×

อัญชิตา มารความสุข [มี E-Book]

ท่ามกลางสังคมที่เหลื่อมล้ำ ไฮโซอย่างฉันกำลังวิ่งตามล่าหาความสุขในขณะที่คนชนชั้นล่างอย่างหล่อนกลับครอบครองมันไว้ทั้งหมด [YURI] เรื่องรักวุ่นๆ ระหว่างเจ้านายสาวแสบกับยัยเลขาพ่วงด้วยน้องชายออทิสติกของเธอ

ยอดวิวรวม

391

ยอดวิวเดือนนี้

73

ยอดวิวรวม


391

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


23
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 พ.ย. 65 / 09:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“ไหนบอกเหตุผลของเธอมาสิ ว่าทำไมถึงไม่ยอมตอบตกลงเป็นเลขาส่วนตัวของฉัน”

“ลีไม่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมค่ะ” หล่อนตอบออกมาด้วยน้ำเสียงที่ราบเรียบพร้อมกับทำหน้านิ่ง ยิ่งเห็นแบบนั้นฉันก็ยิ่งอยากเอาชนะหล่อนให้ได้

“แล้วคุณสมบัติอะไร ที่เธอคิดว่าเหมาะสมในการเป็นเลขาส่วนตัวของฉัน”

“พูดน้อย มีไหวพริบ ขยัน รักองค์กร มีความรับผิดชอบสูง ตรงต่อเวลา เป็นที่ไว้วางใจ เก็บความลับของเจ้านายได้” หล่อนตอบออกมาอย่างฉะฉานโดยไม่ต้องเสียเวลาคิดสักวินาที ท่าทางหล่อนดูมีแววจะทำงานได้เก่งตามที่น้าปรางว่าไว้จริงๆ

“แล้วเธอไม่มีคุณสมบัติพวกนี้อยู่เลยหรือไง” ฉันเลิกคิ้วถามหล่อนออกไปอย่างประชด

“มีค่ะ แต่ลีขาดคุณสมบัติที่สำคัญไปข้อหนึ่ง” สีหน้าเรียบเฉย จนฉันอธิบายไม่ถูก ไม่ได้อวดดีแต่ก็ไม่ได้อ่อนน้อมมากพอที่จะทำให้ฉันรู้สึกว่าหล่อนเคารพยำเกรงฉันเช่นเดียวกันกับพนักงานระดับล่างคนอื่นๆ

ฉันชักสีหน้า ยักไหล่ขึ้น เพื่อแสดงออกให้หล่อนเห็นว่าฉันต้องการคำอธิบายจากหล่อนเดี๋ยวนี้

“ลีคิดว่า ลีไม่สามารถที่จะปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของผู้บริหารได้ และด้วยอุปนิสัยของลี ยังไงก็ไม่เหมาะกับการเป็นเลขาส่วนตัวของแบรนด์ไดเรคเตอร์อย่างคุณอัญค่ะ”

ฉันอยากจะลุกขึ้นยืนแล้วเดินไปหยุมหัวยัยประณาลีหน้านิ่ง ลูกน้องตัวดีของน้าปรางเสียจริง คำพูดของหล่อนอาจจะดูวกวน แต่สรุปรวมแล้ว หล่อนต้องการบอกกับฉันว่า หล่อนกับฉันไม่มีทางคุยกันรู้เรื่องอย่างนั้นสิ

 


ฉันชื่ออัญชิตา หรือคุณจะเรียกฉันว่าไฮโซอัญอย่างที่ใครๆ เขาเรียกกันก็ได้ อันที่จริงฉันก็ไม่อยากจะอวดรวยนักหรอก แต่ความรวยของฉันมันปิดปังเอาไว้ไม่ได้จริงๆ ก็ดูอย่างบ้านหลังใหญ่ใจกลางเมืองที่คุณพ่อกับคุณแม่ทิ้งไว้ให้ฉันก่อนตายสิ มันใหญ่ชนิดที่ว่าต่อให้เล่นซ่อนหากันข้ามวัน คุณก็ไม่มีทางหาฉันเจอ แถมพ่อกับแม่ยังจากไปให้โลกจำด้วยการขับเครื่องบินเล็กตกในระหว่างเดินทางไปเที่ยวภูเก็ต ก็รวยซะอย่างอะนะจะให้ตายธรรมดาๆ ได้ยังไง

