เซียนท้อเกิดใหม่ในยุคดวงดาว - นิยาย เซียนท้อเกิดใหม่ในยุคดวงดาว : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

เซียนท้อเกิดใหม่ในยุคดวงดาว

กู้ไป๋ ถูกส่งมาเกิดใหม่ในชาติที่สามแบบงงๆ จากเซียนท้อในป่าบรรพกาลก็กลายเป็นไกด์หนุ่มระดับ B(?) เรื่องนี้กู้ไป๋รับไม่ได้อย่างแรง เพื่อหลีกเลี่ยงโชคชะตานี้ เขาจะต้องเป็นเซียนที่แข็งแกร่งอีกครั้ง!

ผู้เข้าชมรวม

732

ผู้เข้าชมเดือนนี้

223

ผู้เข้าชมรวม


732

ความคิดเห็น


15

คนติดตาม


67
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ย. 66 / 20:57 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

คำโปรย

ชาติแรก กู้ไป๋ เป็นเด็กกำพร้า เขาถีบตัวเองจนเรียนจบป.ตรีด้วยความยากลำบาก แต่ต้องมาตายเพราะโจรปล้นธนาคาร

ชาติที่สอง เขาเกิดเป็นวิญญาณเฝ้าต้นท้อพันปีในป่าบรรพกาล จวบจนเวลาผ่านไปอีกพันปี วิญญาณกู้ไป๋ก็บ่มเพาะจนขึ้นเป็นเซียนท้อ รับหน้าที่ดูแลสวนท้อบรรพกาล วันเวลาในการเป็นเซียนของกู้ไป๋ใช้ไปกับการค้นคว้าสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ จนกระทั่งถึงวันที่เข้าเข้าฌานเพิ่มตะบะ กู้ไป๋เลือกสถานที่เป็นถ้ำมรกตในใจกลางป่าบรรพกาล ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น จนกระทั่งกู้ไป๋ลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง…

ชาติที่สาม กู้ไป๋ตื่นขึ้นมาด้วยความเจ็บปวด มีพลังงานสองกลุ่มในร่างกายของเขา หนึ่งเป็นพลังงานที่คุ้นเคย อีกหนึ่งเหมือนกำลังปะทุออกมา และหากปล่อยไว้มันจะระเบิดร่างกายของเขา แต่ก่อนที่เหตุการณ์จะเลวร้ายก็มีคนมาช่วยเอาไว้ แม้ตื่นขึ้นมาอีกเขาจะจำผู้พระคุณไม่ได้ แต่เขาไม่ลืมบุญคุณแน่นอน การตื่นครั้งนี้ถือว่าเป็นชาติที่สามของเขา ซึ่งมีส่วนเขาต้องทำความเข้าใจอยู่สามประการนั่นคือ…

1.เขาเกิดใหม่เป็นเด็กที่มีปัญหากับครอบครัว (อันนี้ไม่ใช่ปัญหา หากเข้ากันไม่ได้เขาก็แค่เลี่ยงออกมา)

2.ในชาติที่สามนี้ พลังเซียนตามเขามาด้วย (เป็นเรื่องดีที่เขาบ่มเพาะเป็นเซียนอีกครั้ง)

3.พลังงานอีกก้อนที่เขาเจอในร่างกายคือ พลังไกด์ ซึ่งเป็นพลังพิเศษของโลกนี้ แต่นั่นไม่น่าสนใจเท่าคุณสมบัติในการเป็นไกด์ ในฐานะที่เซียนชายที่ชอบนางฟ้าสาวสวยมาโดยตลอด เขารับไม่ได้ไปสักหน่อยที่ต้องไปสัมผัสเพศเดียวกันอย่างลึกซึ้ง เพื่อปลอบประโลมรักษาอีกฝ่าย

ดังนั้นในชาติที่สามนี้ เขาตั้งมั่นที่จะเซียนอีกครั้ง และไม่ขอเดินทางในสายการเป็นไกด์เด็ดขาด ใครจะเป็นจะตายยังไงก็อย่ามายุ่งกับเขา!

 

 

 

 

คำเตือน!!

- นิยาย หมายถึง เรื่องที่แต่งขึ้นจากสมองและสองมือที่บรรจง ปั้นแต่งขึ้น เพราะฉะนั้นเรื่องบุคคล สถานที่ หรือสถานการณ์ต่างๆ เป็นสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง โปรดจงรับรู้ไว้ว่า มันเป็นเพียงจินตนาการเท่านั้น!

- นิยายถึงจะเป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นมาเพื่อความสนุก แต่มันมีลิขสิทธิ์เป็นทรัพย์สินทางปัญญาเด้อ เพราะฉะนั้นอย่าได้ทำการ คัดลอก เปลี่ยนแปลง หรือดัดแปลงใดๆเลย

  

ขอบคุณ

 

 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

15 ความคิดเห็น