9 วิธีสุดแสนโรแมนติก - 9 วิธีสุดแสนโรแมนติก นิยาย 9 วิธีสุดแสนโรแมนติก : Dek-D.com - Writer

  9 วิธีสุดแสนโรแมนติก

  โดย geat

  ผู้เข้าชมรวม

  557

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  557

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  นิยายวาย
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 49 / 21:13 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   9 วิธีสุดแสนโรแมนติก
   คำจำกัดความของคำว่า "โรแมนติก" ของแต่ละคนย่อมจะแตกต่าง หากหนทางปฏิบัตินี้สิ ที่ทำให้คุณผู้ชายหลายๆคนค่อนข้างจะหนักใจ เพราะไม่รู้หนทางปฏิบัติเอาเสียเลย

   ผู้ชายมักจะไม่ค่อยใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ จึงดูเหมือนจะห่างไกลคำว่า โรแมนติคไป แต่ครั้นจะให้คุณผู้ชายทำอะไรเลี่ยนๆที่มิใช่ตัวตนแท้จริงของพวกเขา ก็ไม่ค่อยยุติธรรมนัก หัวข้อข้างล่างจึงเป็นข้อปฏิบัติที่จะทำให้แฟนของคุณรู้สึกถึงความโรแมนติคของคุณ และไม่ทำให้คุณเสียความเป็นตัวของตัวเองอีกด้วย

   จดวันสำคัญ
   ทำรายการจดวันสำคัญที่คุณและเธอมีร่วมกันบนปฏิทินสิ เช่นวันแรกที่พบกัน วันฉลองครบรอบแต่งงาน หรือวันที่จูบกันครั้งแรก ในวันสำคัญเหล่านี้ คุณอาจจะใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทำอาหารทานที่บ้าน (หรือแวะทานข้าวระหว่างทางกลับบ้านหลังเลิกงาน) ซื้อการ์ดให้สักใบ หรือเขียนจดหมายสั้นๆ ที่ทำให้เธอรู้ว่าคุณไม่ลืมวันสำคัญเหล่านี้เลย

   ดื่มให้กับเธอ
   ดื่มให้กับเธอในช่วงทานอาหารค่ำ ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงว่าจะต้องเป็นเวลาจิบไวน์เท่านั้น หากเป็นน้ำเปล่าหรือชามะนาวก็ได้ ดื่มสรรเสริญให้กับเธอ และบอกเธอว่าคุณรักเธอที่ตรงไหน และแค่ไหน

   สัมผัสกันให้บ่อยขึ้น
   ใช้พลังแห่งสัมผัสนี้แหละมาทำให้เธอประทับใจ ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่มีแม้แต่เวลาจะจูบลาตอนเช้าหรือใช้เวลาสบายๆ ผ่อนคลายด้วยกันในแต่ละวัน แค่อ้อมกอดอันแสนอบอุ่น หรือการนวดหลังให้เธอหลังจากวันอันเคร่งเครียดนี้แหละ ทำให้เธอประทับใจในความโรแมนติคของคุณ

   เก็บอัลบั้มรูปประทับใจ
   การถ่ายภาพไม่จำเป็นต้องถ่ายแค่เฉพาะในวันหยุดหรือในวันพิเศษเท่านั้น คุณอาจสร้างสมุดภาพ ที่บรรยายถึงกิจวัตรของคุณ และเธอ ถ่ายภาพคู่ร่วมกันจะสื่อถึงความอบอุ่นและช่วงเวลาที่มีค่าที่คุณและเธอใช้ร่วมกัน

   เก็บสิ่งเล็กๆน้อยๆที่น่าจดจำให้เธอ
   อาจเป็นบทความจากหนังสือพิมพ์ที่คุณอ่าน เว็บไซต์น่าสนใจที่คุณค้นพบ หรือเรื่องราวที่บังเอิญได้ยินมาจากที่ทำงาน การเก็บสิ่งต่างๆ เล็กๆน้อยมาให้เธอ ทำให้เธอรู้ว่าคุณคิดถึงเธออยู่ตลอด แม้ในเวลาทำงาน

   สร้างความประหลาดใจ
   ทำให้เธอรู้สึกประหลาดใจด้วยการ ชงกาแฟให้ในตอนเช้า, ทิ้งข้อความไว้ในกระเป๋าถือเธอ หรือ วางช๊อกโกแลต "คิส" ไว้ที่หมอน ใครๆก็ชอบความประหลาดใจที่สุดแสนจะโรแมนติคนี้ทั้งนั้น

   ใส่ใจการแต่งตัว
   ให้เธอเห็นในด้านดีของคุณบ้าง เมื่อคุณยอมลุกขึ้นมาแต่งตัวสะอาดๆ โกนหนวดเคราเพื่อที่จะไปงานกับเธอ คุณผู้หญิงทั้งหลายจะเป็นปลื้มขึ้นมาทันที เมื่อรู้ว่าสิ่งที่คุณทำก็เพื่อที่จะไม่ให้เธอขายหน้าเท่านั้นเอง คุณอาจเพิ่มความโรแมนติคด้วยการเลือกใช้โคโลญจน์กลิ่นโปรดของแฟนคุณ

   บอกเธอให้รู้ถึงอารมณ์ของคุณ
   บอกเธอว่าอย่างเปิดเผยว่า วันนี้คุณเครียดหรือกำลังอยู่ในอารมณ์ที่ไม่สู้ดีนัก ผู้หญิงของคุณจะดีใจที่คุณได้ให้เธอมีส่วนร่วมรับรู้อารมณ์ของคุณ และไม่ใส่ใจที่จะหาเรื่องทะเลาะหรือคาดคั้น หากคุณกลับจากที่ทำงานด้วยอารมณ์แย่ๆ

   แบ่งปันเรื่องราวของวันที่ได้ประสบมา
   นั่งลงบอกเล่าเรื่องราวที่ได้ประสบมาในวันนี้ ให้เธอได้ร่วมรับรู้ และเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณ หากสิ่งที่ดียิ่งกว่านั้นคือคุณได้มีเวลาอยู่ด้วยกันไงล่ะคะ

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×