ลวงเพื่อรัก - นิยาย ลวงเพื่อรัก : Dek-D.com - Writer
×

ลวงเพื่อรัก

โชคชะตาเล่นตลกทำให้ธีร์ ศัลยแพทย์หนุ่มสุดเนิร์ดปลอมตัวเป็นลิลลี่ ธรินทร เพื่อหลอก บัว เพื่อนสาวคนสนิท สวย ขี้เหวี่ยง ทนเป็นไม้กันหมากันหนุ่มๆมาจีบ แต่ไหงตอนหลังกลับไม่พอใจเมื่อมีใครมาสนใจเธอซะงั้นล่ะ

ยอดวิวรวม

310

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


310

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ก.พ. 64 / 07:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ไม่รู้ว่าโชคชะตาเล่นตลกหรืออย่างไร ทำให้เขา ธีร์ ธีรเทพ ศัลยแพทย์หนุ่มสุดเนิร์ดต้องปลอมแอ๊บเป็น ลิลลี่ เก้งน้อย น้องชายฝาแฝดตัวดี 'เพื่อหลอก' ธัญกาฬ เพื่อนสาวสุดเปรี้ยว จอมโวยวายตัวแม่ คนสนิทขนาดปลาท่องโก๋ยังชิดซ้ายของน้องชายหัวใจสาวน้อย แค่ปลอมยังเหนื่อยจะแย่แทบหมดแรง นี่ยังต้องแกล้งเป็นแฟนเธอเพื่อเป็นไม้กันหมา บรรดาหนุ่มๆ ที่แวะเวียนมาขายขนมจีบเจ้าหล่อนทุกวี่วัน แต่ไหงตอนหลังจากที่จำใจแกล้งเป็นแฟน เขากลับเริ่มหงุดหงิด ไม่สบอารมณ์จริงๆ เมื่อมีผู้ชายคนอื่นมาเข้าใกล้เธอ !


ธีร์ ธีรเทพ ธีรนนทรัฐ ศัลยแพทย์หนุ่มสุดเนิร์ด ไม่เคยสนใจสาวคนไหน ที่ดวงซวยต้องมาแอ๊บเป็นเก้งสาว หลอกชาวบ้านเพราะต้องช่วยเหลือน้องชายตนเอง


ธัญกาฬ ศิริศรกร หรือ บัว ลูกสาวคนสุดท้องของตระกูล ศิริศรกร เกิดมาเป็นไข่ในหินเคลือบทองฝังมุข ใบหน้าสวยหวาน แต่นิสัยขี้เหวี่ยง วีนตัวแม่ เอาแต่ใจสุดๆ จริงใจ รักเพื่อนพ้อง 


ธรินทร เศรษฐศิลป์ ลิลลี่ เก้งสาวแอ้บแมนบุคลิกดีที่ต้องการปกปิดความผิดบางอย่าง จนต้องขอร้องพี่ชายฝาแฝดปลอมเป็นตนเองชั่วคราว 
--------------------------------------------------


ถึงคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ^^

คุณที่เข้ามาอ่าน คุณนั่นแหละค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ
เรื่องนี้ไร้ท์ อยากให้เป็นแนว Romantic Comedy จ้า เพราะฉะนั้นเรื่องนี้จะไม่ค่อยมีความเครียดใดใด 555555555+ 

เป็นความอยากไร้ท์ล้วนๆ ว่าต้องการคลายเครียด เลยเขียนเรื่องไร้สาระมาบ้าง

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องสมมติทั้งสิ้นตัวละครไม่มีอยู่จริงสักกะคน และด้วยพระเอกเป็นคุณหมอสุดเนิร์ด เงียบ ปากแข็งผสมปากจัด หากเรื่องทางการแพทย์ไร้ท์ผิดพลาดตรงไหนขออภัยมา ณ ที่นี้นะคะ จะพยายามหาข้ออ้างอิงให้ถูกต้องที่สุดเท่าที่ไร้ท์จะทำได้น้าาาาา

เรื่องอัพก็พยายามอัพอยู่นะจ้ะ ^^" 

ร้ากกกกกก ทุกคนค่ะ


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น