(Fic SHINee,2min,JK) Love lie ไม่ได้หลอก แต่อยากบอกว่ารัก - นิยาย (Fic SHINee,2min,JK) Love lie ไม่ได้หลอก แต่อยากบอกว่ารัก : Dek-D.com - Writer
×

(Fic SHINee,2min,JK) Love lie ไม่ได้หลอก แต่อยากบอกว่ารัก

เมื่อเธอต้องปลอมตัวเข้ามาเรียนในโรงเรียนชายล้วนเพื่อตามหาพี่ชายไปเจอแม่ที่ป่วยหนัก เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้น เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นไม่รู้ตัวจะชุลมุนวุ่นวายแค่ไหนต้องมาติดตามกัน ^____^

ยอดวิวรวม

2,878

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


2.87K

ความคิดเห็น


143

คนติดตาม


35
จำนวนตอน : 22 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ต.ค. 56 / 18:09 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


               
มินโฮ เด็กหนุ่มผู้มีบุคลิกสองด้าน ปกติเขาจะแสดงด้านขรึมๆนิ่งๆ แต่บางครั้งก็จะแสดงอีกด้านที่ตรงข้ามกันออกมา  ซึ่งคนที่ไม่ค่อยสนิทกันจะตามอารมณ์เขาไม่ค่อยทัน   แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้นเขาก็เป็นที่ต้องตาต้องใจของสาวหลายๆคนเลยทีเดียว ทำให้ใครต่อใครพากันเรียกเขาว่า เทพบุตรซาตานและเขาก็ยังเป็นสมาชิกในแก๊ง “ Lucifer ” อีกด้วย
 
 

แทมิน เด็กสาวผู้มีหน้าตาน่ารัก ใครเห็นก็พากันตกหลุมรักกับรอยยิ้มสดใส มีนิสัยร่าเริง ใครดีมาก็ดีกลับ ใครร้ายมาแทมินคนนี้ก็สู้ตาย แต่จู่ๆเธอกลับต้องปลอมตัวเข้ามาอยู่ที่โรงเรียนชายล้วน ซึ่งด้วยเหตุผลอะไรนั้นก็ไม่มีใครทราบได้

 

 


จงฮยอน สภานักเรียนฝ่ายปกครอง เขามีน่าที่ดูแลเรื่องกฎทั่วไปของโรงเรียน คอยตรวจตราว่านักเรียนคนไหนที่ทำผิดกฎเขาก็จะเป็นคนรายงานความประพฤติของนักเรียนที่ทำผิดให้ฝ่ายปกครองลงโทษ เขามีนิสัยค่อนข้างเด็ดขาด ฉลาด และมีความรับผิดชอบ เด็กคนไหนที่ทำผิดกฎไม่อาจรอดสายตาจงฮยอนคนนี้ไปได้ และเขาก็ยังเป็นสมาชิกในแก๊ง “ Lucifer ” อีกด้วย

 


 

คีย์ เด็กหนุ่มผู้ที่มีความแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่า เขาต้องมีปากมีเสียงกับจงฮยอนอยู่ทุกวัน เพราะคีย์เหมือนจะแหกกฎของโรงเรียนไปซะทุกอย่าง เขาไม่ค่อยชอบขี้หน้าจงฮยอนเท่าไร เขาคิดว่าจงฮยอนหน้าเหมือนเป็ด แถมเตี้ยอีกต่างหาก ไม่เห็นจะหล่อตรงไหน ทำไมสาวๆถึงพากันกรี๊ดกร๊าดก็ไม่เข้าใจ ด้วยความหมั่นไส้เขาจึงตั้งฉายาให้จงฮยอนว่า เป็ดเตี้ย

 

อนยู หัวหน้าแก๊ง “ Lucifer ” เขาเป็นคนที่มีบุคลิกร่าเริง ซุ่มซ่ามนิดๆ เพลย์บอยหน่อยๆ และมีรอยยิ้มที่ชวนให้ละลาย เขาเป็นคนฉลาด เรียนเก่ง หน้าตาดี สาวๆจึงพากันหลงใหลในตัวเขาเขาจึงได้รับฉายาว่า เต้าหู้ซังเทแต่ภายใต้ใบหน้าใสซื่อนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ก็ไม่อาจมีใครรู้ได้


โพล129797


 
แบนเนอร์ทำเอง ว่างๆก็เลยทำเล่น
รับแลก แจก แถมนะจ้ะ ^ ^

© Tenpoints!
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

143 ความคิดเห็น