×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : พิมพ์คำ
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 29 มีนาคม 2555
 • ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ (E-book) (Re-up)

  ลิขิตแห่งเสน่หา...เมื่อเทพีไอซิสดลบันดาลให้นินจาสาวจากยุคปัจจุบันย้อนเวลากลับคืนสู่อดีตกาล ความเก่งกาจด้านการต่อสู้ทำให้ได้เป็นถึงราชองครักษ์สาวคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่คว้าหัวใจองค์ฟาโรห์ได้ทั้งดวง

  ยอดวิวรวม

  478,453

  ยอดวิวเดือนนี้

  102

  ยอดวิวรวม


  478,453

  ความคิดเห็น


  5,820

  คนติดตาม


  848
  จำนวนรีวิว : 57
  จำนวนตอน : 97 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 ส.ค. 63 / 15:46 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                                      
  มาแล้วจ้าอีบุ๊คของเรื่อง ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ ฝากองค์ฟาโรห์ทุตโมซิสและหนูไนล์ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของแฟนๆทุกท่านด้วยนะคะ 

                                             

  และพิเศษสุดกับ 'ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ (ภาคพิเศษ)' เริ่มวางขายที่ Meb แล้วค่า  ขอเชิญมาเติมความหวานให้เต็มอิ่มกับภาคต่อของเรื่องนี้รับรองว่าหวานกลมกล่อมอบอุ่นละมุนละไม น่ารักน่าหยิกยิ้มแก้มปริแน่นอน >>>>>>>>                                               


      
     นิยายเรื่องนี้เคยได้รับการตีพิมพ์ตั้งแต่ 2555 กับสำนักพิมพ์สถาพรบุ๊คค่ะ  ขออนุญาตนำมาลงให้อ่านใหม่กันอีกรอบนะคะ เนื่องจากหมดสัญญาแล้วค่ะ


  หมายเหตุ ทั้งอีเมล Napatployy@hotmail.com และ facebook นภัสพลอย พลอยนภัส  นั้นเนื่องจากไม่ได้เข้านานและพาสเวิดก็จำไม่ได้ ดังนั้นทั้งสองช่องทางนี้ไม่สามารถติดต่อได้แล้วนะคะ ต้องขออภัย 

  หากต้องการติดต่อสามารถส่งเมลมาคุยกันได้ที่ Napatployy@gmail.com  หรือ Facebook 'นภัสพลอย นภัสพลอย' นะคะ แอดมาเป็นเพื่อนพูดคุยกันได้นะคะ


                       ลิขิตแห่งเสน่หา...เมื่อเทพีไอซิสดลบันดาลให้นินจาสาวจากยุคปัจจุบันย้อนเวลากลับคืนสู่อดีตกาล ความเก่งกาจด้านการต่อสู้ทำให้ได้เป็นถึงราชองครักษ์สาวคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่คว้าหัวใจองค์ฟาโรห์ได้ทั้งดวง

                  โชคชะตานำพาให้ชีวิตของสาวน้อยบุณฑริกาหรือไนล์ต้องเป็นกำพร้าตั้งแต่เพียงอายุไม่กี่เดือน เธอต้องจากครอบครัวเพราะอุบัติเหตุบางอย่าง เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับหมอผู้หนึ่งซึ่งรับเธอเป็นหลานบุญธรรม เขาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง  หมู่บ้านเล็กๆ ที่ซ่อนเร้นจากโลกภายนอก ที่ซึ่งเป็นศูนย์รวมของเหล่านินจา!!! แต่แล้วฟ้าก็กลั่นแกล้งเธออีกครั้ง เมื่อสาวน้อยต้องเดินทางข้ามกาลเวลามาพบกับฟาโรห์ทุตโมซิสผู้เกรียงไกรในดินแดนแห่งอียิปต์โบราณนับพันปีเพื่อมาทำภารกิจสำคัญตามคำบัญชาสวรรค์

                  ฟาโรห์หนุ่มเฝ้าฝันถึงแต่นางในดวงใจผู้เป็นปริศนามานานหลายปี แต่แล้ววันหนึ่งบุรุษผู้ซึ่งลึกลับ รูปร่างผอมบางอรชรอ้อนแอ้นราวกับสตรี มีฝีมือการต่อสู้ที่เก่งกาจไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีฝีมือในการรักษาที่เป็นเลิศ แม้แต่หมอหลวงก็มิอาจทัดเทียมได้ปรากฏกายขึ้น  ดวงหทัยขององค์ฟาโรห์ที่แข็งแกร่งดุจหินผาก็เริ่มสั่นคลอน 'มันเกิดอะไรกับใจข้า...แต่ใครเล่าจะรู้ สิ่งที่เห็นและเป็นอยู่อาจจะเป็นเพียงภาพลวงตาที่ล่อหลอกให้ตายใจ

