PRINCE PHOTO'S - นิยาย PRINCE PHOTO'S : Dek-D.com - Writer
×

PRINCE PHOTO'S

EXO BY PRINCE PHOTO'S

ผู้เข้าชมรวม

8,442

ผู้เข้าชมเดือนนี้

357

ผู้เข้าชมรวม


8.44K

ความคิดเห็น


169

คนติดตาม


151
จำนวนตอน : 64 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 พ.ค. 63 / 19:36 น.

แท็กนิยาย

photos exo

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ★ 왕자Banner      

Banner BY YOUNIQUE &UNIT

Rules
กฎเหล็กสำหรับบทความแห่งนี้!
 & บทความนี้เกลียดพวกเกรียนก๊อป
& นำไปใช้ให้เครดิตบทความด้วย
หยิบยืมอะไรกรุณาเม้นบอกในตอนนั้นๆ
& กรุณาใช้ภาษาสุภาพและให้เกียรติกันEXO WE ARE ONE FOREVER 12 ONLY
TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ร้านวิจารณ์นิยายสไตล์ชินจัง"

(แจ้งลบ)

ชื่อเรื่อง: 9/10คะแนน pince photo's แปลว่าแว่นตารูปภาพ เราลองเอาไปแปล อืมพูดไม่ถูกแต่ภาพในแต่ละตอนดูสวยดีนะ มีความน่าดึงดูดในชื่อดี ^^ ธีมตกแต่ง,ของตกแต่ง: 12/15คะแนน สวยดีนะโดยเฉพาะหน้าบทความสีสวยมากจริงๆ แบบดูเรียบหรูดี ส่วนในตอนก็เรียบๆมีสไตล์ไม่ต่างกันดูสบายตา ในบางตอนท้ายๆก็มีก็ใช้ธีมอื่นเพื่อให้เข้ากับตอนนั้นๆด้วย จำพวกของตกแต่งเล็กๆน ... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเรื่อง: 9/10คะแนน pince photo's แปลว่าแว่นตารูปภาพ เราลองเอาไปแปล อืมพูดไม่ถูกแต่ภาพในแต่ละตอนดูสวยดีนะ มีความน่าดึงดูดในชื่อดี ^^ ธีมตกแต่ง,ของตกแต่ง: 12/15คะแนน สวยดีนะโดยเฉพาะหน้าบทความสีสวยมากจริงๆ แบบดูเรียบหรูดี ส่วนในตอนก็เรียบๆมีสไตล์ไม่ต่างกันดูสบายตา ในบางตอนท้ายๆก็มีก็ใช้ธีมอื่นเพื่อให้เข้ากับตอนนั้นๆด้วย จำพวกของตกแต่งเล็กๆน้อยก็มีเยอะพวกลาเบลอะไรแบบนี้ การอัพช้า-เร็ว: 8/10คะแนน ลองดูวันที่อัพ จริงๆก็มีอันที่อัพซ้ำบางจึงไม่แน่ใจว่าอัพช้าหรือเร็วสำหรับภาพนะ แต่ทีดูๆก็มีความพอดิบพอดีไม่ช้าและเร็วจนเกินไป ความน่าสนใจของบทความ: 21/30คะแนน มีมากเลยละ ภาพแต่ละภาพดูดีทั้งนั้นเลย เจ้าของบทความน่าจะเป็นอซฟละมั้งนะ เพราะดูมีใจรักที่จะแจกรูป บ้างรูปน่าจะหามาไม่ได้ง่ายๆเลยนะ หรือเปล่า ดูพยายามหารูปที่ดูหล่อมาแจกอะนะ และบางตอนก็มีรูปอื่นๆคละมาแจกด้วย เราลองเปิดดูทุกตอนเลย บางภาพก็มีรูปพวกท้องฟ้า ดอกไม้ เราจะพูดถึงในบ้างตอนละกันนะเอาแบบไม่เรียงละกันจะได้ครอบคลุม เอาสักห้าตอนนะ ✖ WALLPAPER CALENDAR EXO 2014 :: S p e c i a l ! ภาพดูสวยและอาร์ตดีนะ ไม่ใช่แค่มีภาพคนมาเฉยๆแต่มีองค์ประกอบจำพวกพื้นหลังที่ทำให้ภาพดูดี เรียบหรูและแสบสันดีนะ ▶Texture - sakura , tree ,Lace ,frame เป็นภาพรวมๆของดอกไม้ซึ่งก็ดูสวยดีเหมาะกับพื้นหลังที่นำมาใส่ดีนะ ภาพมันดูศิลป์ดี ▶ Texture - Star 02 เป็นภาพของดาวฟ้าและจักรวาล ชอบภาพแบบนี้อะนะเพราะดูสวยแปลกตาและสีสันของมันก็ดูพิเศษอะ ▶ Texture - large splash พูดถึงภาพของบนก่อนไม่รู้ว่าทำไมถึงมีแต่ก็สวยดีอะนะ 55 ส่วนภาพข้างล่างจี้ดีอะ ดีตลกดี ▶ EXO- xoxo icons ภาพนี้ดูเห็นบ่อยนะ โดยรวมก็ถือว่าโอเลยละ มีภาพเรียงต่อกันอย่างสวยอะ ผลตอบรับของผู้ที่เข้ามา: 16/20คะแนน มีจำนวนแฟนคลับเยอะพอประมาณเลยละ แต่คนที่เม้นต์อาจจะยังไม่มากแต่ถ้ายังอัพภาพอยู่เสมอ ยอดวิว ยอดแฟนคลับ ยอดคอมเม้นต์ก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ ความคิดเห็นส่วนตัวของนักวิจารณ์:10/15คะแนน ก็ดีนะ ส่วนตัวไม่ได้ชอบหรือไม่ชอบอะไรในพวกวงเกาหลีเป็นพิเศษอยู่แล้ว ก็เป็นบทความนึงที่ดีไม่หยอก คะแนนรวม 76/100 เป็นกำลังใจให้นะคะ ^^ อัพพต่อไปเรื่อยๆนะ มาเซ็นรับงานหน่อยน่า   อ่านน้อยลง

