นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : สถาพรบุ๊คส์
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 29 มี.ค. 2557
 • จอมพราน ออนไลน์ (online)

  พันหนุ่มนักอ่านความฝันสูงสุดคือการผจญภัยในป่า เขาได้เจอเกมที่สามารถผจญภัยได้เขาไม่รอช้าที่จะเข้าไปทันทีเล่นเกมอ่ะช่างหัวมันแต่เดินป่านี่สิ ถึงเวลาสนุกแล้วสิ คึ่กๆ นิยายเกมออนไลน์ที่เดินป่า!!

  ยอดวิวรวม

  610,664

  ยอดวิวเดือนนี้

  114

  ยอดวิวรวม


  610,664

  ความคิดเห็น


  10,517

  คนติดตาม


  2,705
  เรทติ้ง : 98 % จำนวนโหวต : 525
  จำนวนตอน : 290 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  19 ต.ค. 63 / 19:21 น.
  นิยาย ҹ ͹Ź (online)

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  จอมพรานออนไลน์จะกลับมาอีกครั้ง ในชื่อเรื่อง จอมพรานออนไลน์ ยกกำลังสอง สามารถติดตามได้คลิก


  ประกาศ!!!

  จอมพรานออนไลน์ ยกกำลังสอง จะลงตอนแรกในวันที่ 15 มิ.ย. 61 นี้ค่ะ

  คลิก

  บทนำ

  'ยอดเขาสูงเสียดฟ้า ป่าดงดิบที่กว้างใหญ่ ชนเผ่าที่อันตราย พร้อมสัตว์ร้ายในความมืด 
  คุณพร้อมหรือยังที่จะไปเผชิญหน้ากับมัน ท้าทายเหล่าสายเลือดนักผจญภัย เพื่อเตรียมพบกับป่าที่คุณจะไม่มีวันลืม'

  พันยืนนิ่งจ้องมองข้อความในโฆษณาด้วยความสนใจ ซัมเมอร์นี้คงได้เวลาจับปืนไปเดินป่าแล้ว
  /'เฮ้ มีใครสนใจเดินป่ากับผมไหม'/
  พันพิมข้อความลงในกรุ๊ปแชท พร้อมกับกดปิดหน้าจอไม่รอดูผลการตอบรับแต่อย่างใด
  เด็กปีหนึ่งอย่างเขาคงต้องใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว พันคิดพร้อมกับจ้องภาพภูเขาสูงชั้น ผืนป่าที่ถูกปกคลุมไปด้วยต้นไม้ และสุดท้ายเสียงร้องคำรามของสัตว์ป่า

  "ดูท่าต้องเตรียมเชือกไปเพิ่มแล้ว อ่า เข้าเกมไปช็อปปิ้งก่อนดีกว่า" พันพูดพึมพำ พร้อมกับมุ่งกลับบ้าน "ได้เวลา ออนไลน์ แล้ว"


  ----------------------------------------------
  วิธีการเป็นเจ้าของจอมพรานออนไลน์ เล่ม1 - 4

  สามารถดาวโหลดเป็น e-book 

  เล่ม 1 คลิก
  เล่ม 2 คลิก

  เล่ม 3 ลิขสิทธิ์ยังอยู่ที่สนพ. ค่ะ

  เล่ม 4 คลิก 

  เล่ม ตอนพิเศษ ปฏิบัติการเดินป่าฉบับป่วนๆ คลิก


   

   


   


  ภาค 1 กำเนิดเจ้าแห่งพรานไพร (จาก ruj) 
  ภาค 2 บทพิสูจน์จอมพราน (จาก g.ice)
  ภาค 3 บุกป่าปริศนา ฝ่าวิกฤติล้างโลก(จาก Movie love )
      ภาค กำเนิดเจ้าแห่งพรานไพร 

