บุปผาร่วงหล่น จันทราไม่หวนคืน [E-Book] - นิยาย บุปผาร่วงหล่น จันทราไม่หวนคืน [E-Book] : Dek-D.com - Writer
×

บุปผาร่วงหล่น จันทราไม่หวนคืน [E-Book]

ข้าเคยหลงงมงายเอาหัวใจทั้งดวงมอบให้คนผู้หนึ่งไป นางหมอหญิงรักษาทหารบาดเจ็บ ก่อเกิดเป็นความรัก หลังแต่งงานเขาหายตัวไปไม่หวนกลับ นางเดินทางตามหา แต่ได้พบอีกครั้งเขาเป็นถึงอ๋องสี่และกำลังจะแต่งงานใหม่ !

ผู้เข้าชมรวม

203,379

ผู้เข้าชมเดือนนี้

762

ผู้เข้าชมรวม


203.37K

ความคิดเห็น


1.71K

คนติดตาม


5K
จำนวนตอน : 69 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ย. 66 / 09:35 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นข้าเคยหลงงมงายเอาหัวใจทั้งดวงมอบให้คนผู้หนึ่งไป

นางเป็นลูกสาวหมอเทวดาหญิง อาศัยอยู่ชนบทห่างไกลติดชายแดนแคว้นรักษาชาวบ้านทั่วไป
จนวันหนึ่งเจอทหารบาดเจ็บใกล้ตายจากสงครามกลุ่มหนึ่ง ด้วยจรรยาบรรณของความเป็นหมอจึงพามารักษาภายหลังจนหายดี ความใกล้ชิดจึงก่อเกิดเป็นความรัก ทั้งสองตกลงใจเข้าพิธีแต่งงาน หลังแต่งงาน ขณะเข้าหอเกิดเหตุด่วนมีข้าศึกเข้าตรวจค้นหมู่บ้าน ฝ่ายชายจึงต้องจำใจรีบเดินทางกลับเมืองหลวง ไม่หวนกลับมาอีก ตัวนางล้วนตั้งคำถาม ชาวบ้านเริ่มนินทาว่าเป็นม่าย ทำให้ท่านแม่เสียใจจนร่างกายทรุดลง เมื่อท่านแม่ตรอมใจลาจากโลกนี้ไป นางจึงไม่เหลือห่วงอันใด ออกดั้นด้นเดินทางตามหาเพียงเพื่ออยากพบหน้าสามี

ไม่คิดเลยว่าพอนางมาถึงเมืองหลวงจึงทราบข่าวใหญ่ในเมือง เมื่ออ๋องสี่ 
เจิ้นอี้หวางเฉินอภิเษกกับองค์หญิงต่างแคว้น พิธีใหญ่โต ขบวนสินสอดยาวนับเป็นสิบลี้ เมื่อเห็นขบวน เจ้าบ่าวขี่ม้าสีขาวแต่งองค์ด้วยชุดเจ้าบ่าวสีแดงสดด้วยท่าทางองอาจเสริมด้วยอำนาจแห่งเชื้อพระวงศ์ 
นางจึงรู้ว่าตนเองโง่งมมานานในเมื่อสามีที่เคยคล้องแขนดื่มสุรากับนาง คนที่นางเฝ้าถามตัวเองอยู่ตลอดว่าเขาหายไปเพราะเหตใด เป็นถึงอ๋องสี่ !


นางจึงต้องการเพียงพบหน้าคนไร้ใจอีกสักคราแล้วต่อไปต่างคน ต่างอยู่ ชาตินี้ไม่มีทางเกี่ยวข้องกันอีก!


ตัวละคร

เจิ้นอี้หวางเฉิน อ๋องสี่พระอนุชาคนสนิทขององค์ฮ่องเต้ องอาจห้าวหาญมักรับอาสาเป็นแม่ทัพออกรบกับต่างแคว้น อุปนิสัยเย็นชา ไร้ใจ

ไป๋เสวี่ยหลัน ลูกสาวของหมอหญิงเทวดา งดงาม รักความสงบ นิสัยอ่อนโยนชอบช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน หลังจากรู้ว่าตัวเองถูกหลอกกลับกลายเป็นคนเงียบขรึม เข้มแข็งเด็ดเดี่ยว 

หย่งเซิน หัวหน้าพรรคอสูรอัคคี ประมุขพรรคฝ่ายมารที่แม้แต่ราชสำนักยังต้องเกรงใจ เป็นคนอำมหิตฆ่าคนได้ตาไม่กระพริบ หากเขาอยากได้สิ่งใดไม่อาจมีผู้ใดขัดขวางเขาได้ นิสัยเอาแต่ใจ ไม่ฟังใคร เจ้าเล่ห์

