[Fic my hero academia] Sympathies เงามืดของแสงสว่าง 【Fin SS2】

ตอนที่ 22 : การฝึกสอน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,067
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,010 ครั้ง
  15 มิ.ย. 63

 

“...นี่แก...คิดจะฆ่ากันรึไงวะไอ้เตี้ย!!”

“โฮ่ยๆ บอกให้จัดหนักเองไม่ใช่รึไง อย่ามาโอดครวญนะ”

ริมุรุเท้าเอวว่าเสียงเข้มแต่ใบหน้านั้นยกยิ้มเริงร่า เล่นเอาคัตสึกิที่คลุกฝุ่นอยู่ใกล้ๆ หัวเสียสุดๆ ความคิดในสมองมีแต่คิดจะเอาคืนอีกฝ่ายที่ตัวเล็กกว่าให้จงได้ ไม่วายชี้นิ้วไปที่อีกคนที่กำลังนั่งมองเขาโดนอัดซ้ำๆ

“แล้วทำไมทีฉันโดนแกอัดเอาๆ แต่ไอ้เนิร์ดนั่นไม่เห็นโดนเลย!”

“ก็เป็นคนละประเภทนี่นา”

“ยังไง?”

“อย่างที่นายเรียกนั่นแหละว่าอิซึคุเป็นพวกเนิร์ด หมอนั่นเป็นประเภทที่จดจำและเรียนรู้จากตัวอักษรก่อนที่จะนำมาปรับใช้ เป็นพวกใช้สมองสั่งการร่างกาย คิดก่อนจะทำ เวลาที่จะต้องสู้ก็ไม่เว้น เพราะฉะนั้นให้จำทฤษฎีก่อนปฏิบัติจริงจะได้ผลดีกว่า แต่พอจำได้แม่นแล้วก็ต้องมาฝึกภาคปฏิบัติวนไปให้ไม่มัวแต่คิดจนร่างกายฝืดตามไม่ทันอ่ะนะ”

“...”

“แต่อย่างนาย เป็นด้านตรงข้าม เป็นพวกที่พึ่งสัญชาตญาณหมาบ้ามากกว่าการคิดหาวิธีที่ดีที่สุด”

“ใครหมาบ้าฟะ!?”

“เออน่ะ ฟังสิ”

“...”

คัตสึกิเงียบปากแต่ก็ยังแยกเขี้ยวขู่ แค่ริมุรุนั้นหาได้เกรงกลัวเจ้าตัวยกมือขึ้นกอดอก เดินวนรอบหมาบ้าที่ยังนั่งแหมะอยู่บนพื้นทราย แล้วกล่าวเรียบเรื่อยด้วยน้ำเสียงหนักแน่น ตัดกับเสียงคลื่นที่ดังเป็นฉากหลัง

“เพราะนายเป็นพวกขยับร่างกายตามปฏิกิริยาโต้ตอบ ต่อให้ไม่รู้ทฤษฎีแน่นปึ้ก แต่ก็เคลื่อนไหวไปตามสถานการณ์ได้ดี ฉะนั้นต้องโดนโจมตีหลายๆ แบบ ให้ร่างกายสั่งการและให้ร่างกายจดจำว่าโดนแบบไหนควรตอบโต้ยังไง ที่สำคัญนายมีอัตลักษณ์ที่รุนแรง เพราะงั้นนอกจากการป้องกัน นายควรดูวิธีโจมตีจากฉันแล้วขโมยไปปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเอง ทั้งนี้ทั้งนั้นโดนภาคปฏิบัติซ้ำๆ เลยส่งผลดีกว่า”

“...”

