นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [La fora X Rov] ͧǡ͹[BL,GL(չԴ˹)] (50%)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 11 เม.ย. 62 / 16:48


สวัสดีครับทุกคน ผม คิม กียุล เองครับ วันนี้เป็นวันธรรดาวันหนึ่งของผมเองครับ
ก็อกๆ
"กียุลคุงงมีเอกสารครับบ"
"อืมไหนๆดันเต้"
"นี้ครับบ" "ขอบใจมากนะ"
"ครับบท่านประธานนนักเรียนสุดสวย555"
"ดันเต้!!"
"5555+ไปละครับบ~"
ให้ตายสิดันเต้หาว่าผมสวยหรอ ผมต้องหล่อดิ ก็แค่ผิวที่ขาว และมีหน้าที่ออกไปทางหวานเหมือนผู้หญิงและมีหุ่นที่ออกไปทางผอมสูงก็แค่นั้นเองนะ(นี้มันเคะชัดๆ)???????????????? นี้มันเสียงโทรศัทพ์ดันเต้นิ ดันเต้ลืมโทรศัพท์ไว้หรอนี ดูสิใครโทรมา อย่ามาว่าผมขี้เผือกเลยก็ผมึมันขี้เผือกจริงๆนิ(55555+)??’“??’“ที่รักเองครับ??’“??’“ รู้ละใครโทรมาแฟน(ผัว?)โทรมานี้เองหวานจังเลยว่ะตั้งชื่อสะน่ารักเลย ก็อกๆ
"กียุลคุงผมเองนะเห็นโทรศัพท์ผมบ้างไหมอ่ะ" พูดยังไม่ขาดคำก็มาละ
"เห็นๆเข้ามาสิ"หลังจากนั้นดันเต้ก็รีบเข้ามา
"กียุลคุงโทรศัพท์ผมอ่ะ"
"นี้อ่ะ"
ขอบคุณนะกียุลคุง"
"อืมไม่เป็นไร"
"ชิบละทำไงดี"
"เกิดไรขึ้น"
"นาครอสโทรมาอ่ะแล้วไม่ได้รับสายอ่ะทำไงดีT_T" นาครอสที่ดันเต้ว่าก็คือแฟน(ผัว)หนุ่มของดันเต้นี้เองครับบ
ก็อดๆ "กียุลผมเองครับอเล็ก" "อเล็กหรอเข้ามาสิ" จากนั้นอเล็กก็เข้ามาในห้องผม "แงๆ~ทำไงดีตายแน่ๆ"ส่วนดันเต้ก็ได้แต่นั่งคิดไปร้องไหไป ผมควรขำหรือสงสารดี
"กียุลดันเต้เป็นอะไรหรอครับนี้" ถามได้ตรงมากอเล็ก "นาครอสโทรมาแต่ดันไม่ได้รับสายอ่ะ"
"ออผมว่านาครอสคงจะกำลังขี่รถมาแน่ๆครับ5555+"
"ฉันว่าใช้นะ ฉันรู้จักนาครอสดีมันเป็นคนห่วงดันเต้จะตายไป555+"
"มันไม่ตลกเลยนะกียุลคุงง ผมโดน'ทำโทษ'นะ ตายแน่ๆTT"
" ก็แค่ตายคาย"เตียง"เองนะ5555+"
" กียุลคุงง อเล็กช่วยผมด้วยยT^T"
"ขอบโทษนะผมก็อยากช่วยแต่ผมติดธุระครับท่านผู้อำนวยการเรียกผมสะด้วยไปก่อนนะครับขอให้โชดดีนะครับ^_^" "ม่ายยย " ผมรู้ว่าอเล็กมันไม่ได้ถูกผอ.เรียกหลอก มันคงจะไปโทรวีโอคอลคุยกับซิว แฟน(ผัว)ตามเคย
"กียุลคุงช่วยคุยกับนาครอสหน่อยดิได้ไหมอ่ะเป็นเพื่อนสนิทกันไม่ใช้หรอ"
"ไม่รู้สิมันไม่ค่อยฟังฉันหรอ ฉันก็ช่วยไม่ได้ขอให้โชดดีึนะ"
"Noooo~"หลังจากนั้นผมก็เดินออกมาจากห้องผมว่าจะลงจากเรือไปเดินเล่นซะหน่อย... อ้าวผมลืมบอกไปหรอว่าตอนนี้เรือโนอาร์ อยู่ชายฝั่งของประเทศไทย...ใช้ครับฟังไม่ผิดเอาง่ายๆตอนนี้ผมอยู่ประเทศไทยครับ มันมีเหตุครับว่าทำไมเรือโนอาร์ถึงมาอยู่ที่ประเทศไทนได้เหตุเพราะโรงเรียนโนอาร์ได้ยุบไปอยู่กับลาฟลอร่าครับ เอาง่ายๆโนอาร์จะรวมอยู่กับลาฟลอร่าอย่างถวารครับ ส่วนทำไมมาอยู่ที่ไทยได้เพราะผอ.อยากให้นักเรียนพักผ่อนครับแต่ที่จริงผอ.