เฟิ่นฉิว ลูกพี่ลูกน้องกับหย่งเซิน เชี่ยวชาญด้านพิษอันดับหนึ่งในพรรคฝ่ายมาร ตอนบาดเจ็บสาหัสได้เสวี่ยหลันมาช่วยไว้ จึงนับถือเป็นพี่น้องบุญธรรม อุปนิสัยพูดจาตรงไปตรงมา วรยุทธ์เก่งกล้าไม่ยอมคน แต่กับเสวี่ยหลันจะทำตัวเป็นน้องสาวขี้อ้อน

อวี้หรงคุน ศิษย์เสวี่ยหลันมีปัญญาเป็นเลิศเป็นบุตรชายคนเดียวของอดีตผู้ว่า ตั้งใจจะสอบจอหงวนเพื่อรับราชการแต่โดนใส่ร้าย บิดาโดนประหาร บ้านโดนยึดทรัพย์ ต้องระเหเร่ร่อนกับมารดา ต่อมามารดาป่วยหนักจนจากไป เขาจึงต้องขายตัวเองเป็นทาสเอาเงินมาฝังศพมารดา
                                                                           เมฆากลืนนภา จันทราหลบเร้น

                                                                           มวลกลีบบุปผา ปลิดปลิวร่วงหล่น

                                                                           ไม่หวนบรรจบ ไหลตามธารา

                                                                           ไร้สิ้นวาสนา ไขว่คว้าได้เพียงลมนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งมานานมากกกกกกกกกกกและไร้ทก็รักเรื่องนี้มาก เพราะแบบนั้นเลยทำให้บางครั้งกลัวจนไม่กล้าเขียนต่อเพราะกลัวว่ามันจะไม่สนุกหรือเปล่า แต่ก็พยายามจนจะจบจนได้เพราะอยากส่งให้ตัวละครของไร้ท์ได้ไปถึงจุดหมายของแต่ละตัวละคร หากรี้ดคนไหนอยู่กับไร้ทตั้งแต่ต้นจนใกล้จะจบไร้ท์อยากจะบอกว่า เรารักคุณ ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมานะคะ อาจมีช่วงที่หายไปบ้างแต่ไร้ทยังเข้ามาอ่านคอมเม้นต์ทุกคอมเม้นต์และเอามาเป็นกำลังใจในการแต่งเรื่องนี้จนจบได้เพราะพวกคุณรี้ดค่ะ  ^^

ที่ไร้ทหายไปคือไปรีบปั่นให้จบ ข่าวดีคือตอนนี้แต่งจนจบแล้วววว และตามที่ได้สัญญากับรี้ดที่น่ารักไว้เรื่องนี้เราจะลงให้อ่านฟรีจนจบค่ะ แต่จะขอติดเหรียญหลังจากลงจนจบเรื่อง 48 ชมโดยเริ่มติดเหรียญวันที่ 12 /10/2566 และจะมี E-Book ตามมาทีหลังเร็วๆ นี้ ในส่วนของ ebook จะมีตอนพิเศษเพิ่มขึ้นมาอีก 2 ตอนค่ะ

สุดท้ายเราอยากบอกว่าร้ากกกทุกคนขอบคุณที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหนนะคะ
^//^
ดอกชาในฤดูฝน* นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องสมมติขึ้นทั้งหมดเกิดจากจินตนาการของผู้เขียน ตัวละครทั้งหมดเป็นเรื่องแต่งขึ้นนะคะ *มาขอแจ้งข่าวนะคะ นิยายลงขายแล้วนะคะ ที่ MEB  ดีใจมาก ><

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNTk2MzUzNiI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjI2NDQ1MDt9

ตอนนี้มีลดราคาอยู่นะคะ 1081 หน้า ≈ 166,019 คำ

เทียบเท่ากับ Ebook เล่ม 1 และ 2 เลย ถ้าแยกเล่มจะแพงกว่าไร้ท์เลยรวมสองเล่มเลยค่ะ

หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ ถ้าชอบก็ฝากอุดหนุนให้ไร้ท์มีกำลังใจปั่นงานอื่นต่อไปนะคะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยงมๆ มาหลายวันอยู่ แต่ไร้ท์ทำสำเร็จแล้วค่ะ ^^

ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ

ร้ากกกทุกคนค่ะ ^^


ดอกชาในฤดูฝน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,719 ความคิดเห็น