“เหตุผลก็ตามนั้น แต่จะไปศึกษาทฤษฎีควบคู่มาบ้างก็ไม่มีปัญหา ถือว่านำมาปรับใช้กับตัวเอง หรือไม่ให้ดีก็ควรไปฝึกสกิลการคิดวิเคราะห์สถานการณ์ที่ไม่เกี่ยวกับการสู้ไว้ก็ดี เพราะท็อปฮีโร่น่ะนอกจากจะสู้แล้ว เรื่องการวางแผนจับกุมวิลเลิน วางแผนช่วยเหลือให้รัดกุมก็เป็นสิ่งสำคัญ ในเมื่อยังเจอสถานการณ์จริงไม่ได้ก็ใช้อิมเมจฝึกเอาซะ”

“เชอะ! เออ ก็ได้ มาต่อเลย!”

เมื่อได้เหตุผลที่พอรับได้ คัตสึกิก็ลุกขึ้นตั้งท่าเตรียมพร้อมฝึกต่อราวกับไม่เคยโดนอัดจนหมดสภาพมาก่อน ซึ่งริมุรุนั้นก็หาได้ใจดีบอกให้พักต่อ แต่ตั้งท่าเตรียมสู้ต่อแบบพอเป็นพิธี

...แหม่ เอาจริงได้ไง เดี๋ยวหมาบ้าตายซะชิบเขาจะซวยเอานะ

ในหาดทรายที่เต็มไปด้วยขยะ ที่เวิ้งหนึ่งที่ว่างเพราะเด็กสามคนใช้เป็นสถานที่ฝึกซ้อม ที่ถูกคือมีหนึ่งคนเป็นครูและอีกสองคนเป็นลูกศิษย์ คัตสึกิร่วมมือกับอิซึคุบ้าง หนึ่งต่อหนึ่งบ้าง แต่เด็กทั้งสองก็ยังสร้างบาดแผลให้ริมุรุไม่ได้สักที

...จากหลายวัน ผ่านไปเป็นเดือน และผ่านไปหลายปี

...

..

.

“โว้ย! แกมันจะโกงเกินไปแล้วโว้ย นี่ก็ยังไม่ยอมใช้อัตลักษณ์เต็มที่อีกแล้วใช่มั้ยวะ!?”

บาคุโก คัตสึกิในวัยสิบห้าทิ้งตัวลงกับพื้นทราย ใบหน้าที่หล่อเหลาคมเข้มตามวัยแยกเขี้ยวขู่ฟ่อแฟ่เหมือนสมัยเด็กไม่เคยเปลี่ยน ข้างๆ กันมีมิโดริยะ อิซึคุในวัยเดียวกันนั่งกระดกน้ำอย่างกระหาย

เพราะโดนจับเคี่ยวมาตั้งแต่เด็ก ทั้งสองในวัยมัธยมต้นจึงมีรูปร่างที่ดีมาก จากการออกกำลังเป็นประจำ ผิวพรรณก็ผ่อง ส่วนสูงก็สูงขึ้นเยอะ เป็นคู่หนุ่มหล่อต่างสไตล์ที่ค่อนข้างฮ็อตในโรงเรียนเลยล่ะ แต่คัตสึกิก็ฮ็อตกว่าเพราะมิโดริยะไม่มีอัตลักษณ์อ่ะนะ โดนมองว่ามีดีแค่สมองและรูปร่างหน้าตาแต่ถ้าเข้ามาหาเรื่องแบบไม่คิดถึงมีอัตลักษณ์ก็โดนอัดกลับได้

เพียงแต่ถ้าเทียบกับอาจารย์อย่างริมุรุแล้ว อาจารย์นี่ยังตัวกะปุกลุกไทป์น่ารักน่าถนอมกว่าเยอะเลย

...ช่วยไม่ได้ นอกจากส่วนสูงที่เพิ่มขึ้นมาให้เหมาะกับวัยแบบทั่วๆ ไป ริมุรุทนเห็นร่างกายตัวเองมีกล้ามทั้งๆ ที่ใช้ใบหน้าหวานๆ ของคุณชิสุไม่ลงจริงๆ

...มันรู้สึกผิดและเจ็บกระดองใจแปลกๆ เหมือนจะได้ยินเสียงคุณชิสุร้องไห้เลยล่ะ!

