณคริสเตรียมไว้ให้แล้วไปยังสถานที่สำหรับการจดทะเบียนสมรส ใช้เวลาไม่นานก็ถึงจุดหมาย

ทะเบียนสมรสวางอยู่ตรงหน้าเขา มือเรียวถือที่ปากกาไว้กำลังสั่นเหมือนเรื่องที่กำลังจะทำเป็นเรื่องยากเหลือเกิน เพียงแค่ตวัดปากกาเขียนชื่อของตัวเองลงไป ทำมันง่ายๆเหมือนที่คุณคริสทำ ชานยอลคิดในใจรีบๆเซ็นเสียสิ เรายังต้องเดินทางต่อ ฉันอยากรีบกลับไปพักผ่อนคนที่หลับมาตลอดทางตั้งแต่อยู่บนเครื่องเอ่ยเร่ง ร่างบางสูดลมหายใจเข้าปอด ก่อนจะแข็งใจเขียนชื่อตัวเองลงไปในกระดาษ ในที่สุดทุกอย่างก็เสร็จเรียบร้อย เขากับคุณคริสเป็นสามีภรรยากันโดยสมบูรณ์พวกเขาออกเดินทางกันต่อด้วยรถยนต์มุ่งหน้าไปยังเมืองซานฟรานซิสโกของประเทศสหรัฐอเมริกา สะพานโกลเด้นเกตที่อยู่ตรงหน้าทำให้ชานยอลรู้ว่าพวกเขาได้เดินทางมาถึงจุดหมายแล้ว ทุกอย่างถูกจัดเตรียมไว้พร้อมหมดแล้วเมื่อพวกเขามาถึงโรงแรมที่พัก คุณคริสเปิดประตูห้องพักเดินตรงเข้าไปยังส่วนที่เป็นห้องนอน ร่างบางเดินตามเข้าไปติดๆ ร่างสูงใหญ่ทิ้งตัวลงนอนกับเตียงทันที ชานยอลมองร่างของคนที่นอนบิดตัวไปมาอยู่บนเตียง ก่อนจะหันมาจัดการกับเสื้อผ้าที่อยู่ในกระเป๋า ใช้เวลาไม่นานก็จัดมันเสร็จ หันกลับมามองคนที่นอนอยู่บนเตียงอีกครั้ง คุณคริสหลับไปแล้วร่างบางเดินเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว  ก่อนจะเดินตรงไปยังเตียงนอนหลังใหญ่ที่มีร่างของคุณคริสจับจองพื้นที่บางส่วนอยู่แล้ว ชายหนุ่มเอนตัวลงบนที่นอน เขาเองก็เริ่มรู้สึกเหนื่อยล้ากับกับการเดินทางข้ามประเทศในครั้งนี้
ชานยอลตื่นขึ้นมาตอนที่พระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าไปแล้ว หันไปมองคนคนข้างกายที่ยังไม่ยอมตื่น อากาศที่ซานฟรานซิสโกค่อนข้างเย็น ร่างบางเดินไปยังตู้เสื้อผ้าหยิบเสื้อคลุมออกมาสวมมันลงไปบนร่างที่กำลังรู้สึกหนาว เสียงเคาะประตูห้องดังขึ้น ชานยอลเดินออกไปเปิดประตู
ร่างของอี้ชิงลูกน้องคนสนิทของคุณคริสที่เขาเคยเจอตอนที่อยู่เกาหลียืนยิ้มอยู่ตรงหน้า พร้อมกับร่างของพนักงานโรงแรมที่มีรถเข็นอาหารอยู่ข้างกายถึงเวลาอาหารเย็นแล้วครับ คุณชานยอลขอบคุณมากครับ อี้ชิงอาหารหลากหลายชนิดถูกจัดเรียงอย่างสวยงามวางอยู่บนโต๊ะกลางห้อง อี้ชิงกับพนักงานของโรงแรมจากไปแล้ว เป้นอีกครั้งที่เขาต้องทำหน้าที่ปลุกคุณคริสให้ตื่นจากห้วงนิทราคุณคริสครับ อาหารเย็นมาแล้วนะครับ คุณคริสครับ...รู้แล้วร่างของคนที่อยู่บนเตียงขานรับไม่เต็มใจนัก คริสบิดตัวไปมาไล่อาการเมื่อยขบ ชายหนุ่มยอมลุกขึ้นจากเตียงนอนเมื่อท้องของตัวเองส่งเสียงร้องประท้วง เขายังไม่ได้กินอะไรเลยตั้งแต่เมื่อตอนกลางวันไปสิชายหนุ่มเอ่ยเตือนคนที่ปลุกเขาขึ้นมาจากการนอนก่อนจะเดินผ่านร่างนั้นออกไปร่างของชานยอลยังไม่ยอมขยับไปไหน จนร่างของคุณคริสเดินผ่านไปเขาจึงก้าวเท้าตาม รู้สึกหิวจนสั่นพวกเขานั่งทานอาหารเงียบๆ ต่างฝ่ายต่างไม่พูดอะไร จริงๆแล้วพวกเขาทั้งสองคนยังไม่ได้พูดคุยกันเป็นเรื่องราวเลยสักครั้ง คุณคริสเอาแต่เงียบเขาเองก็ไม่กล้าที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนอยากไปที่ไหนบ้างคะ...ครับร่างบางสะดุ้งเมื่อคนในความคิดพูดขึ้นหลังจากหยิบแก้วที่บรรจุน้ำสีแดงขึ้นจิบ

