×

EXO : You are mine - HunHan KrisYeol TaoBaek KaiDo

หวาน ซ่าส์ ดราม่า หื่น

ยอดวิวรวม

109,662

ยอดวิวเดือนนี้

29

ยอดวิวรวม


109,662

ความคิดเห็น


5,754

คนติดตาม


1,877
จำนวนรีวิว : 42
จำนวนตอน : 26 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  6 เม.ย. 58 / 18:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เปิดเรื่อง 11 เมษายน 2555 

 


 
  >

 

Devi L

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สนุกมาก^^"

(แจ้งลบ)

เห็นว่ายังไม่มีใครวิจารณ์เลยขอมาเจิมนะจ๊ะ 55555 ก่อนอื่นขอชมไรเตอร์เลยว่า แต่งเยี่ยมมากค่ะ ภาษาไม่แข็งเกินไป เรียบเรียงอ่านง่ายดี ไม่ค่อยอยากเชื่อว่าเพิ่งเขียนเรื่องแรกหรอคะ หรือยังไง? แต่ภาษาโอเคมากเลยนะ แล้วก็เปิดเรื่องได้น่าสนใจดีค่ะ เพิ่งเคยเจอฟิคที่เขียนแล้วสะท้อนมุมมองของทุกคนไปพร้อมกัน แต่อ่านแล้วไม่ค่อยงงนะ แจ่มดี ^^ เนื้อเรื่องในส่วนของ ... อ่านเพิ่มเติม

เห็นว่ายังไม่มีใครวิจารณ์เลยขอมาเจิมนะจ๊ะ 55555 ก่อนอื่นขอชมไรเตอร์เลยว่า แต่งเยี่ยมมากค่ะ ภาษาไม่แข็งเกินไป เรียบเรียงอ่านง่ายดี ไม่ค่อยอยากเชื่อว่าเพิ่งเขียนเรื่องแรกหรอคะ หรือยังไง? แต่ภาษาโอเคมากเลยนะ แล้วก็เปิดเรื่องได้น่าสนใจดีค่ะ เพิ่งเคยเจอฟิคที่เขียนแล้วสะท้อนมุมมองของทุกคนไปพร้อมกัน แต่อ่านแล้วไม่ค่อยงงนะ แจ่มดี ^^ เนื้อเรื่องในส่วนของคู่ฮุนฮานจะดูอบอุ่น ส่วนทางคริสชานเบคนี่ออกแนวมาคลายเครียด 55555555 มันคือรักต้องห้ามเหมือนกัน แต่อ่านแล้วมันแตกต่างนะ^^ ท่านคริสก็ลิเก๊ลิเก ยอลเอ๋ออีกละ มีเรื่องไหนไม่เอ๋อบ้างเด็กชายยอลลี่ = =555 โดยรวมแล้วถือว่าใช้ได้เลยค่ะ ชอบมาก ติดตามๆ ^^ แล้วก็แต่ละตอนถือว่าเนื้อหายาวใช้ได้เลย นับถือ = = เราเองยังแต่งตอนนึงไม่เคยยาวเท่านี้เลยจริงๆ กรั่กกกกก แต่งฟิคดีๆอย่างนี้ต่อไปนะคะ^ _ ^   อ่านน้อยลง

i.earn-baa | 9 พ.ค. 55

  • 25

  • 0

"ฮุนฮาน คริสยอล~ ♥"

(แจ้งลบ)

แฮะๆๆ แวะมาวิจารณ์ให้ท่านพี่ไรเตอร์ค่ะ พอดีอ่านแล้วคันไม้คันมืออยากจะวิจารณ์บ้าง =.,= ขอบอกเลยว่าหนูอ่านฟิคมาเยอะมากกกกก!! เจอทั้งที่สนุกแล้วก็ไม่สนุก แต่ของท่านพี่ไรเตอร์ หนูขอบอกเลยว่าสนุกมากกกกกกก แค่เริ่มเรื่องมาก็น่าติดตามแล้วค่ะ เป็นรักต้องห้ามของพี่น้อง(แต่คนละแม่) อ่านไปยิ้มไปตลอดเลย น่ารักทั้งคู่ฮุนฮานแล้วก็คริสยอลเลยค่ะ แต่ช่วงน ... อ่านเพิ่มเติม