            
  พัน เป็นเด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบนวนิยายผจญภัยในป่า และใฝ่ฝันอยากจะเป็นจอมพรานเหมือนพระเอกในนวนิยาย แม้ว่าโลกในอนาคตแทบจะไม่มีผืนป่าเหลืออยู่แล้ว จนวันหนึ่ง พันจับพลัดจับผลูได้สิทธิ์จับฉลากที่ห้างสรรพสินค้า นำไปสู่การผจญภัยท่องป่าในเกมออนไลน์ฝันที่เป็นจริง ในฐานะ จอมพราน ตามรอยตัวละครในนวนิยายที่ชื่นชอบ โดยไม่สนใจขั้นตอนการเล่นเกมสักนิด วิธีการเล่นเกมตามใจตัวเองอันไร้ระเบียบและแปลกประหลาดทำให้เกมปั่นป่วน ส่วนตัวพันกลายเป็นผู้เล่นที่ร่ำรวยติดอันดับ ได้ทำเควสต์ลับ ได้บุกป่ากับชาวเขาเผ่าอีก้อ แถมยังกลายเป็นพันธมิตรพันธมิตรกับ เฟิสต์ หัวหน้ากิลด์ผู้พิทักษ์มังกรสุดแกร่ง ซึ่งนำไปสู่การผจญภัยในป่ามืด และต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาด ตลอดจนพืชพิสดารนานาชนิด พันไม่รู้ตัวเลยว่า การเข้าไปในป่าครั้งนี้จะทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับความลับอันตรายของโครงการปริศนาในโลกจริง ที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ในเกม อันเกี่ยวโยงกับความลับในอดีตของพ่อ จนถูกองค์กรมืดหมายหัว (ลอกมาจากคำโปรยนิยายในเว็ปสถาพร แบบว่าตรงใจมากๆค่ะ)

  ภาค บทพิสูจน์จอมพราน
         หลังจากกลับเข้าเกมอีกครั้ง พันก็นำทางพวกเฟิสต์กับผองเพื่อน ร่วมด้วยลูกน้องทั้งที่เป็นคนและไม่ใช่คน บุกป่ามืดชั้นกลางซึ่งเต็มไปด้วยอันตราย นอกจากพวกเขาจะพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันภายในถ้ำที่ซุกซ่อน
  ความลับของเกมแล้ว เขายังต้องเผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ประหลาดแสนร้ายกาจ รวมถึงพืชพรรณสุดพิสดาร เพื่อมุ่งหน้าสู่หมู่บ้านชีบา สถานที่เก็บซ่อนข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวพันกับอนาคตของมนุษยชาติ โดยไม่รู้เลยว่าสิ่งที่รอพวกเขาอยู่คือ ภัยจากคนทรยศ ที่ไม่ว่าใครก็คาดไม่ถึง!


  ภาค บุกป่าปริศนา ฝ่าวิกฤติกู้โลก
       หลังจากความจริงหลายอย่างเปิดเผยออกมา พร้อมกับความสัมพันธ์ที่ก้าวหน้าของคนทั้งคู่ การเดินทางที่อันตรายยิ่งกว่าเดิมกลับรอคอยพันอยู่พร้อมกับศัตรูที่ปนอยู่ในมิตรก็กำลังเคลื่อนไหว...


   

   

  จอมพรานออนไลน์ วางแผงแล้วทั้งหมด4เล่มด้วยกัน ทุกคนมีครบทั้ง4เล่มยังจ๊ะ

       


  สารบัญ 290 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 ต.ค. 63 / 19:21290 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ตามรอยรพินทร์ ไพรวัลย์แห่งเพชรพระอุมา"

  (แจ้งลบ)

  ขึ้นชื่อเรื่องเพชรพระอุมา ใครๆที่ติดตามนิยายเรื่องนี้มาจนมีข่าวว่าจะนำมาสร้างหนังในปีพ.ศ.ที่ใกล้ๆนี้ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก คนซื่อและมั่นคงในสัจจะ แห่งหมู่บ้านหนองน้ำแห้ง กับจอมยียวนกวนบาทาของผู้กองหนุ่ม แถมสมุนลิงทั้งสี่ทหารเอกของผู้กอง ตอนแรกที่เห็นนิยายเรื่องนี้ครั้งแรก ก็ตกใจว่า มีเวอร์ชั่นใหม่ใช่หรือเปล่า เลยขอแอบคลิ๊กมาอ่านดูเรื่อยๆ ขอออกป ... อ่านเพิ่มเติม