 


มาที่นี้แล้ว อยากไปที่ไหนบ้างเอ่ออ ไม่รู้ครับ ผมยังไม่ได้คิดดวงตากลมช้อนมองคนที่นั่งหมุนแก้วไปมาอยู่ตรงหน้า ไม่มีบทสนทนาเกิดขึ้นอีกจนพวกเขาทานอาหารเสร็จคุณคริสจะอาบน้ำเลยมั้ยครับ? ผมจะไปเตรียมน้ำให้อื้มพูดจบร่างสูงก็ลุกขึ้นยืนเดินออกไปนั่งบนโซฟาหน้าทีวี มือหนาคว้ารีโมทขึ้นมากดเลือกช่องที่ต้องการ ชานยอลเดินเข้ามาในห้องนอนตรงไปยังห้องน้ำเพื่อเตรียมทุกอย่างให้เสร็จ เมื่อเรียบร้อยแล้วร่างบางจึงลุกขึ้นไปตามคนที่นั่งดูทีวีอยู่ด้านนอกคริสใช้เวลาอาบน้ำไม่นานนักก็เดินออกมาจากห้องน้ำคงเป็นเพราะอากาศที่หนาวเย็นร่างหนาจึงมีชุดนอนที่เขาเตรียมไว้ให้อยู่บนร่างแทนที่จะเป็นผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่เหมือนทุกครั้ง ชานยอลเดินเข้าไปในห้องน้ำก่อนจะเดินออกมาข้างนอกพร้อมชุดนอนเตรียมจะพักพ่อนถึงแม้จะเพิ่งตื่นเมื่อไม่นานนี้ก็ตามคริสนั่งอยู่บนเตียงกำลังใช้มือเขี่ยหน้าจอแท็บเล็ตไปมา ร่างบางยืนอยู่หน้าตู้เสื้อผ้าเพื่อเตรียมเสื้อผ้าสำหรับวันพรุ่งนี้ให้กับตัวเองและ.....สามีชานยอล มานี่คะ..ครับขานรับเสียงสั่น ก้าวเท้าเดินไปหาคนที่เรียกทั้งที่เจ้าตัวยังไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมาจากหน้าจอแท็บเล็ต ร่างบางยืนนิ่งอยู่ข้างเตียงนอนฝั่งของตนมีอะไรเหรอครับ?”ขึ้นมาร่างบางก้าวขาขึ้นมาบนเตียง สมองกำลังมึนงงกับคำสั่ง ก่อนที่ความหวาดกลัวจะพุ่งเข้ามาแทนที่

