ff hp | oc | Chloe means the love's blooming . - นิยาย ff hp | oc | Chloe means the love's blooming . : Dek-D.com - Writer
×

ff hp | oc | Chloe means the love's blooming .

โดย flowers-moon

ก่อนหน้านี้โคลอี้ ลีออนฮาร์ทได้ยินผู้วิเศษมากมายพร้อมใจกันบอกว่าเหล่านักเรียนจากฮอกวอตส์ล้วนเป็นมิตร เรียบร้อยและน่ารัก แล้วไอ้หนุ่มผมบลอนด์นี่มันอะไรกัน เศษหนึ่งส่วนเก้าสิบเก้าอย่างนั้นเหรอ??

ผู้เข้าชมรวม

514

ผู้เข้าชมเดือนนี้

26

ผู้เข้าชมรวม


514

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


86
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 เม.ย. 66 / 17:55 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ff hp | Oc | Chloe means the love's blooming. 

Genre : Fluff, Comedy, Bullying, Classism, OC, OOC (????????), High school, puppy love, dead character. 


นิยายเรื่องนี้ดำเนินเรื่องราวผ่านมุมมองของโคลอี้ ลีออนฮาร์ท สาวน้อยตัวเล็กน่ารักผู้แอบซ่อนอยู่ในมุมเล็กๆ ระหว่างหน้ากระดาษพร้อมกับเพื่อนตัวน้อยของเธอ เรื่องราวของเด็กๆ ที่ไม่เคยถูกกล่าวถึงและไม่มีเคยโอกาสปรากฏตัวในภาพยนตร์และวรรณกรรมชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ 


สนทนาเพิ่มเติม

เนื้อเรื่องมีจุดที่หลุดจากไทม์ไลน์เดิมค่อนข้างมากเนื่องจากมีโคลอี้เป็นตัวแปร ตัวละครหลายน้องได้ปรับความเข้าใจกันเร็วกว่าที่ควรและตัวละครที่น่าจะตายไปนานแล้วแต่ไม่ตายสักทีก็จะได้รับตั๋วรถไฟไปสวรรค์เร็วขึ้น คาร์แรกเตอร์ตัวละครทุกน้องเราวิเคราะห์และอ้างอิงจากหนังสือ เกี่ยวก้อยว่าเราจะพยายามคงนิสัยต่างๆ ไว้ให้มากที่สุดนะคะ ท้ายที่สุดเราคาดว่าเรื่องราวนี้จะจบลงแบบสุขนิยมคับ

แม้จะมีคำว่าเลิฟในชื่อเรื่องแต่เรามีแนวโน้มที่จะเน้นไปที่มิตรภาพระหว่างเด็กๆ มากกว่าค่ะ เป้าหมายหลักคือการใช้ชีวิตโดยเปลี่ยนศัตรูบ้านเขียวตัวฉกาจ(ที่ต่อยตีกันตั้งแต่รถไฟยังไม่ออกสถานี)อย่างเดรโก มัลฟอยให้กลายเป็นเพื่อนซี้ควบตำแหน่งหนุ่มน้อยละมุนตุ้นแห่งหอสลิธีรินให้จงได้ค่ะ! ในส่วนของตัวละครอื่นๆ เราจะพยายามใช้ตัวละครเล็กๆ น้อยๆ จากพล็อตเรื่องเดิมให้มากที่สุดนะคะ หากไม่ติดธุระอะไร ทุกคนสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ตอนถัดไปเลยน้า

Ps. เดรโก มัลฟอยเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีพื้นที่มากคนหนึ่งในใจของเราและเป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้เรทนิยายเรื่องนี้ต้องถูกเพิ่มตัวหนา ૮₍ ˃̵͈᷄ . ˂̵͈᷅ ₎ა แต่เพราะเราค่อนข้างชอบน้อง ดังนั้นน้องจะค่อยๆ เติบโตขึ้นทีละนิดแล้วกลายเป็นเด็กดีก่อนเส้นเรื่องเดิมแน่นอนค่ะ อาจจะน่ารำคาญมากหน่อยในบทแรกๆ ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้น้องโตเร็วๆ ด้วยนะคะ5555555


เอนจอยรีดดิ้งคับบ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น