  ขึ้นชื่อเรื่องเพชรพระอุมา ใครๆที่ติดตามนิยายเรื่องนี้มาจนมีข่าวว่าจะนำมาสร้างหนังในปีพ.ศ.ที่ใกล้ๆนี้ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก คนซื่อและมั่นคงในสัจจะ แห่งหมู่บ้านหนองน้ำแห้ง กับจอมยียวนกวนบาทาของผู้กองหนุ่ม แถมสมุนลิงทั้งสี่ทหารเอกของผู้กอง ตอนแรกที่เห็นนิยายเรื่องนี้ครั้งแรก ก็ตกใจว่า มีเวอร์ชั่นใหม่ใช่หรือเปล่า เลยขอแอบคลิ๊กมาอ่านดูเรื่อยๆ ขอออกปากชมนะว่า น้องแต่งได้ดีมาก ให้บรรยากาศที่แปลกแหวกแนวไปเลย จากนิยายแนวออนไลน์ที่ผ่านตามา เดินเรื่องได้รวดเร็วมาก เนื้อหากระชับไม่ยืดเยื้อ แต่ที่ยังไม่ให้คะแนนเต็มเพราะยังมีคำผิดอยู่บ้าง กับการเดินเรื่องบางตอนยังไม่เนียนพอ หากมีการรีไรท์ใหม่ พี่ป้าคิดว่าน้องต้องทำได้ดีมากแน่ๆ ที่สำคัญนะจ๊ะ สไตล์ของรพินทร์ ไพรวัลย์เวอร์ชั่นของพันนั้น น่าสนใจมากๆ ขอให้น้องยึดแนวทางนี้ไว้นะจ๊ะ ป้าเป็นกำลังใจให้จ๊ะ แล้วจะมาติดตามอ่านเสมอๆ จ๊ะ จากแฟนพันธุ์แท้เพชรพระอุมารุ่นเก๋า   อ่านน้อยลง

  moonnile | 3 ก.ย. 52

  • 163

  • 5

  "ฝีมือแห่งการสร้างสรรค์"

  (แจ้งลบ)

  ผู้เขียนมีความกล้า ที่จะแหวกกรอบของการเขียนนิยายออนไลน์ ที่มักมีรูปแบบเดิมๆ มาเป็นการเขียนที่ต้องอ้างอิงโครงเรื่องแบบบังคับ การจัดรูปแบบของเรื่องนั้น ย่อมหนีไม่พ้นที่จะต้องอ้างอิงโครงสร้างหลัก จากนวนิยายชื่อดัง เพชรพระอุมา concept ของเพชรพระอุมานั้น อย่างหนึ่งคือไม่ทิ้งความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านวัฒนธรรม ความเชื่อ สังคม ดังนั้น นิยายเรื ... อ่านเพิ่มเติม

  ผู้เขียนมีความกล้า ที่จะแหวกกรอบของการเขียนนิยายออนไลน์ ที่มักมีรูปแบบเดิมๆ มาเป็นการเขียนที่ต้องอ้างอิงโครงเรื่องแบบบังคับ การจัดรูปแบบของเรื่องนั้น ย่อมหนีไม่พ้นที่จะต้องอ้างอิงโครงสร้างหลัก จากนวนิยายชื่อดัง เพชรพระอุมา concept ของเพชรพระอุมานั้น อย่างหนึ่งคือไม่ทิ้งความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านวัฒนธรรม ความเชื่อ สังคม ดังนั้น นิยายเรื่องนี้ ก็ควรที่จะสะท้อนให้เห็นในเรื่องนี้ด้วย (ในเรื่องนี้ เท่าที่ดู เห็นจะเน้น เรื่อง "สัจจะ" แบบ รพินทร์) แต่ในขณะเดียวกัน รูปแบบของนิยายออนไลน์ เช่น ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาว ก็ไหลลื่น สนุก ขำ ถึงแม้ว่า จะมีหลายท่านตำหนิในเรื่องการใช้คำที่อาจผิดบ้าง แต่ผมไม่คิดว่า สิ่งนั้นจะเป็นข้อด้อย เพราะทางผู้เขียนย่อมปรับปรุง และแก้ไขได้อยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าหากมีการจัดพิมพ์ ก็ย่อมมีการแก้ไขคำผิดก่อนแล้ว จึงไม่ใช่ประเด็นที่จะให้คะแนนน้อยลงเลย ต้องขอขอบคุณผู้เขียนที่อุตส่าห์วิริยะเขียนเรื่องดีๆ มาให้อ่าน   อ่านน้อยลง

  piwut | 30 ต.ค. 52

  • 61

  • 3

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "นิยายที่ทำให้กลับมาอ่านแนวออนไลน์อีกครั้ง"

  (แจ้งลบ)

