จดหมายจากผู้กล้าสีดำ - นิยาย จดหมายจากผู้กล้าสีดำ : Dek-D.com - Writer
×

จดหมายจากผู้กล้าสีดำ

จดหมายมีไว้สื่อสารกับคนไกล ดังนั้นจดหมายที่จะได้อ่านต่อไปนี้ เป็นเรื่องราววุ่นวายของคนที่หนีปัญหาในโลกที่มีทั้งปีศาจ เวทมนต์ คำสาป ดูเหมือนว่ายิ่งหนีก็ยิ่งเจอ สวัสดีเจ้าตัวปัญหา!

ผู้เข้าชมรวม

43

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


43

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 66 / 15:57 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


กาลครั้งหนึ่ง ยามนี้โลกยังเต็มไปด้วยเวทมนตร์จากผู้วิเศษที่ถูกสรรสร้างจากธรรมชาติ ซึ่งอยู่ร่วมกับวิทยาการจากความชาญฉลาดของมนุษย์ที่แสนจะธรรมดาได้อย่างลงตัว แต่กระนั้นทุกการกระทำจากทุกคนทุกสิ่ง ยังคงถูกจับจ้องจากอะไรบางอย่างที่ยังคงรอคอยโอกาสเข้ามาแทรกแซงความเป็นไปของโลกนี้ และความลับที่มากมายของการเกิดขึ้น มีอยู่ และดำเนินไปของหลายสิ่งหลายอย่าง กำลังรอคอยให้ถูกค้นพบ และเปิดเผย

 

ซาแมนธา ริคาร์โด้ หรือ แซม เธอเกิดขึ้นมาจากสองสายเลือดระหว่างพ่อที่เป็นตระกูลองครักษ์ผู้ภักดีต่อราชวงศ์ และแม่ ผู้เป็นเอลฟ์สายลม สายเลือดบริสุทธิ์ผู้วิเศษที่ถูกสร้างสรรค์จากธรรมชาติ ถึงอย่างนั้น เธอกลับไม่มีความสามารถใด ๆ ในการใช้เวทมนตร์เลย แซมถูกส่งตัวเข้ามาเรียนในโรงเรียนที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับหนึ่งพร้อมกับเจ้าหญิงคนสำคัญในฐานะนักเรียนและองครักษ์ประจำตัวด้วย

 

การปรากฏตัวของแซมกลายเป็นกุญแจสำคัญในการไขเรื่องราว และ ยังเป็นหมากตัวใหญ่ที่คอยขัดขวางการเดินเกมของใครหลายคน ปัญหาจึงมาตกอยู่ที่เจ้าตัวผู้ไม่เคยอะไรกับใคร และพร้อมจะวิ่งโดยไม่ยอมรับผิดชอบต่ออะไรเลย เจ้าคนขี้ขลาดที่มีดีแค่ฝีปาก

 

"ได้เวลากลับไปรับผิดชอบ...ในสิ่งที่แกหนีมาตลอดแล้ว"

สิ้นเสียงเอ่ย มวลลมพลังมหาศาลบนมือเธอพุ่งออกไป ในขณะที่คนตรงหน้าได้ยินแล้วน้ำตาไหลอาบสองแก้ม

In progress and follow up

อยู่ในช่วงดำเนินการนะคะ


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น