[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 155 : CHAPTER 132

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,347
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  29 ก.ค. 58Distorted Daytimeหมายเหตุ.... เราจะลบ DDT ตอนที่ 20-40 ออกนะคะ เนื้อหาฉากที่ตัด และ หายไป งดแจกนะคะ >< หาอ่านได้ในเฉพาะรวมเล่มเท่านั้น ขอบคุณค่ะชานยอลหลับตาลงช้าๆหลบหนีความวุ่นวายจอแจ้ในสนามบินนานาชาติอินชอน ผู้โดยสารมากมายหลายชาติต่างเดินขวั่กไขว้ไปมาเต็มสนามบินแม้จะเป็นเวลาเช้ามากก็ตาม เมื่อคืนเขาไม่สามารถข่มตาหลับได้ทั้งคืนจนเกือบรุ่งสางเขาจึงผล็อยหลับไป


เมื่อตื่นขึ้นมาเขาก็รีบเก็บกระเป๋าเดินทางของตัวเองและมารดาทันที โดยมีเลขาคุณแม่เป็นคนจัดการเรื่องตั๋วเครื่องบินและที่พักให้ โชคดีที่ของตั๋วเครื่องบินไฟท์เกาหลี-จีนช่วง9โมงที่เป็นรอบที่เร็วที่สุดได้ทันเขาจึงไม่ต้องรอนาน ปล่อยให้บริษัทเป็นหน้าที่ของพี่ซูโฮดูแลไปก่อน

ชานยอล


ครับ


เครื่องจะออกแล้วลูก


ชายหนุ่มลืมตาขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงเรียก ปาร์ค ซอนยอลถอนหายใจออกมาเมื่อเห็นดวงตาอิดโรยของลูกชาย ชานยอลส่งยิ้มให้มารดาก่อนจะบีบฝ่ามืออุ่นที่กุมมือเขาเดินไปตามทางเดินไว้ส่งภาษากายให้คนเป็นแม่ได้สบายใจว่าเขาไม่เป็นอะไร


ไม่รู้ว่าประเทศจีนกับเกาหลีอยู่ห่างกันไม่มากหรือเพราะเขาเอาแต่ใจลอยกันแน่ นั่งอยู่บนเครื่องไม่นานรู้ตัวอีกทีเขาก็ยืนอยู่บนสนามบินปักกิ่งแล้ว ชานยอลก้มหน้ามองดทรศัพท์ในมือหลังจากวางสายจากอี้ชิงเขาก็กดเบอร์โทรหาผุ้ชายที่เขากำลังเป็นห่วงสุดใจ แต่ก็ปลายสายก้ไม่เคยกดรับแม้เขาจะโทรหากี่สิบรอบก็ตาม


ใครจะมารับเราเหรอลูก ให้แม่เรียกแท็กซี่มั้ย?”


ไม่ต้องครับแม่ อี้ชิงจะมารับเรา ขอโทษที่ผมไม่ได้บอก


ชานยอลเงยหน้าขึ้นจากโทรศัพท์ เอ่ยขอโทษมารดาด้วยความรู้สึกผิด เขาเอาแต่ใจลอยเป็นห่วงคนที่คฤหาสน์ตระกูลอู๋จนลืมดูแลแม่ที่ตามเขามาเพราะความเป็นห่วง โชคดีที่แม่เขาเข้าใจเรื่องที่ต้องพักโรงแรมก็เหมือนกัน


การมาจีนครั้งรี้ค่อนข้างฉุกระหุกเขาไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าคุณคริสจะรู้หรือเปล่าว่าเขามาถึงจีน เขาไม่รุ้เลยจริงๆว่าในเวลานี้ควรจะจัดการเรื่องทุกอย่างยังไง


นั้นใช่อี้ชิงที่ลูกพูดถึงหรือเปล่าชานยอล


อ่ะ ใช่ครับ อี้ชิง ทางนี้


ชานยอลหันหน้ามองตามนิ้วของซอนยอล แล้วเขาก็เจอร่างของเลขาคุณคริส ชานยอลยกมือให้ชายหนุ่มในชุดสูทสีดำที่กำลังเดินตรงมาทางพวกเขาอย่างร้อนรน อี้ชิงก้มหัวให้ทั้งคู่เป็นการทักทายก่อนจะคว้าเอากระเป๋าเดินทางของสองแม่ลูกมาถือไว้ในมือ


ไปกันเถอะครับ รถรออยู่ด้านนอกแล้ว


อี้ชิง ช่วยไปส่งคุณแม่ที่โรงแรมก่อนได้มั้ย ฉันอยากให้คุณแม่ได้พักผ่อนก่อน


หลังจากที่ขึ้นรถแล้วชานยอลก็พูดขึ้น เขาอยากให้คุณแม่ได้พักผ่อนเตรียมตัวก่อน ถึงแม้ว่าคุณแม่จะอยากตามเขาไปที่งานศพเลยทันทีก็ตาม และอีกอย่างเขาอยากพูดคุยกับคุณคริสก่อนว่าเรื่องทั้งหมดมันเกิดขึ้นได้ยังไง และเรื่องของเราสองคนมันจะเป็นยังไงต่อไป คิดถึงเรื่องนี้แล้วชานยอลก็ได้แต่เจ็บแปลบในใจ