  เคยคิดว่าตัวเองถึงจุดอิ่มตัวแล้วสำหรับการอ่านนิยายแนวเกมออนไลน์ จากที่เคยชอบมากแล้วตามอ่านเกือบทุกเรื่อง จนถึงทุกวันนี้ที่ต้องยอมรับเลยว่ามันออกมาวางตลาดเกลื่อนเสียจนกระเป๋าตังค์แทบขาดเพราะซื้อไม่ไหว555 แต่ช่วงหลังๆมานี้ หนังสือบางเล่มอ่านได้ครึ่งเล่มก็วางแล้ว บางเล่มพอขึ้นเล่ม2ก็จอดสนิทเหมือนกัน จนคิดว่าตัวเองพอแล้วกับแนวนี้และหันไปอ่านแนวอื่นแทน ... อ่านเพิ่มเติม

  เคยคิดว่าตัวเองถึงจุดอิ่มตัวแล้วสำหรับการอ่านนิยายแนวเกมออนไลน์ จากที่เคยชอบมากแล้วตามอ่านเกือบทุกเรื่อง จนถึงทุกวันนี้ที่ต้องยอมรับเลยว่ามันออกมาวางตลาดเกลื่อนเสียจนกระเป๋าตังค์แทบขาดเพราะซื้อไม่ไหว555 แต่ช่วงหลังๆมานี้ หนังสือบางเล่มอ่านได้ครึ่งเล่มก็วางแล้ว บางเล่มพอขึ้นเล่ม2ก็จอดสนิทเหมือนกัน จนคิดว่าตัวเองพอแล้วกับแนวนี้และหันไปอ่านแนวอื่นแทน โดยวางหนังสือเล่มนี้ที่ซื้อมาเพราะสนใจชื่อเรื่องทิ้งไว้ข้างหัวเตียง(สารภาพบาปเลยว่าไม่เคยอ่านในเด็กดีมาก่อน) จนกระทั่งวันหนึ่งเราต้องเก็บของจากหอพักกลับบ้านช่วงปิดเทอม(หรือก็คือเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี่เอง)และเห็นหนังสือเล่มนี้โดยบังเอิญ เราเลยเอามานั่งอ่านตอนกลับถึงบ้าน ผลก็คือ...ติดงอมแงมเลยค่ะ เพราะไม่มีเวลาออกไปซื้อหนังสือที่ร้าน จะรอให้มาส่งที่บ้านก็ไม่สะดวกเพราะบ้านใหม่ยังไม่มีเลขที่บ้านเลยหุๆ สุดท้ายก็ซื้อE-bookอ่านเล่ม 2-3 จบในสองวัน อยากบอกผู้เขียนว่าชอบมากๆนะคะ มันไม่เหมือนใครและคุณสามารถประยุกต์เอาเรื่องราวผจญภัยในป่าจากนวนิยายในตำนานมาผสมกับการผจญภัยของนายพันในโลกออนไลน์ได้อย่างน่าติดตามและแทรกบทฮาเป็นระยะ มันต่างกับเรื่องอื่นๆหลายจุดมาก ยกตัวอย่างเช่นป่ามืดนี่ทำเอาผู้เล่นอันดับหนึ่งของเกมตายได้ง่ายๆ มันเป็นเกมออนไลน์ที่เลเวลอาจไม่ได้สำคัญ กิลด์อันดับหนึ่งไม่ได้เทพแบบปราบใต้หล้า แต่คุณต้องมีทักษะในชีวิตจริงด้วย คืออ่านแล้วมันใช่อ่ะ แต่ที่ออกจะสงสัยเล็กน้อยคือ...พันมีสกิลเยอะมาก แต่ไม่ได้บู๊เท่าไหร่ ทุกคนปกป้องบวกกับมีดเล่มเดียวตัดทุกอย่างขาดยกเว้นกระดาษ แล้วก็ผู้เล่นอันดับหนึ่งอย่างเฟิร์สหรือคิมก็แลดูกากไปเลยแบบว่าพระเอกเด่นคนเดียวไร้ซึ่งบทพระรองโดยสิ้นเชิง5555 แต่สรุปคือชอบมากๆค่ะ และจะติดตามผลงานต่อไป นิยายของคุณทำให้เรารู้สึกว่า เออ!นิยายแนวนี้มันไม่ได้กำลังอยู่ในช่วงขาลงหรอก มันอยู่ที่เนื้อหาและพล็อตเรื่องของผู้เขียนมากกว่าว่าจะนำไปทางไหน สู้ๆนะคะ เราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่เอาใจช่วยให้คุณนำพาจอมพรานออนไลน์ไปจนถึงจุดหมายค่ะ ^ ^   อ่านน้อยลง

