พีเอส คลับ ชมรมหรรษามหาสนุก - นิยาย พีเอส คลับ ชมรมหรรษามหาสนุก : Dek-D.com - Writer
×

พีเอส คลับ ชมรมหรรษามหาสนุก

โดย DYFryer

ชมรมรับแก้ไขปัญหาที่ถูกก่อตั้งโดยนักเรียนหญิงปีหนึ่งผู้ชื่อชอบนวนิยายแนวสืบสวนเป็นชีวิตจิตใจ เด็กหนุ่มเจ้าปัญหาคาซุมิ ได้ถูกฉุดกระชาก ลากบังคับให้กลายมาเป็นรองประธานชมรมแบบงงๆ เรื่องราววุ่นวายที่ตัวเค้าไม่ได้เจอมานานกำลังจะเกิดขึ้น.......

ผู้เข้าชมรวม

172

ผู้เข้าชมเดือนนี้

12

ผู้เข้าชมรวม


172

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ม.ค. 59 / 18:14 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

สวัสดีครับ ผม DYFryer เอง เรื่องนี้ผมแต่งไว้นานพอควรเลยลองปรับบทนิดหน่อย
*เหมือนเดิมครับ ติ-ชม กันได้เต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ*

เนื้อเรื่องย่อ : ภายหลังจากที่ คาซุมิเด็กหนุ่มเจ้าปัญหาได้สร้างเรื่องทะเลาะวิวาทขึ้นทำให้ตัวเค้าได้เป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งเมือง แต่ไม่ใช่ในทางที่ดีทำให้ชีวิตของเค้าเปลี่ยนไปแบบที่คาดไม่ถึง เค้าได้ตัดสินใจจะยึดมั่นในความคิดของตนเองเป็นใหญ่แล้วยืดอกให้ชีวิตในสังคมต่อไปแบบไม่ไปสุงสิงกับใคร 
แต่ในวันเปิดภาคเรียนของโรงเรียนมัธยมปลาย กระแสลมแห่งโชคชะตาได้พัดพามรสุมความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่อีกครั้งนึงในชีวิตของเค้า......ตัวละคร(อัพเรื่อยๆนะครับ)
โกโต คาซุมิ
เด็กหนุ่มเจ้าปัญหาวัย 16 ปี ผมสีฟ้าเข้ม ผู้ยึดมั่นในหลักการความคิดของตนเองเป็นที่สุด ไม่ค่อยพูดจากับใคร ถ้าคะแนนมนุษย์สัมพันธ์เต็ม 10 เค้าคงจะอยู่ในโซนติดลบ

โทคิวะ เท็ตสึ
เด็กสาวผมยาวสีชมพูอยู่ชั้นเดียวกับคาซุมิ มีความมั่นใจในตัวเองและโลกส่วนตัวสูงมาก ชื่นชอบนวนิยายสืบสวนเชอร์ล็อกเป็นชีวิตจิตใจ 
 
เซคิ ทาโร่
ตำแหน่งเพื่อนและเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของคาซุมิก็คือเด็กหนุ่มตัวน้อยผมสีนํ้าตาลนามว่าทาโร่อยู่ชั้นเดียวกับคาซุมิแต่ด้วยความสูงเพียง 145 ทำให้ถูกเข้าใจผิดบ่อยๆ ร่าเริงเข้ากับคนอื่นได้ง่าย 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น