ทำไมถึงไม่พักที่บ้านล่ะครับ ถ้าคุณคริสรู้ว่าผมให้คุณกับคุณแม่พักที่โรงแรมผมต้องตายแน่ๆ


คุณคริสรู้หรือเปล่าว่าฉันมาที่นี้


หลังจากที่ส่งคุณแม่เข้าห้องพักแล้วและบอกคุณแม่ว่าจะให้อี้ชิงมารับทีหลังชานยอลก็ขึ้นรถตรงไปยังโบสถ์กับอี้ชิงทันที ชานยอลตอบคำถามของอี้ชิงด้วยประโยคคำถาม ชายหนุ่มในชุดสูทสีดำส่ายหน้า จ้องมองการจราจรติดขัดตรงหน้าด้วยสายตาเป็นกังวล


...เปล่าครับ ผมยังไม่ได้บอก ความจริงคือยังไม่มีใครได้พูดกับคุณคริสเลย เจ้านายเอาแต่นั่งเสียใจอยู่หน้าโลงศพ


นั้นแหละ เพราะอย่างนี้ไงฉันถึงกลัว


คุณเป็นภรรยาของคุณคริส ไม่มีอะไรต้องกลัวเลยครับคุณชานยอล


รอให้เขาเป็นคนอนุญาตก่อนดีกว่า ฉันกลัวว่าเขาจะเสียใจจนลืมเรื่องของฉันไป


แล้วชานยอลก็พูดสิ่งที่กลัวในใจออกมา กลัวว่าคุรคริสจะเสียใจเรื่องเพ่ยฟางจนไม่อยากเห็นหน้าเขา ไม่อยากให้เขาเข้าใกล้ แล้วเขาจะยังมีหน้าเดินเข้าไปอาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้นอีกเหรอ ถ้าโดนไล่ออกมาเขาจะทำหน้ายังไง ความร้ายกาจของอีกฝ่ายเขายังจำได้ไม่เคยลืม


ไม่มีทางหรอกครับ เจ้านายผมรักคุณ


ฉันกลัวอี้ชิง ฉันกลัวว่าเขาจะทิ้งฉันอีก ฮึก


โถ่ คุณครับ คุณรู้หรือเปล่าตั้งแต่คุรคริสกลับมาจากเกาหลี เขาก็เอาแต่เพ้อถึงคุณ พูดถึงแต่คุณทุกวัน ต้องโทรหาคุณทุก3ชั่วโมง ขนาดคุณจะทานข้าวเขายังให้เด็กที่เกาหลีส่งอาหารไปให้คุณถึงที่บ้านหรือบริษัท แล้วอย่างนี้คุณคริสจะทิ้งคุณได้ยังไง


พออี้ชิงพูดถึงตรงนี้จะให้เขาเถียงเขาก็พูดไม่ออก สิ่งที่อี้ชิงพูดคือความจริงทุกประการ แต่เขาก็ยังไม่มั่นใจอยู่ดี ตอนที่คุณคริสเลือกเขา เขารู้ดีว่าตอนนั้นคุณคริสยังรักเพ่ยฟางอยู่ถึงจะไม่มากเหมือนเดิมก้ตาม แล้วเมื่อตอนนี้เธอจากไปคุณคริสจะยังเลือกเขาที่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เพ่ยฟางต้องตายได้หรือเปล่า


เชื่อในตัวคุณคริสเถอะครับ อย่าคิดมาก แค่คุณอย่าทำร้ายตัวเอง รักตัวเองให้มากๆ ให้สมที่เลือดในกายของคุณส่วนหนึ่งมีเลือดของคุณคริสอยู่ก็พอแล้ว


อะ..อะไรนะ นายพูดว่าอะไรนะอี้ชิง!”


ชานยอลถามอี้ชิงเสียงสั่น คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน กลีบปากอิ่มสั่นระริก สิ่งที่หลุดออกมาจากปากอี้ชิงมันหมายความว่ายังไงกัน


 จำได้มั้ยครับ? วันที่คุณฆ่าตัวตาย


จำได้ ฉันจำมันได้ดี


เขาจำค่ำคืนที่หนาวเหน็บนั้นได้ดี ค่ำคืนที่ไร้ซึ่งความหวัง หัวใจเขาแหลกสลาย ชิ้นกระจกวาววับ เลือดสีแดงฉานไหลอออกมาจากบาดแผลที่ถุกกรีดซ้ำ แค่คิดเขาก็หนาวสะท้านไปทั้งหัวใจ


