สัญญาว่าจ้างรัก - นิยาย สัญญาว่าจ้างรัก : Dek-D.com - Writer
×

  สัญญาว่าจ้างรัก

  การโคจรมาพบกันระหว่างชายผู้ร่ำรวยเปี่ยมอิทธิพลมองโลกในแง่ร้ายกับสาวปากกัดตีนถีบเพื่อแม่ผู้พิการแต่มองโลกในเง่ดี ทั้งคู่เริ่มต้นด้วยสัญญาว่าจ้างงาน แต่ไหงสุดท้ายกลับเป็นสัญญาว่าจ้างรัก

  ผู้เข้าชมรวม

  21,973

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  55

  ผู้เข้าชมรวม


  21.97K

  ความคิดเห็น


  150

  คนติดตาม


  80
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  45 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ย. 66 / 15:32 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  "สัญญาว่าจ้างรัก" เรื่องราวระหว่าง ณดล ทายาทเจ้าของสายการบินชั้นนำของประเทศ ผู้เย่อหยิ่งและยิ้มยาก เขาพร้อมจะใช้ทั้งอำนาจและเงินตราในการให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ และเธอก็คือสิ่งที่เขาต้องการ

  แสงระวี สาวน้อยนักพัฒนาบุคลิกภาพผู้ทั้งสวยและมีไหวพริบ เธอพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินตราเพื่อสร้างฝันและเลี้ยงดูครอบครัว และเขาก็คือผู้ที่จะมาให้สิ่งนั้น

  เรื่องราวเหมือนจะลงตัวอย่างง่ายดาย คนหนึ่งอยากใช้เงินส่วนอีกคนอยากได้เงิน แต่การณ์กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะอะไร .... ติดตามอ่านได้เลยจ้าาา

  ณดล เขาก็แค่เบื่อๆ อยากๆ กับชีวิต บางทีความสมบูรณ์พร้อมก็ทำให้ขาดความตื่นเต้น ก็พอดีกับที่มียัยสวยนักพัฒนาบุคลิกภาพเข้ามามีหรือที่เขาจะไม่ลองของ ก็แค่ลองหยั่งเชิง แต่กลับถูกตบ ! งานนี้มีหรือลูกชายสายการบินอันดับหนึ่งจะยอม เธอต้องชดใช้ !!

  แสงระวี เธอมุ่งมั่นและตั้งใจ จนถูกเรียกว่าเป็นมือหนึ่งของบริษัทพัฒนาบุคลิกภาพ แต่เธอโดนไล่ออกแบบสายฟ้าแลบด้วยเหตุผลที่สุดแสนจะงี่เง่าจากชายผู้ซึ่งร่ำรวยและมีอิทธิพล งานนี้ทำเอาเธอต้องหนาวๆ ร้อนๆ กลัวจะโดนฆ่าทิ้ง

  แต่..ไม่มีวันที่เธอจะยอมแพ้ !

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  ช่วยติดตามนุดีได้ที่แฟนเพจ นุดี ค่ะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น