วรรณกานต์ | 4 มี.ค. 57

  • 5

  • 0

".- Got7 Style รับวิจารณ์นิยาย"

(แจ้งลบ)

พลอย ' วิจาร์ณ Send : กีต้าร์ นามปากกา : ladyXll Writer : prince photo's Talk : สวัสดีจ้ากีต้าร์ พลอยเอาคำวิจาร์ณมาส่งล่ะค่า >O ... อ่านเพิ่มเติม

พลอย ' วิจาร์ณ Send : กีต้าร์ นามปากกา : ladyXll Writer : prince photo's Talk : สวัสดีจ้ากีต้าร์ พลอยเอาคำวิจาร์ณมาส่งล่ะค่า >O   อ่านน้อยลง

'อาราเล่น้อย' | 22 มี.ค. 57

  • 3

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"Stella Review : รับวิจารณ์นิยาย&ปรึกษาปัญหานิยาย"

(แจ้งลบ)

อันยองค่าาาพี่กีต้าร์ พิมพ์เอางานมาส่งแล้วเน่อ ได้ช้าเกินไปมั้ย?ขอโทษอย่างแรกค่ะ คือตอนนี้อยู่บ้านญาติ เลยยืมโน๊ตบุ๊คเขามาเล่น ถถถ สำหรับบทความของพี่เป็นแจกรูปเนอะ อยู่ในหมวดไลฟ์สไตล์ โอเคค่ะคะแนนจะเต็มอยู่ที่80คะแนนนร้า พิมพ์จะวิจารณ์ให้เต็มที่ ถ้าพิมพ์วิจารณ์ไม่ถูกใจยังไงก็ขออภัยด้วยเจ้าค่ะ-3- ชื่อบทความ 9/10 : ประเดิมชื่อบทความได ... อ่านเพิ่มเติม

