×

ARTHUR FLY อาเธอร์ ฟลาย

ครูซโซ่ ผู้เติมโตมาพร้อมรอยสักปริศนาและพลังเล้นลับ เดินทางเข้าสู่โรงเรียนเตรียมทหารอันดับหนึ่งแห่งอาเธอร์เพื่อพิสูจน์ตัวเอง เมื่อพบคาโลนและอัลเทล เส้นทางแห่งลูกผู้ชายบิดๆ เบี้ยวๆ จึงเริ่มขึ้น

ยอดวิวรวม

172,602

ยอดวิวเดือนนี้

183

ยอดวิวรวม


172,602

ความคิดเห็น


4,890

คนติดตาม


1,416
จำนวนรีวิว : 444
จำนวนตอน : 103 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ธ.ค. 64 / 22:07 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

⚠️ คำแนะนำก่อนอ่าน

 ARTHUR FLY เป็นผลงานต้นฉบับเก่าที่เขียนขึ้นครั้งแรกเมื่อประมาณ ปี 2551 ในตอนนั้น ARTHUR FLY เป็นนิยายแฟนตาซีไซไฟ ผจญภัย โดยเล่าเรื่องของตัวละครหลักสามคน คือ ครูซโซ่ อัลเทล และ คาโลน เนื้อเรื่องที่เขียนในตอนนั้นมีออกมา ภาคหลัก 2 ภาค(มี3ภาคจบ) และภาคพิเศษ 2 ภาค และภาคโลกคู่ขนาน 1 ภาค (Secret Mission) แต่ด้วยที่ช่วงนั้นมีงานหลายอย่าง ก็เลยทำให้หยุดเขียนARTHUR FLYไปหลายปี จนปัจจุบันภาคเล่ม 3 ซึ่งเป็นภาคจบ ก็ยังไม่ได้ถูกปล่อยออกมา 

ช่วงหลายปีที่แม้จะหยุดไปก็ยังมีเพื่อนนักอ่านถามไถ่ภาคจบมาเรื่อยๆ จนจิ้งตัดสินใจกลับมาเขียนอีกครั้ง แต่ด้วยความที่ปล่อยร้างภาคหลักไปสิบกว่าปี บวกกับแนวเขียนและมุมมองผู้เขียนในปัจจุบันได้เปลี่ยนไปจากเดิมมาก การกลับไปเขียน ARTHUR FLY ให้ออกมาสไตล์เดิม คิดว่าตัวเองคงทำไม่ได้อีกแล้ว ดังนั้นเลยอยากชี้แจงเกี่ยวกับ ARTHUR FLY ภาครีไรท์ 2564 ว่าจะมีหลายอย่างเปลี่ยนไปดังนีั้

➡️ARTHUR FLY ยังเป็นนิยาย ไซไฟ แฟนตาซีดังเดิม แต่จะถูกย้ายจากหมวดนิยายแฟนตาซี มาอยู่หมวดนิยาย Yaoi เพราะผู้เขียนต้องการเขียนความสัมพันธ์ของ ครูซโซ่และอัลเทลให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

➡️ARTHUR FLY จะมีเรทที่เพิ่มขึ้น จาก PG13 เป็น NC18 มีฉากฆ่าฟัน และฉากทางเพศที่ชัดเจนมากขึ้น 

➡️ARTHUR FLY ยังคงดำเนินเรื่องราวในเส้นเรื่องเดิม แต่จะมีการปรับแก้ และเพิ่มฉากใหม่ๆ เพิ่มขึ้นจำนวนมาก เหตุุการณ์หลายเหตุการณ์จะไม่เหมือนต้นฉบับปี 2551 

➡️ เพื่อนนักอ่านท่านใดที่มีE-book ARTHUR FLY เวอร์ชั้นแรก ทัั้ง 4 ภาค จะมีการอัพเดตเนื้อหาเป็นเวอร์ชั่นใหม่ในอนาคตหรือไม่ ทางจิ้งจะแจ้งให้ทราบเพิ่มเติมอีกครั้งนะคะ  

➡️ ในส่วนของเนื้อหาที่ลงในเว็บ DEK-D เนื่องจากทางเว็บมีมาตรการจำกัดเรทนิยาย โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน ดังนั้นในส่วนฉากที่ทางผู้เขียนเห็นว่าอาจจะเกินกว่าขอบเขตเรตที่ DEK-Dอนุญาติ เราจะขอตัดฉากดังกล่าวออก คงไว้แค่เนื้อหาเท่านั้น ส่วนใครที่อยากอ่านฉบับเต็ม แวะไปอ่านกับทางเว็บ RaW แทนนะคะ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สุดยอด!"

(แจ้งลบ)

สำนวน และ เนื้อเรื่อง ดีมาก อ่านแล้วไม่สะดุด น่าติดตาม เป็นสำนวนนิยายจริง! ซาบซึ้ง TTwTT (มันต้องแบบนี้! ไม่ใช่เขียนอะไรก็ได้ส่งๆ! 555+) อ่านเพิ่มเติม

สำนวน และ เนื้อเรื่อง ดีมาก อ่านแล้วไม่สะดุด น่าติดตาม เป็นสำนวนนิยายจริง! ซาบซึ้ง TTwTT (มันต้องแบบนี้! ไม่ใช่เขียนอะไรก็ได้ส่งๆ! 555+)  

Crazy Center Club [C.C.C] | 5 พ.ค. 52

  • 93

  • 3

"ชอบทุกอย่างในอาเธอร์ฟลาย"

(แจ้งลบ)