วันนั้นคุณเสียเลือดมาก ทางโรงพยาบาลไม่มีเลือดสำรองเหลืออยู่เลย เราต้องประกาศรับบริจาค แล้วคุณคริสที่ยืนเฝ้าอยู่หน้าห้องฉุกเฉินตลอดเวลาก็เป็นคนช่วยชีวิตคุณไว้ เขาเป็นคนบริจาคเลือดให้คุณ


ฮึก ฮึก ทำไมไม่มีใครบอกฉัน ฮื่ออ ทำไมไม่มีใครบอกฉัน


พอได้ฟังเรื่องทุกอย่างจากปากอี้ชิง น้ำตาเม็ดใสก็ร่วงเผาะออกมาเต็มใบหน้า ชานยอลสะอื้นฮัก คุณคริสไม่เคยพูดเรื่องนี้กับเขาเลย แม้พวกเขาจะคืนดีกันแล้วก็ตาม อย่าว่าแต่คุณคริสเลยแม้แต่คุณยายหลี่หรืออี้ชิงก็ไม่เคยปริปากพูดเรื่องนี้ออกมา พวกเค้าทำแบบนี้ทำไมปิดบังเขาทำไม


คุณคริสสั่งห้าทุกคนไม่ให้บอกเรื่องนี้กับคุณ


ทำไม! ฮื่อออ เขาทำอย่านั้นทำไม


คุณคริสกลัวว่าถ้าคุณรู้คุณจะรังเกียจ กลัวว่าคุณจะทำร้ายตัวเองอีกถ้ารู้ว่าเลือดของคุณคริสไหลเวียนอยู่ในตัวของคุณ


โง่ โง่ที่สุดเลย! ฮื่ออ


ชานยอลซุกหน้าลงกับฝ่ามือ สะอื้นจนตัวโย้น อยากจะกอดเจ้าของอ้อมแขนอุ่นคนนั้นขึ้นมาจับใจ ผู้ชายที่เคยทำร้ายเขาอย่างเลือดเย็นแต่กลับเป็นคนให้ชีวิตเขาได้เริ่มต้นใหม่ ผุ้ชายที่ทำให้เขาทุกข์ที่สุดและสุขที่สุด อู๋ อี้ฟาน


อย่าโกรธคุณคริสเลยนะครับ ช่วยเข้าใจเค้าด้วยเถอะ เค้าแค่อยากปกป้องคุณ


อื้อ ฮึก


อี้ชิงละสายตาจากท้องถนนไปมองร่างของภรรยาเจ้านายก่อนที่ชายหนุ่มจะยิ้มออกมา เมื่อชานยอลพยักหน้ารับแม้จะยังร้องไห้อยู่ก็ตาม ถึงอี้ชิงจะไม่บอกเขาก็ไม่คิดที่จะเกลียดคุณคริสอีกแล้ว เพราะที่อี้ชิงพูดและสิ่งที่คุณคริสคิดมันคือความจริง ถ้าในตอนนั้นเขารู้ว่าคนที่ช่วยเขาจากความตายคือคุณคริส คนที่ในเวลานั้นเขาทั้งโกรธ ทั้งเกลียด เขาคงต้องทำร้ายตัวเองอีกแน่


ชานยอลนั่งปรับอารมณ์ของตัวเองให้เป็นปกติอยู่สักพัก ชายหนุ่มก็เงยหน้าขึ้นมามองทิวทัศน์สองข้างทาง โบสถ์ที่ใช้จัดงานศพอยู่แถบชานเมือง แต่อี้ชิงขับรถค่อนข้างเร็ว เพียงครึ่งชั่วดมงเขาก็มาถึงสถานที่จัดงาน ชายหนุ่มหลับตาลงช้าๆสูดลมหายใจเข้าปอดเตรียมลงไปเผชิญหน้ากับความจริง


ขาเรียวก้าวลงจากรถมีอี้ชิงเดินอยู่ข้างๆ บริเวณรอบโบสถ์เงียบสงบ มีเพียงเสียงสายลมหน้าหนาวดังบาดแก้วหู ต้นไม้เริ่มผลัดใบ พร้อมให้ใบไม้ใบใหม่ได้เติบโตทดแทน ชายหนุ่มกระชับเสื้อโค้ทสีดำไว้แนบกาย เดินก้มหน้าตรงไปตามทางเดิน แล้วเสียงที่คุ้นเคยก็ดังขึ้น


คุณชานยอล


คุณยายหลี่


ชานยอลเงยหน้าขึ้นมาเพื่อพบกับใบหน้าที่เคยมีรอยยิ้มใจดีอยู่เสมอแต่ตอนนี้กลับเต็มไปด้วยความเศร้าโศกของคุณยายหลี่ ร่างโปร่งรีบวิ่งเข้าไปสวมกอดร่างนั้นทันที น้ำตาที่เพิ่งหายไปกลับไหลออกมาอีกครั้ง


ยายครับ


มาได้ยังไงคะ ทำไมยายไม่รู้เรื่องเลย


อี้ชิงเป็นคนโทรไปบอกผมครับ พอรู้เรื่องผมก็รีบมาทันที ฮึก มันเกิดอะไรขึ้นครับยาย ทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น


