บอดี้การ์ดหรือจะสู้..ยากูซ่า - นิยาย บอดี้การ์ดหรือจะสู้..ยากูซ่า : Dek-D.com - Writer
×

บอดี้การ์ดหรือจะสู้..ยากูซ่า

โดย gumveng

บุญคุณ ความแค้น มิตรภาพ และความรัก...นี่! เจ้าทึ่ม! เมื่อไหร่นายจะเข้าใจฉันสักที / เจ้าบ้าเรียวตะ...พูดบ้าอะไรของนาย!!! เห้อ...10 ปีผ่านไปก็ยังทึ่มเหมือนเดิม!!

ผู้เข้าชมรวม

3,255

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


3.25K

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


68
จำนวนตอน : 45 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 66 / 22:24 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

พระเอก : หวังอี้เฉิง (WangYiCheng = ความสำเร็จที่หนึ่ง) 

นักเรียนมัธยมปลายวัย 18 ปี สูง 180 Cm. ใสซื่ออ่อนโยน ร่าเริงสนุกสนาน จิตใจดี ไม่เคยจับอาวุธ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องศิลปะป้องกันตัว อ่อนหัดฟุดๆ  อาศัยอยู่กับแม่สองคน ที่อพาทเม้นท์โทรมๆ ในกรุงปักกิ่ง มารดามีอาชีพขายอาหารแผงลอย เขาช่วยมารดาทำงานเพื่อจะได้เรียนหนังสือสูงๆ หวังยกระดับฐานะให้แม่ได้สบาย และมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

.

นายเอก : เรียวตะ (Ryouta = ผู้มอบความช่วยเหลือ, สดใส, กระปรี้กระเปร่า) ชื่ออินเตอร์ : ฌอน 

ทายาทตระกูล วาตานาเบะ (Watanabe) จากเมืองซากุระ อายุ 18 ปี สูง 180 Cm. สดใสร่าเริง กวนๆ นักเลงพอตัว ใจกล้าบ้าบิ่น กล้าได้กล้าเสีย ใจเด็ด ฉลาดหลักแหลม ศิลปะการต่อสู้พอเอาตัวรอดได้ เขาเป็นนักเรียนนานาชาติโรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงปักกิ่ง ซึ่งติดตามบิดามาทำธุระกิจที่ประเทศจีน

.

เรื่องย่อ "บอดี้การ์ด หรือจะสู้..ยากูซ่า" 

วันหนึ่ง เรียวตะ กำลังวิ่งหนีแก๊งค์นักเรียนอัธพาล และได้มาพบกับหวังอี้เฉิง ซึ่งกำลังจะเดินทางไปทำงานพิเศษหลังเลิกเรียน จึงทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน และก่อเกิดมิตรภาพที่ดี แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อแก๊งค์ยากูซ่ากับแก๊งค์มาเฟียเกิดการปะทะกัน จึงเป็นเหตุให้มารดาของอี้เฉิงได้รับเคราะห์ นับจากนั้นเป็นต้นมา เขาต้องต่อสู้ดิ้นรนด้วยตนเอง โดยมี เรียวตะ ที่คอยอยู่เป็นเพื่อน 

เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานนัก เรียวตะ ต้องกลับไปอยู่ที่ญี่ปุ่นกับบิดา ปล่อยให้อี้เฉิงอยู่ที่ปักกิ่งอย่างโดดเดี่ยวเพียงลำพัง โชคไม่ดีนัก เมื่ออี้เฉิงได้พบกับอริเก่า นั่นก็คือ แก๊งค์นักเรียนอัธพาลที่เคยไล่ล่าเรียวตะ เมื่อครั้งที่นานมาแล้ว จึงทำให้อี้เฉิงต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ แต่ในความมืดมิดก็มีแสงสว่างส่องเข้ามา และมีผู้ใหญ่ใจดียื่นมือช่วยเหลือ.....ชายหนุ่มผู้ร่าเริงต้องกลายเป็นคนนิ่งขรึมเย็นชา และหันมาจับอาวุธ เพื่อแก้แค้น และปกป้องผู้มีพระคุณ!!

10 ปีผ่านไป วาตานาเบะ เรียวตะ ได้กลับมาที่จีนอีกครั้ง ในนาม " ฌอน" ผู้ดูแลกิจการ และอี้เฉิงไม่ใช่เจ้าโง่ หรือตาทึ่มที่เรียวตะเคยเรียกอีกต่อไป บุญคุณ ความแค้น มิตรภาพ และความรัก.........เรียวตะจะสามารถทำให้อี้เฉิงกลับมาเป็นคนเดิมได้อีกครั้งหรือไม่!! 

ปล. แรกๆ สงสัยพระเอกจะทึ่มๆ นะ 555​ไม่ทึ่มหร๊อก แค่เป็นคนซื่อๆ เอ๊งงง หึหึ​ แถมไร้ฝีมือการต่อสู้ แล้วแบบนี้อี้เฉิงจะช่วยเรียวตะยังไงเนี่ยยย!! ใครจะช่วยใครน้ออออ แงขำาา

เรียวตะดูเจ้าเล่ห์ๆ นะ (ไม่ใช่เจ้าเล่ห์ เขาเรียกฉลาดแกมโกง) แหงแหละ เป็นลูกชายยากูซ่านี่เนอะ ง่อววว

.

** นิยายเรื่องนี้อาจมีฉากการต่อสู้ที่รุนแรง รวมไปถึงเนื้อหาเกี่ยวกับ NC และธุรกิจที่ไม่เหมาะสม

ศิลปินในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อความบันเทิงเท่านั้น

ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยเน้อ เยิฟ เยิฟ

ฝากติดตามด้วยน้าขอบคุณน้า

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

17 ความคิดเห็น