จอมใจราชันย์1 - นิยาย จอมใจราชันย์1 : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  จอมใจราชันย์1

  โดย gumveng

  ถูกสั่งให้มาปลิดชีพราชันย์ผู้ยิ่งใหญ่ แต่ดันกลายเป็นแบบนี้ไปเสียได้! "กระต่ายน้อย~ เจ้าหนีข้าไม่พ้นหรอก! ฮ่า!ๆ"

  ผู้เข้าชมรวม

  1,069

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  43

  ผู้เข้าชมรวม


  1.06K

  ความคิดเห็น


  6

  คนติดตาม


  14
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  16 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  11 ม.ค. 67 / 15:42 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

    

   

  เลนเนล (Lennel) - วัย 30 ปี สิงโตเงิน ผู้ปกครองอาณาจักร์เฟลิแด (Felidae) เผ่าที่ประกอบไปด้วยเผ่าพันธุ์ตระกูล สิงโต / เสือ / แมว

  เลนเนลเฉลียวฉลาด น่าเกรงขาม มีกำลังและพลังเวทย์แข็งแกร่ง ไม่ว่าใครต่างก็เกรงกลัวต่ออำนาจของเขา เลนเนสามารถแปลงกายเป็นสิงโตขนสีเงินวาวตัวสูงใหญ่ได้อีกด้วย 

  นิสัยเย่อหยิ่งทระนง เย็นชาราวกับคนไม่มีหัวใจ ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ แม้จะเป็นคนตรงๆ แต่ถ้าใครเจ้าเล่ห์ เลนเนลก็พร้อมที่จะเจ้าเล่ห์กลับเช่นกัน นอกจากนี้เลนเนลยังมีข้ารับใช้และคนมาคอยปรนิบัติมากมาย พูดง่ายๆมีฮาเลมส่วนตัว พวกเขาล้วนเป็นบุรุษรูปร่างบอบบางหน้าตาซะสวยราวกับสตรีหึหึ

  โอลิเวีย (Olivia) - วัย 20 ปี กระต่ายเผ่าพันธ์ุอาณาจักรโรเดนเทีย  (Rodentia) 

  โอลิเวียเป็นบุรุษรูปร่างบอบบางหน้าตางดงามโดดเด่น วิชาเวทย์การต่อสู้ถือว่าอยู่ในระดับที่ดี โอลิเวียเป็นคนจากชนเผ่าที่ถือว่ามีกำลังน้อย และส่วนใหญ่มักตกเป็นเหยื่อของผู้ล่าที่แข็งแกร่ง น่าเสียดายที่อาณาจักโรเดนเทียล่มสลายไปนานแล้ว เหลือเพียงโอลิเวียที่รอดชีวิต โชคดีที่พ่อของอเดลวูลฟ์ ผู้ปกครองอาณาจักรคานิแด (Canidae) เผ่าพันธ์หมาป่าผู้ยิ่งใหญ่ได้เก็บโอลิเวียมาชุปเลี้ยงจนเติบใหญ่ 

  โอลิเวียเป็นบุรุษที่บริสุทธิ์ว่านอนสอนง่ายเชื่อฟังต่ออเดลวูลฟ์ (วัย 30 ปี) ซึ่งเป็นบุตรชายของเบวูลฟ์ (คนที่เก็บโอลิเวียมาเลี้ยง) ถือว่าตระกูลคานิแดเป็นผู้มีพระคุณอันสูงสุด โอลิเวียมีนิสัยหยิ่งทระนงต่อฝ่ายตรงข้าม และไม่ยอมก้มหัวให้ฝ่ายตรงข้ามง่ายๆแม้ต้องตาย โกรธ​มีเพียงตระกูลคานิแดเท่านั้นที่โอลิเวียยอมอ่อนข้อ

   

  เรื่องย่อ

  อาณาจักรคานิแดแห่งเผ่าหมาป่า เป็นไม้เบื่อไม้เมากับอาณาจักรเฟลิแด ซึ่งเป็นอาณาจักรที่ปกครองโดยสิงโตเงินอย่างเลนเนล แม้จะมีชนเผ่าเล็กๆหลายชนเผ่ายอมก้มหัวให้กับเลนเนล แต่อเดลวูลฟ์ไม่ยอมก้มหัวให้ง่ายๆ สองอาณาจักรแห่งนี้จึงมีการสู้รบกันอยู่เรื่อยๆ

  อเดลวูลฟ์เจ้าแห่งหมาป่าประมือกับเลนเนลหลายครั้ง แต่ก็ต้องล่าถอยมาหลายครั้งเช่นกัน ชื่อเสียงเรียงนามของเลนเนลที่ผู้คนเล่าขานมักจะเป็นด้านลบ ใครๆต่างก็บอกว่าเลนเนลเป็นพวกอวดดี ลุ่มหลงสุรามัวเมาในกามารมณ์ และบ้าอำนาจ เหวอ​หากปล่อยให้คนผู้นี้ยึดครองอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดแล้วละก็ ภายภาคหน้าทุกชนเผ่าคงเดือดร้อนกันถ้วนหน้า อเดลวูลฟ์จึงมีคำสั่งให้โอลิเวียใช้มารยาหลอกล่อให้เลนเนลหลงรักและไว้วางใจ จากนั้นอเดลวูลฟ์จะเป็นผู้หักคอสิงโตเงินตัวนี้เอง! 

  เรื่องนี้พระเอกมีฮาเลมน๊าาา โอลิเวียจะปราบสิงโตเงินตัวนี้ยังไงนะ เจอกันน้า

   

   

   

   

   

   

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น