บุตรสาวอนุตัวร้าย (มีเฉพาะ E-Book) - นิยาย บุตรสาวอนุตัวร้าย (มีเฉพาะ E-Book) : Dek-D.com - Writer
×

  บุตรสาวอนุตัวร้าย (มีเฉพาะ E-Book)

  ดีมาดีตอบ ร้ายมาร้ายคืนกลับเป็นเท่าตัว นี่คือหลักการของนาง คุณหนูสาม "ซูเหมยลี่" บุตรสาวอนุรองแห่งสกุลซู ที่ผ่านมานางยอมมาเยอะแล้ว ครานี้ถึงเวลาที่นางจะเอาคืนให้สาสมเสียที

  ผู้เข้าชมรวม

  1,937

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  74

  ผู้เข้าชมรวม


  1.93K

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  58
  จำนวนตอน :  8 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  6 ม.ค. 67 / 20:44 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   สวัสดีค่ะรี้ดทุกท่าน วันนี้ไรท์ขอเสนอนิยายแนวจีนโบราณเรื่อง “บุตรสาวอนุตัวร้าย” เรื่องราวของซูเหมยลี่ คุณหนูสามบุตรสาวอนุภรรยาของคหบดีผู้ร่ำรวยซึ่งมีภรรยาสามคนด้วยกัน โดยมารดาของเหมยลี่เป็นอนุภรรยาคนที่สองหรือฮูหยินสามของสกุลซูนั่นเอง

               ส่วนพระเอกของเราเมิ่งอี้เฟย เป็นบุตรชายคนรองของเสนาบดีกรมคลังผู้มั่งคั่งด้วยยศถาบรรดาศักดิ์ ทั้งยังมีทรัพย์สินมากมาย เป็นชายหนุ่มที่ไม่ไว้วางใจและหลงรักสตรีใดโดยง่าย เพราะมักจะเจอแต่พวกเสแสร้งหลอกลวงหวังในลาภยศและทรัพย์สมบัติของตระกูล อีกทั้งเขายังมีภาระหน้าที่และตัวตนที่ซับซ้อนทำให้ต้องแสร้งอ่อนแอ เจ็บป่วยอยู่แต่ในจวนจนแทบไม่มีผู้ใดเคยพบเห็นมาก่อน

  แล้ววันหนึ่งโชคชะตาทำให้เขาพบกับซูเหมยลี่ ได้อยู่ร่วมกันที่หมู่บ้านแถบชานเมืองในช่วงเวลาสั้นๆ การได้พึ่งพาอาศัยกันในระยะเวลาหนึ่งจะทำให้อี้เฟยซึ่งไม่เชื่อใจสตรีใดโดยง่ายหันมาตกหลุมรักเหมยลี่ได้หรือไม่ ที่สำคัญเขายังมีอีกตัวตนหนึ่งซึ่งทำให้เกิดความซับซ้อนวุ่นวายต้องไปเกี่ยวเนื่องอยู่กับบุตรสาวคนรองสกุลซูพี่สาวจอมเสแสร้งของเหมยลี่ด้วย เช่นนั้นแล้วความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเหมยลี่จะเป็นเช่นใดกันนะ

              ลองติดตามดูนะคะว่าเรื่องราวความรักของคู่พระเอกนางเอกจะเป็นอย่างไร และหากมีอะไรแนะนำติชมเชิญฝากผ่านคอมเม้นต์กันมาได้เลยค่า ถ้าชอบหรือถูกใจรบกวนกดหัวใจเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยน้า

              ป.ล. เนื้อหานิยายถูกแต่งขึ้นจากจินตนาการและความพอใจของไรท์ล้วนๆ ผู้คน สถานที่ ซึ่งเกิดจากการสมมุติขึ้น ไม่ได้อ้างอิงหรือเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือสถานที่ใดๆนะคะ หากมีความบังเอิญที่ชื่อ บุคลิกลักษณะตัวละคร หรือสถานที่ไปบังเอิญเหมือนใคร หรือที่ใด ไรท์ขอรับรองไว้ตรงนี้ว่า ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้นค่ะ ยกเว้นอาจมีการใช้ชื่อสถานที่จำพวกเมือง ถนนหนทาง จังหวัด เขต แคว้น ประเทศ แหล่งท่องเที่ยวที่มีอยู่จริงมาเสริมแต่งนิยายค่ะ

                                                                                                                         ลัยลา

  แนะนำตัวละครเอกของเรื่อง :

   นางเอก : ซูเหมยลี่  

   พระเอก : เมิ่งอี้เฟย

   นางร้าย : ซูหนิงเฉิน


  * เรื่องนี้เป็นเรื่องสั้น 25 ตอนจบ มีรายตอนให้อ่านเป็นตัวอย่าง 8 ตอนแรก ส่วนที่เหลือจะอยู่ใน E-Book ซึ่งวางขายกับ Dek-D แล้วสนใจลองดูได้จ้า

  ** ข้างล่างเป็นรีวิวเล็กๆน้อยๆจากเวปอื่นนะคะ

                                                     

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น