      และทั้งหมดนั้นคือโชคชะตาและฟ้าเป็นผู้กำหนด เพราะนี่คือ ลิขิตแห่งเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ ที่นำพาและดลบันดาลรักให้มาพบพา

                 ขอเชิญพบกับนิยายครบทุกรสชาติที่มีทั้ง หวานอบอุ่น ละมุนละไม หวานชื่นใจ ร้อนแรง ดุเดือด เลือดสาด ฯลฯ ที่จะทำให้แฟนๆ นั้นเต็มอิ่มไปกับความรัก และพิเศษสุดๆ กับตอนพิเศษที่ไม่มีในหนังสือ! เฉพาะอีบุ๊คที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!!

                                        เริ่มลง 9 / 9 / 09


  1 คอมเม้นต์ คือ 1 กำลังใจของผู้แต่งนะค๊า เม้นต์เป็นกำลังใจให้กันหน่อยน๊าจะได้มีแรงมาอัพให้อ่า...จุ๊ฟๆ

   
                                                                          ********************


   
    

            นิยายเรื่อง 'ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์' เล่ม 1-2  ตีพิมพ์กับสนพ.พิมพ์คำ เครือ สถาพรบุ๊คส์  

              ***********************

      ปล.  นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวแฟนตาซีไม่ได้อ้างอิงตามประวัติศาสตร์แต่อย่างใด เรื่องทั้งหมดที่ก่อเกิดขึ้นทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตามจินตนาการของคนแต่งทั้งหมดทั้งสิ้น หากมีสิ่งผิดพลาดตามหลักวิชาการ หรือตามหลักการประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

  สงวนลิขสิทธิ์: การนำส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นความผิดตามกฎหมาย ^_^

  ขอสงวนสิทธิ์งานเขียนทุกชิ้นในไอดีแห่งนี้ ตาม พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ 2537 ห้ามคัดลอก ดัดแปลง แก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนจะดำเนินการตามกฎหมายสูงสุด!!

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ต้องมีครั้งแรก"

  (แจ้งลบ)

  เนื่อเรื่่องน่าสนุก จ้า มาอัพเร็ว ๆ นะ พยายามเข้าหล่ะ ทำฝันให้เป็นจริงขอให้ประสบความสำเร็จจ้า ขอบคุณน๊า แต่ก็อย่าลืมอ่านหนังสือเรียนด้วยหล่ะ การทำงานหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกันมันยากส์สสสนิดนึง แต่ถ้ามีหมายกำหนดการก็จะไม่หลงลืม ขอให้ไอเดียลื่นไหล การผูกเรื่่องไม่ติดขัด ความจำดีสอบได้ AAAAAAAAAAAAAA จ้า อ่านเพิ่มเติม

  เนื่อเรื่่องน่าสนุก จ้า มาอัพเร็ว ๆ นะ พยายามเข้าหล่ะ ทำฝันให้เป็นจริงขอให้ประสบความสำเร็จจ้า ขอบคุณน๊า แต่ก็อย่าลืมอ่านหนังสือเรียนด้วยหล่ะ การทำงานหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกันมันยากส์สสสนิดนึง แต่ถ้ามีหมายกำหนดการก็จะไม่หลงลืม ขอให้ไอเดียลื่นไหล การผูกเรื่่องไม่ติดขัด ความจำดีสอบได้ AAAAAAAAAAAAAA จ้า  

  finit | 22 ก.ย. 52

  • 87

  • 1

  "ไนล์น่ารักที่สุด"

  (แจ้งลบ)

  น่ารักมากกกกกกกก เนื้อหาลื่นไหลไม่ติดขัด แต่งเก่งมากเลยอ่า ยังงี้ได้พิมเปนหนังสือแน่เลย(หรือได้พิมแล้วหว่า) อ่ามีชายหน้าเหมือนพี่ซันด้วย หุหุ ฟาโรจะทำไงต่อไปน้า จะหานู๋ไนล์เจออะป่าวววววว ... อ่านเพิ่มเติม