ส่วนหล่อนชื่อประณาลีผู้ที่มีความสุขอยู่ตลอดเวลา แม้ในขณะโหนรถเมล์ที่เบียดอัดกันจนแน่นยิ่งกว่าปลาทูน่ากระป๋องหรือเดินตากแดดจนตัวดำออกมาจากก้นซอยกับน้องชายที่ป่วยเป็นออทิสติก

หล่อนเป็นแค่คนชนชั้นล่างที่แตกต่างกับฉันราวฟ้ากับเหว เราสองคนมีเพียงสิ่งเดียวที่เหมือนกัน คือหล่อนกับฉันต่างก็ไม่มีพ่อแม่ แต่ทำไมหล่อนชอบทำตัวเหนือกว่าฉัน ด้วยการทำเหมือนตัวเองมีความสุขอยู่ตลอดเวลา จนฉันอดคิดไม่ได้ว่าหล่อนกำลังปลอมใส่ฉันอยู่

เพื่อพิสูจน์ว่าหล่อนกำลังปลอมด้วยการหลอกตัวเองว่ามีความสุข ในขณะที่ชาตินี้หล่อนไม่มีทางมีทุกอย่างได้เหมือนอย่างที่ฉันมี ฉันจึงต้องเข้าใกล้หล่อนเพื่อค้นหาความจริง แต่ยิ่งค้นฉันก็ยิ่งไม่แน่ใจว่าหล่อนหรือฉันกันแน่ที่กำลังเป็นฝ่ายปลอม!!!


e-book ออกแล้วนะคะ อุดหนุนกันได้ที่ Meb นะคะ  

ฝากเอ็นดูคุณอัญชิตากับคุณเลขาหน้าหวานด้วยนะคะ

ดาวน์โหลดวันนี้ได้ที่ MEB ราคาพิเศษ 189 บาท จากปกติ 239 บาท (ค้นหาชื่อเรื่อง อัญชิตา มารความสุขได้เลยค่ะ คุ้มเว่อ)

จัดโปรถึงวันที่ 7 ต.ค. นี้นะคะ

วิ๊ง​ พิศษสำหรับเวอร์ชั่นอีบุ๊กมี 2 ตอนฟินๆ ให้อ่านกันถึง 7,500 คำ

ใครอ่านแล้วไรท์วอนไปให้เรตติ้งคุณอัญกันด้วยนะคะ (ไรท์อยากอ่านรีวิวเป็นที่สุด)


สำหรับการติดเหรียญไรท์จะใช้หลักการเดิมนะคะ คือยอดเหรียญรวมทั้งเรื่องจะพอๆ กับราคาอีบุ๊ก และจะเริ่มทยอยติดเหรียญตอนที่ลงไปแล้ว ส่วนตอนใหม่จะอัพเป็นประจำเหมือนเดิม(อ่านฟรีตอนละ 48 ชม. ไปจนจบค่ะ) 

ฝากติดตามคุณอัญกับคุณเลขาไปจนจบด้วยนะคะ ระหว่างทางยังมีอะไรให้ลุ้นอยู่ตลอด ทั้งสุข เศร้า เคล้าน้ำตา ฟินจิกหมอน หวานน้ำตาลหก และแน่นอนว่าคุณอัญเขายังมีเรื่องให้พวกเราหมั่นไส้ได้อีกเยอะค่ะ

อย่าลืมกดติดตามนามปากกา -นงนาท- ของไรท์ไว้ด้วยนะคะ สัญญาว่าจะอัพนิยายจนจบทุกเรื่องค่ะ^^


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น