คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : มิถุนายน 2559
 • ★แผนร้าย เจ้าบ่าวที่รัก★ 新郎的甜蜜圈套

  โดย Mamaya writer

  เมื่อเธอตื่นขึ้นมาเเละพบว่าได้เสียความทรงจำทั้งหมดไป ขณะที่เขาเดินเข้ามาหาเเละบอกว่า "ผมคือสามีของคุณ" ...เธอเชื่อหมดใจ เเละมอบร่างกาย หัวใจให้ จนกระทั่งวันที่เขาพูดขึ้นว่า "ที่รัก...เราหย่ากันไหม?"

  ยอดวิวรวม

  330,110

  ยอดวิวเดือนนี้

  2

  ยอดวิวรวม


  330,110

  ความคิดเห็น


  474

  คนติดตาม


  1,889
  เรทติ้ง : 97 % จำนวนโหวต : 10
  จำนวนตอน : 1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ย. 62 / 08:42 น.
  นิยาย ★Ἱ ҺǷѡ★ 新郎的甜蜜圈套 ★แผนร้าย เจ้าบ่าวที่รัก★ 新郎的甜蜜圈套 | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  ตีพิมพ์ มิถุนายน 2559 

  新 郎 的 甜 蜜 圈 套

  แ ผ น ร้ า ย   เ จ้ า บ่ า ว ที่ รั ก 


  เขียนโดย เฌอรินทิพย์

  ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานมากขนาดไหน สิบปีหรือยี่สิบปี  ความทรงจำในวัยเด็กของ อีธาน เว่ย’    ไม่เคยจางหาย ภาพของสาวน้อยวัยเด็กที่เขาเรียกเธอว่า “ยัยเด็กแกแดด” จนถึงตอนนี้เขากลับมาหาเธออีกครั้ง ทว่าหญิงสาวได้ประสบอุบติเหตุสูญเสียความทรงจำทำให้จำเรื่องในอดีตไม่ได้ จะเป็นอย่างไร?...หากว่าเขาอยากจะสร้างความทรงจำใหม่ๆ ให้เธอ โดยการที่ภาวนาให้เธอลืมเรื่อง ในอดีตทั้งหมด และอยู่กับเขาไปตลอดชีวิต...จะได้หรือไม่?

     “ผมไม่โกรธคุณหรอก แต่...ผมจะลงโทษคุณ”

  คงหนีไม่ทันแล้วในเมื่อหญิงสาวถูกชายหนุ่มใช้แขนซ้ายโอบเอวเอาไว้ ครั้นเมื่อจะถอยหนีกลับถูกแรงดึงให้เซชิดแนบที่อก ปิ่นกานต์ก้มหน้าซุกซ่อนความอายไม่คิดจะเงยขึ้นเพื่อสบตา

  เมื่อมองอากัปกิริยาคนในอ้อมกอดก็อดที่จะอมยิ้มออกมาไม่ได้แม้ว่าในใจจะขุ่นเคืองที่กลับมาดึกๆ และไม่ยอมโทรมาบอกทำให้กระวน

  กระวายจนแทบบ้า และนี่ก็คือบทลงโทษ

  ชายหนุ่มขยับมือเชยคางหญิงสาวขึ้นสบตามอง ทว่าปิ่นกานต์ก็ยังเบี่ยงตาหลบลงไม่มองตรงๆ

  “นี่คือบทลงโทษสำหรับคุณ...”

  อีธานโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้ ริมฝีปากสัมผัสที่แก้มเนียนแผ่วเบาก่อนจะเลื่อนเข้ามาครอบครองริมฝีปากอิ่มตรงหน้าอย่างหนักหน่วงเพื่อลงโทษคนตัวเล็กให้สมกับที่ทำให้ห่วงแทบสติแตก

  “ที่รัก...ถ้ามีครั้งต่อไปผมจะลงโทษคุณหนักว่านี้ รับรองว่าเข็ดจนคุณจำไปอีกนาน”


  โหลดฉบับอีบุ๊คได้ที่ MEB   ติดตามผลงานผ่านทางเพจได้ที่ Mamaya Writer 

  ___________________________________________________________________

  นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจิตนาการของนักเขียนเท่านั้น เนื้อเรื่อง สถานที่ตัวละครไม่มีอยู่จริง  

  ผู้อ่านที่น่ารักโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ หากไปตรงกับบุคคลใด ต้องขออภัยณ. ที่นี้ด้วยค่ะ 

  วรรณกรรมออนไลน์ การคุ้มครอง
  งานวรรณกรรมเป็นงานที่ได้รับความคุ้มครองตาม พ.ร.บ ลิขสิทธิ์ 2537 ซึ่งจะได้รับความคุ้มครองทันทีที่ได้สร้างสรรค์โดยไม่ต้องจดทะเบียน และเจ้าของลิขสิทธิ์มีสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการบริหารจัดการสิทธิของตน ซึ่งได้รับความคุ้มครองลิขสิทธิ์ตลอดอายุของผู้สร้างสรรค์ กับอีกห้าสิบปีภายหลังผู้สร้างสรรค์ถึงแก่ความตาย ถ้าผู้สร้างสรรค์เป็นนิติบุคคล ลิขสิทธิ์ในงานนั้นจะมี อายุการคุ้มครอง 50 ปี นับจากสร้างสรรค์หรือโฆษณา ดังนั้นการกระทำอย่างหนึ่งอย่างใดแก่งานอันมีลิขสิทธิ์จะต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ก่อนมิฉะนั้นอาจเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์

  baby ♥ theme
  t;}

  สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 ก.ย. 62 / 08:421 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ Mamaya writer

  บทวิจารณ์

  1

  โรเเมนติก, หวาน, น่ารัก,

  ชื่อเรื่อง : สำหรับ แผนร้าย เจ้าบ่าวที่รัก เป็นนิยายแนวรักโรแมนติก ชื่อเรื่องเรียบง่าย สามารถมองเห็นเนื้อเรื่องได้ส่วนหนึ่ง ยังไม่สะดุดตาเท่าที่ควร แต่ให้อภัยเพราะเป็นเราเราก็คงคิดไม่ออกเหมือนเพราะนิยายรักโรแมนติกส่วนใหญ่จะชื่อคล้ายๆกัน ดูได้จากตามร้านหนังสือ โซนนิยายรัก ที่เราจำได้จะมีไม่กี่ชื่อ ซาตาน มาเฟีย เจ้าบ่าว เจ้าสาว ฯลฯ

  เนื้อเรื่อง : ช่วงเริ่มแรกสไตล์เด็กน้อยน่ารักดีค่ะ เรื่องดำเนินเรื่อยๆ บอกเลยว่าตอนแรกเราแอบคิดว่าธีร์เป็นพระเอกแล้วจำนางเอกไม่ได้ ฮ่าๆ คือมีประเด็นเราแอบสงสัยนิดหน่อยว่านอกจากความโลภอยากฮุบสมบัติตระกูลเกียรติมั่นแล้วไม่มีเหตุผลอย่างอื่นหรือคะ เหตุอยากสบายดูทำให้เนื้อเรื่องเบาไปเล็กน้อย เรื่องดำเนินต่อจนกระทั่งแพรประสบอุบัติเหตุ อีธาน พระเอกตัวจริงโผล่มาอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ แล้วก็เข้าโค้งแผนร้ายตบท้ายตอนที่ 3(3) ด้วยคำว่าสามี แหม่ พระเอกนี่ร้ายสมชื่อเรื่องจริงๆ สรุปโดยรวม ถือว่าโอเคค่ะ ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด(?) และด้วยอารมณ์ที่ค้างส่งผลทำให้คุณเฌอรินทิพย์มีแฟนคลับเพิ่มอีกหนึ่งคนค่ะ