หน้าจอแท็บเล็ตถูกดับไปแล้ว คริสวางมันลงบนโต๊ะข้างเตียงหันกลับมามองร่างของคนที่นั่งคุกเข่าอยู่ข้างๆสายตาของคุณคริสทำให้ร่างของเขาสั่นออกมาอย่างควบคุมไม่อยู่ สายตาที่มองสำรวจเหมือนจะจ้องให้ทะลุเสื้อผ้า ชานยอลก้มหน้าชิดลงกับอก พอดีกับที่มือหนาของคุณคริสเอื้อมมาปลดกระดุมเสื้อของเขาออกทีละเม็ดคะ...คุณคริสครับหือ..ใบหน้าหวานเงยขึ้นสบกับดวงตาสีเข้ม มือทั้งสองข้างกำแน่น อ้าปากเหมือนจะเอ่ยประท้วง...แต่ก็ไม่กล้า จนกระดุมเสื้อเม็ดสุดท้ายของเขาถูกปลดออกคุณคริสครับ..ผมมือเรียวเอื้อมไปหยุดมือที่กำลังจะสัมผัสร่างกายเปลือยท่อนบนของตนไว้  น้ำตาเอ่อคลอเต็มหน่วยตา ยิ่งเมื่อมือของตนถูกสะบัดออก น้ำตาก็ไหลลงมาเต็มแก้มทั้งสองข้างทันที


อะ..... อึกสะอื้นออกมาเบาๆ เมื่อยอดอกทั้งสองข้างถูกสะกิด คริสเหยียดยิ้มออกมา จ้องมองยอดอกสีชมพูเม็ดเล็กทั้งสองข้าง ความปราถนาลุกโชนรู้สึกยังไง หืออ ชานยอล

ฉากสงวน................................ตัดนะคะ อ่านได้ที่ @PPdiary92


อยู่นิ่งๆจะได้ไม่เจ็บ ยังไงคืนนี้นายก็ต้องโดนอยู่ดี


TBC..............

ขอโทษที่หายไปนานนะคะ  ยังมีคนตามอ่านอยู่มั้ยเนี้ย 55555
พอดีช่วงที่ผ่านมาเรียนหนักมาก แต่ก็แต่งไว้ได้หลายตอนเเล้วเหมือนกัน
ไม่มีเวลาเอามาลงสักที วันนี้เลยเอามาลงเรียกกระแสหน่อยยังมีคนอ่านมั้ยคร้าา TT


สำหรับ NC ตอนที่แล้ว ลบกวนตามไป ที่ Twitter ด้วยนะคะ
คิดดูแล้วเราคงตามส่งให้ไม่หมด แถมบางคนมาขอที่หลังเราอาจจะหลงๆลืมๆ  ขอบคุณนะคะ


@PPdiary92 (ตามอ่านฉากถูกตัดที่นี่ค่ะ)


ชานยอล เก๊าขอโทษ TT
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17132 pppp2 (@Pppp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 01:04
  Phungpirada@gmail.com
  #17132
  0
 2. #17130 pleng2006 (@pleng2006) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 22:01
  pleng3865@gmail.com
  #17130
  0
 3. #17089 ccat_cn (@ccat_cn) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 06:30
  snsd.5530@gmail.com
  #17089
  0
 4. #17009 giftsmileevil (@giftsmileevil) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 01:21
  Smileevil28@hotmail.com 🙏🙏
  #17009
  0
 5. #17006 FahNoiiz (@FahNoiiz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 16:33
  thansudaxxx555@gmail.com อยากอ่านนนncแล้วโอ้ยย5555
  #17006
  0
 6. #16919 Where is my Gilgamesh (@-White_Sensou-) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:55
  supachasuttiudom@gmail.com
  #16919
  0
 7. #16915 0915408560 (@0915408560) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 10:55
  nanapatsorn275@gmail.com
  #16915
  0
 8. #16832 guide....... (@changuidelovelov) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 16:36
  คริสใจร้ายอ่ะ ทำร้ายชานยอลทุกคืน55555 changuide61@gmail.com
  #16832
  0
 9. #16794 poppura530 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 00:14
  ทำไมกันTT.... คริสใจร้ายคนบ้ากาม!(?)