ยายก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ฮึก คุณคริสไม่ยอมพูดอะไรเลย ตอนที่ยายรู้เรื่องเพ่ยฟางก็..ฮึก เพ่ยฟางก็ไม่มีลมหายใจแล้ว


คุณยายหลี่กุมมือเด็กหนุ่มไว้แน่น ส่ายหน้าร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ ภาพร่างของเพ่ยฟางที่เต็มไปด้วยเลือดมีคุณคริสนั่งร้องไห้กอดร่างไร้วิญญาณนั้นอยู่ข้างถนนทำให้หล่อนแทบสิ้นสติ พอคุณคริสพาร่างของเพ่ยฟางมาที่โบสถ์คุณชายของหล่อนก้ไม่ยอมพูดกับใครอีกเลย


เพ่ยฟาง ฮึก เพ่ยฟาง


อย่าเพิ่งร้องไห้เลยนะคะ คุณรีบไปหาคุณคริสเถอะ เธอต้องการกำลังใจจากคุณ


แล้วยายจะไปไหนครับ?”


ยายต้องกลับบ้านค่ะ ยายทิ้งคุณหนูเฟิงอี๋ไว้กับเหวินฉี ไม่รู้ว่าตอนนี้จะเป็นยังไงบ้าง


เฟิงอี๋...


ชานยอลครางชื่อเด็กน้อยขึ้นมาอย่างปวดร้าว สงสารเด็กน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นานก็ต้องกำพร้าแม่แล้ว เด็กคนนี้จะเป็นยังไงบ้างหนอจะร้องไห้คิดถึงอ้อมกอดของแม่หรือเปล่า


ค่ะ ยายไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันนะคะคุณชานยอล


หลังจากที่คุณยายหลี่กลับไปกับลุงถังแล้ว ชานยอลก็รีบเดินไปยังตัวโบสถ์ทันที แล้วแผ่นหลังของคุณคริสก็ปรากฏขึ้นสู่สายตา ร่างสูงในชุดสูทสีดำนั่งหันหลังให้เขาอยู่บนเก้าอี้ไม้สีขาวหน้าโบสถ์ ตรงหน้าของคุณคริสมีโลงศพสีขาวตั้งอยู่ เพ่ยฟางอยู่ในนั้น


คุณคริส...พี่คริส


แม้เขาจะหยุดยืนอยู่ข้างๆแต่คุณคริสก็ไม่รู้สึกตัว จนเขาต้องเอ่ยเรียกชื่อร่างสูงด้วยน้ำเสียงสั่นๆคุณคริสถึงยอมหันมา ใบหน้าซูบตรอบของคนรักทำให้เขาต้องร้องไห้ออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ คริสหันหน้าไปตามเสียงเรียกคุ้นหู ภาพของคนรักที่เขาเฝ้าคิดถึงตลอดเวลาหนึ่งเดือนปรากฏอยู่ตรงหน้า นี้เขาคิดถึงชานยอลมากจนเห็นภาพหล่อนใช่มั้ย


ชานยอลอ่า


คุณคริส ฮื่ออ


คริสครางชื่อของคนรักเสียงแผ่ว อ้าแขนออกกว้างรับร่างที่กำลังพุ่งเข้ามาหาเขาไว้กอดร่างที่กำลังร้องไห้ไว้แน่นเหมือนกลัวว่ามันจะหลุดหายไป


ชานยอล มาได้ยังไง


อี้ชิงไปรับผมครับ ฮึก ทำไมคุณไม่โทรหาผม ผมโทรมาคุณก็ไม่รับ


ชวู่~ อย่าโกรธเลยนะ


ฮื่ออ ผมเป็นห่วงพี่แทบบ้า


ขอโทษครับ แต่ว่าอย่าร้องไห้เลยนะ


คริสกระชับอ้อมกอดรัดร่างเด็กขี้แยไว้แน่น โยกกายปลอบโยนร่างนั้นเหมือนเด็ก ชานยอลซุกหน้าลงบนไหล่หนา ก่อนจะถามถึงสาเหตุของเหตุการณ์เลวจากร่างสูง แม้เขารู้ว่ามันจะทำให้คุณคริสเจ็บปวดก็ตาม


คุณคริสครับ มันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ยังไง ทำไมเพ่ยฟางถึง ฮึก


..............


พี่ครับ ได้โปรด บอกผมเถอะครับ ระบายให้ผมฟัง ผมรู้พี่เสียใจ ฮึก แต่อย่าเก็บมันไว้คนเดียวเลย


คริสเล่าทุกอย่างออกมาช้าๆ ดวงตาของร่างสูงเหม่อลอยไร้จุดหมาย ภาพเหตุการณ์ฉายซ้ำในสมองเหมือนหนังม้วนเก่า


ฮื่ออออ


พี่ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ร้องไห้วิ่งไปกอดร่างที่เต็มไปด้วยเลือดของเธอเอาไว้ ตาของเพ่ยฟางจ้องมองหน้าพี่ ฮื่ออ ร่างของเธอกระตุก คำพูดสุดท้ายที่เธอพูดกับพี่คือ... เฟิงอี๋ แล้วเธอก็ ฮึก เธอก็...