(เพราะงั้นตอนนี้รูปร่างเขาเหมือนกับตอนอยู่ที่โลกนู้นแล้วล่ะนะ เตี้ยกว่าร่างตอนเป็นบีบีเยอะพอสมควรเลยนะ!)

“แหม่ๆ ก็ถ้าใช้เต็มที่จะได้ฝึกมั้ยล่ะ?”

“โว้ย!”

“เอาน่าๆ อย่างฉันก็ถือว่าใช้อัตลักษณ์ตลอดเวลาอยู่แล้ว สู้ได้ขนาดนี้ก็ดีแล้วล่ะ”

ตอนที่ฝึกกันใหม่ๆ ริมุรุแถสดเรื่องของอัตลักษณ์ตัวเองที่ลงทะเบียนไปว่า‘อัลติเมทสไลม์’ ไปแล้วแต่ต้น ส่วนหนึ่งก็เพราะไม่ต้องการให้อิซึคุมองว่าเขาที่ไม่ได้ใช้อัตลักษณ์สามารถสู้กับคัตสึกิที่ใช้อัตลักษณ์เต็มที่ได้ แล้วเจ้าตัวจะยิ่งมีความหวังมากขึ้นว่าคนไม่มีอัตลักษณ์ก็สู้กับพวกมีอัตลักษณ์ได้

ซึ่งก็กลายเป็นว่าร่างมนุษย์ที่เขาใช้นั้นเป็นร่างที่สร้างจากสไลม์ ทำให้ร่างกายยืดหยุ่นกว่า ออกแรงได้มากกว่าเพราะเป็นกล้ามเนื้อปลอมที่ไม่มีขีดจำกัด (แต่แถเผื่อไว้ว่าออกแรงมากไปอาจพังเหลวเป็นน้ำแล้วต้องสร้างขึ้นมาใหม่) รับแรงกระแทกได้มากกว่ากล้ามเนื้อปกติ เพราะแรงกระทบจะกระจายออกเหมือนหินที่ถูกโยนลงในน้ำ สมรรถภาพโดยรวมทั้งหลายจึงนับว่าดีกว่าคนทั่วไปหลายเท่า

...เป็นร่างกายที่เหมาะจะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ดีๆ นี่แหละ

ส่วนที่ว่าไม่ได้ใช้เต็มที่นั้น เพราะริมุรุเมกขึ้นมาอีกนั่นแหละว่าอัลติเมทสไลม์นอกจากจะมีร่างกายที่พิเศษแล้ว ยังสามารถควบคุมธาตุพื้นฐานทั้งสี่ได้อีกด้วย (?) โดยธาตุหลักๆ ที่ริมุรุสะดวกใช้คือน้ำแบบเดียวกับร่างสไลม์ และลมที่ช่วยเกื้อหนุนกันได้เป็นธาตุที่นับว่าถนัดและชอบใช้ที่สุด

ส่วนไฟนับว่าแพ้ทาง (ก็มีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย มีที่ถนัดก็ต้องมีที่ไม่ถนัดอ่ะเนอะ แต่เมกเอาทั้งนั้น) ใช้มากๆ ร่างสไลม์ที่เป็นของเหลวอาจจะระเหิดเอา ส่วนดินริมุรุเมกว่าตัวเองไม่ถนัดนัก เพราะดินนับเป็นของแข็งที่มีโมเลกุลมากเกินกว่าจะบังคับได้แบบดั่งใจนึก แถมใช้ทีต้องนึกรูปร่างที่ค่อนข้างแน่นอนประมาณนั้น ไม่สะดวกใช้แบบไม่คิดว่างั้นเถอะ

ดังนั้นถ้าริมุรุเอาจริงเต็มที่โดยการสร้างพายุหมุนรอบตัวสักหน่อย คัตสึกิกับอิซึคุก็ไม่ต้องหวังจะเข้ามาใกล้เลย ถึงจะจำกัดความเทพของตัวเองลงมาเองมากแล้ว

...แต่เขาน่ะก็ยังเป็นสิ่งมีชีวิตที่โกงอยู่ดีแหละ! เป็นสไลม์ที่โคตรจะโกงเลยนะ!!

