ถลำรักนางบําเรอจอมพยศ - นิยาย ถลำรักนางบําเรอจอมพยศ : Dek-D.com - Writer
×

ถลำรักนางบําเรอจอมพยศ

โดย NIYAY~ZAP

นิยายชุด #เจ้าสาวจอมพยศ .. รักฉบับโฉดของนายจอมโหดกับยัยจอมหยิ่ง (จบใครจบมันค่ะ) นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต่ำกว่า 18 ค่ะ ขอเป็นผู้ที่มีใจเปิดกว้างด้วยค่ะ -*เข้ามาจองชื่อนิยายไว้เท่านั้นนะคะ* -

ยอดวิวรวม

486

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


486

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 มิ.ย. 62 / 10:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
*คำเตือน*
ขอเฉพาะผู้ที่มีวัยมากว่า 18 ปีขึ้นไปและขอสำหรับเป็นท่านผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจเปิดกว้างเท่านั้นนะคะ!!! 


'who is she?' 

          คำถามถูกถามขึ้นจากปากหยักลึกแต่ได้รูป ของชายหนุ่มหน้าเคร่ง ตาดุ ใต้คางบุ๋มลึกยังมีรอยเคราเขียวครึม แต่กลับส่งให้วงหน้าเกร่ง ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ที่ดูเร้าร้อน ดิบเถื่อน มากขึ้น     

          แต่คงไม่ใช่สำหรับ 'มายา' สาวน้อยเด็กกำพร้าชาวไทยที่เข้าไปทำงานพิเศษแลกเงินค่าเรียนศิลปะ ที่เธอสู้อุตส่าห์กัดฟันอดออมเก็บสะสมเอามันมาเรียนไกลบ้าน เพื่อวิ่งตามความฝัน 

          มายาดีใจที่เห็นใบประกาศรับสมัครคนงานชั่วคราวใบนี้ เนื่องจากช่วงนี้เธอกำลังถังแตกอย่างหนักจากพิษเศรษฐกิจและค่าหน่วยกิจที่พุ่งสูง ท่ามกลางความโชคร้ายยังมีความโชคดีที่มีเศรษฐีสาวนางหนึ่งผู้ซึ่งมีรสนิยมชมชอบในงานแฟชั่นโชว์ คิดจะจัดงานเลี้ยงเพื่อเป็นหนทางในการแฝงการเจรจาธุรกิจอีกรูปแบบหนึ่ง งานจัดขึ้นและออกบัตรเชิญให้บรรดาเหล่าเซเล็ปฯมาร่วมงานเลี้ยงมากมาย รวมทั้งครั้งนี้ก็ที่ดันมีเจ้าของเกาะสัปทานขุดอัญมณี ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเศรษฐีขี้เบื่อเนื้อหอมผู้หนึ่งรวมงานอยู่ด้วยนี่สิ!!   

          และที่มายาไม่รู้

          เบื้องหลังฉากงานเลี้ยงหรู ที่นอกจากจะเป็นการพบปะพูดคุย เจรจาทางธุรกิจกันในหมู่นักลงทุนสาขาต่าง ๆ ในรูปแบบของงานเลี้ยง งานสังสรรค์ มันยังเป็นการเปิดโอกาสให้เศรษฐีชายหญิงทั้งหลาย ได้มีโอกาสตกลงเช่าเหมาจ่ายรายเดือน รายปี แก่บรรดานายแบบนางแบบที่มาเดินในงานนั้นด้วยแบบลับ ๆ ตามความสมัครใจกันอย่างที่ไม่อาจเปิดเผย

          และมันคงจะไม่เกี่ยวอะไรกับแค่เด็กเสริฟตัวเล็ก ๆ คนหนึ่ง ถ้าหากบังเอิญเธอจะไปถูกตาถูกใจผู้ชายหน้าโหดเนื้อหอมจอมดุคนที่ว่าเข้า

          และเขาก็ดันเป็นผู้ชายที่เอาแต่ใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้เสียด้วยสิ!!

          อ้อยเข้าปากช้าง

          ลูกกวางหรือจะหนีราชสีห์ได้พ้น?นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น