  ภาษา : เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแรกที่เขียนจากที่เราดูมา ส่วนเรื่องภาษาถือว่าโอเค อธิบายกระชับเข้าใจง่ายดี อ่านได้เรื่อยๆ บทบรรยายหรือพรรณาน้อยแต่ดีทำให้เรื่องไม่ยืดเยื้อมากนัก

  ตัวละคร : จากที่อ่านมาแพรมีความน่ารักอยู่ในตัวเอง ตัวธีร์เองก็เช่นกัน พิมพ์ผกากับณีรนุชเหมือนตัวร้ายในนิยายเรื่องอื่นๆคือร้ายลูกเดียว ไม่มีเหตุผลทั้งแม่ทั้งลูก ส่วนอีธานเพิ่งโผล่มา 2 ตอน ดูจากลักษณะก็เป็นคนไม่ค่อยพูด เงียบๆติดเย็นชา เราขอติหน่อยหนึ่งเรื่องชื่อตัวละคร ถ้าจะเปลี่ยน ชื่อตัวละครควรเปลี่ยนทีเดียวให้เหมือนกันทั้งเรื่อง ถึงแม้จะแจ้งไว้แล้ว แต่การเปลี่ยนชื่อตัวละคร ในช่วงดำเนินเรื่องเป็นเรื่องที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก เราว่าปวริศาเป็นชื่อที่มีไพเราะและเป็นเอกลักษณ์ดี ทั้งยังความหมายดี คุณเฌอรินทิพย์อาจมีเหตุผลที่จะเปลี่ยนเช่นพิมพ์ยากหรืออื่นๆ ..ก็แล้วแต่จะคิดเนอะ ^^

  บทสนทนา : ตรงนี้ไม่มีอะไรมากค่ะ โดยรวมถือว่าดีพอสมควร

  คำผิด/การจัดหน้า : พบคำผิด เขียนสลับ บ้างประปราย เรื่องการจัดหน้าถือว่าทำได้ดีทีเดียว ตัวอักษรตัดกับสีพื้นหลังทำให้อ่านง่าย เราขอยกตัวอย่างคำผิด/เขียนสลับ คุณเฌอรินทิพย์อาจเบลอหรือเพราะอะไรไม่ทราบ แต่ถ้าแก้ไขได้จะเป็นการดีค่ะ ทำให้ผู้อ่านอ่านไม่สะดุด อาจมีคำผิดบางจุดที่เรามองไม่เห็น ไม่ได้แจ้งไว้ที่นี้ ขออภัยด้วยนะคะ

  บทนำ = สอง – มอง

  บทที่ 2(1) = คฤหานส์ – คฤหาสน์ / ตลอก – ตลอด ประโยคนี้ใช้คำว่าตลอดสองครั้ง น่าจะเปลี่ยนเป็น เธอมักเห็นเสมอว่าป้ายั่วพ่อของเธอมาตลอด ทั้งๆ ที่พยายามมองผ่าน.../ สบง – สงบ

  บทที่ 2(2) = บรรทัดท้ายๆ วัน – มัน

  บทที่ 2(4) = บรรทัดแรกๆ พอ พ่อ / บรรทัดท้ายๆ “มีดถูกปัดอีกรอบ” เป็น “มีดถูกปักอีกรอบ” นะคะ

  ปล.ctrl+F จะได้หาง่ายค่ะ

  คะแนน

  ชื่อเรื่อง : 92.5

  เนื้อเรื่อง : 94

  ภาษา : 93

  ตัวละคร : 88.5

  บทสนทนา : 94

  คำผิด/การจัดหน้า : 87.5

  คะแนนเฉลี่ย 91.583 / 100


  >>อ่านต่อ
  ดูทั้งหมด(1)

  คำนิยม Top

  "รับวิจารณ์นิยาย_สไตล์แมวๆ"

  (แจ้งลบ)

