รักซ่อมรัก - นิยาย รักซ่อมรัก : Dek-D.com - Writer
×

รักซ่อมรัก

โดย gantle

ปรียากานต์ ชื่อของเธอแปลว่าความรัก ซึ่งเธอก็ชอบให้คนมารักและเธอก็จะรักแฟนของเธออย่างหมดใจ แต่คนที่ครอบครับหามาให้ไม่ใช่ความรัก เธอจึงปล่อยให้เค้านอกใจตามสบายใจ ส่วนเธอจะเดินหน้าหารักแท้

ยอดวิวรวม

595

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


595

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 พ.ค. 65 / 17:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ชนกันต์ แปลว่า เป็นที่รัก แต่ถึงแม้ชื่อจะแปลว่าเป็นที่รัก แต่ชายหนุ่มก็ถูกผู้เป็นพ่อแท้ๆทิ้งไปอย่างไม่ไยดี ที่โตมาได้ก็ด้วยความรักจากผู้เป็นแม่และตากับยาย ชนกันต์ตั้งเรียนให้จบคณะวิศวะเผื่อที่จะได้แอบแฝงเข้ามาทำงานในบริษัทของพ่อแท้ๆของตัวเอง การเข้ามาทำงานที่นี่ทำให้ชนกันต์ต้องเสียคนรักให้กับพี่ชายต่างแม่ที่มีตำแหน่งเป็นเจ้านายของเค้าไป

    ปรีย่า ปรียากานต์ ชื่อของเธอก็แปลว่า เป็นที่รัก และเธอก็ชอบให้มีคนมารักตามสไตล์คุณหนูบ้านรวย แต่คนที่เธอคบอยู่ตอนนี้ยังไม่ใช่คนที่เธอรัก เพราะครอบครัวเป็นคนจัดการให้  เธอรู้ว่าเค้ามีนิสัยเจ้าชู้และกินไม่เลือก แต่เธอไม่ได้สนใจเค้าเพราะยังมีเวลาอีกหนึ่งปีที่เธอจะถูกบังคับให้แต่งงาน และเธอเชื่อว่าจะต้องหารักแท้ของตัวเองให้พบได้แน่นอน

     ชนกันต์คือรักแท้ที่ปรียากานต์เฝ้าตามหามานาน แค่ได้เจอเค้าครั้งแรกเธอก็เก็บเอาไปฝันอย่างเป็นตุเป็นตะ  และเธอก็สืบจนรู้ว่าเค้าทำงานที่ไหน ทำงานอะไร ถึงแม้ฐานะจะต่างกันเธอราวฟ้ากับเหว แต่เธอเลือกแล้ว เค้านี่แหละสามีและพ่อของลูกที่เธอจะต้องคว้ามาให้ได้ ปรียากานต์พยายามอ่อยเค้าทุกทางเท่าที่ทำได้ จนในที่สุดเค้าก็ติดกับดักของเธอ และกลายเป็นพ่อของลูกเธอจริงๆ

     

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น