“ริมจังเนี่ย ทั้งเก่งทั้งเก่งสุดๆ ไปเลย”

“แน่นอน ไม่งั้นจะเป็นอาจารย์ให้พวกนายได้ไง”

ริมุรุรับำชมโดยไม่เปลี่ยนสีหน้า บ่งบอกชัดว่ามั่นใจในตัวเองสูงมาก ซึ่งหากดูจากความสามารถแล้ว ริมุรุก็นับว่าโกงมากจริงๆ มีไม่กี่คนหรอกนะที่จะโดดเด่นทั้งกายภาพและพลังพิเศษ แถมยังเจ๋งทั้งจู่โจมและป้องกัน อย่างไรก็ตาม ริมุรุจะเจ๋งได้มากแค่ไหนก็ต้องไปดูว่าจะสู้กับพวกผู้ใหญ่ได้มากแค่ไหน

คัตสึกิยังไม่ทำใจยอมรับว่าไอ้เตี้ยนี่เก่งที่สุดหรอก ยังไงมันก็ต้องสู้พวกท็อปฮีโร่ไม่ได้!

...ออลไมท์ไม่ก็บีบีต้องเก่งกว่ามัน!

ถ้าได้ยินความคิดนี้ ริมุรุคงหัวเราะจนท้องแข็ง ในเมื่อบีบีก็คือเขา ส่วนออลไมท์นั่นเขาก็เคยตบหัวอีกฝ่ายจนหน้าทิ่มมาแล้ว ถ้าเอาจริงให้ส่งไปปรโลกเลยก็ยังได้

อ๋อ ริมุรุรู้ด้วยล่ะว่านอกจากออลไมท์แล้ว คัตสึกิก็มีบีบีเป็นไอดอลควบคู่กัน ซึ่งดูเหมือนจะชอบบีบีที่ความเด็ดขาด รวดเร็ว ถ้าแย่ก็เอาถึงตาย ถ้าไม่แย่มากก็สั่งสอนแบบจัดหนักก่อนจะปล่อย ที่สำคัญคือฝีปากที่จัดจ้าน แม้จะด่าอย่างสุภาพแต่ก็เจ็บกันถ้วนหน้า

คัตสึกิยังเคยมาถามว่าริมุรุว่ามีบีบีเป็นไอดอลรึเปล่าถึงได้ปากจัดเหมือนกัน อีกทั้งคำสอนที่ใช้สอนคัตสึกิกับที่บีบีใช้สอนพวกฮีโร่ก็ไปในแนวทางเดียวกัน แล้วก็คล้ายกันไม่ใช่น้อย

ริมุรุก็เลยได้แต่ตอบอ้อมแอ้มไปว่าใช่ แล้วก็ได้ฤกษ์ล้อคัตสึกิอีกนิดหน่อย แถมบทเรียนจัดหนักให้อีกนิดเป็นรางวัลที่ชอบเขาอ่ะนะ ไม่ได้กะเอาคืนที่ว่าเขาปากจัดเลยเถอะ

...จริงๆ นะเออ

...เชื่อกันหน่อยสิ!

อิซึคุเองนอกจากออลไมท์แล้วก็ชอบบีบีเหมือนกันล่ะ ริมุรุล่ะไม่รู้จะยิ้มหรือร้องไห้ตอนเห็นฟิกเกอร์รูปตัวเองในร่างบีบีตั้งอยู่ในห้องของอิซึคุ ข้างๆ กับฟิกเกอร์ออลไมท์รุ่นลิมิเต็ด

(มันน่าไปร้องเรียนเรื่องลิขสิทธิ์ แต่เขาก็ขี้เกียจเพราะงั้นช่างมันก็ได้)