พอแล้วพี่! พอแล้ว ฮื่ออ


ชานยอลร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด น้ำตาของเขาไหลออกมาราวทำนบแตก เขาไม่อาจจะทนฟังมันได้อีก และเขาก็ไม่อยากจะเห็นดวงตาที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดของคุณคริสอีกแล้ว ชายหนุ่มเอื้อมมือไปประครองใบหน้าที่เปรอะไปด้วยน้ำตาของคนรักไว้


อย่าพูดมันอีกเลยครับ


“…….”


เธอไปสบายแล้ว ตอนนี้เธอคงกำลังมีความสุขกับบ้านหลังใหม่ พระเจ้าประทานปีกสีขาวให้เธอแล้ว เธอกำลังโบยบินอยู่บนสวรรค์ อย่าทำให้เธอต้องเป็นห่วงอีกเลย


ชานยอลพูดพร้อมกับหันไปมองโลงศพสีขาวตรงหน้า พระเจ้าต้องไม่ทอดทิ้งคนดีๆอย่างเพ่ยฟางแน่ คริสมองตามสายตาของคนรักไป เพราะเพ่บฟางตายด้วยอุบัติเหตุโลงศพสีขาวจึงไม่มีสิทธิแม้แต่จะเข้าไปตั้งอยู่ในโบสถ์ เขาทำสิ่งสุดท้ายให้คนที่รักเขายิ่งกว่าชีวิตได้แค่นี้


ชานยอล พี่ทำให้เพ่ยฟางต้องตาย


อย่าพูดอย่างนั้นครับ ผมเชื่อว่าเพ่ยฟางไม่มีทางคิดอ่างนั้น ถ้าจะมีคนที่ผิดคือผมเอง


ชานยอลพูดออกมาตามความรู้สึก ถ้าเขาไม่บอกให้คุณคริสเลือกเพ่ยฟางคงไม่ต้องออกจากบ้านหลังนี้ ทั้งคู่คงไม่ต้องทะเลาะกัน ถ้าจะมีคนผิดคนๆนั้นก็คือเขา ได้แต่หวังว่าเพ่ยฟางจะอโหสิกรรมให้ในสิ่งที่เขาทำ


ไม่ ชานยอลไม่ผิด ทุกอย่างที่ผ่านมามันเป็นเพราะพี่เอง พี่ทำให้คนที่พี่รักต้องเสียใจ พี่ทำให้เพ่ยฟางต้องตาย แม้แต่ชานยอลก็เคยเกือบตายเพราะพี่


แต่พี่ก็เป็นคนช่วยผมไว้ไม่ใช่เหรอครับ


ชานยอล..รู้ได้ยังไง


อี้ชิงเป็นคนบอกผมครับ...ไม่ต้องไปว่าเขาเลยนะ ฮึก คิดจะปิดบังกันไปนานแค่ไหน


ชานยอลเอ็ดขึ้นมาทั้งน้ำตาเมื่อเห็นคริสกำลังจะหันไปเอาเรื่องลูกน้องที่ยืนอยู่ไม่ไกล


ขอโทษ กลัวชานยอลจะรับไม่ได้


ถ้าอยากให้ผมหายโกรธ พี่ต้องเลิกร้องไห้ เลิกเสียใจได้แล้ว เพ่ยฟางฝากเฟิงอี๋ไว้กับคุณ คุณต้องดูแลเขาต่อไปนะครับ อย่าทำร้ายตัวเอง คุณยังมีคนที่คอยคุณอยู่ข้างหลังอยู่


ชานยอลยกเด็กน้อยพยานรักของคนทั้งคู่ขึ้นมาอ้าง ขาดแม่ไปแล้วถ้าขาดคุณคริสไปอีกคนเฟิงอี๋จะอยู่ยังไง


อื้ม พี่จะพยายาม แล้วนี้กินอะไรมาหรือยัง


ยังครับ ผมไปส่งคุณแม่ไว้ที่โรงแรมแล้วก็มาหาคุณเลย


อะไรนะ ทำไมถึงพักที่โรงแรม ทำไมถึงไม่พักที่บ้าน หรือว่าคุณแม่ยังโกรธพี่อยู่


ไม่ใช่ครับ คือมันฉุกระหุก ผมไม่รู้ว่าบ้านของคุณจะยังต้อนรับผมหรือเปล่า


จะบ้าเหรอชานยอล คิดอย่างนั้นได้ยังไง พี่จะให้เมียกับแม่ไปนอนที่โรงแรมได้ยังไง เดี๋ยวพี่ให้คนที่บ้านจัดห้องไว้ให้แล้วให้อี้ชิงไปรับคุณแม่มาซะ ชานยอลก็ไปพักเสียนะ เดินทางมาเหนื่อย


