Anime online ' Guilty Crown - Anime online ' Guilty Crown นิยาย Anime online ' Guilty Crown : Dek-D.com - Writer

  Anime online ' Guilty Crown

  อนิเมะดูออนไลน์กิลล์ตี้คราวน์ พร้อมรายละเอียดของอนิเมะ

  ผู้เข้าชมรวม

  791

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  791

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  3
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  27 เม.ย. 55 / 14:01 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  guilty crown
  ギルティクラウン
  by Production I.G
  ประเภท โชเน็น
  เริ่มฉายตอนแรก ตุลาคม 2554
  การฉายอนิเมะ 14 ตุลาคม 2554 - ปัจจุบัน

  - กำกับการแสดงโดย - TETSURO ARAKI : DEATH NOTE , H.O.T.D
  - เขียนบทโดย - HIROYUKI YOSHINO : Seikon no Qwaser Series
  - ออกแบบตัวละคร - REDJUICE : วาดรูปประกอบ Vocaloid
  - เพลงประกอบ - Ryo ( Supercell )(Black Rock Shooter) x Sawano Hiroyuki (Sengoku Basara, Ao no Exorcist,  Mobile Suit Gundam Unicorn OVA) : BRS ทั้ง Anime + Game
  Anime Website : www.guilty-crown.jp

   

  Guilty Crown อนิเมะที่ได้รับประสบความสำเร็จมากมายมหาศาล GC นั้นผมก็ไม่รู้จริงหรือเปล่าที่เขาพูดๆกันว่าผู้กำกับคนเดียวกับ Code Eeass แต่พล็อตนั้นคล้ายกันมาก! ลูลุซได้รับพลังแห่งราชาจากซีทู และชูได้รับพลังมือขวาราชันย์จากอิโนริ(ด้วยความบังเอิญ) ไม่ใช่ได้รับหรอกแบบว่า..พลังวอยด์จีโนมที่อยู่ในแท่งแก้วน่ะ มันแตกใส่ชู - -;;

  โดยความรู้สึกส่วนตัวของผมนะ ผมว่าชูน่ะ อันที่จริงเข้มแข็ง มีความเป็นผู้นำสูง แต่ด้วยเหตุการณ์นั้น วันแรกที่ ลอสต์ คริสมาสตร์ระบาด มานาทำให้ชูเปลี่ยนไป ไกหรือไทรทันที่ถูกเจอโดยชูและมานา ซึ่งสมัยก่อนเคยอ่อนแอแต่ณ ปัจจุบันเข้มแข็ง ช่วงครึ่งแรกไกจะอยู่ฝ่ายเดียวกับอันเดอร์เทกเกอร์ แต่ครึ่งหลังไกแย่งพลังมือขวาราชันย์หรือวอยด์จีโนม ซึ่งมีพลังดึงบาปในจิตใจมนุษย์ออกมาเป็นรูปร่าง ของชูไป ช่วงตั้งแต่ตอนที่ 18 ถ้าจำไม่ผิดไกตัดแขนขวาของชู 18-19 ช่วงนั้นชู ยังเศร้าเรื่องที่ไม่มีแขนขวา แต่ตอนที่ 20 ชูได้พลังวอยด์จีโนมอันใหม่ไปซึ่งจะแบกรับพลังทุกอย่าง { ซึ่งตอนนี้ที่คอการ์ตูนพูดกันว่าคล้ายลูลูซ ซึ่งรับทุกอย่างจนตัวตาย มั้ง? ไม่เคยดูแต่เขาพูดกันอ้ะ! }

  หลังจากไปหาข้อมูลมา เขา (เขาไหนอีกว้ะ!! - คนอ่าน) -.- เขาบอกว่าอนิเมะเรื่องนี้ ใช้เงินทุ่มทุนสร้างมหาศาล ทั้งฉากที่สวยงาม ตัวละครที่วาด ลงสี เพิ่มแสง แรเงา ทุกอย่างลงตัวเป๊ะ!

  ลองดูรูป ไปก่อนนะครับ ^^

  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

    
   เนื้อเรื่องย่อ

   หลังจากการแพร่ระบาดของไวรัสที่มีชื่อว่า Lost Christmas (ลอสต์ คริสต์มาส)
   เมื่อปี 2029 ระบบการปกครองของญี่ปุ่นได้เปลี่ยนไปตกอยู่ภายใต้การควบคุมขององค์กรระหว่างประเทศที่เรียกว่า GHQ ทำให้ชีวิตประจำวันของคนญี่ปุ่นเปลี่ยนแปลงไป และรู้สึกแปลกๆ
   กับการเปลี่ยนแปลงแต่ก็ไม่มีใครคัดค้านอะไรโอมะ ชู เด็กหนุ่มวัย 17 ผู้มีพลังพิเศษที่มือขวาทำให้เขาสามารถใช้พลัง "ความสามารถของราชันย์" ที่สามารถเรียกอาวุธออกมาจากร่างกายได้ ทำให้เขาพยายามหลีกเลี่ยงที่จะสร้างปัญหาให้กับคนอื่นๆแต่ทว่าชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับสาวน้อยยูสึริฮะ อิโนริ เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มชื่อว่า Undertaker (อันเดอร์เทกเกอร์) ซึ่งต้องการปลดปล่อยญี่ปุ่น   ผู้โพสต์
   motpoo
   เจสันKunG
   ผู้ทำซับ
   ace-z
   MG-FS
    ANIME ONLINE

   Guilty Crown ตอนที่ 1 Genesis ซับไทยโดย [ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 2 survival of the fittest ซับไทยโดย [ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 3 Void-Sampling [ซับไทยโดย ACE-Z]
   Guilty Crown ตอนที่ 4 flux [ซับไทยโดย ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 5 A Preparation [ซับไทยโดย ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 6 Leukocytes [ซับไทยโดย ACE-Z] GUILTY CROWN ตอนที่ 8 แดดฤดูร้อน [ซับไทยโดย MG-FS] Guilty Crown ตอนที่ 7 Temptation [ซับไทยโดย ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 9 Prey [ซับไทยโดย ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 10 retraction [ซับไทยโดย ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 11 resonance [ซับไทยโดย ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 12 Temptation [ซับไทยโดย ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 13 โรงเรียนที่ถูกทอดทิ้ง [ซับไทยโดย ACE-Z](รีอัพ) Guilty Crown ตอนที่ 14 การคัดสรร [ซับไทยโดย ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 15 สารภาพ - sacrifice(สังเวย) [ซับไทยโดย ACE-Z]  (อัพใหม่)Guilty Crown ตอนที่ 16 อณาจักรเผด็จการ - the tyrant [ซับไทยโดย ACE-Z] (อัพใหม่)Guilty Crown ตอนที่ 17 ปฎิวัติ - exodus(การอพยพ) [ซับไทยโดย ACE-Z] (อัพใหม่) Guilty Crown ตอนที่ 18 ร่อนแร่ - dear...(ที่รัก) [ซับไทยโดย ACE-Z] (อัพใหม่) Guilty Crown ตอนที่ 19 ไถ่บาป - rebirth(กำเนิดใหม่) [ซับไทยโดย ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 20 รำลึกถึงอดีต - a diary(ไดอารี่) [ซับไทยโดย ACE-Z] Guilty Crown ตอนที่ 21 ลอกคราบ - emergence (วิวัฒนาการ) [ซับไทยโดย ACE-Z]
   Guilty Crown ตอนที่ 22 END อิโนริ - convergence(มาบรรจบกัน) [ซับไทยโดย ACE-Z]

   THE' FARRY

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×