แล้วริมุรุก็พึ่งจะนึกออกล่ะว่าอิซึคุเป็นเด็กคนแรกที่เขาเคยช่วยไว้แบบไม่ได้ตั้งใจตอนมาถึงโลกนี้ใหม่ๆ พึ่งนึกออกตอนอิซึคุเล่าว่านอกจากออลไมท์แล้วก็มีบีบีนี่แหละที่ทำให้อยากเป็นฮีโร่ตาม เพราะได้รับความช่วยเหลือจึงอยากเป็นฝ่ายช่วยเหลือ แต่สำหรับอิซึคุวิธีการของบีบีถือว่ารุนแรงเกินไปนิด เขาไม่กล้าฆ่าใคร เพราะงั้นอิซึคุจึงเลือกจะเอาออลไมท์เป็นแบบอย่างมากกว่า

ริมุรุล่ะอยากตะโกนอัดหน้าดังๆ ว่า...

‘โลกสวยมันไม่ช่วยอะไร!? พวกนายปล่อยวิลเลินแล้ววิลเลินมันปล่อยพวกนายมั้ย’

...แต่ก็นั่นแหละ กับออลไมท์เขายังยอมแพ้ เด็กดื้อแบบอิซึคุเขายิ่งยอมแพ้เลย ของแบบนี้ถ้าไม่ได้สัมผัส ไม่ได้สูญเสียสิ่งสำคัญไปก็คงไม่เข้าใจ และอิซึคุก็ยังนับว่าเด็กมาก อย่าพึ่งรีบมือเปื้อนเลือดดีกว่า

...คงจะดีถ้าพวกนั้นไม่ต้องสัมผัสมันในอนาคต

...ให้โลกสวยต่อไปก็ดีกว่าสิ้นหวังร่วงหล่นลงมายังอีกฝั่งของความดีและความเลว

“เอาล่ะ วันนี้พอแค่นี้ กลับกันเถอะ”

ว่าแล้วริมุรุก็กลับร่างสไลม์ ก้อนน้ำสีฟ้าสดใสเด้งไปอยู่ในอ้อมแขนของคัตสึกิ ก็นะ เมกเรื่องอัตลักษณ์ไปแล้วก็เลยโชว์ร่างนี้ให้ดูควบคู่กันว่าที่เมกๆ ไปน่ะเป็นความจริง โกหกไปนิดเดียวเอง กล้ามเนื้อทั้งหลายในร่างเป็นเหมือนน้ำเหลวๆ ทั้งนั้น ซึ่งคัตสึกิกับอิซึคุน่ะเห็นเขาในร่างนี้จนชินแล้วล่ะ

“แล้วมาให้ฉันแบกทำไมฟะ!!”

“ก็วันก่อนอิซึคุเป็นคนอุ้ม วันนี้ก็ตานายสิ ถือว่าอำนวยความสะดวกแทนค่าสอน ฉันเหนื่อยมากนัก”

“ตอแหล! แกไม่มีเหงื่อสักหยด!!”

“ปากเสียน่ะคัตสึกิ อุ้มๆ ไปเถอะ ฉันไม่หนักสักหน่อย นายไม่หนักหรอกน่า ไม่งั้นฝึกต่ออีกสักชั่วโมงเอามั้ย?”

ริมุรุในร่างสไลม์ว่าอย่างดุดัน ท้ายที่สุดคัตสึกิก็ต้องยอมอุ้มร่างสไลม์ของริมุรุเดินกลับบ้าน ไม่ยอมรับหรอกว่าพอไอ้เตี้ยอยู่ในร่างนี้แล้วมันนิ่มๆ นุ่มๆ ดี ที่โวยวายก็แค่โมโหกลบเกลื่อนเท่านั้นเอง

“จะว่าไป ใกล้จบม.3 กันแล้วนะ เตรียมตัวพร้อมรึยัง?”