คริสร้องขึ้นด้วยความตกใจ จัดแจงสั่งให้อี้ชิงโทรไปสั่งคนที่บ้านให้จัดห้องสำหรับคุณแม่กับชานยอล แล้วให้อี้ชิงไปรับคุณแม่แทนเขาด้วย


พี่ก็ต้องไปกับผมสิครับ


พี่ยังต้องให้ปากคำกับตำรวจ และอีกอย่างพี่ไม่อยากปล่อยเพ่ยฟางให้อยู่คนเดียว


เข้าใจแล้วครับ ผมจัดการเรื่องแม่เสร็จแล้วผมจะมาหานะครับ


ชานยอลพยักหน้าเข้าใจกับเหตุผลของอีกฝ่าย เพ่ยฟางอยู่ข้างนอกท่ามกลางอากาศหนาวเย้นแบบนี้คงหนาวหน้าดู


 พี่คริสครับ


มีอะไรเหรอ


พี่อย่าทิ้งผมนะ


แล้วชานยอลก็พูดสิ่งที่กลัวในใจออกมา พอได้เห็นกับตาว่าคุณคริสเศร้าโศกกับการจากไปของเพ่ยฟางมากแค่ไหน ก็เหมือนตอกย้ำสิ่งที่เขากลัวในใจ ถึงคุณคริสจะแสดงออกว่ารักเขามากเพียงใด ดีกับเขามากแค่ไหน แต่แววตาวูบไหวเหมือนเหนื่อยล้ากับทุกสิ่งในโลกนี้ก็ทำให้เขากลัว กลัวว่าความเจ็บปวดที่เกิดจะทำให้คุณคริสไม่อยากมีความรักอีกต่อไปแล้ว


เด็กโง่ พี่จะทำอย่างงั้นได้ยังไง


แม้คำตอบของอีกฝ่ายพร้อมรอยยิ้มจะพยายามปลอบใจเขาอยู่ก็ตาม แต่เขาก็ไม่สามารถคลายความกลัวนั้นได้เลย

 
TBC....
สวัสดีค่ะ

แล้วก็ได้อัพ 132 จนได้ เลทไปหลายวันเพราะเรายุ่งมากเลยค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ

มาแจ้งข่าวว่า

เปิดจอง #DDT ขยายเวลาการจองไปถึงวันที่ 20 ส.ค 58 นะค
ใครต้องการจองก็ยังสามารถจองเข้ามาได้นะคะ

รายละเอียด
http://writer.dek-d.com/hansiheebum/story/viewlongc.php?id=871484&chapter=152

