มือข้างหนึ่งของแบคฮยอนทิ้งลงข้างๆโซฟาจนปลายนิ้วมือระกับพื้น สัมผัสความเย็นจากกระเบื้อง เขาแกว่งไปมาจนรู้สึกฟื้นพลังขึ้นมาบ้าง
อะไรจะทำให้หายเหนื่อยได้เท่าเช็คฟีดแบค นิ้วเรียวสวยปัดหน้าจอสมาร์โฟน ใบหน้าเจือรอยยิ้ม เมื่อเห็นข้อความจากแฟนคลับคนแล้วคนเล่า ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดี
"ทุกคนมีความสุข ผมก็มีความสุขครับ" แบคฮยอนยิ้มกว้างจนตาปิดพร้อมกับวางมือถือไว้บนอก
"คิดถึงฉันสักครั้งเมื่อไม่ได้คิดถึงใคร..." แบคฮยอนมีความสุดจนต้องร้องเพลงออกมาในขณะที่ตายังปิดอยู่
"ทำตัวตามสบายแล้วเจอกันในความฝัน มีเวลาดีๆก็บอกให้ฉันได้ฟัง ไม่มากเกินไปหรอกหนา ค่อยๆรักกันเบาเบ..." ร้องไม่ทันจบก็รู้สึกว่ามีใครบางคนเอาเยลลี่มาปิดปาก นี่ร้องเพลงดังขนาดนั้นเลยหรอ
แบคฮยอนรีบยกสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดกล้องหน้า ทำเสมือนเป็นกระจก บนนั้นสะท้อนภาพเยลลี่สองแผ่นคาดปิดปากไว้ ใครกันที่เล่นแบบนี้... เพียงแค่เลื่อนสมาร์ทโฟนขึ้นนิดหน่อยก็เห็นเจ้าคนแปะเยลลี่ยืนยิ้มกว้างมองเขาอยู่จากมุมห้อง
"ชานยอลอ่า นายเล่นอะไรเนี่ย" แบคฮยอนลุกขึ้นนั่งพลางเอาเยลลี่ออกจากปาก
"ฮ่าๆๆ เห็นด้วยหรอ" ปาร์คชานยอลเดินมานั้งข้างๆ แล้วหยิบเยลลี่ที่มือแบคฮยอนใส่ปากไปชิ้นนึง
"คนแกล้งฉันมีไม่กี่คนหรอก" พูดแล้วก็เอาเยลลี่อีกชิ้นเข้าปาก
"นายร้องเพลงดังก็เลยต้องปิดปากไง ฮ่าๆๆ" ไม่พูดเปล่าชานยอลใช้มือหนาปิดปากแบคฮยอน ส่วนผู้ถูกกระทำอย่างเขาก็เอนไปตามแรงกดของมือจนหลังชิดกับเบาะนั่งนุ่มๆของโซฟาในม่านอน
"ฉันก็ร้องปกติของฉัน ปิดปากไม่ได้หรอก ฮ่าๆๆ" แบคฮยอนดึงมือออกได้ก็เย้ยกลับยิ้มๆ
"ท้าฉันหรอ..."
ในเมื่อคนตรงหน้าท้าทายชานยอลก็ไม่รอช้า โน้มตัวลงไปกดจูบบนริมฝีปากบางเบาเพื่อปิดปากคนตรงหน้าไม่ให้พูด ก่อนจะบดขยี้ริมฝีปากนั้นด้วยความร้อนแรง ฟันสวยกัดริมฝีปากล่างของแบคฮยอนเบาๆก่อนลิ้นซนจะแทรกเข้าไปในโพรงปาก
มือเรียวสวยทาบบนใบหน้าคนข้างบนแล้วลูบไล้ไปถึงหัว กดคนข้างบนให้จูบแรงกว่าเดิม
เห็นแบบนี้ชานยอลหรือจะหยุดแค่จูบ ในเมื่อคนใต้ร่างเล่นมาขนาดนี้มือก็อยู่ไม่สุขแล้ว ฝ่ามือใหญ่ลูบไล้เรือนร่างคนตรงหน้าก่อนที่นิ้วซนจะเริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้า...
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันค่ะ (โค้งงามๆหนึ่งรอบ)
สนใจติดต่อหน้าบทความเลยเน้อ
ขอแบนเนอร์ทุกบทความที่ตัวเองมีแบนเนอร์ด้วยเน้อกะว่าจะไปขอแลก
แต่มันก็อบไม่ได้ง่ะ
♬THE MU$IC ANIME'' รวมเพลงอนิเมะ♬
แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 สิงหาคม 2558 / 01:05