“ถ้าว่าปลายภาคก็จิ๊บๆ ส่วนที่สอบเข้ายูเอย์ก็พร้อมมาเป็นชาติแล้ว”

“ปลายภาคไม่มีปัญหา ส่วนเรื่องสอบเข้ายูเอย์ก็ต้องขอบคุณริมจังล่ะนะที่อนุญาตให้ลอง”

ริมุรุที่ทักขึ้นตอนกำลังกลับตอบรับในลำคออย่างพึงพอใจ ว่าไปแล้วเรื่องสอบข้อเขียนของโรงเรียนไม่นับว่าน่าเป็นห่วง เพราะยังไงซะสามคนตรงนี้ (รวมเขาด้วย) ก็เป็นท็อปของห้องกันทั้งนั้น ริมุรุได้ที่หนึ่ง ส่วนคัตสึกิได้ที่สอง อิซึคุจะอยู่ประมาณที่สี่ไม่ก็ที่ห้า อันดับไม่เปลี่ยนมาหลายปีแล้ว

ส่วนเรื่องสอบเข้ายูเอย์ ริมุรุคาดเดาว่าคัตสึกิคงผ่านได้สบายๆ (ถ้าไม่มีสอบสัมภาษณ์อ่ะนะ ก็ไอ้หมอนี่มันปากเสีย) ส่วนอิซึคุก็ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสเลยแต่ยากมากซะมากกว่า ก็ต้องดูแหละว่าทางโรงเรียนจะเอาอะไรมาเป็นบททดสอบในการสอบเข้า

“หลังสอบปลายภาคจบ จะฝึกร่างกายเพิ่มก็โอเคนะ แต่อย่าทิ้งวิชาการไปล่ะ”

“ไม่ต้องให้แกบอกหรอกไอ้ก้อนวุ้น!”

...ก้อนวุ้น?

...เปลี่ยนชื่อให้เขาใหม่อีกแล้วเหรอ

“แน่นอน ผมจะพยายามนะริมจัง!”

...อื้มๆ หัดน่ารักให้เหมือนอิซึคุบ้างสิไอ้หมาบ้า

“เอาเป็นว่าหลังสอบเสร็จจะลองฝีมือส่งท้ายกันสักหน่อย ส่วนช่วงปิดเทอมก็ให้ฝึกกันเองตามแนวทางของแต่ละคนจะได้เชี่ยวๆ แล้วก็สร้างความมั่นใจให้ตัวเองด้วย”

“เออดี จะอัดแกให้ยับ!”

“...จะว่าไปริมจัง จะต่อม.ปลายที่ไหนเหรอ?”

“เหอะ อย่างเตี้ยนี่ก็ต้องยูเอย์สาขาฮีโร่อยู่แล้วมั้ยล่ะ แกร่งซะขนาดนี้”

คัตสึกิเป็นคนตอบคำถามของอิซึคุ ซึ่งที่อิซึคุถามก็ไม่แปลกล่ะนะ เพราะริมุรุน่ะไม่เคยพูดกับใครเลยว่าคิดจะต่อม.ปลายที่ไหน หรือมีแผนในอนาคตยังไง มีอาชีพในฝันมั้ย ก็ไม่เคยพูด แต่ริมุรุในร่างสไลม์ก็ทำทีเป็นเงยหน้ามองคนอุ้ม และพูดสิ่งที่ทำให้ลูกศิษย์ทั้งสองต้องประหลาดใจ

“ฉันไม่ได้คิดจะเข้ายูเอย์นะ”

“อะไรวะ!?”

“เอ๋!?”