  น่ารักมากกกกกกกก เนื้อหาลื่นไหลไม่ติดขัด แต่งเก่งมากเลยอ่า ยังงี้ได้พิมเปนหนังสือแน่เลย(หรือได้พิมแล้วหว่า) อ่ามีชายหน้าเหมือนพี่ซันด้วย หุหุ ฟาโรจะทำไงต่อไปน้า จะหานู๋ไนล์เจออะป่าวววววว   อ่านน้อยลง

  เจ้าหญิงแล้วไง | 28 ต.ค. 52

  • 33

  • 3

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "to เกรซ"

  (แจ้งลบ)

  พึ่งจะได้เข้ามาเป็นสมาชิกของเด็กดีไม่นานค่ะ แล้วก็กะว่าจะไม่อ่านแล้วนิยายที่เขียนยังไม่จบเนี่ย กลัวมาก กลัวติด แล้วต้องรออ่าน และแล้วก็อดไม่ได้ ซะหน่อย สุดท้ายน้องเกรซก็ทำให้พี่คนนี้ติดนิยายที่น้องเขียนซะแล้ว และต้องรอตอนต่อไป เนื้อเรื่องยิ่งอ่านยิ่งกลายเป็นแฟนตาซีมากเพราะคุณน้องเล่นดึกเอาปัจจุบัน อดีตและเทพเจ้ามาลงเป็นเรื่องเดียวกัน เรื่องนี้สามาร ... อ่านเพิ่มเติม

  พึ่งจะได้เข้ามาเป็นสมาชิกของเด็กดีไม่นานค่ะ แล้วก็กะว่าจะไม่อ่านแล้วนิยายที่เขียนยังไม่จบเนี่ย กลัวมาก กลัวติด แล้วต้องรออ่าน และแล้วก็อดไม่ได้ ซะหน่อย สุดท้ายน้องเกรซก็ทำให้พี่คนนี้ติดนิยายที่น้องเขียนซะแล้ว และต้องรอตอนต่อไป เนื้อเรื่องยิ่งอ่านยิ่งกลายเป็นแฟนตาซีมากเพราะคุณน้องเล่นดึกเอาปัจจุบัน อดีตและเทพเจ้ามาลงเป็นเรื่องเดียวกัน เรื่องนี้สามารถแบ่งเรื่องย่อยในเรื่องเดียวกันได้สองถึงสามเรื่องเลย เขียนภาคต่อดีมั้ย (เขียนภาคของพี่ชายสุดหล่อดีมั้ย) hmmm บางตอนดูโหดมากสำหรับไนท์ สาวน้อยจากแดนสวรรค์ แต่สรุปทั้งหมดทั้งมวลก็จะติดตามผลงานต่อและจะพยายามวิจารณ์เพื่อให้น้องเกรซได้ปรับปรุง และจะติดตามผลงานเสมอจ๊ะ   อ่านน้อยลง

  Rocky_mountain | 25 ต.ค. 54

  • 6

  • 0

  "คนอ่านกำลังเป็นบ้าแล้วงะ"

  (แจ้งลบ)

  เรากำลังจะเป็นบ้าแน่นอนเลยงะ เราเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ตั้งหลายรอบอ่านซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนั้นแหละ ยังไงก็มาอัพไวๆนะค่ะ เราเป็นกำลังใจให้งิ เราชอบอ่านนิยายแนวมีฟาโรห์เป็นทุนเดิมอยู่แล้วพอมาเจอเรื่องนี้เราก็ชอบมากเลยนะ เราไม่ค่อยเม้นสักเท่าไรแต่เราก็ติดตามเรื่องนี้อยู่เสมอเลยนะ ยังไงเราก็จะเป็นกำลังใจให้แล้วกันนะ สู้ๆ อ่านเพิ่มเติม

  เรากำลังจะเป็นบ้าแน่นอนเลยงะ เราเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ตั้งหลายรอบอ่านซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนั้นแหละ ยังไงก็มาอัพไวๆนะค่ะ เราเป็นกำลังใจให้งิ เราชอบอ่านนิยายแนวมีฟาโรห์เป็นทุนเดิมอยู่แล้วพอมาเจอเรื่องนี้เราก็ชอบมากเลยนะ เราไม่ค่อยเม้นสักเท่าไรแต่เราก็ติดตามเรื่องนี้อยู่เสมอเลยนะ ยังไงเราก็จะเป็นกำลังใจให้แล้วกันนะ สู้ๆ  

  Lงๅรัตติกๅa | 31 มี.ค. 54

  • 13

  • 0

  ดูทั้งหมด

  5,820 ความคิดเห็น