  ชื่อเรื่อง : สำหรับ แผนร้าย เจ้าบ่าวที่รัก เป็นนิยายแนวรักโรแมนติก ชื่อเรื่องเรียบง่าย สามารถมองเห็นเนื้อเรื่องไ... อ่านต่อ

  ชื่อเรื่อง : สำหรับ แผนร้าย เจ้าบ่าวที่รัก เป็นนิยายแนวรักโรแมนติก ชื่อเรื่องเรียบง่าย สามารถมองเห็นเนื้อเรื่องได้ส่วนหนึ่ง ยังไม่สะดุดตาเท่าที่ควร แต่ให้อภัยเพราะเป็นเราเราก็คงคิดไม่ออกเหมือนเพราะนิยายรักโรแมนติกส่วนใหญ่จะชื่อคล้ายๆกัน ดูได้จากตามร้านหนังสือ โซนนิยายรัก ที่เราจำได้จะมีไม่กี่ชื่อ ซาตาน มาเฟีย เจ้าบ่าว เจ้าสาว ฯลฯ เนื้อเรื่อง : ช่วงเริ่มแรกสไตล์เด็กน้อยน่ารักดีค่ะ เรื่องดำเนินเรื่อยๆ บอกเลยว่าตอนแรกเราแอบคิดว่าธีร์เป็นพระเอกแล้วจำนางเอกไม่ได้ ฮ่าๆ คือมีประเด็นเราแอบสงสัยนิดหน่อยว่านอกจากความโลภอยากฮุบสมบัติตระกูลเกียรติมั่นแล้วไม่มีเหตุผลอย่างอื่นหรือคะ เหตุอยากสบายดูทำให้เนื้อเรื่องเบาไปเล็กน้อย เรื่องดำเนินต่อจนกระทั่งแพรประสบอุบัติเหตุ อีธาน พระเอกตัวจริงโผล่มาอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ แล้วก็เข้าโค้งแผนร้ายตบท้ายตอนที่ 3(3) ด้วยคำว่าสามี แหม่ พระเอกนี่ร้ายสมชื่อเรื่องจริงๆ สรุปโดยรวม ถือว่าโอเคค่ะ ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด(?) และด้วยอารมณ์ที่ค้างส่งผลทำให้คุณเฌอรินทิพย์มีแฟนคลับเพิ่มอีกหนึ่งคนค่ะ ภาษา : เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแรกที่เขียนจากที่เราดูมา ส่วนเรื่องภาษาถือว่าโอเค อธิบายกระชับเข้าใจง่ายดี อ่านได้เรื่อยๆ บทบรรยายหรือพรรณาน้อยแต่ดีทำให้เรื่องไม่ยืดเยื้อมากนัก ตัวละคร : จากที่อ่านมาแพรมีความน่ารักอยู่ในตัวเอง ตัวธีร์เองก็เช่นกัน พิมพ์ผกากับณีรนุชเหมือนตัวร้ายในนิยายเรื่องอื่นๆคือร้ายลูกเดียว ไม่มีเหตุผลทั้งแม่ทั้งลูก ส่วนอีธานเพิ่งโผล่มา 2 ตอน ดูจากลักษณะก็เป็นคนไม่ค่อยพูด เงียบๆติดเย็นชา เราขอติหน่อยหนึ่งเรื่องชื่อตัวละคร ถ้าจะเปลี่ยน ชื่อตัวละครควรเปลี่ยนทีเดียวให้เหมือนกันทั้งเรื่อง ถึงแม้จะแจ้งไว้แล้ว แต่การเปลี่ยนชื่อตัวละคร ในช่วงดำเนินเรื่องเป็นเรื่องที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก เราว่าปวริศาเป็นชื่อที่มีไพเราะและเป็นเอกลักษณ์ดี ทั้งยังความหมายดี คุณเฌอรินทิพย์อาจมีเหตุผลที่จะเปลี่ยนเช่นพิมพ์ยากหรืออื่นๆ ..ก็แล้วแต่จะคิดเนอะ ^^ บทสนทนา : ตรงนี้ไม่มีอะไรมากค่ะ โดยรวมถือว่าดีพอสมควร คำผิด/การจัดหน้า : พบคำผิด เขียนสลับ บ้างประปราย เรื่องการจัดหน้าถือว่าทำได้ดีทีเดียว ตัวอักษรตัดกับสีพื้นหลังทำให้อ่านง่าย เราขอยกตัวอย่างคำผิด/เขียนสลับ คุณเฌอรินทิพย์อาจเบลอหรือเพราะอะไรไม่ทราบ แต่ถ้าแก้ไขได้จะเป็นการดีค่ะ ทำให้ผู้อ่านอ่านไม่สะดุด อาจมีคำผิดบางจุดที่เรามองไม่เห็น ไม่ได้แจ้งไว้ที่นี้ ขออภัยด้วยนะคะ บทนำ = สอง – มอง บทที่ 2(1) = คฤหานส์ – คฤหาสน์ / ตลอก – ตลอด ประโยคนี้ใช้คำว่าตลอดสองครั้ง น่าจะเปลี่ยนเป็น ‘เธอมักเห็นเสมอว่าป้ายั่วพ่อของเธอมาตลอด ทั้งๆ ที่พยายามมองผ่าน...’ / สบง – สงบ บทที่ 2(2) = บรรทัดท้ายๆ วัน – มัน บทที่ 2(4) = บรรทัดแรกๆ พอ – พ่อ / บรรทัดท้ายๆ “มีดถูกปัดอีกรอบ” เป็น “มีดถูกปักอีกรอบ” นะคะ ปล.ctrl+F จะได้หาง่ายค่ะ ย่อ

