[จบเล่ม] ปีเตอร์ สมิทธ์ กับ เจ้าหญิงองค์สุดท้าย - นิยาย [จบเล่ม] ปีเตอร์ สมิทธ์ กับ เจ้าหญิงองค์สุดท้าย : Dek-D.com - Writer
×

  [จบเล่ม] ปีเตอร์ สมิทธ์ กับ เจ้าหญิงองค์สุดท้าย

  โดย Trickster P.

  แอนตี้ฮิวแมน ศัตรูของมวลมนุษย์ได้ทำการโจมตีอีกครั้งหนึ่งแล้ว การโจมตีครั้งนี้มีเป้าหมายที่อาณาจักรแห่งพงไพร การโจมตีครั้งนี้ส่งผลให้อาณาจักรแห่งพงไพรสูญเสียเจ้าหญิงผู้สืบทอดทั้งหมด

  ผู้เข้าชมรวม

  243

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  243

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  11 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 ธ.ค. 63 / 10:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       คุณจอห์นสันได้พานักเรียนใหม่สองคนมาเรียนร่วมชั้นเรียนกับปีเตอร์ ดูภายนอกพวกเขาก็เหมือนนักเรียนธรรมดาทั่วไป แต่นักเรียนใหม่ทั้งสองคนมาจากฟอเรสเทีย อาณาจักรแห่งป่า คนหนึ่งคืออลิเซีย เป็นเจ้าหญิงแห่งฟอเรสเทีย และอีกคนคือแซม เป็นหัวหน้าองครักษ์ของราชินีแห่งฟอเรสเทีย วันหนึ่งปีเตอร์ เจมส์ แมรี่ ฮันเตอร์ อลิเซีย และแซมก็ถูกหุ่นยนต์ของศัตรูเข้ามาโจมตีถึงภายในโรงเรียน คุณจอห์นสันที่รับรู้ถึงการโจมตีครั้งนี้ก็ได้พาทุกคนหลบหนีไปจากโรงเรียน และหลบซ่อนตัวอยู่ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง จนกระทั่งหุ่นยนต์เข้ามาโจมตีถึงภายในโรงแรม คุณจอห์นสันจึงพาทุกคนหลบหนีออกจากโรงแรมกลับมายังสถาบันพีเอ็ม ต่อมาสถาบันกลาง และสถาบันพันธมิตรที่ทำภารกิจอพยพชาวฟอเรสเทียออกจากการต่อสู้ก็ได้ส่งข่าวดี และข่าวร้ายมายังสถาบันพีเอ็ม นั่นคือเหล่าเจ้าหญิงแห่งฟอเรสเทียถูกสังหารทั้งหมด แต่พวกเขาสามารถพาราชินีแห่งฟอเรสเทียกลับมาที่สถาบันพีเอ็มได้อย่างปลอดภัย ต่อมาชาวสถาบันพันธมิตรก็ได้ร่วมกันวางแผนเพื่อทวงคืนอาณาจักรฟอเรสเทีย ทว่าภารกิจการทวงคืนฟอเรสเทียกลับล้มเหลว ส่งผลให้อาณาจักรฟอเรสเทียถูกทำลายจนหมดสิ้นพร้อมกับการสูญเสียหัวหน้าองค์รักษ์คนสำคัญอย่างแซม คุณจอห์นสันจึงทำการติดต่อเหล่าเสืออัคคี และหมาป่าสายลม พวกเขาอนุญาตให้ชาวฟอเรสเทียเข้าไปอยู่ในป่ามนตราได้ ชาวสถาบันพันธมิตรจึงพาชาวฟอเรสเทียไปตั้งถิ่นฐานในป่ามนตราอาณาจักรนิวเอิร์ธ ส่วนฮันเตอร์ซึ่งสำเร็จการศึกษาระดับไฮสคูลก็ได้ไปเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยพร้อมกับสามีภรรยาเลอร์แมนที่ได้เป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน

       หมายเหตุ ถึงแม้อาณาจักรฟอเรสเทียจะมีราชินีเป็นผู้ปกครองอาณาจักร แต่ราชินีเป็นเพียงตำแหน่งที่ใช้เรียกผู้ปกครอง และเจ้าหญิงเป็นเพียงตำแหน่งที่ใช้เรียกทายาทของราชินี ภายในเนื้อเรื่องจึงมีการใช้คำราชาศัพท์ในรูปแบบกึ่งทางการ ซึ่งแตกต่างจากกษัตริย์ในราชวงศ์โดยทั่วไปที่มีการใช้คำราชาศัพท์อย่างเต็มรูปแบบ เช่นเดียวกับอาณาจักรนิวเอิร์ธ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น