(fic one piece) Sorry. Can I love you, boy? - นิยาย (fic one piece) Sorry. Can I love you, boy? : Dek-D.com - Writer
×

(fic one piece) Sorry. Can I love you, boy?

โดย Zerinko

ลูฟี่ ได้ย้ายมาอยู่ในเมืองกับพวกพี่ๆอีก3คน(โรบิน เอส และ ซาโบ้)และ พี่ชายที่อายุอานามห่างกันแค่1ปี แต่เรียนอยู่ชั้นเดียวกัน(ริน)ณ บ้านใหม่ สถานที่ใหม่ พวกเขาจะได้เพื่อนใหมหรือไม่ โปรดต่อตาม (ว่างๆมาโพสต์+ขอแก้ไขนิดหน่อย)

ยอดวิวรวม

528

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


528

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


16
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.พ. 59 / 11:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีครับผม!! เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองสำหรับไรต์แล้วนะคะ (ถึงเรื่องแรกมันยังไม่จบก็เถอะ) ในเรื่องแรกไรต์กะว่าจะบอกชื่อไรต์สักหน่อยแต่ไม่รู้ว่าจะบอกตอนไหนดี งั้นมาบอกเรื่องนี้ก็แล้วกัน


ไรต์ชื่อฟ้า (Fha/FAh) อีกชื่อนึึงก็ริน (Rin) ส่วนมากใช้ชื่อนี้เป็นตัวละครในนิยายน่ะ ปีนี้อายุก็14ปี อยู่ม.3 ส่วนสูงกับน้ำหนัก... ไม่บอก บอกไปใครอยากรู้ล่ะ


เข้าเรื่องดีกว่า ใครที่เคยอ่านนิยายของฟ้าเรื่องแรกคงรู้เนอะ ว่าฟ้าจิ้นคู่zoluอยู่ แต่เดี๋ยวนี้กับกลายเป็นall luffyบ้าง และคู่อื่นๆด้วย แต่คู่zoluก็เป็นคู่หลักนะ! ฟ้าขอบอกก่อนเลยนะคะว่า เรื่องนี้ช่วงแรกๆก็เหมือนเป็นall luffyแต่หลังๆเป็นzoluนะ เรื่องนี้ฟ้าจะเล่นด้วย เล่นเป็นน้องของลูฟี่ คือเข้าไปกัดกับคนที่มาจีบลูฟี่ก็เท่านั้นเอง ตอนแรกที่น้องสาวของฟ้ารู้ว่าฟ้าจะเป็นน้องชา่ยของลูฟี่ (ในเรื่อง) ก็บอกว่าคิดคู่ให้ตัวเองได้หรือยัง ก็บอกไปว่ายัง น้องเลยตอบกลับมาว่าคู่กับมิงโก้ดิ ซาดิสถ์ดี พอน้องบอกแบบนั้นก็สตั้นไป10วิ และเถียงกลับไปว่า ไม่มีวัน!!! ตอนนี้ก็ยังคิดไม่ออกว่าจะให้ตัวเองคู่กับใครดี แต่ก็นะฟ้าลืมบอกไปอื่นเรื่อง คือ ฟ้ากราบขอโทษแฟน acelu lawlu kidlu salu shankslu dofalu ด้วยนะคะ พอดีเอาพวกนี้ไปจิ้นคู่อื่นและไม่ค่อยชอบ6คู่นี้สักเท่าไรด้วย...


ว่างๆฟ้าจะมาอับนะคะ ขอให้สนุกกับนิยายเรื่องนี้ด้วยคะ

ขอเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยค่ะ!!!!
1. เรื่องรินที่เป็นน้องขอเปลี่ยนให้เป็นพี่นะคะ
2.เพิ่มตัวละครมาอีกหนึ่งตัว ให้เป็นพี่ชายโซโล แต่อายุห่างกัน1ปี5เดือน ชอบทะเลาะกันด้วย ชื่อ โรโรโนอา เซน หน้าตาให้คิดว่าเป็นฝาแฝดขอโซโลแต่สูงกว่านิดหน่อยและไม่ใส่ต่างหู
3.เรื่องall luffy ขอเปลี่ยนเป็นzoluอย่างเดียวนะคะ คือฟ้าไม่ค่อยมีเวลามาแต่งเท่าไรและอยู่ปีสุดท้ายของม.ต้นด้วย ก็ขออภัยนะคะ T_T

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น