คำสัญญาก่อนรุ่งสาง (The promise before sunrise) - นิยาย คำสัญญาก่อนรุ่งสาง (The promise before sunrise) : Dek-D.com - Writer
×

  คำสัญญาก่อนรุ่งสาง (The promise before sunrise)

  โดย Wuttanachot

  "น้องจำพี่ได้หรือไม่...มาโนช" นั่นคือเสียงสุดท้ายที่ผมได้ยินก่อนสลบไป และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมต้องย้อนกลับไปในอดีตเพื่อค้นหาความจริง

  ผู้เข้าชมรวม

  537

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  9

  ผู้เข้าชมรวม


  537

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  8
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  20 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 64 / 18:40 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  เรื่องย่อ

       เพราะฝันประหลาดทำให้ 'มาร์ค' นายแบบหนุ่มตัดสินใจรับงานถ่ายแบบในบ้านโบราณหลังหนึ่ง ที่นั่นเขาได้ค้นพบว่ามีความลับบางอย่างซ่อนอยู่และตัวเขาเองก็ได้พบกับชายปริศนาผู้หนึ่ง พร้อมทั้งเรียกเขาว่า 'มาโนช'

       ดูเหมือนว่าปมแห่งอดีตของมาโนชพันธนาการชายปริศนาคนนั้นเอาไว้ในบ้านหลังนี้ พร้อมกับบางสิ่งที่หลับไหลอยู่ได้ถูกปลุกขึ้นมาเช่นเดียวกัน เขาจึงต้องนำพาตัวเองย้อนกลับไปค้นหาความจริงว่ามันเกิดเหตุการณ์อันใดขึ้น ด้วยความช่วยเหลือของ 'ลิลลี่' หญิงสาวผู้มีพลังพิเศษที่ไม่มีใครคาดเดา


  พูดคุยกับนักเขียน


  Q: นิยายเรื่องนี้เป็นแนวไหน

  A: นิยายวาย แนวเกิดใหม่ระลึกชาติ แก้ปมในอดีต แฟนตาซีย้อนยุคไปในช่วงสมัยรัชกาลที่ 7 จนถึงสงครามโลกครั้งที่สอง มีเรื่องราวของเทพมารบรรพกาลมาเกี่ยวข้องสร้างปมด้วย


  Q: ดราม่ามากไหม

  A: ไม่มากครับ คนเขียนอยากให้เป็นธีมการเติบโตและการผจญภัย เน้นให้สถานการณ์มันพาไปมากกว่า อาจจะมีเหตุการณ์เศร้า ๆ อยู่บ้าง แต่ไม่ใช่ธีมหลักของเรื่องนี้ครับ เหมือนกำลังเฝ้ามองการเติบโตของเด็กสามคน ที่เมื่อโตไปจะพบเจอกับโลกแฟนตาซีและความเป็นจริง


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น