...หืม รีแอ็กชั่นอะไรกันขนาดนั้น

...ใช่ว่าทุกคนต้องฝันอยากเป็นฮีโร่สักหน่อยนี่

 

 

 

 

----------------

ไม่เชิงดอง แต่ช้าหน่อย สั้นหน่อยก็อย่าว่ากัน ไรท์มันสายขี้เกียจ เขียนสนองนี้ดไม่ได้แปลว่าจะขยัน ถถถ 

//ถ้าใครคิดจะดราม่าย้อนกลับไปอ่านคำเตือนหน้าข้อมูลเบื้องต้นเด้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.01K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,861 ความคิดเห็น

 1. #2239 w'wi (@winunda878) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 / 12:13
  คิดสภาพตอนบาคุโกอุ้มริมุรุร่างสไลม์แล้วทำท่าโมโหเหมือนๆกันแล้วน่ารักดี
  #2,239
  0
 2. #2141 Don't disappoint (@supatsaree) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 17:53
  น้องต้องเข้ายูสิ~~ ร้องแน้ว
  #2,141
  0
 3. #757 Ticha4032548 (@Ticha4032548) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 01:14
  น้องร่างสไลม์เป็นร่างที่เราชอบมาก!น่ารักแบบมากมากกกกกก!แลดูนุ่มนิ่มมม คอนเฟิร์มแล้วจากคัตจังง
  #757
  0
 4. #738 botunflower (@botunflower) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 15:29

  มาช้าไม่เป็นไรแต่อย่าดองก็พอค่ะ อย่างน้อยเราก็รู้ว่าไรท์ยังไม่ทิ้งกัน สนุกมากเลยค่ะ สู้ๆน้าาาาาาา
  #738
  1
 5. #737 error name (@201151) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 12:03
  แค่นี้ก็เก่งแล้วแต่งต่อไปนะคะ //ตบไหล่ไรท์เบาๆ
  #737
  1
 6. #735 some-siwarak (@some-siwarak) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 09:23
  โห้ยยย พึ่งเจอที่เอาน้องกลับร่างไลม์ ดีมากเลยอ่า555 ชอบค่ะ! สู้ต่อไป!
  #735
  1
 7. #734 Bloody Empress (@Vongola_Diecimo) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 08:39
  555555 น้อนนนนน
  #734
  1
 8. #733 Rindis (@Rindis) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 08:18

  อยู่ร่างสไลม์ด้วยอะ!!!!!อุมุ (นิยายเรื่องอื่นเป็นร่างคนยาวๆเลย)


  จะดองจะสั้นจะยาวเราไม่ว่าแต่งจบก็พอจ้าาาา

  #733
  1
 9. #732 คุณหนูตัวสูง (@mo26sasiprapha) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 07:08
  คัตจังคนซึน!!
  #732
  1
 10. #731 wriskulseu (@wriskulseu) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 03:42

  ตอนนี้คิดทางไปต่อของเนื้อเรื่องได้3ทางคือ

  1โดนมิโดริยะอ้อนจนเข้า

  2เปิดเผนตัวตนว่าตัวเองคือบีบี

  3อื่นๆที่ไรท์คิดมา

  คุณคิดว่าไรท์คนนี้จะเลือกทางไหนมาลุ้นไปพร้อมๆกันกับตอนต่อไป

  #731
  1
 11. วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 03:21

  เราไม่ดราม่าอยู่แล้ว แค่มาแต่งให้อ่านก็พอ แค่นี้ก็ดีล่ะ เราไม่เรื่องมากขอแค่อย่าหาย เพราะเวลาเราเหลือน้อยแล้วที่จะอ่านนิยาย
  #730
  1
 12. #729 Pxre14 (@Pxre14) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 02:00
  น้อน~~ จะไปเรียนไหนลูกแม่จะตามไป
  #729
  1
 13. #728 PPK261001 (@PPK261001) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 01:17

  เอาล่ะ ทีนี้ก็ต้องมาลุ้นแล้วหละว่าม.ปลายริมุรุจะไปต่อที่ไหน....แต่ถ้าไรท์เล่นมุกเปิดตัวว่าเป็นบีบีแล้วหายไปเลยก่อนขึ้นม.ปลายละก็...เค้าจะงอนนะ!!!!
  #728
  1
 14. #727 JirajedPhakdeeto (@JirajedPhakdeeto) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 00:20