ขอบคุณค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17113 RaineyRainn (@RaineyRainn) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 18:07
  อ้าว เพ่ยเป็นไรตาย
  #17113
  0
 2. #16876 So Cool So Poo (@fttpun) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:48
  สุดท้ายนี้แล้ว ไรต์จะไม่มาต่อก็ไม่เป็นไร เพราะเราอ่านคอมเม้นของคนที่เค้าได้อ่ารสาดหตุการตายของเพ่ยฟางแล้วเค้าก็เลยสรุปมาบอก เราเข้าใจแล้ว เพียงแต่บางคนที่เค้าเข้ามาอ่านทีหลัง แล้วไม่เห็นคอมเม้นจะไม่เข้าใจ แล้วเค้าจะเป็นแบบเราเท่านั้นเองค่ะ
  #16876
  0
 3. #16875 So Cool So Poo (@fttpun) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:45
  นี่คือความคิดเห็นของเรา ถ้าไรต์ได้อ่านแล้ว ไรต์จะคิดยังไงก็แล้วแต่เลย ปรับปรุงหรือไม่ก็แล้วแต่ เพราะมันเป็นสิทธิ์ของไรต์
  มันมีช่องไว้ให้คนอ่านหรือคนอื่นๆคอมเม้น เราก็คอมเม้นไปตามที่รู้สึก ถ้าไรต์ไปชอบก็อย่าทำในสิ่งที่มันฝืนความรู้สึกตัวเอง อยากลงแค่นี้ก็ตามใจค่ะ แต่ถ้าไรต์เห็นสมควรว่าที่รีดเดอร์เค้าพูดมาเป็นความจริง ก็กรุณากลับมาลงแบบให้เข้าใจก็ได้ค่ะ เก็บบางส่วนไว้ในรูปเล่มสำหรับคนที่ซื้อก็พอ.
  #16875
  0
 4. #16874 So Cool So Poo (@fttpun) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:42
  แต่คนที่มาหลังๆเค้าไม่เข้าใจแบบเรา คือโอเคที่ว่าบางตอนไม่มีฉากคัทก็ไม่เป็นไร ไรต์ก็บอกว่า มันสำคัญก็อยากให้อ่าน แต่เราก็หาฉากนั้นไม่เจอ เราก็ไม่ได้อะไรมาก เพราะคิดว่าอ่านๆไปก็คงจะเข้าใจเอง แต่พอมาตอนนี้เราบอกเลยว่า ทำไมไรต์ถึงตัดออกไปแบบนี้คะ คือในความเห็นของเรา ไรต์แต่งฟิคเรื่องนี้เพราะอยากแต่งไม่ใช่หรือ แล้วพอจะรวมเล่มเป็นหนังสือเลย ไรต์ก็เท แล้วบอกว่าให้เฉพาะคนที่ซื้อ แล้วคนที่เข้าไม่มีเงินซื้อละคะ เค้าไม่เข้าใจว่าทำไมพี่คริสมีอะไรกับเพ่ยฟาง แล้วนางโดนรถชนตาย ตอนแรกเราไม่คิดด้วยซ้ำว่านางโดนรถชนตาย นึกว่านางฆ่าตัวตาย คือถ้าไรต์อยากสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่เขาซื้อฟิคของไรต์ไปอ่าน เราไม่ก็ได้ติอะไร แต่เราอยากให้ไรต์ลงที่มาการตายของเพ่ยฟางสักนิดว่าทำไมเค้าถึงตาย ถ้าไม่มีคนที่เค้าอ่านเจอมาก่อนแล้วเค้าเม้นบอก ก็คงไม่เข้าใจสาเหตุการตายของเพ่ยฟางไปตลอดอ่ะค่ะ รู้แค่ว่าได้กับคริสแล้วรถชนตายแค่นั้น จบ
  #16874
  0
 5. #16873 So Cool So Poo (@fttpun) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:35
  เราจะพูดในส่วนของคนที่อ่านก่อนคืออ่านตอนที่ไรต์กำลังพิมพ์และอัพฟิคไปเรื่อยๆอ่ะค่ะ คือเค้าอ่านแล้วเค้าเข้าใจเนื้อเรื่อง ถึงบางตอนไม่มีคัทก็พอนึกได้อ่ะค่ะ
  #16873
  0
 6. #16872 So Cool So Poo (@fttpun) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:33
  ขอติหน่อยนะคะ แบบว่าเราก็เป็นคนนึงที่ไม่มีงบซื้อหนังสือ เงินของพ่อแม่ ค่าใช้จ่ายก็เยอะอีก เราไม่ว่าอะไรถ้าไรต์จะคัทบางตอนสงวนไว้เฉพาะคนที่ซื้อหนังสือไปอ่าน เราชอบงานเขียนของไรต์มากๆ แม้เพิ่งได้มาอ่านทีหลังก็ตามค่ะ
  #16872
  0
 7. #16678 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 16:53
  ไรท์เราอ่านข้ามตอน-*-ตอนแรกก็ว่างานศพใคร
  #16678
  0
 8. #16672 HayeonNabee (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 23 กันยายน 2558 / 18:25
  ทั้งสองคนไม่ได้มีอะไรกันค่ะแค่เกือบๆแต่พี่คริสดันมีสติซะก่อน พี่คริสบอกว่าไม่ได้รักเพ่ยฟาง นางเสียใจจึงวิ่งร้องไห้ออกไปที่ถนนแล้วโดนรถบรรทุกชนตายค่ะ
  #16672
  3
  • #16672-2 myungl (@kimmyungsoo_1992) (จากตอนที่ 155)
   20 สิงหาคม 2560 / 00:17
   พึ่งรู้... ขอบคุณมากค่ะ
   #16672-2
  • #16672-3 RaineyRainn (@RaineyRainn) (จากตอนที่ 155)
   4 กรกฎาคม 2562 / 18:14
   ขอบคุณเมนท์นี้ ไม่งั้นงง?
   #16672-3
 9. #16627 yeollykiss (@bunnieys) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2558 / 23:08
  ไม่รู้ว่าเพ่ยฟางตายยังไงอะ แบบขาดตอนมาก เลยไม่อินเท่าไหร่ .... แต่จนถึงตอนนี้ก้ยังคงดราม่านองน้ำตาอยุ่ เมื่อไหร่จะหมดเรื่องร้ายๆสักที อยากเห็นชานยอลกับพี่คริสมีความสุข
  #16627
  0
 10. #16624 AlonelY LiE (@primlonely) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 13:47
  ทำไมต้องลบต้อง 20 - 40 อ่ะ ติดตามในเล่ม?? เท่ากับถ้าอยากกลับไปอ่านก็ต้องควักตังค์จ่าย - - คิดอะไรเนี่ยไรต์ ถ้าอยากทำขายเอาเงินตั้งแต่แรกก็รวมตอนทั้งหมด+nc แล้วก็มีตอนspecial ดีกว่าอีกค่ะ ลบออกดื้อๆคนที่เขาเพิ่งจะมาติดตามไรต์จะทำยังไง?? ทิ้งปมไว้ให้เขางงแดรกหรอคะ??? โถ่... รู้สึกเสียแรงที่ติดตามมามากๆค่ะ อยากให้ไรต์คิดวิเคราะห์ตีความให้มัน"ดี"อีกทีนะคะ สำหรับเราฝีมือการแต่งของไรต์ดีมากๆนะคะ แต่ขาดตรงนี้ไปหน่อย =_=
  #16624
  0
 11. วันที่ 31 กรกฎาคม 2558 / 20:29
  ไม่ชอบเพ่ยฟางใน ch.131 เลยอ่ะเเบบเหมือนจะเเย่งเฮียไปเเต่ก็สงสารเพ่ยฟาง มากๆเลยนะ เเต่สิ่งที่นางทำกับ ยอลมันมากๆเลยอ่ะ เเล้วคือผลสุดท้ายเพ่ยฟางก็มาตาง สงสารเฟงอี๋อ่ะ เด็กตัวเล็กๆอ่ะทำยังไง ยอลกับเฮียต้องรับเลี้ยงเเน่ๆเลยยยยย ไปสบายเพ่ยฟาง เเล้วก็กลัวเดี๋ยวเฮียจะเครียดจะได้อ่านฉากสวีทม้อยยย ต้องมีๆๆ 5555ไรท์สู้ๆค้าาาาา <3
  #16623
  0
 12. #16618 ฟานยอล (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 / 12:30
  ไม่เข้าใจอ่ะ งง ขอฉากตัดไปก็ไม่ส่งให้ เราเม้นให้เกือบทุกตอนเลยนะ แล้วที่งงสุดๆคือทำไมต้องลบตอนที่ 20-40 ออกด้วย คือต้องซื้อหนังสืองี้หรอถึงได้อ่าน ประสาทหรือเปล่า เขียนดีมากเลยนะแต่ไม่ชอบอ่ะที่ทำแบบนี้ เสียแรงที่ติดตามมานาน คงไม่อ่านงานของเธออีกแล้วอ่ะถ้าทำแบบนี้ ที่กล่าวไว้ในตอนแรกว่าครบ 5 เดือนจะมาลงต่อจนจบให้ก็รอ เพราะไม่ได้ซื้อหนังสือ คนซื้อได้อ่านก่อนอันนี้เข้าใจ แต่นี่คือ