  Teera Jiang | 8 ม.ค. 58

  • 2

  • 1

  "รักเลย เรื่องนี้ >"

  (แจ้งลบ)

  คือ เรื่องนี้เป็นเรื่องเเรกที่เรา อ่าน ออนไลน์ แนวป่าๆ และก็ ประทับใจมากก กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ไรเตอร์ สู้ๆ นะค่ะ อัพเร็วๆนะ -3 บอกตรง ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง อ่านเพิ่มเติม

  คือ เรื่องนี้เป็นเรื่องเเรกที่เรา อ่าน ออนไลน์ แนวป่าๆ และก็ ประทับใจมากก กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ไรเตอร์ สู้ๆ นะค่ะ อัพเร็วๆนะ -3 บอกตรง ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง  

  ไม้หัก | 11 มี.ค. 57

  • 2

  • 2

  ดูทั้งหมด

  10,517 ความคิดเห็น

  1. #10517 PPtiny
   วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 / 03:18
   เล่ม 3 ได้ลิขสิทธิ์ทำเป็น ebook ได้รึยังอ่ะคะ อยากได้ ebook ทั้งหมดอ่ะ มันอ่านสะดวกกว่าเป็นเล่ม
   #10,517
   0
  2. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 / 15:39
   สนุกมากกคิดถึงงง เคยอ่านครั้งแรกตอนม.1 ที่ห้องสมุดโรงเรียนแต่ห้องสมุดมีแค่เล่ม1เลยไปหาซื้อเล่ม2-4เองติดมากค่ะ ปัจจุบันม.6แล้ว แหะๆ
   #10,516
   0
  3. #10515 DooMDay007
   วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 / 18:10
   เฮ้อ...แค่ตอนที่แปดก็เจอกันในเล่มซะแล้ว
   #10,515
   0
  4. #10514 0887587577 (จากตอนที่ 8)
   วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 17:31
   อ่าวเจอในเล่มเฉย
   #10,514
   0
  5. #10513 poonkhing
   วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 23:33
   เล่ม 1 ไม่มีอีบุ๊คหรอคะ
   #10,513
   0
  6. วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 16:49
   เล่ม1ไม่มีอีบุคออ
   #10,512
   0
  7. วันที่ 24 มกราคม 2563 / 05:31
   อย่าได้เรื่องนี้ มีหนังสือเป็นเล่มไมคะ
   #10,511
   1
   • 26 มกราคม 2563 / 19:11
    ตอนนี้น่าจะยังสามารถสั่งซื้อได้จากเว็ปไซต์ของสำนักพิมพ์สถาพรบุ๊คค่ะ https://www.satapornbooks.co.th/SPBecommerce/product_details/5412/%E0%B8%8A%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B8%99%E0%B9%8C-%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%A1-1-4
    แว็บไซต์นี้เลยนะคะ
    #10511-1
  8. #10510 mudmee01 (จากตอนที่ 290)
   วันที่ 4 มกราคม 2563 / 21:35
   คือเพิงมาอ่าน

