Destiny Unexpected ลิขิตรัก...พลิกล็อคที่หัวใจ
นี่มันโลกบ้าอะไรกันเนี้ย!!!" สายตาหลากหลายคู่พากันจ้องมองหญิงสาวแต่งตัวประหลาดที่เอาแต่พล่ามภาวนาไม่หยุด เสื้อผ้าหลุดลุ่ย ผมเผ้ายุ่งเหยิงกระเซอะกระเซิง กลิ่นเหงื่อหมักหมมโชยกรุ่นจนชาวเมืองที่รุมล้อมค่อยๆ ถอยฉากออกไปทีละคน บางพวกทนไม่ไหวก็ปาเศษผักที่เน่าใ
ผู้เข้าชมรวม
184
ผู้เข้าชมเดือนนี้
0
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
“นี่มันโลกบ้าอะไรกันเนี้ย!!!" สายตาหลากหลายคู่พากันจ้องมองหญิงสาวแต่งตัวประหลาดที่เอาแต่พล่ามภาวนาไม่หยุด เสื้อผ้าหลุดลุ่ย ผมเผ้ายุ่งเหยิงกระเซอะกระเซิง กลิ่นเหงื่อหมักหมมโชยกรุ่นจนชาวเมืองที่รุมล้อมค่อยๆ ถอยฉากออกไปทีละคน บางพวกทนไม่ไหวก็ปาเศษผักที่เน่าใส่เป็นการขับไล่ “ออกไปให้พ้น นังบ้า! ตัวเหม็นเหมือนอย่างขี้...ยี้! เคยอาบน้ำบ้างหรือเปล่านี่ ไปซิ่วๆ อย่าเข้ามาใกล้ฉัน”
>>>Bola-R.ch<<<
คำโปรย...
“เจ้า...เป็นหญิงเยี่ยงนั้นเหรอ”
“ก็ใช่นะซิฉันเป็นผู้หญิง พวกนายนี่ชอบถามอะไรแปลกๆ กันตลอดเลย” รันรดามุ่ยหน้าตอบไปด้วยน้ำเสียงยานคางหญิงสาวรวบผมเก็บจนกลายเป็นก้อนกลมๆ ตามเดิมก่อนจะก้าวลงจากเตียงในสภาพชุดที่แสนจะรัดกุมมาก กระโปรงชุดนอนที่แสนยาวพลิ้วรัดรึงร่างของหญิงสาวอย่างพอดิบพอดีเสียจนเกวินต้องกลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อก
“เจ้าเป็นหญิงเหตุใดจึงต้องปิดบังกายว่าเป็นชาย” เกวินเอ่ยถามน้ำเสียงที่เงียบขึ้นก่อนจะเดินไปปิดประตูลง
“ฉันไปปิดบังตอนไหนกัน ฉันก็เป็นของฉันอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว อย่าบอกนะว่าพวกนายเข้าใจผิดคิดว่าฉันเป็นผู้ชาย...เวรแล้วไหมละรันเอ๋ย...” รันรดายกมือขึ้นตบหน้าผากตนเองเมื่อเห็นอีกฝ่ายพยักหน้าจริงจัง
“เจ้ารู้หรือไม่ว่าการทำเยี่ยงนี้เป็นความผิดฉกรรจ์มีโทษทัณฑ์ถึงประหารชีวิตเจ็ดชั่วโคตรกับโทษฐานเพ็ดทูลเบื้องสูง”
“เฮ้ย!...จะมาประหารหรือฆ่าสัตว์ตัดชีวิตฉันไม่ได้นะ เพราะฉันไม่ได้ทำอะไรผิด โคตรเหง้าศักราชฉันก็ไม่ได้ทำผิดเหมือนกัน!” รันรดาร้องโวยวายออกมาทันที ใบหน้าแสนตื่นตกใจ
>>> Bola-R.ch <<<
ผลงานอื่นๆ ของ Bola-R.ch ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ Bola-R.ch
ความคิดเห็น