นิ ย า ย แ ซ บ ส์ !!! - นิยาย นิ ย า ย แ ซ บ ส์ !!! : Dek-D.com - Writer
×

นิ ย า ย แ ซ บ ส์ !!!

โดย NIYAY~ZAP

แหล่งรวมแนะนำนิยายสายพันธุ์แซบส์!! ที่แซบซ่านสุดขั้ว ยั่วสุดกึ๋น หื่นเต็มร้อย อ่อยเต็มรัก..หวามและหวาน..จัดหนักนิพพานสีชมพู~* ทดลองอ่านได้ตาม link ที่แนบมานะคะ

ยอดวิวรวม

265

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


265

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ค. 62 / 20:03 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ผั ว ( ลั บ ) : SWEET so HOT

โหลด eBook ⏩ คลิกที่นี่


มันคือตัวอะไรอ่า? 


คำตอบก็คือ ... 


มันคือนิยาย 3 เรื่องสั้นๆ หวานๆ หื่นๆ (พ่อเลี้ยง + คนสวน + ลุงภารโรง) ที่เพิ่งแต่งจบไปแล้วนี้ และไรทท์ได้นำมายำ ขยำรวมกันทำให้เป็น...เรื่องใหญ่! เรื่องยาววววววว!!!! ... อึด ทน นานนน..นนนนน..นน .. อะๆๆ .. อรึ๊ย~* // ไรท์อะบ้าๆๆๆๆ .. ลามก~*


สรุปดีกว่าว่า ..ใครที่โหลดฉบับเล็กๆ ไปก่อนหน้าอย่าเคืองนะคะ อย่าเคือง .. เพราะเรื่องราวฟินๆ จิ้นๆ หวานๆ อะไรมิได้แตกต่างกันออกไปสักนิด เพียงแต่ไรท์จะนำทั้งสามเรื่องมาขยำสลับบทให้เป็นทามไลน์ใกล้เคียงต่อเนื่องกันไปเท่านั้น .. (ซึ่งในความเป็นจริง เรื่องที่ไรท์แต่งจบมาวางก่อนใครเพื่อน แต่ในฉบับรวม..เรื่องนั้นถือว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดลำดับสุดท้าย ท้ายสุดโน่นเลยค่ะ .. ส่วนเรื่องสุดท้ายที่วางไปล่าสุดนี้คือเนื้อหานั้นจัดอยู่เป็นตอนกลางๆ ของเรื่องใหญ่เรื่องรวมเค้าค่ะ)


ต้องกราบขอโทษจริงๆ ที่ว่าทำไมถึงไม่แจ้งล่วงหน้า นั่นก็เพราะไรท์เองก็ไม่ได้ตั้งใจจะเอามารวมกันค่ะ .. แต่พอดีเนื้อหาฟิลลิ่งมันคล้าย แถมโลเคชั่นมันได้ แนวนิยายก็ดันโยงใยใกล้เคียงกันไปอี๊ก (สงสัยช่วงนี้คือฤดูหนาวที่ไม่หนาว ไรท์ก็เลยโหยหาไร่ชาป่าเขาและชนเผ่าชาวหื่นนิดนุงส์) .. มันจึงเป็นนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา ^^" ไรท์คงต้องขออภัยด้วยจร้าาาา~* คงไม่ว่ากันเน๊อะ กราบบบบบบบ


ปล. อย่างไรก็ดี..เพราะข้อดีนี้ก็คือ .. ใครโหลดเรื่องเล็กไปอ่านนั่นคือความดีงามพระรามพระลักษณ์แล้วนะคะ เพราะนักอ่านที่น่ารักของไรท์จะได้ไม่ต้องรอนาน ... แถมอ่านแยกเป็นคู่ๆ ได้เลย ^^ จิได้ไม่งงหน่อยๆ สำหรับใครที่ไม่คุ้นกับสไตล์การสลับฉากจังหวะนรกอินดี้ของไรท์คนนี้กันจร้า~*

เส้นแนวนอน


♥ นิยายสายอ่อย..อร่อยทุกเรื่อง .. โหลดเค้าหน่อย..เค้าอ่อยนานแล้ว~♥

ขอฝากนิยายใน Set : ผั ว ลั บ : ด้วยนะคะ

 
หากอ่านนิยายแล้วถูกใจ..โปรดกด Like ให้ด้วยค่ะ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น