   เลยไปหาหนังสือไนร้าน

   เขาบอกไม่มีstrock

   ทั้ง4เล่มเลย

   ขายเป็นe bookไหมครับ
   #10,510
   1
   • #10510-1 g.ice(ปุณิกา)(จากตอนที่ 290)
    12 มกราคม 2563 / 20:46
    มีขายเป็นอีบุ๊คค่่า เข้าเว็บ meb ได้เลยค่า
    https://www.mebmarket.com/ebook-12403-%E0%B8%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B8%99%E0%B9%8C-%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%A1-1
    #10510-1
  9. #10509 Myster
   วันที่ 15 ธันวาคม 2562 / 17:05
   มีขายเป็นเล่มไห
   #10,509
   0
  10. วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 00:42
   ไม่เห็นมีebookภาค4เลย
   #10,508
   0
  11. #10507 Nyaft
   วันที่ 3 มกราคม 2562 / 19:15
   ว่างๆเลยหยิบมาอ่านแล้วเข้ามาดูสักหน่อย มีภาคต่อด้วย เดี๋ยวจะตามซื้ออีกนะไรท์ สู้ๆ นิยายเรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจให้หลายอย่างเลย โตมากับจอมพรานออนไลน์เนี่ยแหละ555
   #10,507
   0
  12. #10506 jaeh96 (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 13:40
   เสียดายแค่สัตว์เลี้ยงอ่ะ
   #10,506
   0
  13. #10505 mok12369
   วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 17:35
   เพิ่งมาเห็น
   #10,505
   0
  14. #10504 -Hattori (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 28 กันยายน 2561 / 15:18
   อยากให้ใช้คำให้ถูกหน่อยนะครับ เช่น คะ / ค่ะ หรือคำอื่นๆ เผื่อมีน้องๆเข้ามาอ่านจะได้เป็นการเรียนรู้คำศัพท์ไปในตัว .. ขอบคุณครับ
   #10,504
   0
  15. #10503 ice
   วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 10:07
   เย้ๆ จะมีภาคใหม่ รอคอยนะคะ   โดยเฉพาะตอนของ 13 กับ คนส่งสาร 5555
   #10,503
   0
  16. #10502 tharadun (จากตอนที่ 142)
   วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 21:57
   ตอนนี้ไม่ปิดเหรอคะ _*_
   #10,502
   0
  17. #10501 chantako
   วันที่ 28 มกราคม 2561 / 20:23
   แอดลบๆออกไปเหอะ ประเภทตีพิมพ์แล้ว มีแต่บอกว่าเจอกันในเล่มเนี้ย ขยะของเซิฟเวอร์เลย หลายเรื่องด้วย
   #10,501
   0
  18. #10500 Lovechenju
   วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 15:20
   เราอ่านแล้วชอบมากค่ะ ออกมาเป็นหนังสือก็ซื้อแล้ว รอภาค2อยู่น่ะคะ สู้ๆค่ะ
   #10,500
   0
  19. #10499 Over_Lord_666
   วันที่ 16 กันยายน 2560 / 20:27
   เรื่องนี้มี e-book ไ-ากอ่าน
   #10,499
   0
  20. #10498 iamBERSERK
   วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 20:00
   นี้ เราชอบเรื่องนั้นะ โดยเฉพาะคู่ นักฆ่ากะคนขายข่าว ช่วยแยกเรื่องได้ไหม. อันนี้เราลองขอดู เพราะไห้ตามอ่านทั้งหมดเพื่อหาตอนที่จับจิ้น2คนนี้มันยากอะ *ขอบใจนะที่แต่งไห้อ่าน
   #10,498
   0
  21. #10497 Ball (จากตอนที่ 55)
   วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 00:34
   โว๊ะ ยิ่งอ่านยิ่งขัดใจชิบพาย ว่าจะซื้อมาอ่านให้ครบ นี่อ่านแค่เล่ม 1 พอละ หงุดหงิดชิบพาย แยกทางกันเลยก้จบจะทนทำห่าไร อีกอย่างมันขอตามมาเอง ละทำตัวงี้กันไม่ไหวจริง สันดานแต่ละคน
   #10,497
   0
  22. #10496 Ball (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 22:28
   ไม่ทราบว่าไรท์ จะเข้าใจไรผิดป่าวว่าหัวแข็ง ดื้อ ต่างกับขี้พาล เหมือนคนไร้การศึกษาแบบดาร่า ไม่น่าใช่หัวแข็ง ดื้อ หรือซึนนะ ยังงี้มันเหมือนพวกไร้การศึกษา เหมือนพงกกุ้ย บอกตรงๆ ไม่ชอบมาก จะเลิกอ่านเพราะดาร่านี่ละ ทั้งที่เนื้อเรื่องตรงอื่นก้สนุกดี ถึกจะขัดๆบางที่แต่ก้โอเคกว่าบทดาร่า มันเกินไปจริงๆ
   #10,496
   1
   • #10496-1 Ball (จากตอนที่ 35)
    4 มีนาคม 2560 / 23:02
    อยากให้ดาร่าออกแนวซึนๆมากกว่าไม่ใช่พาลมั่วซั่วไม่ฟังเหตุผลไรเลย ถ้าแค่ซึนๆ จะน่ารักมากหว่านี้เยอะ
    #10496-1
  23. วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 18:55
   ง้อวววววววววววววว เพรชพระอุมาอีกเวอร์ชั่นคริๆๆ
   #10,495
   0
  24. #10494 โรคจิตรคุงขออภัย
   วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 20:48