  คุ้มค่ากับการรอคอย = นิยายไรท์
  รักนะคะเจ้าริมจัง ฮรุกแง รักไรท์ด้วยค่ะที่แต่งนิยายดีๆให้อ่าน 💗❕
  #727
  1
 15. #726 [Shiro-san] (@PraiEnd30) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 00:13
  กำลังลุ้นรอดูรีแอ๊คชั่นตอนทุกคนรู้ว่าริมุรุคือบีบี ดั้งนั้นห้ามดองนะไรท์!~
  #726
  1
 16. #725 pornhub147369 (@pornhub147369) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 00:04
  แสดงตัวตนให้ลูกศิษย์ทั้ง2ดูเลย แล้วแยกทางบอกลาทุกคนที้รู้จัก แล้วเรื่องก็จบ แบร่(หยอกๆนะครับ)
  #725
  2
 17. #724 pramekung2545 (@pramekung2545) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 23:59

  ไม่เป็นไรรอได้ครับ ไปพักเถอะ
  #724
  1
 18. #723 ท่านริมุรุ (@aketube) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 23:57

  เรื่องนี้เรื่องแรกนี้แหละที่ริมุรุแปลงเป็นก้อนสไลมให้คนอื่นดู
  #723
  1
 19. #721 Nrohtap (@pathorn2544) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 23:45
  จะไปเรียนที่ไหนดีละ งานนี้
  #721
  3
 20. #720 ttung13251 (@ttung13251) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 23:44
  หมาบ้าเป็นซึนเดเระระยะสุดท้ายส่วนริมุรุจะไปทำอะไรกันนะ(เรื่องนี้ต้องมีเงื่อยงำ)
  #720
  7
 21. #719 Duckling star (@momochanj) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 23:42

  ไอ่ต้าวก้อนกะปุ๊กลุกน่ารัก งู้ยยยยยยยยยยยยยยยย ใจมันยวบยาบไปหมดด
  #719
  1
 22. #718 Fralele (@Peper17) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 23:41
  งั้นน้องจะเข้าที่ไหนนน แต่คิดอีกทีถ้าน้องเข้ายูเอย์กะคืออยู่ในดงฮีโร่เลยอ่ะ55555
  #718
  1
 23. #717 Earn Waranluk (@w-earn) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 22:11

  แงงงงง ไรต์อย่สเพิ่งดองจิ กำลังสนุกเลย
  #717
  2
 24. #716 Gotiklolita (@stuidmaidsdeee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 21:24

  ไรท/// ดองได้รึยัง

  ผม/// แย่ว่ะ
  #716
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • #716-2 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 22)
   15 มิถุนายน 2563 / 22:04
   แย่ความหมายไหนไรท์ไม่รู้ แต่ไรท์เนี่ยรู้สึกแย่ เหนื่อยเปนเนอะ
   #716-2
 25. #715 JirajedPhakdeeto (@JirajedPhakdeeto) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 17:59

  ไรท์ : ฉันเหนื่อย ฉันจะดอง
  ตัวเค้า * เปิดเพลงธรณีกรรแสงแล้วล้มตัวลงนอน
  #715
  2
 26. #683 sonn2 (@Sonn) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 23:19
  นี้ไม่ใช่จุดสิ้นสุด....
  นี้เป็นแค่การเริ่มต้น...
  To be continued....
  #683
  5
  • #683-1 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 22)
   14 มิถุนายน 2563 / 23:25
   มังงะเรื่องนี้ไม่ได้รับความนิยม ตัดจบโลด!!
   #683-1
  • #683-5 sonn2 (@Sonn) (จากตอนที่ 22)
   16 มิถุนายน 2563 / 00:00
   จะว่าไปทั้งออลไมท์ทั้งมิโดริยะก็เป็นคนที่ข้อนข้างหัวแข็ง(ออกไปทางมากด้วย!!!)เป็นคนที่ริมุรุถึงขั้นกุมขมับเลยทีเดียว55555
   #683-5