SGD. ไขคดีหลอน ซ่อนเงาเลือด - นิยาย SGD. ไขคดีหลอน ซ่อนเงาเลือด : Dek-D.com - Writer
×

  SGD. ไขคดีหลอน ซ่อนเงาเลือด

  ผมคือ 'รักษ์' เด็กหนุ่มผู้มีอาถรรพ์เป็นเงาตามตัว แม้ผมพยายามจะหาความสงบใส่ตัว แต่ดูเหมือนมันจะไม่ใช่ทางของผม เพราะแค่วันแรกที่ก้าวเข้าโรงเรียนใหม่ก็มีคนตายเลยแล้ว ไหนๆก็เลี่ยงไม่ได้ก็ลุยมันเลยแล้วกัน

  ผู้เข้าชมรวม

  2,067

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  15

  ผู้เข้าชมรวม


  2.06K

  ความคิดเห็น


  58

  คนติดตาม


  34
  จำนวนตอน :  9 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  23 เม.ย. 56 / 17:09 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  01/02/56

  ถ้าหากท่านนักอ่านได้อ่านข้อความนี้แสดงว่าข้าน้อยน่าจะกำลังอยากตายเต็มแก่ เนื่องจากการสอบโอเน็ตนั้นถึงจะไม่ได้ใช้อยู่แล้ว (คิดว่านะ เพราะจะเอาแม่ฟ้าหลวง) แต่มันก็มีผลกับการจบอยู่ดี 555+ เอาเถอะ พูดไปก็ปวดตับ มาพูดถึงเรื่องนิยายดีกว่า ไม่รู้ว่าตอนนี้แนวโน้มของเรื่องจะไปในทางไหนกันแน่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับสภาวะทางอารมณ์ของคนเขียนอ่ะนะ

  การรีไรท์นี้หลายคนก็รับไม่ได้เข้าใจอยู่ แต่ท่านนักอ่านที่ยังอ่านยังติดตามข้าน้อยก็ต้องขอบพระคุณอย่างสูง ซึ่งรับรองว่าการยกเครื่องใหม่ครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปเยอะโคตรๆ โดยเฉพาะในส่วนของตัวละครที่บางตัวเรียกได้ว่าแทบจะเปลี่ยนทุกอย่าง อาทิเช่นเจ้าคุณเกมที่ตอนนี้ยังเก็บไว้ก่อน เอาไว้เป็นตัวปล่อยมุกให้ลูกพี่ลูกน้องสุดรักได้ตบมุกแบบสมใจ อ่อ...ไม่แน่ใจว่าฮินะเว่อร์ชั่นนี้เป็นไงบ้าง เพราะเจ๊แกมาแบบราชินีเต็มเหนี่ยว *-*

  จริงสินะ เรื่องหนึ่งที่ข้าน้อยวางไว้กะว่าจะปล่อยเป็นเซอร์ไพรส์ก็คือเรื่องครอบครัวของหนูวาที่ขอแอบๆบอกไว้นิดหนึ่งว่าในภาคนี้หนูว่าจะมีทั้งพี่ชายและน้องสาว! ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นอุบไว้ก่อน ขอให้ติดตามต่อไป อีกเรื่องที่จะบอกก็คือใครที่เคยอ่านภาคที่เขียนของขันติในภาคอนาคตก็เตรียมตัวรอรับได้เลยเพราะตัวละครเหล่านั้นจะปรากฏก
  ายกันออกมาในไม่ช้า 555+  ป.ล.รักนักอ่านทุกท่าน 
   

   

   

   


  แปะเครเดิต  Music Code

   
  S' Lurpee   
  M U S I C ♥ C O D E
   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น