  ชอบทำร้ายจิตใจชานลี่ฮือๆชานลี่สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะ😂😂😂

  Poppura530@gmail.com
  #16794
  0
 10. #16742 neneverland (@janyaporn0708) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 00:07
  ฝานเอาอีกละ สงสารยอลนะเฟ้ยยยย
  #16742
  0
 11. #16712 Galaxy LULU (@12234556) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2558 / 01:56
  ขอ nc ด้วยค่า nul_1234@hotmail.com
  #16712
  0
 12. #16671 Grammy_my (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2558 / 15:05
  อู๋ฟานแกล้งชานยอลอีกแล้ว TT ชานยอลน่าสงสาร ฮื้อออ

  ขอด้วยนะคะ Korawee414@gmail.com
  #16671
  0
 13. #16666 IceExoL (@0895127554) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กันยายน 2558 / 18:09
  เย็นชามากเลยเทอออ ร้ายยังไงก้รักอ่ะ มายเมนนน (เค้าเมนคริสยอลน้าา ฮิๆ) iceexol6100@gmail.com ปล.ขอทุกตอนเลยนะคะไรท์เตอร์คนฉวยยย????
  #16666
  0
 14. #16635 jusmin624 (@jusmin624) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 15:07
  ขอฉากที่ตัดด้วยนะค้า min12342009@hotmail.com
  #16635
  0
 15. #16631 เซเลเน่ (@wuyun) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2558 / 19:01
  อ่า คริสไม่ได้รักยอลนี่น่า ทำแบบนี้ยอลน่าสงสารน่ะ ปล.ขอncด้วยน่ะคะ wuyun62442@gmail.com
  #16631
  0
 16. #16456 ruchira oprom (@ruchiraoprom) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 21:12
  ruchira56@hotmail.com
  #16456
  0
 17. #16455 ruchira oprom (@ruchiraoprom) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 20:50
  ruchira56@hotmatil.com
  #16455
  0
 18. #16451 CHANJ... (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 เมษายน 2558 / 00:09
  คุณคริสเอาอีกแล้ว สงสารปาร์คชาน~~~
  #16451
  0
 19. #16450 CHANJ... (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 เมษายน 2558 / 00:09
  คุณคริสเอาอีกแล้ว สงสารปาร์คชาน~~~
  #16450
  0
 20. #16379 Mulan1999 (@Mulan1999) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 14:41
  Mulan.chanyeol.1999@gmail.com น่าสงสาร¥0¥ ช่วยส่งมาด้วยนะค่ะ~*0*
  #16379
  0
 21. #16296 Ficlovestory (@hyosungsecret) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2558 / 12:08
  หาในทวิตไม่เจออออ T^T สงสารชยอลล. Chanyeolxen@gmail.com
  #16296
  0
 22. #16249 galaxy_style (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:39
  T_T น่าสงสารยอลพี่คริสหื่นอ่ะ
  #16249
  0
 23. #16222 alsr pcy (@alitsara12) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:12
  ยังไงคืนนี้นายต้องโดนอยู่ดี พี่คริสหื่นอีกแล้ว ยอลจ๋าทนหน่อยนะจ๊ะอยู่กับคนหื่นอย่างพี่คริส
  #16222
  0
 24. #16131 znpyp (@zernam003) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:11
  โถ่ชานยอลของเค้าน่าสงสารง่ะ
  #16131
  0
 25. #16099 Charine16 (@Charine16) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:23
  ฮอลลลลลลล เพิ่งมาอ่าน สงสารพี่ชานนนนนน TT ขอหน่อยนะคะ ^^  เอาNC ทุกตอนเลยก็ได้ 555.  Charinrat1643@gmail.com
  #16099
  0