รอยแค้นซ่อนรัก - นิยาย รอยแค้นซ่อนรัก : Dek-D.com - Writer
×

  รอยแค้นซ่อนรัก

  โดย Fondo Eyes

  ขอแจ้งว่านี่คือนิยาย Yaoi ชายรักชาย เป็นนิยาย Side Story จากนิยายปกติ ถ้ารับไม่ได้...ขอให้ผ่านมันไปนะคะ แต่ถ้าชอบก็ขอแจ้งว่าดราม่าค่ะ และเป็นคู่ SM นะคะ

  ผู้เข้าชมรวม

  461

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  11

  ผู้เข้าชมรวม


  461

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  5
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  7 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  23 มี.ค. 58 / 21:09 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   


  คำโปรย...

   

  เปโดร เวนทูร่า มารีนา

  หัวหน้าแก๊งมาเฟีย “ฟอร์ตูน่า” ที่ถือว่ามีอิทธิพลในประเทศสเปน แม้เบื้องหน้าจะเปิดบ่อนคาสิโนเวนทูร่า ทว่าเบื้องหลังกลับทำสิ่งผิดกฎหมายมากมาย ด้วยนิสัยโหดเหี้ยม เป็นคนเจ้าอารมณ์ ทำให้ลูกน้องเกรงขาม และไม่กล้าคัดค้านความคิด แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าแท้จริงแล้ว...เปโดรกลับแบกรับภาระหน้าที่ซึ่งได้รับจากบิดาที่สั่งเสียให้เขาสืบทอดแก๊งฟอร์ตูน่า และกำจัดทุกคนในแก๊งวอลเดซซ่า โดยเฉพาะทายาทของตระกูลวอลเดซ ซึ่งเขาไม่มีทางปฏิเสธได้ และนั่นเป็นการสร้างความแค้นให้กับน้องชายต่างมารดา แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าอีกฝ่ายแค้นเขาแค่ไหน แต่ความรู้สึกในใจก็มีแต่เพิ่มมากขึ้น

  'แม้นายจะแค้นฉัน หรืออยากฆ่าฉันแค่ไหน แต่ความจริงที่ว่าฉันรู้สึกยังไงกับนายก็ไม่เปลี่ยน และนายก็คงรู้ตัวดีว่านายหนีไปจากฉันไม่ได้ จนกว่าฉันจะตาย'

   

  เบนจามิน เวนทูร่า โซลอส (เบน)

  รองหัวหน้าแก๊งฟอร์ตูน่า...น้องชายต่างมารดาของเปโดร เพราะความเจ็บปวดที่เปโดรสร้างให้เขาในวัยเด็ก ทำให้เบนจามินเลือกจะปฏิเสธคนรอบข้าง ทว่า...เมื่อได้เจอเพื่อนตาย เขากลับต้องพบว่าอีกฝ่ายต้องตายด้วยคำสั่งฆ่าของพี่ชาย ความแค้นถูกฝังแน่นในใจ รอวันเอาคืน แม้เขาจะพยายามทำทุกทางเพื่อลงมือฆ่าพี่ชายตัวเอง ทว่าสายใยบางอย่างในใจที่พันผูกไว้ ทำให้เขาใจกล้าไม่พอ และแล้วก็ถึงเวลาที่เขาต้องเลือก...ระหว่างการปกป้องสายเลือดของเพื่อนตาย และการทำตามคำสั่งของคนที่พรากเพื่อนตายของเขาไป ไม่ว่าเลือกทางไหน เขารู้ดีว่าเขาต้องเจ็บปวดทั้งนั้น

  'ถึงฉันจะเลือกเกิดไม่ได้ เลือกที่จะเดินบนเส้นทางที่ต้องการไม่ได้ แต่ฉันก็เลือกที่จะทำในสิ่งที่ถูกได้ และมันก็จบลงแล้ว ถึงจะอย่างนั้น...บางอย่างมันกลับไม่จบลง'

  ความรัก 'ต้องห้าม' ระหว่างพี่น้อง แม้จะไม่ได้มีสายเลือดมารดาร่วมกัน แต่สายเลือดของบิดาที่ข้นยิ่งกว่า ไม่เพียงพันผูกชายสองคนให้มีใจรัก ทว่าก็สร้างความเจ็บปวด และความแค้นขึ้นมาด้วย ยิ่งรักมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งแค้นมากเท่านั้น เมื่อคนหนึ่งพยายามที่จะทำให้อีกคนยอมรับความรัก อีกคนกลับพยายามซุกซ่อนเพราะความแค้น บทสรุปของความรักต้องห้าม และความรักจะชนะความแค้นได้หรือไม่?

   

  ติดตามได้ใน...

  รอยแค้นซ่อนรัก

  เร็วๆ นี้ค่ะ

   


  *ปล. นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายสำหรับผู้ใหญ่ ถ้าตอนไหนมีฉากร้อนแรงจะใส่วงเล็บ >> (++) แบบนี้ไว้ด้านหลังตอนนะคะ ซึ่งจะไม่เอาลงในเว็บทั้งเด็กดี และนิยาย จะเอาลงในหน้าเพจเฟสบุ๊คเท่านั้นนะคะ
  **ปล. เรื่องนี้เป็น Side Story ที่เขียนเพิ่มเติมมาจากนิยายรักโรแมนติกปกติ (ชายxหญิง)

  ใครอยากติดตามเรื่องราวรักโรแมนติกของโคแก่(ผู้ชาย) กับหญ้าอ่อน(ผู้หญิง) กดที่รูปด้านล่างได้เลยนะคะ

  สามารถติดตามข่าวสาร และพูดคุยกันได้ตามเพจนี้เลยนะจ๊ะ

  อย่าลืมกดไลค์กันน๊าาาา 
   

   

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น