  บ้าไปแล้ว ไม่คิดว่าคนเขียนจะทำแบบนี้

  #16618
  2
  • #16618-1 อยากปล้ำชานยอล (@hansiheebum) (จากตอนที่ 155)
   30 กรกฎาคม 2558 / 21:13
   ต้องให้เรามานั่งไล่ส่ง nc ให้ทุกคนที่มาขอทีหลังใช่มั้ยคุณถึงจะพอใจ
   #16618-1
  • #16618-2 ฟานยอล (จากตอนที่ 155)
   31 กรกฎาคม 2558 / 21:56
   แล้วแต่เลยคะ คุณคือเจ้าของฟิค ไม่ใช่เรา
   #16618-2
 13. #16617 Eyeeye61 (@natnicha96) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 23:49
  อยากได้ฉากคัทมาก อยากรู้ว่านางตายยังไง =__= เงิบบบ
  #16617
  0
 14. #16616 Chanyeol EnDing's Club Ufo (@61190271192) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 23:02
  ตอนนี้งงอ่าาาา เป็นฉากตัดหรอคะะ ต้องติดตามในเล่มใช่มั้ยคะ อยากให้ไรท์เลื่อนการจองออกไปอีกง่ะ -*- ตอนนี้ยังไม่มีตังเบยยย หรือไรท์ไปเปิดบูทที่งานฟิคชั่นก็ได้น้าา เดี๋ยวจะตามไปซื้อ
  #16616
  0
 15. #16615 @MayBeSmile (@exo_member12) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 21:31
  คือไรท์คะ งงอ่ะ เพ่ยตาย โดนรถชน อะไรยังไงคะ งงอ่ะ
  #16615
  0
 16. #16613 Nan Pandora (@nannana123) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 21:18
  งงค่ะ?
  #16613
  0
 17. #16612 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 20:48
  เพ่ยฟางเป็นไรตายอะ อุบัติเหตุยังไง แอบงง อยู่ตอนไหน ตอนที่ cut ไปหรอ เหอ ๆ

  คริสต้องไม่ทิ้งชานยอลไปอีกคนนะ
  #16612
  0
 18. #16610 CHANNii (@kamzaaa) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 20:26
  เพ่ยฟางนางตายยังไง? อุบัติเหตุแบบบว่าหลังจากนั้น คือมีไรเกิดขึ้นกับคริสมั้ย ? ได้กัน หรือไม่ได้? งงมาก เปิดมาเพ่ยฟางตายเลย
  #16610
  0
 19. #16609 KRISYEOL~~ONLY (@donghaeyoona) (จากตอนที่ 155)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 20:22
  เรางง คือเฟ่ยฟ่างตายยังไง ทำไมถึงตาย
  #16609
  0