ชอบทุกอย่างในอาเธอร์ฟลาย >///< ตั้งแต่ที่กดเข้ามาอ่านครั้งแรก เห็นลงไปหลายตอนแล้ว ก็คิดว่าจะค่อยๆตามไล่อ่านไปก็แล้วกัน ที่ไหนได้... พี่อยุทธ์ทำให้สิชต้องนั่งจ้องหน้าคอม อ่านรวดเดียวจนจบ แล้วต้องลงแดงเพราะยังไม่มีตอนต่อ!! อย่างที่เคยบอกฮะ ไม่ได้อ่านนิยายในเน็ตเรื่องไหนแล้วติดมากๆ ชนิดที่ว่าต้องมานั่งเปิดดูทุกวันว่าอัพรึยังแบบนี้มาน ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบทุกอย่างในอาเธอร์ฟลาย >///< ตั้งแต่ที่กดเข้ามาอ่านครั้งแรก เห็นลงไปหลายตอนแล้ว ก็คิดว่าจะค่อยๆตามไล่อ่านไปก็แล้วกัน ที่ไหนได้... พี่อยุทธ์ทำให้สิชต้องนั่งจ้องหน้าคอม อ่านรวดเดียวจนจบ แล้วต้องลงแดงเพราะยังไม่มีตอนต่อ!! อย่างที่เคยบอกฮะ ไม่ได้อ่านนิยายในเน็ตเรื่องไหนแล้วติดมากๆ ชนิดที่ว่าต้องมานั่งเปิดดูทุกวันว่าอัพรึยังแบบนี้มานานแล้ว ระดับความน่าติดตาม เอาไปเลย 100 เต็ม!! ชอบสำนวนของพี่มาก เรียบง่าย แต่ไหลลื่น เฮฮา สนุกสนาน สื่ออารมณ์ของตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญ จุดที่มีเสน่ห์ที่สุดในเรื่องนี้คือตัวละคร สามหนุ่ม สามมุมนี่เอง ทั้งครูซโซ่ คาโลน อัลเทล เหมือนมีตัวตนอยู่จริง จับต้องได้ คือเป็นตัวละครที่มีมิติน่ะ เป็นธรรมชาติมาก อ่านแล้วเข้าใจว่าเขาเป็นยังไง คิดอะไรอยู่ มีปมในใจ มีอดีตให้ค้นหา อ่านแล้วชวนให้หลงรักได้ง่ายๆ สิชจะติดตามอ่านต่อไปจนจบแน่นอน เป็นกำลังใจให้นะฮะ สู้ๆ ^^v   อ่านน้อยลง

sicha(สิชา) | 3 ก.ค. 52

  • 49

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ที่สุดของนิยายทุกเรื่องที่เคยอ่านมาเลย"

(แจ้งลบ)

พี่จิ้งทำได้ดีมากทุกฉาก ไม่ว่าจะป็นซึ้ง มันส์ ร้องไห้ ทุกฉากมันรู้สึกได้จริงๆ อ่านแล้วเชื่อเลยว่ายูไรดีส กับไพรดีซีมีอยู่จริงจริง(เราแอบเก็บไปฝันด้วยน่ะ55555555) ทุกอย่างในเรื่องมันลงตัวไปหมดทุกตัวละคร ทุกฉากมีที่มาที่ไป อ่านเข้าใจง่าย ขอบคุณมากๆที่เขียนนิยายดีๆแบบนี้ให้อ่าน มีความสุขมากเวลาได้อ่าน AF อ่านเพิ่มเติม

พี่จิ้งทำได้ดีมากทุกฉาก ไม่ว่าจะป็นซึ้ง มันส์ ร้องไห้ ทุกฉากมันรู้สึกได้จริงๆ อ่านแล้วเชื่อเลยว่ายูไรดีส กับไพรดีซีมีอยู่จริงจริง(เราแอบเก็บไปฝันด้วยน่ะ55555555) ทุกอย่างในเรื่องมันลงตัวไปหมดทุกตัวละคร ทุกฉากมีที่มาที่ไป อ่านเข้าใจง่าย ขอบคุณมากๆที่เขียนนิยายดีๆแบบนี้ให้อ่าน มีความสุขมากเวลาได้อ่าน AF  

Zr.Alpha | 16 ม.ค. 59

  • 0

  • 1

"ลงตัว"

(แจ้งลบ)

เป็นนิยายที่บอกได้ว่าตอนแรกๆอาจจะไม่มีแรงจูงใจให้ดึงดูดพอ แต่พอ อ่านไปแล้วกลับทำให้เพลินกับการอ่านอย่างไม่รู้ตัว นี่อาจเป็นสเน่ห์ ของคนแต่งได้ดีอย่างนึงแลยทีเดียว (ขอให้รักษาข้อดีนี้ต่อไปนะคะ) และ ตัวละครก็มีเอกลักษณ์ (และน่ารักมากๆ) จนบางคนก็อินไปแล้ว 555+ (รวมถึงเราด้วย) ยังไงก็พยายามรักษาข้อดีไว้นะคะ จะเป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ อ่านเพิ่มเติม

เป็นนิยายที่บอกได้ว่าตอนแรกๆอาจจะไม่มีแรงจูงใจให้ดึงดูดพอ แต่พอ อ่านไปแล้วกลับทำให้เพลินกับการอ่านอย่างไม่รู้ตัว นี่อาจเป็นสเน่ห์ ของคนแต่งได้ดีอย่างนึงแลยทีเดียว (ขอให้รักษาข้อดีนี้ต่อไปนะคะ) และ ตัวละครก็มีเอกลักษณ์ (และน่ารักมากๆ) จนบางคนก็อินไปแล้ว 555+ (รวมถึงเราด้วย) ยังไงก็พยายามรักษาข้อดีไว้นะคะ จะเป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ  

~[H]oshi_noKo[E]~ | 2 ธ.ค. 52

  • 25

  • 2

ดูทั้งหมด

4,890 ความคิดเห็น