ละคอนไร้สาระ - นิยาย ละคอนไร้สาระ : Dek-D.com - Writer
×

  ละคอนไร้สาระ

  โดย natt@@

  ผู้เข้าชมรวม

  175

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  29

  ผู้เข้าชมรวม


  175

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  15 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  13 ส.ค. 53 / 10:48 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ถ้าผมจะเขียนนิยายสักเรื่อง พวกคุณอยากจะอ่านกันไหม.

  สวัสดีครับ  อย่ารู้จักผมให้มากนักเลย ว่าผมทำอะไร และทำไมถึงอยากจะบอกเรื่องของผมกับพวกคุณ เรื่องของผม มันธรรมดามากก ไม่มีอะไรน่าสนใจ เพราะเรื่องของผมมันก็เป็นแค่ คนๆ นึง มีชีวิตอยู่ใน กรุงเทพมหานคร  เมืองที่ สับสน วุ่นวาย แต่คุณรู้ไหมเมืองที่คุณๆอยู่กันเนี่ย เมืองอันดับ 4 ที่น่าอยู่ของโลกเลยนะ ถ้าคุณสามารถที่จะไม่นอนได้ 24 ชั่วโมง รับรองว่าคุณจะมีอะไรทำทั้งวันเลยแหละ เอางี้ลองมาทายกันเล่นๆดีก่าว่า ในกรุงเทพ มีอะไร ที่ทำไม่ได้มั่ง ทะเลเหรอ ไปสวนสยาม ดิ ร้อนเหรอ ห้างสรรพสินค้าเยอะแยะ หิวข้าวตอนตีห้า ก็มีอะไรให้กิน เบื่อๆ ไปเดินสวนลุม ก็มีต้นไม้ให้ดู อยากทำบุญก็วัดเต็มไปหมด อยากทำบาป ร้านเหล้า ก็เยอะมาก

  ถ้ากรุงเทพมีทุกอย่างให้กับคนกรุงเทพแล้ว งั้นผมต้องถามคุณกลับมั่งว่า แล้วคุณรู้ไหม ว่าอะไรที่ คนกรุงเทพต้องมีกันทุกคน

  ความเหงาครับ มันคืออะไรเหรอ ไอ้ความเหงาเนี่ย แล้วทำไมเรามีอะไรทำกันเยอะแยะมากมาย มีเพื่อนก็เยอะ  ที่ให้ช้อปปิ้งก็แยะ รวย เครียด ใช้ตัง ซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้า รูดการด์ จนบัตรแทบหัก ไม่รู้ทำอะไร ก็ไป ฟิตเนสออกกำลังกาย กลับบ้านเปิดทีวี ก็มีทั้งละคร ทั้งข่าว แถมบางที มีบอลให้ดูสดๆอีก อยากเจอผู้คน ก็ไปเที่ยว สาวๆก็แต่งตัวกันเต็มที่ เพื่อ ให้หนุ่มๆมามอง หนุ่มๆก็ไปยืน หน้ามันในผับ พอถูกใจเข้าไปขอเบอร์ ก็ไม่ให้ อ้าว เวง แล้วที่มาอ่อย ตรู ตะกี้นี้เพื่อไรว้า

  แต่แปลกมาก ทุกกิจกรรมที่ทำ บางทีก็รู้สึกว่า ทำไปเพื่อให้มันไม่เหงานั่นเอง ทุกครั้งหลังจากไปเที่ยว หรือไปไหนมาก็ตาม ยามที่อยู่บนรถคนเดียว ปิดเสียง วิทยุ นั่งรถกลับบ้านคนเดียว ความสนุก ที่มีตอนที่ผ่านกิจกรรมที่ผ่านมา มันหายไปไหนไม่รู้ กลับยิ่งรู้สึก เหงา กว่าเดิมอีก

  แล้วทำไมเราจึงเหงากันล่ะ ถ้า ยั่งงั้น ความเหงาคืออะไร ใครเป็นคนคิดคำว่าเหงาขึ้นมา ใครเป็นคน เอา ไอ้ สระ เ มารวมกับ ห หีบ แล้ว ง งู ทำไมต้องมี สระ  มาปิด แล้วทำไมพอสี่ตัวนี้ มารวมกัน มันถึงเป็นคำที่มีพลังขนาดนี้

  แล้วเราจะกำจัดมันออกมาได้ยังไงดีล่ะ ถ้าเหงา เพราะอยู่คนเดียว เราก็หาคนที่ เหงา เหมือนกัน มาอยู่กับเรา สิ คับ

  ใช่แล้วครับ นี่คือสิ่ง ที่ผมอยากจะบอกกะคุณ เมื่อ สองคนเหงา มาอยู่ร่วมกัน จาก พยัญชนะ 2 ตัว สระสองตัว ทำไมมัน สระ มันหายไปตัวล่ะ แล้วทำไม จาก ความเหงา มันเปลี่ยนเป็น คำว่า ความรัก ได้ล่ะ แล้วพอมันเป็นรักแล้ว มันจะทำให้เหงา หายไป หรือ ไอ้เหงาเนี่ย มันฟอร์มดี เคๆ กูส่งตัวแทนไปอยู่กะมึงก่อน หลอกให้มึงเหงามานานแล้ว กูล่ะเหนื่อย ไม่ให้กูพักงานมั่งเลย ขอไปชะอำแป๊ะปนึง ให้มึงมีความรักก่อน แล้วถ้ากูหายเหนื่อยจะมาทำให้มึงเหงามากกว่าเดิมอีก

  เหมือนทุกคนจะรู้ ว่า รักแล้วมันเจ็บ แต่แปลก ที่ทุกคนกลับยอมเจ็บ ไม่ยอมเหงา ทั้งที่ เหงา มันไม่เคยทำร้ายเรา แต่ ความรัก ทำร้ายเราได้ตลอดเวลา ทำไม เราถึงยอม คุณตอบผมได้ไหม คุณอย่าตอบผมเลย ถึงทุกวันนี้มนุษย์ คนไหนที่บอกว่าเข้าใจความรัก คือคนที่ไม่เข้าใจอะไรเลย

  เอาล่ะพร้อมจะฟังกันหรือยัง ถ้าพร้อม รอต่อตอนหน้าเลยค้าบพี่น้อง

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น