นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

232

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


232

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  5 มี.ค. 62 / 13:12 น.
นิยาย Secret name. (ŧ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
จริงๆคือซีรี่การืเดี้ยนมีมาได้5-6เดือนแล้ววว แต่ข้าพเจ้าพึ่งจะดูได้ครึ่งเรื่องเอง มีความปั่นฟิคไม่ทันตอนซีรี่ย์ดังๆ แต่ปั่นขึ้นเพราะสนองตัวเองทั้งนั้นนน555 ในภายพากหน้าว่าจะแต่งเรื่องยาวแต่ดูแล้วน่าจะแต่งไม่จบ 555 รอติดตามกันนะจ้ะ ถ้าเรื่องนี้ไม่ดีมากที่ควรก็ขออภัย 

คำเตือน เรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการของผู้แต่ง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความจริงแต่อย่างใด 

#.น้องไป๋ของพี่หลง #.น้องขาวของคุณชายมังกร

เนื้อเรื่อง อัปเดต 5 มี.ค. 62 / 13:12


ไป๋อวี่วิ่งเพ่นพ่านไปมาในกองถ่าย ขณะที่คนอื่นเขาพักกันอยู่ จูอี้หลงพยายามตั้งสมาธิไปที่บทอย่างหนัก แต่ก็ไร้ความหมาย เมื่อเด็กซนเข้ามาดึงบทเขาแล้วพาดไหล่ลงบนโซฟาของหน่วยสืบสวนพิเศษ

"เฮยเหล่าเกอ ไม่ต้องจริงจังขนาดนั้นก็ได้ พวกเราพึ่งจะปราบตีซิงเหรินไปเองนะ" คนซนอย่างไรก็ยังคงซนอย่างนั้น จูอิ้หลงมองน้องชายร่วมการแสดงอย่างหน่ายๆ

"พวกเราเหลือเวลาพักอีกครึ่งชั่วโมง นายก็รีบไปอ่านบทเถอะ" คนเป็นพี่พยายามจะเอาบทคืน แต่น้องตัวดีดันไม่ยอม ปาลงไปที่ด้านหลังโซฟา ก่อนจะกระโดดตามลงไปเก็บอย่างไว

จูอี้หลงรีบมองรุ่นน้องว่าล้มอะไรรึเปล่า ก็พบว่าอีกคนยิ้มให้เขาอย่างกวนๆ เขาก็หมดห่วงไปโดยปริยาย เขาเปลี่ยนเป้าหมายเป็นบทของคนที่มากวนเขาแทน

"เดี๋ยวๆ! หลงเกอ" ไป๋อวี่ร้อนลนรีบโถมตัวเข้าไปหาคนที่หยิบบทเขาไป จนทั้งคู่ล้มลงโดยที่ไป๋อวี่คร่อมจูอี้หลงบนโซฟา

ล่อแหลมเกินไปแล้ว

จูอี้หลงไม่สนใจท่าทางของเขาทั้งสอง พลางเปิดหน้าที่มีรอยขีดเขียนของดินสอไว้ 

Li

"ลี ?" จูอี้หลงอ่านตามคำที่ตนได้เห็น แต่ไป๋อวี่ไม่ตอบ รีบคว้าบทตนคืนมา ส่วนคนที่อยู่ข้างใต้มองเห็นใบหน้าของคนด้านบนได้เป็นอย่างดี หูของคนตรงหน้าแดงก่ำ เมื่อบททวนข้อความบนกระดาษเมื่อครู่ เขาก็คิดออกขึ้นมาทันที

"เฮ้ เสี่ยวไป๋ อย่าบอกนะว่านายชอบ ลี ซิ-" ไม่ทันที่เขาจะได้เอ่ยชื่อคนที่เขาคาดเดา อีกคนก็รีบเข้ามาตะครุบปากเขาให้ว่อง

แสดงท่าทางขนาดนี้แล้ว ชัดเจนกับหูแดงๆนั่น

"หลงเกอ ผมว่าพี่รีบซ้อมบทเถอะ จะเข้าแสดงใน25นาทีข้างหน้าแล้วนะครับ" ไป๋อวี่พูดพยายามกดเสียงให้ทุ้มต่ำ แต่จูอี้หลงไม่ได้สนใจน้ำเสียงตรงนั้นเลย กลับโฟกัสที่ความสั่นของเสียงที่เล็ดลอดออกมา กับใบหน้าที่เริ่มแดงขึ้นมาอีกหน่อย

จูอี้หลงอาศัยจังหวะที่อีกคนผ่อนแรงมือ ยกตัวขึ้นในระยะประชิดกับอีกฝ่าย พร้อมพูดออกมาหนึ่งประโยค

"ลี ซิซิง" 

ตู้ม!

คล้ายระเบิดลงที่หน้าของไปอวี่ หน้าของเขาแดงก่ำไปทั้งใบ

"หลงเกอ ผม ผมไปท่องบทแล้ว" คนหน้าแดงก่ำรีบยกตัวเดินหนีออกมาทันที 

จูอี้หลงได้แต่หัวเราะกับท่าทางของน้องชายร่วมการแสดง ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังแอบชอบหญิงสาวซึ่งในบทของไป๋อวี่คือเขาต้องปฎิเสทหญิงคนนี้

เป็นกรรมของคนแสดงจ้าวอวิ๋นหลานจริงๆนะ

คนที่กึ่งเดินกึ่งวิ่งออกมานอกห้อง โยนตัวลงบนโซฟาห้องส่วนตัวอย่างอ่อนแรง เขาเอนทั้งหลังและคอลงไป พร้อมเอาบทปิดใบหน้าของเขาเอง

ความรู้สึกร้อนที่ใบเกินปกติยังคงปรากฏอยู่ เมื่อเขาคิดถึงเหตุการณ์เมื่อครู่ ตอนที่เขาร้อนลนกลัวอีกคนรู้ความลับจนล้มไปทับอีกฝ่าย หรือตอนที่อีกคนยื่นหน้ามาประชิดเผื่อกล่าวย้ำคำบางคำ ใบหน้าก็เห่อร้อนไปอีกรอบ ชายหนุ่มพยายามหายใจเข้ายาวๆ และผ่อนออกมาเช่นกัน ก่อนที่เขาจะค่อยๆควบคุมสติได้อีกคราว 

ใช่ พินอินที่เขาเขียนเป็นเพราะเขาจงใจจริงๆ คำว่า

Li มันก็ใช่ แต่มันไม่ใช่ชื่อจริงๆที่คนอายุมากกล่าว และมันปลอดภัยมากกว่าที่เขาจะเขียนเต็ม ถ้าลองแปลงมันจริงๆ เขาตั้งใจจะเขียนคือ gnol iy หรือถ้าพลิกตัวพินอินกลับก็คือ Long Yi

ใบหน้าของเขาร้อนระอุอีกรอบก่อนจะพักสายตาแล้วควบคุมสติความคิด


End

ผลงานอื่นๆ ของ Uosi

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น