เหรียญสาปจักรพรรดิโลหิต - นิยาย เหรียญสาปจักรพรรดิโลหิต : Dek-D.com - Writer
×

เหรียญสาปจักรพรรดิโลหิต

โดย Poony

ข้าขอมอบดวงใจนี้แก่บุตรสุดที่รักของข้า..... ให้เจ้ามีอำนาจอันเกรียงไกรกว่าผู้ใด..... ให้เจ้ามีชีวิตที่ยืนยาวชั่วนิจนิรันดร์ ขอคำสาปจากข้าเมื่อกาลก่อนนี้ เป็นสมบัติแก่เจ้าและบุตรหลานของเจ้าสืบไป...

ยอดวิวรวม

1,931

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1.93K

ความคิดเห็น


18

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ธ.ค. 54 / 23:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

 

 

 

ลิลิธกล่าวแก่บุตรของนาง...

ข้าขอมอบดวงใจนี้ แก่บุตรสุดที่รักของข้า ให้เจ้าแข็งแกร่งไม่แพ้ใคร ให้เจ้ามีอำนาจอันเกรียงไกรกว่าผู้ใด ให้เจ้านั้นเป็นใหญ่กว่าใครหน้าไหน ให้เจ้ามีชีวิตที่ยืนยาวชั่วนิจนิรันดร์ ขอคำสาปจากข้าเมื่อกาลก่อนนี้ เป็นสมบัติแก่เจ้าและบุตรหลานของเจ้าสืบไป...

          เมื่อจักรพรรดิแวมไพร์ตัดสินใจจะสละตำแหน่งของตน และลาจากโลกนี้ไปอย่างเงียบๆ เขาได้เรียกโรเซตเต้ พระธิดามาเข้าพบพร้อมกับมอบภารกิจชิ้นสุดท้ายไว้ ก่อนจะหักเหรียญตราสัญลักษณ์ของจักรพรรดิโลหิตออกเป็นหกส่วน แล้วเสี่ยงดวงโยนออกไป โดยไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ครอบครองเศษเสี้ยวเหรียญนี้ คนผู้นั้นต่างก็จะมีสิทธิ์ที่จะได้เป็นจักรพรรดิแห่งรัตติกาลคนต่อไป...

            ไบรอัน ไนสัน หนุ่มลูกครึ่งไทยอเมริกัน คือหนึ่งในผู้โชคดี (หรือเปล่า?) ที่บังเอิญไปเก็บเศษเหรียญที่ว่านี่ได้ ซึ่งหลังจากที่เขาเก็บเศษเหรียญปริศนาไว้ในครอบครองได้ไม่นาน เขาก็พบกับหญิงสาวปริศนาที่ไม่น่าไว้ใจเอาเสียเลย และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยและความหายนะอย่างที่ชายหนุ่มไม่อาจจะหนีไปไหนพ้น...

               

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

18 ความคิดเห็น