วิวาห์ลวง(ให้)รัก - นิยาย วิวาห์ลวง(ให้)รัก : Dek-D.com - Writer
×

วิวาห์ลวง(ให้)รัก

โดย gantle

เพราะการบังคับให้แต่งงาน ทำให้คนทั้งสองที่ไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่แรก หลงกันหัวปรักหัวปรำ " หลงฉันให้หัวปักหัวปรำล่ะ ฉันจะได้ทำในสิ่งที่ต้องการ " " ใครจะหลงใครกันแน่ คอยดูล่ะกัน " เฮียธาม❤น้องนาเดีย

ยอดวิวรวม

1,865

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


1.86K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


26
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ต.ค. 64 / 14:05 น.

แท็กนิยาย

#วิวาห์ รัก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นาเดีย นลินดา สาววัย 25 ปี น้องเล็กคนสุดท้องของบ้านตระกูลดังและมีอำนาจ ที่พ่อแม่และพี่ชายทั้งสองห่วงมากๆ เพราะเธอหวงความโสด ชอบเที่ยวกลางคืน เลยได้แต่หว่านเสน่ห์ไปวันๆ ไม่สนใจจะมีแฟนจริงๆจังซักที ไม่ทำงานทำการใดๆเพราะครอบครัวรวยมากๆ ครอบครัวของเธอก็เลยต้องการให้เธอแต่งงานกับคนที่พวกท่านเลือกให้ เป็นลูกชายเพื่อนสนิทของพ่อที่บ้านรวย และมีอำนาจมาก แต่เธอไม่สนใจก็เลยประชดครอบครัวด้วยการไปนอนกับบอดี้การ์ดของคู่หมั้นในวันแต่งงานแทน โดยหารู้ไม่ว่า เค้านั่นแหละ คือคนที่ครอบครัวเลือกให้

           ธาม ธนธรณ์ ชายหนุ่มวัย 30 ปี บ้านรวยมาก อิทธิพลก็มาก แต่ไม่ยอมแต่งงานเพราะว่ายังไม่เจอคนที่ถูกใจ  ก็เลยหนีออกจากงานแต่งของตัวเองที่แม่จัดการทุกอย่างให้  แต่ดันมาเจอหญิงสาวแสนสวย เซ็กซี่ กำลังวิ่งหนีอะไรบางอย่างและมาชนเค้าเข้า เธอยื่นข้อเสนอให้เค้ามานอนกับเธอเพราะไม่อยากแต่งงาน แต่ไม่คิดเลยว่า คนที่เค้าหนีมาตลอดคือคนที่เค้ากำลังถูกใจอยู่ในตอนนี้ และเธอดันเข้าใจว่าเค้าคือบอดี้การ์ดของตัวเอง  

" หลงฉันให้หัวปักหัวปรำล่ะ ฉันจะได้ทำในสิ่งที่ต้องการ "

" ใครจะหลงใครกันแน่ คอยดูล่ะกัน "

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น