[FIC iKON] เดือด (BOBJUN) - นิยาย [FIC iKON] เดือด (BOBJUN) : Dek-D.com - Writer
×

[FIC iKON] เดือด (BOBJUN)

โดย Family iKON

คนที่กูจะให้ความสนใจมีแค่สองประเภทเท่านั้น...ไม่รักสุดหัวใจ ก็เกลียดสุดตีน มึงเลือกเอาเองแล้วกันว่าจะอยู่ประเภทไหน..

ผู้เข้าชมรวม

25,124

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


25.12K

ความคิดเห็น


803

คนติดตาม


1.16K
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 มิ.ย. 64 / 03:06 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ฟิค"เดือด"
Fanfic by @FAMILYIKON
เรื่องโดย แอดหนอน

................................................................................................................@FAMILYIKON


"กูเกลียดที่สุดคือการเห็นเหง้าหน้าของมึง!! จะในระยะพันเมตรกูก็ไม่อยากแลให้เสียลูกตา ความหยิ่งยโสของมึงหัดเพลาๆลงบ้างก็ดี เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมอย่างมึงระวังจะตายห่าก่อนวัยอันควรเข้าซักวัน!!!""กูอยู่ของกูดีๆไม่เคยไปขี้บนหัวใคร...     พ่อแม่กูหาเงินให้ใช้ไม่ได้ไปขอข้าวบ้านมึงกิน มึงร้ายมากูร้ายกลับ เสมอกันดีนี่.. จะอายุมากกว่ากูซักร้อยปีถ้ากูไม่พอใจเคารพ จะถือปืนมาจ่อหัวกูยังไง กูก็ไม่มีวันเคารพ!!!"
........................................................................................................................... #ฟิคเดือด
มาคุยกันก่อนนะคะทุกคน  ฟิคเรื่องนี้ไรท์ตั้งใจแต่งให้คู่หลักไม่เคะ คู่อื่นๆก็จะพยายามให้เคะน้อยที่สุด คืออยากให้ตัวละครมีความดิบเถื่อนแบบลูกผู้ชาย ไรท์ก็ไม่รับปากนะคะว่าจะออกมาเป็นแบบไหนกันแน่ 55555555555555 ฟิคเดือดเรื่องนี้คู่หลักจะเป็น บาบิ vs จุนฮเว เอ่อ..เป็นที่รู้กันนะคะในเรื่องความแมนและแฮนด์ซั่มของทั้งสองคน คนที่ชิปไม่ลงนี่ไรท์กราบขอโทษแบบเบญจางคประดิษฐ์นะคะ T^T ไรท์อยากให้มันเถือนและโหดสาสสส 555555
เราเป็นแฟนฟิคจากบ้าน FAMILYiKON ในทวิตเตอร์ ฟิคยาวเรื่องนี้เป็นฟิคยาวเรื่องแรกของบ้านเรา ก่อนหน้านี้เราได้ลงฟิคสั้นไปแล้วหนึ่งเรื่อง ผู้อ่านทุกคนสามรถแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆกับเราได้ที่แอคนี้เลยค่ะ @FAMILYIKON


-ฟิคเรื่องนี้มีเนื้อหาเป็นชาย x ชาย หากไม่ใช่แนวกดปิดไม่ว่ากัน-เนื้อหาในฟิคหยาบคายและรุนแรง ผู้อ่านที่มีอารมณ์อ่อนไหวอาจรับไม่ได้ เรื่องราวที่ดำเนินไม่เกี่ยวข้องกับตัวจริงของศิลปินแต่อย่างใด ล้วนแต่เป็นการแต่งโดยสมมุติเองขึ้นมาทั้งสิ้น ผู้แต่งไม่มีเจตนาไม่ดีต่อศิลปินแต่รักมากถึงมากที่สุดอีกต่างหาก-ฟิคเรื่องที่สร้างสรรค์โดยแอดหนอน หากมีข้อผิดพลาดประการใดสามารถโวยวายที่แอดหนอนได้เต็มที่ ยินดีนำคำติชมมาพัฒนาฝีมือต่อไป


-สำหรับคนที่เล่นทวิตเตอร์สามารถพูดคุยกันผ่านแทค #FAMILYIKON หรือจะติชมเนื้อเรื่อง ตัวละครในเรื่อง โดยใช้แทค #ฟิคเดือด แอดสองคนจะตามอ่านทุกทวิตเลยค่ะ ^^

-นักเขียนคือผู้เดินทาง ผู้อ่านคือน้ำเย็นๆแก้กระหาย เราจะเดินทางจนถึงจุดหมายได้หากมีน้ำเย็นๆให้ดื่มพอมีแรงเดินทางต่อ ทุกคอมเม้นจะเป็นแรงผลักดันในการสร้างสรรค์ผลงาน เม้นเป็นกำลังใจให้ไรท์ได้มีแรงอัพฟิคในแต่ละตอนด้วยนะคะ ^^
ขอให้ผู้อ่านทุกคนมีความสุขกับการอ่านฟิคของเรา


~แอดหนอน~


รูปภาพ Cr.ในภาพ
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

803 ความคิดเห็น