เส้นทางสู่หุบเขาหมื่นพิษ - นิยาย เส้นทางสู่หุบเขาหมื่นพิษ : Dek-D.com - Writer
×

เส้นทางสู่หุบเขาหมื่นพิษ

โดย Morinne

หุบเขานรกที่ไม่มีสิ่งใดที่สามารถนำมารับประทานได้ ทำให้จวินอิ่นแทบหมดลมหายใจกลายเป็นอาหารนกอยู่กลางป่า ชื่อของหุบเขาหมื่นพิษไม่เพียงเป็นแค่ชื่อ เจ้าหุบเขาจูเก่ออวิ๋นชวีนั้นก็สารพัดพิษเช่นกัน !

ยอดวิวรวม

21,827

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


21.82K

ความคิดเห็น


219

คนติดตาม


547
จำนวนตอน : 37 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.พ. 63 / 23:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
18/2 แก้ไข อายุ กับช่วงเวลาที่เกิดโศกนาฏกรรม จากห้าปีเป็นสิบปี 
จวินอิ่น   
อัจฉริยะจอมยุทธ์หญิงหนึ่งเดียวที่ถือกำเนิดมาในยุคหลังปรมาจารย์  ทั้งชีวิตของนางทุ่มเทแต่ฝึกยุทธ์จนถึงขั้นสำเร็จเป็นจอมยุทธ์อันดับหนึ่งในยุทธภพ  ทว่าเรื่องอื่นนางกลับโง่งม  จ้าวสำนักทลายฟ้ามอบสำนักให้นาง  ทว่านางกลับไม่สามารถจัดการเรื่องราวภายในพรรคด้วยเพราะชอบช่วยเหลือผู้อื่นจนไม่คำนึงถึงสถานะของพรรค  ทำให้พรรคแทบล่มสลาย  สถานะทางการเงินตกต่ำจนถูกศิษย์น้องขับไล่ออกมา  นางกลับไม่ถือสา  และได้ออกมาใช้ชีวิตอิสระช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ร่ำไป  กระทั่งสุดท้ายพบว่าตนเองตกต่ำถึงขีดสุด  ข้าวสักมื้อไม่ตกถึงท้อง  ไร้เรี่ยวแรงจนมาล้มลงที่หน้ากระท่อมแห่งหนึ่งบนหุบเขาหมื่นพิษ 

จูเก่ออวิ๋นชวี       
มารพิษหน้าหยก  ทั่วร่างอาบกลิ่นไอบริสุทธิ์เหนือโลกีย์ทว่าจิตใจเหี้ยมโหดดุร้าย  เย็นชาไร้หัวใจ  มองเผิน ๆ ผู้อื่นต้องคิดว่าเขาคือเซียนเหนือฟ้า  ทว่าเขากลับเป็นจ้าวหุบเขาหมื่นพิษผู้เห็นความตายอยู่ตรงหน้ายังไม่แยแสผู้นั้น  ยามที่เขาเก็บตัวอยู่ในกระท่อมเพื่อบ่มพิษกลับเจอเหยื่ออันโอชะมานอนแบบอยู่หน้ากระท่อมโดยไม่คาดคิด  ยาพิษที่ตนคิดค้นยังขาดตัวทดลองอยู่พอดี  ดังนั้นจึงลากนางขึ้นมาจากความหิวโหย  เลี้ยงนางให้อิ่มสักมื้อค่อยวางยา  ไหนเลยจะคาดคิดว่าอีกฝ่ายเป็นจ้าวยุทธ์ผู้เลื่องชื่อผู้นั้น  แถมคนผู้นี้หนังเหนียวหมื่นพิษของเขากลับไม่สามารถฆ่านางให้ตายได้สักครั้ง

อีกฝ่ายยิ่งเกาะติดหนึบเมื่อเห็นว่าเขาร่ำรวยจากการขายยาพิษให้คนในยุทธภพ  ไม่ยอมจากไปไหนคิดแต่จะเจาะถุงเงินของเขาให้เกลี้ยง  ไม่รู้นางไปกินดีหมีดีเสืออะไรมา  ผู้อื่นมิใช่ญาติสนิทมิตรสหายของนางด้วยซ้ำยังชอบเอาตนเองเข้าไปยุ่งเกี่ยว  ยุ่งเกี่ยวเมื่อใดเรื่องยุ่งยากก็ตามมาเมื่อนั้น  เขาเป็นคนขี้รำคาญไม่ชอบยุ่งเรื่องราวของผู้อื่น  ทว่านางกลับลากเขาเข้าไปมีเอี่ยวด้วยทุกที่  สุดท้ายแล้วเป็นเขาผิดที่เก็บตัวปัญหามาให้ตนเองใช่หรือไม่กันแน่!  

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

219 ความคิดเห็น