จะมาคุยกับโรงเรียนพันธ์มิตรของโนอาร์ คือโรงเรียน.....หรือโรงเรียน"Aov"นั้นเองครับ ซึ่งส่วนใหญ่นักเรียนโนอาร์และลาฟลอร่าจะไม่รู้จักเลย และพวกผมจะย้ายมาอยู่ที่นี้ด้วยครับ ถ้าถามว่าพวกผมที่ว่าคือใครบ้างหรอผมจะบอกให้ก็พวกดันเต้นั้นไงครับ ทุกคนอาจสงสัยว่าทำไมพวกไม่คิดจะไปอยู่กับโนอาร์ต่อ ถามผมอยู่ต่อผมจะต้องไปอยู่กับลาฟลอร่าสิ พอดีผมมีเรื่องกับ"ไอนักศึกษาฝึกสอสจอมแย่งแฟนชาวบ้าน"กับ"ยัยน้องไอนักศึกษาฝึกสอนจอมตอแห*" สิ ทุกคนอาจงงผมเคยมีแฟน ครับผมเคยเธอชื่อว่า"ทิวา"ครับแต่ไอเวรนั้นทำให้พวกทิวาเข้าใจผิดคิดว่าจะทำร้ายร้ายมันและจะไปข่มกันยัยน้องสาวมันครับเลยขอเลิกกับผมแล้วไปคบกับมันครับมันหน้าเจ็บใจนะครับแต่ยังดีมีคนเชื่อใจผมก็คือพวกไอดันเต้และไลลาครับ วันนั้นผมโครตอยากจะฆ่าตัวเองเลยครับแต่ก็ได้พวกดันเต้กับไลลามาช่วยครับและคอยให้กำลังใจจนผมเลิกทำอยากนั้นแล้วมาตั้งใจเรียนแทนครับ มันก็2ปีแล้วนะเรื่องไอเวรนั้น ส่วนยัยไลลาก็โดนยัยน้องสาวของมันแกล้งเหมือนกันครับแต่ไลลาทนมา2ปีจนในที่สุดไลลาทนไม่ไว้ครับจับยัยนั้นตบหน้าให้แล้วลาออกจากลาฟลอร่ามาย้ายอยู่โรงเรียนAovครับวันนี้ตอนประมาณ6โมงครึ่งไลลาจะมาถึงสนามบินครับพวกผมและพี่ของไลลาจะไปรับไลลากันครับ พี่ชายไลลามันชื่อว่า"เซฟิส"ครับแต่ไอเซฟิสมันให้เรียกว่า"เชฟ"อ่ะครับเพราะมันเบื่อที่บ้างเรียกว่า"ศรีไพร"ครับ55555+ เชฟกับไลลาเกิดปีเดียวกันครับ ไอเชฟเกิดต้นปี ไลลาเกิดท้ายปีครับ????????????????เสียงโทรศัพท์ผมเองครับ ใครโทรมาว่ะดูชื่อแปบ อิบัตนมแบนน???????? บัตโทรมาหรอว่ะต้องมีเรื่องแน่ๆครับ ทุกคนอาจสงสัยว่าบัตคือใคร ที่จริงมันชื่อ"บัตเตอร์ฟาย"ครับ แต่ผมชอบเรียกว่าบัตหรือไม่ก็เนยมากกว่าครับ มันเป็นเพื่อนผู้หญิงสมัยเด็กของผมที่แม่งไม่ค่อยมีความผู้หญิงเลยครับ แต่มันกลับเสือกเก่งด้านการต่อสู้สะนั้น
"ฮาโหลมีไรบัต"
"อะไรว่ะกูโทรหาไม่ได้หรอว่ะครับบ"
"กวนตีนละบัต มีเรื่องอะไรว่ะ"
"เรื่องเอกสารเกี่ยวกับพวกมึงที่จะย้ายมาโรงเรียน....."
"ออกูฝากไอริส่งแล้วนะเว้ยย"
"ไหนว่ะกู........แปบนะกียุล......จ้าๆขอโทษครับเมีย........กูมาละโทษนะกียุลไอริเมียกูพึ่งเอาเอกสารมาให้ เดี๋ยวกูเอาไปให้พวกประธานแปบ"
"เออๆแค่นี้นะบัต"
"เดี๋ยวๆกียุลแปบมึง"
"ไรว่ะบัต"
"ไอฮอรัสมันอยู่กับมารอสนะไม่ต้องไปหามัน"
"เออๆเคๆฝากบอกมันว่าพรุ่งนี้ให้มาเอากระเป๋าเสื้อผ้าด้วยขี้เกียจเอาไปให้"
"เออๆได้แค่นี้นะไปนะจุ๊บๆ"

"สั*ขนลุก"
"5555555"
oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
ขอตัดจบก่อนนะคะเดี๋ยวพรุ่งนี้มาลงให้อีก50%นะคะ

ผลงานอื่นๆ ของ Soviet

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น