  ♚ขนนกสีดำ♣ | 7 ส.ค. 58

  • 3

  • 0

  คำนิยมล่าสุด

  "รับวิจารณ์นิยาย_สไตล์แมวๆ"

  (แจ้งลบ)

  ชื่อเรื่อง : สำหรับ แผนร้าย เจ้าบ่าวที่รัก เป็นนิยายแนวรักโรแมนติก ชื่อเรื่องเรียบง่าย สามารถมองเห็นเนื้อเรื่องไ... อ่านต่อ

  ชื่อเรื่อง : สำหรับ แผนร้าย เจ้าบ่าวที่รัก เป็นนิยายแนวรักโรแมนติก ชื่อเรื่องเรียบง่าย สามารถมองเห็นเนื้อเรื่องได้ส่วนหนึ่ง ยังไม่สะดุดตาเท่าที่ควร แต่ให้อภัยเพราะเป็นเราเราก็คงคิดไม่ออกเหมือนเพราะนิยายรักโรแมนติกส่วนใหญ่จะชื่อคล้ายๆกัน ดูได้จากตามร้านหนังสือ โซนนิยายรัก ที่เราจำได้จะมีไม่กี่ชื่อ ซาตาน มาเฟีย เจ้าบ่าว เจ้าสาว ฯลฯ เนื้อเรื่อง : ช่วงเริ่มแรกสไตล์เด็กน้อยน่ารักดีค่ะ เรื่องดำเนินเรื่อยๆ บอกเลยว่าตอนแรกเราแอบคิดว่าธีร์เป็นพระเอกแล้วจำนางเอกไม่ได้ ฮ่าๆ คือมีประเด็นเราแอบสงสัยนิดหน่อยว่านอกจากความโลภอยากฮุบสมบัติตระกูลเกียรติมั่นแล้วไม่มีเหตุผลอย่างอื่นหรือคะ เหตุอยากสบายดูทำให้เนื้อเรื่องเบาไปเล็กน้อย เรื่องดำเนินต่อจนกระทั่งแพรประสบอุบัติเหตุ อีธาน พระเอกตัวจริงโผล่มาอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ แล้วก็เข้าโค้งแผนร้ายตบท้ายตอนที่ 3(3) ด้วยคำว่าสามี แหม่ พระเอกนี่ร้ายสมชื่อเรื่องจริงๆ สรุปโดยรวม ถือว่าโอเคค่ะ ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด(?) และด้วยอารมณ์ที่ค้างส่งผลทำให้คุณเฌอรินทิพย์มีแฟนคลับเพิ่มอีกหนึ่งคนค่ะ ภาษา : เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแรกที่เขียนจากที่เราดูมา ส่วนเรื่องภาษาถือว่าโอเค อธิบายกระชับเข้าใจง่ายดี อ่านได้เรื่อยๆ บทบรรยายหรือพรรณาน้อยแต่ดีทำให้เรื่องไม่ยืดเยื้อมากนัก ตัวละคร : จากที่อ่านมาแพรมีความน่ารักอยู่ในตัวเอง ตัวธีร์เองก็เช่นกัน พิมพ์ผกากับณีรนุชเหมือนตัวร้ายในนิยายเรื่องอื่นๆคือร้ายลูกเดียว ไม่มีเหตุผลทั้งแม่ทั้งลูก ส่วนอีธานเพิ่งโผล่มา 2 ตอน ดูจากลักษณะก็เป็นคนไม่ค่อยพูด เงียบๆติดเย็นชา เราขอติหน่อยหนึ่งเรื่องชื่อตัวละคร ถ้าจะเปลี่ยน ชื่อตัวละครควรเปลี่ยนทีเดียวให้เหมือนกันทั้งเรื่อง ถึงแม้จะแจ้งไว้แล้ว แต่การเปลี่ยนชื่อตัวละคร ในช่วงดำเนินเรื่องเป็นเรื่องที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก เราว่าปวริศาเป็นชื่อที่มีไพเราะและเป็นเอกลักษณ์ดี ทั้งยังความหมายดี คุณเฌอรินทิพย์อาจมีเหตุผลที่จะเปลี่ยนเช่นพิมพ์ยากหรืออื่นๆ ..ก็แล้วแต่จะคิดเนอะ ^^ บทสนทนา : ตรงนี้ไม่มีอะไรมากค่ะ โดยรวมถือว่าดีพอสมควร คำผิด/การจัดหน้า : พบคำผิด เขียนสลับ บ้างประปราย เรื่องการจัดหน้าถือว่าทำได้ดีทีเดียว ตัวอักษรตัดกับสีพื้นหลังทำให้อ่านง่าย เราขอยกตัวอย่างคำผิด/เขียนสลับ คุณเฌอรินทิพย์อาจเบลอหรือเพราะอะไรไม่ทราบ แต่ถ้าแก้ไขได้จะเป็นการดีค่ะ ทำให้ผู้อ่านอ่านไม่สะดุด อาจมีคำผิดบางจุดที่เรามองไม่เห็น ไม่ได้แจ้งไว้ที่นี้ ขออภัยด้วยนะคะ บทนำ = สอง – มอง บทที่ 2(1) = คฤหานส์ – คฤหาสน์ / ตลอก – ตลอด ประโยคนี้ใช้คำว่าตลอดสองครั้ง น่าจะเปลี่ยนเป็น ‘เธอมักเห็นเสมอว่าป้ายั่วพ่อของเธอมาตลอด ทั้งๆ ที่พยายามมองผ่าน...’ / สบง – สงบ บทที่ 2(2) = บรรทัดท้ายๆ วัน – มัน บทที่ 2(4) = บรรทัดแรกๆ พอ – พ่อ / บรรทัดท้ายๆ “มีดถูกปัดอีกรอบ” เป็น “มีดถูกปักอีกรอบ” นะคะ ปล.ctrl+F จะได้หาง่ายค่ะ ย่อ

