×

คริสต์ศาสนา | เรื่องราวต่างๆของศาสนาคริสต์

โดย GGN*

รวบรวมบทความน่าสนใจและเกร็ดความรู้เกี่ยวกับ ศาสนาคริสต์ สำหรับผู้ที่สนใจ (- ไม่ได้มีความต้องการจะชักจูงหรือสร้างความแตกแยกแต่อย่างใด -)

ยอดวิวรวม

405

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


405

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


11
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ธ.ค. 56 / 15:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ ทุกท่านที่จิ้มเข้ามาในบทความนี้ ^^ กรุณาอ่านตรงนี้ก่อนค่ะ 
 
เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย เรามีมารยาทเล็กๆน้อยๆที่คิดว่ายุติธรรมสำหรับทุกคนเกี่ยวกับตัวบทความและการออกความคิดเห็น ... ขอความร่วมมือด้วยนะคะ
 
• การรวบรวมบทความนี้ ไม่ได้มีนัยต้องการจะชักจูงกลุ่มบุคคลใดๆมาเข้าศาสนาทั้งสิ้น แต่เพื่อเป็นความรู้สำหรับบุคคลที่สนใจเท่านั้น
 
• บทความนี้ มาจากการรวบรวมของเราเองนะคะ (- มีเขียนเองบ้างเป็นส่วนน้อย -) หากเจ้าของบทความมาพบ อยากจะให้เราถอดออกหรือแก้เครดิตให้ ,, ก็ขอกรุณาช่วยแจ้งด้วยนะคะ ^^ จะเป็นพระคุณอย่างสูง
 
• บทความจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ แม้กับบทความเก่า ดังนั้นถ้าหากอยากจะติดตามจริงๆ รบกวนสังเกตคำว่า [- Edited -] ด้านหลังบท ถ้าแก้ครั้งต่อๆไป จะมี 2nd, 3rd , ... ต่อไปเรื่อยๆค่ะ =]
 
• ศาสนาและความเชื่อต่างๆเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และเป็นสิทธิส่วนบุคคลที่เราควรจะให้ความเคารพ จึงขอความกรุณามากๆในการโพสความคิดเห็น เป็นไปได้หลีกเลี่ยงข้อความที่เป็นการดูถูกความเชื่อของผู้อื่น ยุยง หรืออาจจะก่อให้เกิดข้อพิพาทรุนแรงด้วยค่ะ ^^" (- ทั้งผู้ที่เป็นคริสต์ หรือ ไม่ได้นับถือก็ตามนะคะ -)
 
• ด้วยเหตุผลที่ว่า บทความนี้เป็นบทความว่าด้วยเรื่องของ ศาสนาคริสต์ ในความเชื่อของนิกายโรมันคาทอลิก ดังนั้น หากท่านเป็นผู้อ่านที่นับถือคริสต์นิกายอื่นๆ อาจจะพบข้อแตกต่างที่ไม่ถูกใจหรือผิดกับหลักคำสอนที่ท่านได้เคยเรียนรู้มา ขอให้เข้าใจไว้ ณ ตรงนี้ด้วยนะคะ ^^" คนละนิกายกัน มีความแตกต่างกันได้ค่ะ
 
• หากคิดว่าบทความไหนมีเนื้อหารุนแรง ไม่เหมาะสมสุดๆ ขอรบกวนแจ้งมาด้วยเช่นกันนะคะ ,, ถ้าเหตุผลหนักจริง เราจะถอดออกให้ค่ะ =]
 
• หากมีข้อสงสัย หรือ ต้องการข้อมูลส่วนใด ,, แจ้งไว้ได้เช่นกันนะคะ ยินดีที่จะหาให้ค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น