คัดลอกลิงก์เเล้ว

ล็อกหัวใจ นายไอดอล

ไอดอลฮ่องกง​ แอบมาพักร้อนเงียบๆที่ภาคอีสานของเมืองไทย​ ทำให้เจอกับนักร้องฝึกหัดในโรงแรม​ จึงก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ในช่วงเวลาสั้นๆ​ ความสัมพันธ์นี้ยังดำเินนต่อไปหรือไม่​ มาลุ้นไปด้วยกันค่ะ

ยอดวิวรวม

66

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


66

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ต.ค. 63 / 15:45 น.
นิยาย ͡ ʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     อลัน ไอดอลหนุ่มจากฮ่องกง เขาเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองไทยหลังจากจบคอนเสิร์ตของเขา เขาใช้เวลาทุ่มกับการแสดงนี้มาร่วมเดือน เขาจึงขอกับต้นสังกัดว่าต้องการมาพักที่เงียบๆ ซัก1อาทิตย์ จึงปักหมุดมาที่นี่ เพื่อหลบติ่งเขาจึงปิดข่าวเรื่องการมาเยือนของเขา

     และนี่เอง ทำให้เขาได้เจอกับใบบัวสาวน้อยวัย22นักร้องสาวฝึกหัดของโรงแรม เธอร้องเพลงที่นี่3วันต่อสัปดาห์ เพราะเธอยังต้องเรียนหนังสือในมหาวิทยาลัย สาวศิลปศาสตร์เอกภาษาจีนปี 4 เธอชื่นชอบในการร้องเพลงจีน ท่องเที่ยวจีน กินอาหารจีนและสนใจวัฒนธรรมต่างๆ เกี่ยวกับจีน ไม่แปลกที่เธอจะเป็นติ่งจีนเช่นกัน และที่พิเศษกว่านั้น อลัน คือหนึ่งเดียวในไอดอลของเธอ เรื่องราวจะเป็นเช่นไร เมื่อเธอได้เจอกับ ชายในฝันอย่างไม่คาดคิดมาก่อน มาช่วยกันลุ้นไปกับเธอว่าจะร่วงหรือรอด

     ฝากผลงานเรื่องนี้อีกเรื่องนะคะ ไรท์ตั้งใจมากๆ เช่นกัน หลังจากที่ไปศึกษาดูงาน จากซีรี่ย์จีน ทำให้ไรท์เอง ถึงกับตาบวม กินข้าวไม่ลงไป 3 วัน อินจัด กับความรักแนวโรแมนติก ไม่สปอยเยอะนะคะเดี๋ยวไม่มัน สายโรแมนติกสู้ๆ

สารบัญ 18 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 ต.ค. 63 / 15:4518 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ แสงอุ่น

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น