อันยองค่าาาพี่กีต้าร์ พิมพ์เอางานมาส่งแล้วเน่อ ได้ช้าเกินไปมั้ย?ขอโทษอย่างแรกค่ะ คือตอนนี้อยู่บ้านญาติ เลยยืมโน๊ตบุ๊คเขามาเล่น ถถถ สำหรับบทความของพี่เป็นแจกรูปเนอะ อยู่ในหมวดไลฟ์สไตล์ โอเคค่ะคะแนนจะเต็มอยู่ที่80คะแนนนร้า พิมพ์จะวิจารณ์ให้เต็มที่ ถ้าพิมพ์วิจารณ์ไม่ถูกใจยังไงก็ขออภัยด้วยเจ้าค่ะ-3- ชื่อบทความ 9/10 : ประเดิมชื่อบทความได้เกร๋ไกร๋ดีค่ะ PRINCE PHOTO ก็คือรูปเจ้าชายไรงี้ปะถ้าแปลตามตรง ถถถ แจกรูปexoด้วย เริ่ดมากๆค่ะ คือชอบอซ.อยู่แล้วด้วย>< //เกี่ยว?555 ชื่อน่าสนใจดีค่ะ แต่มันดูโล่งๆไปอ่า ถ้าเพิ่มคำว่า (แจกรูปEXO)เข้าไปหลังชื่อเรื่องพิมพ์ว่ามันจะโอกว่านี้อ่ะค่ะ คนเขาจะได้รู้ว่าบทความนี้คือแจกรูปอซ.นะ อะไรประมาณนี้จร้า แต่ก็แล้วแต่พี่เลยค่ะ การตกแต่งบทความ 19/20 : เนื่องจากเป็นร้านแจกรูปเพราะงั้นหน้าบทความถือว่าสำคัญมากๆเลยค่ะ ถ้าตกแต่งได้สวยเก๋ มันก็จะเป็นการดึงดูดทางอ้อมด้วยนร้าาา ซึ่งก็มีอองค์ประกอบครบทุกอย่างไม่ว่าจะโปสเตอร์ เริ่ดมากๆสวยเฟ่อๆ และก็มีแบนเนอร์ มีกล่องเพลง มีไอคอนเล็กๆ มีการทอล์คนิดๆ จุดนี้ถือว่าทำได้ดีมากๆเลยค่ะ แต่ที่หักไปคะแนนเดียวเพราะ ตรงระหว่างโปสกับข้อความอ่ะค่ะ มันชิดเกินไปเลยทำให้ดูรกนิดนึง ลองเว้นวรรคลงมาดูนะคะ ให้มีระยะห่างสักนิดนึงจะโอมว๊ากกกก ความสวยงามผลงาน 19/20 : ไปส่องมาหมดทุกตอนทุกรูปเลยล่ะจร้า พิมพ์เห็นแล้วอึ้งแป๊บคือรูปเยอะมากๆๆๆ แถมสวยๆทั้งนั้นเลย ในมุมมองของลูกค้าแล้วชอบมากๆค่ะ มีรูปให้เลือกเยอะดีแถมยังมีที่พี่ดีไซน์เองด้วย เริ่ดค่ะๆๆๆๆ ความสวยงามโดยรวมก็ประมาณนี้แหละจ้า...แต่บางทีตอนบทความมันดูเยอะไปอ่า แบบถ้ารูปไหนอยู่ในเซ็ตOverdoseก็ควรเอามาใส่รวมกันในตอนๆเดียวเลยอ่ะค่ะ มันจะได้ดูไม่รกไปเนอะ ความคิดสร้างสรรค์ 10/10 : ส่วนนี้ก็สำคัญพอควร เพราะถ้าผลงานของเรามันซ้ำกับของคนอื่นไม่ก็จะดูไม่แปลกตาเนอะ พี่ทำได้ดีมากเลยค่ะที่ดีไซน์ไรงี้เอง แนวงานก็ออกมาเริ่ดสุดๆ ออกแนวอาร์ตๆดาร์คซะส่วนใหญ่เนอะ ชอบค่ะ เริ่ดมากกกกกกกกกกก ความพึงพอใจของลูกค้า 9/10 : ไปดูแต่ละเม้นมาแล้วจร้า มีคนมาสูบเยอะมากเหมือนกันนะเนี่ย แสดงว่าผลงานของเราต้องถูกใจเขาแน่นอนค่ะเขาถึงได้มาสูบๆเม้นซะขนาดนี้ ถ้าเป็นพิมพ์เองในฐานะลูกค้า ก็ชอบมากๆจ้า แต่บางรูปหาได้เยอะจากอินเทอร์เน็ตอ่า แต่ไม่เป็นไร เรามีหน้าที่สูบกับเม้นของดีพอ>   อ่านน้อยลง

Mybacon | 17 พ.ค. 57

  • 2

  • 0

".- Got7 Style รับวิจารณ์นิยาย"

(แจ้งลบ)

พลอย ' วิจาร์ณ Send : กีต้าร์ นามปากกา : ladyXll Writer : prince photo's Talk : สวัสดีจ้ากีต้าร์ พลอยเอาคำวิจาร์ณมาส่งล่ะค่า >O ... อ่านเพิ่มเติม

พลอย ' วิจาร์ณ Send : กีต้าร์ นามปากกา : ladyXll Writer : prince photo's Talk : สวัสดีจ้ากีต้าร์ พลอยเอาคำวิจาร์ณมาส่งล่ะค่า >O   อ่านน้อยลง

'อาราเล่น้อย' | 22 มี.ค. 57

  • 3

  • 1

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น