×

ยอดวิวรวม

1,582

ยอดวิวเดือนนี้

1,201

ยอดวิวรวม


1.58K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


11
จำนวนตอน : 99 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 พ.ย. 65 / 15:57 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
บอม… ชิมลูกนี้ดูสิ หวานมากกกก” เอ่ยพลางหยิบสตรอเบอร์รี่ยื่นไปตรงปากของเขาที่กำลังนั่งเช็ครูปในกล้องอยู่ ตอนนี้เขาและเธอมานั่งพักในส่วนที่เป็นคาเฟ่เพราะแดดเริ่มแรงและเธอก็เริ่มที่จะเมื่อยแข้งเมื่อยขาแล้ว

งั่ม… อืมหวานจริงด้วย” บุริศร์อ้าปากงับสตรอเบอร์รี่ที่อยู่ในมือบางพลางงับนิ้วเรียวเบา ๆ เล่นเอาคนโดนจู่โจมขึ้นกับหน้าขึ้นสี… บริเวณปลายนิ้วที่โดนปากเขางับเมื่อครู่ก็รู้สึกเหมือนมีกระแสไฟแล่นผ่านเข้ามาจู่โจมถึงหัวใจ

บอม!!”

โอ๊ะ ขอโทษครับ บอมไม่ได้ตั้งใจ” ตอบพลางใช้ลิ้นเลียริมฝีปากตัวเบา ๆ เล่นเอากานติมาที่หน้าแดงอยู่แล้วรีบเบือนหน้าหนี… เหอะ… นี่เขาไม่ได้อ่อยเธออยู่ใช่ไหม ใครก็ได้ช่วยบอกที… Y^Y

 

= = = = =

เรื่องนี้เป็นเรื่องของพี่บอมและเจ้กาน พี่ชายของแมวน้อยและพี่สาวของหนุ่มตี๋ จาก Just friend In love แค่ (รัก) เพื่อน ที่สลัดคราบพี่ชายแสนอบอุ่นของน้องกลายเป็นหนุ่มขี้อ่อยเจ้าของรอยยิ้มละลายที่ชวนให้ตกหลุม... ได้ไม่ยาก

 

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อสร้างความบันเทิง ภาพและชื่อบุคคล  สถานที่ ตลอดจนเหตุการณ์ต่าง ๆ เป็นเพียงสิ่งสมมติขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียน มิได้มีเจตนาจะทำให้ผู้ใดเสียหาย

 


เปิดเรื่อง 19/08/62   เริ่มเขียน 09/62

ปิดเรื่อง 07/03/63    วางจำหน่าย E-book 13/03/63

รีรันเว็บ 28/10/65


by. tonya


ฝากผลงานอีบุ๊คของต้นหญ้าค่ะ                           

Thumbnail Seller Link
Come on baby มารักกันเถอะ
tonya
www.mebmarket.com
“บอม… ชิมลูกนี้ดูสิ หวานมากกกก” เอ่ยพลางหยิบสตรอเบอร์รี่ยื่นไปตรงปากของเขาที่กำลังนั่งเช็ครูปในกล้องอยู่ ตอนนี้เขาและเธอมานั่งพักใน...
Get it now
Thumbnail Seller Link
My brother รักได้ไหมพี่ชายคนนี้
tonya
www.mebmarket.com
“เต็งหนึ่ง” สุภาพบุรุษสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ ไม่เคยมีใครในสายตาเว้นเพียงเธอที่กุมหัวใจเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ“ลัลนา” สาวน้อยตาค...
Get it now
Thumbnail Seller Link
Just friend In love แค่ (รัก) เพื่อน
tonya
www.mebmarket.com
“ขอบใจนะที่เสียเวลากับเราแล้วก็ยังให้ติดรถมาลงที่ป้ายรถเมล์อีก” บูรณีเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นว่าใกล้จะถึงตำแหน่งที่เธอบอกให้เขามาส่งแล้ว“...
Get it now
Thumbnail Seller Link
บ่วงรัก  บ่วงวิวาห์
ณิชญารีย์
www.mebmarket.com
ด้วยอคติทำให้เขาหาวิธีการกลั่นแกล้งเธอสารพัด หากเล่ห์กลที่หวังให้เธอเจ็บปวดจนต้องล้มเลิกงานแต่งงานกลายเป็นบ่วงรักที่รัดทั้งคู่ด้วยหัวใจ“หึ.....
Get it now

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น