  ♚ขนนกสีดำ♣ | 7 ส.ค. 58

  • 3

  • 0

  474 ความคิดเห็น

  1. #474 june29062533 (@june29062533) (จากตอนที่ 17)
   วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 16:23
   รออออ

   อออิอิ
   #474
   0
  2. #473 poosurat (@poosurat) (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 10 กันยายน 2561 / 16:07
   เอามาลงหยอดตังในเด็กดีด้วยค่ะไรท์
   #473
   1
   • #473-1 赵美芳 (@flowergay) (จากตอนที่ 1)
    10 กันยายน 2561 / 16:29
    ขอบคุณค่าาา
    #473-1
  3. #472 dangtoi13 (@dangtoi13) (จากตอนที่ 53)
   วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 17:01
   มาให้อยาก แล้ว จากไป ฮื้อออ!!!  จะอัพต่อ อักไม๊คะ   ??
   #472
   0
  4. #471 Wonnakanok Noikasun (@ammy1984) (จากตอนที่ 59)
   วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 21:48
   เจ็บอะ
   #471
   0
  5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  6. #469 Ttttt (จากตอนที่ 56)
   วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 08:01
   ง้อทำไมดารัณเขาไม่รักก็ิย่าทนไปหาครที่รักตัวเองไม่ดีกว่าเหรอ
   #469
   0
  7. #468 Thelittlefox (@neanacham) (จากตอนที่ 56)
   วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 06:40
   ตาธีร์นี่ก็เหลือเกินไม่สงสารดารันเลยไว้รักเขาเมื่อไหร่คงโดนเอาคืนให้เจ็บสุดๆ
   #468
   0
  8. #467 Thelittlefox (@neanacham) (จากตอนที่ 55)
   วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 17:34
   น่ารักไปไหนคู่นี้
   #467
   0
  9. #466 groozaa890 (@groozaa890) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 30 เมษายน 2559 / 20:08
   ลงโทษยังไงน้อ
   #466
   0
  10. #465 1964 (@leng1964) (จากตอนที่ 43)
   วันที่ 22 เมษายน 2559 / 02:20
   สงสารอีธานจัง
   #465
   0
  11. #464 vichyy (@vichyy) (จากตอนที่ 42)
   วันที่ 21 เมษายน 2559 / 15:32
   อีธานน่ารัก ผู้ชายทำอาหารเป็นน่ารักกกกก
   #464
   0
  12. #463 1964 (@leng1964) (จากตอนที่ 42)
   วันที่ 21 เมษายน 2559 / 11:07
   กำลังฟินหวานเชียว ดันมีงานมาขวางได้พ่อนักธุรกิจใหญ่ ชิ...
   #463
   0
  13. #462 Mapao555 (@mapao555) (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 18 เมษายน 2559 / 21:18
   น้องก้อเขิลล
   #462
   0
  14. #461 Parnward (@parnward-vip) (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 17 เมษายน 2559 / 09:54
   ขอบคุณค่ะ จะอุดหนุนนะ
   #461
   0
  15. วันที่ 8 เมษายน 2559 / 15:21
   เป็นเค้าจะขอเขกหัวพระเอกตอนเด็กสักสองที อิอิ
   #460
   3
  16. #459 Miss.Espresso2 (@lala_club) (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 8 เมษายน 2559 / 09:59
   น่ารักอ่ะ
   #459
   1
  17. วันที่ 5 เมษายน 2559 / 08:44
   ขออนุญาตไรเตอร์ค้ะ
   ขอโทษนะค่ะพอจะมีคนรู้จักที่ว่างงาน
   หรือ ต้องการหารายได้เสริม หรือ อยากเปลี่ยนงานใหม่ไหมค่ะ
   พอดีว่าต้องการ ผู้ช่วย หลายอัตรา
   ได้วันละ 700 - 1000 บาท ตามความขยัน
   รับเฉพาะคนที่สามารถเดินทางมารับงานได้นะค่ะ
   กรุงเทพ ชลบุรี เชียงใหม่ พิษณุโลก อุดรธานี
   ขอนแก่น อุบลราชธานี โคราช
   สุราษฎร์ธานี สงขลา ภูเก็ต
   สนใจ ฝากชื่อ เบอร์ติดต่อกลับ จังหวัด ไว้ใต้ภาพนะค่ะ ทักไลน์มาที่ ID: loksui_faris ฝนค่ะ
   #458
   2
   • เค้าไม่อนุญาต!!
    เห็นแล้วตกใจเล็กน้อยนะคะ เค้าไม่ลบเม้นต์นะ...
    แต่จะบอกว่าน่าจะเกรงใจหน่อยไม่ใช่แปะเสร็จพร้อมขอค่ะ
    คือไรคะ?...!!
    ปล. เขียนผิดเยอะนะคะ ค้ะ - ค่ะ // นะคะ –นะค่ะ
    การใช้คะ กับค่ะ ก็ผิด เขียนให้ถูกก่อนจะมาแปะจริงๆ นะคะ
    หน้านิยายนักเขียนค่ะ^^
    #458-1
   • เค้าไม่อนุญาต!!
    เห็นแล้วตกใจเล็กน้อยนะคะ เค้าไม่ลบเม้นต์นะ...
    แต่จะบอกว่าน่าจะเกรงใจหน่อยไม่ใช่แปะเสร็จพร้อมขอค่ะ
    คือไรคะ?...!!
    ปล. เขียนผิดเยอะนะคะ ค้ะ - ค่ะ // นะคะ ?นะค่ะ
    การใช้คะ กับค่ะ ก็ผิด เขียนให้ถูกก่อนจะมาแปะจริงๆ นะคะ
    หน้านิยายนักเขียนค่ะ^^
    #458-2
  18. #457 Azure.frigga (@fafafalala) (จากตอนที่ 18)
   วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 05:40
   คือชอบปกชอบพลอตมาก...แต่ไม่กล้าซื้อเพราะแบบที่ไรต์ให้อ่านมันเป็นเหมือนแค่พื้นหลังยังไม่ได้เข้าเนื้อเรื่องด้วยซ้ำเพราะเนื้อเรื่องจริงๆแล้วมันควรจะเป็นหลังจากพระเอกขอหย่ารึป่าว หรือเราเข้าใจอะไรผิด
   #457
   1
   • เนื้อเรื่องจริงเข้าบทที่สามจ้า ส่วนเรื่องหลังหย่า มันใกล้จบเเล้วค่ะ คงอัพไม่ได้เพราะอัพไม่จบค่ะ อ่านก่อนเนอะ ไม่ชอบ ไม่เป็นไรจ้า ขอบคุณมากนะคะ^^
    #457-1
  19. วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 10:03
   e-book มีเมื่อไหรคะ
   #456
   1
  20. วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 05:51
   ปิดบทความเเต่ละตอนอยู่นะคะ รออัพเเบบรีไรท์ ปลายเดือนมีนาคมนี้จ้าาา เตรียมฟินน๊าาาา
   #455
   0
  21. #454 Sarinya Thasinlapachai (@nufayandbow) (จากตอนที่ 18)
   วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 15:39
   ebook เลยค่ะ อิอิ
   #454
   0
  22. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  23. #452 Bhorn Vara (@bhornvara) (จากตอนที่ 13)
   วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 13:40
   จองเล่มแน่นอนคะคุณนักเขียน สู้ๆนะคะ แต่หนังสือกว่าจะได้นานจัง
   #452
   1
  24. #451 byuntaengoo (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 11:57
   น่ารัก
   #451
   0
  25. วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 06:39
   ขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะคะ^^
   ฝากติดตามด้วยนะคะ
   อย่าลืมสั่งจองเฮียกันเข้ามาน๊าาาาา
   รักจุ๊บๆ ค่ะ^^
   #450
   0