แฮะๆๆ แวะมาวิจารณ์ให้ท่านพี่ไรเตอร์ค่ะ พอดีอ่านแล้วคันไม้คันมืออยากจะวิจารณ์บ้าง =.,= ขอบอกเลยว่าหนูอ่านฟิคมาเยอะมากกกกก!! เจอทั้งที่สนุกแล้วก็ไม่สนุก แต่ของท่านพี่ไรเตอร์ หนูขอบอกเลยว่าสนุกมากกกกกกก แค่เริ่มเรื่องมาก็น่าติดตามแล้วค่ะ เป็นรักต้องห้ามของพี่น้อง(แต่คนละแม่) อ่านไปยิ้มไปตลอดเลย น่ารักทั้งคู่ฮุนฮานแล้วก็คริสยอลเลยค่ะ แต่ช่วงนี้เริ่มอ่านไปยิ้มทั้งน้ำตาและความโกรธไป หลากหลายอารมณ์มาก บางทีน้องก็ตามไม่ทัน นั่งฟินอยู่ดี ๆ โดนกระชากลากถูให้ลงมาปวดตับ ฮรึก! TT^TT แต่มันก็ทำให้เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อค่ะ ชอบๆๆๆๆ แต่หลังจากนี้ฟิคท่านพี่อาจจะนองเลือดได้ เพราะน้องจะฆาตกรรมแม่นางจียอนหมกไว้ในนี้แหละค่า หมั่นมาก นางร้ายได้ถึงอารมณ์จริง ๆ ค่ะ ทำร้ายลู่ตลอด ๆ - -+ ชอบใส่ร้ายแล้วแอ๊บเป็นคนดี ย๊ากกกกกกก!! เมื่อไหร่ฮุนจะรู้สักทีว่านางคนนี้ร้ายมาก ต่อหน้าทำดี ลับหลังก็ว่าร้ายน้องลู่ ใส่ร้ายตลอด ขอให้ฮุนนี่รู้ความจริงเร็ว ๆ เกลียดนางไปเลยยิ่งดีค่ะ =3= คริสยอล.... คู่นี้ก็น่ารักที่สุดในโลกหล้า~ ♥ ท่านคริสบทจะปากแข็งก็ไม่บอกอะไรสักอย่าง บทจะบอกก็บอกซะคนอ่านอย่างน้องนั่งเขินแทนยอลลี่เลย -//////- ยอลลี่ก็เอ๋อได้เอ๋อดี น่าร้ากกกกกกกกกกก!! แต่ไม่อยากให้เทา ๆ ร้ายเลยค่ะ ทำใจไม่ค่อยได้ เห็นน้อง(ตัวจริง)ใส่ซื่อแอ๊บเบ๊ว ฮรึก! จับสามพีโลดค่า เทาแพคโด้ น้องหนับหนุนค่ะ ฮ่าๆๆ แต่จะว่าไปก็สงสารแพคเหมือนกัน มาหลงรักยอลลี่ซะนี่ แต่ยอลลี่ต้องเป็นของท่านนะแพค Y..Y มาหาเจ๊ก็ได้มาๆ เจ๊รักแพคนะ =.,= *โดนตืบ* ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ท่านพี่ไรเตอร์แต่งฟิคดี ๆ แบบนี้ต่อไปค่ะ น้องจะติดตามไปจนจบเรื่องเลยนะคะ ขอให้ฟิคดัง ๆ คอมเม้นเยอะ ๆ วิจารณ์เยอะๆๆๆๆๆ เลยค่ะ เพี้ยงงงง!! >3   อ่านน้อยลง

Dream Kiss | 14 พ.ค. 55

  • 12

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รักไรท์ทีีี่สุด >"

(แจ้งลบ)

รักไรท์ยอลฤดีที่สู๊ดด >< นี่คือฟิครุ่นบุกเบิกของผมเลยนะครับ ติดตามมาจนจบ ผมอ่านตอนคริสยอลแล้วร้องไห้เลย นึกว่ามันจะเป็นจริงซะอีก ผมอ่านฟิคไรท์มาทุกเรื่องๆๆ แล้วก็คลั่งฟิค runaway มากด้วย คือไรท์เป็นคนทีี่่แบบแต่งฟิคได้ไหลลื่นสนุกมากแล้วก็พล็อตเรื่องไม่ซ้ำกับใคร ผมรอไรท์คัมแบ็คนะครับ ^^ เพิ่งเขียนคำนิยมเป็นครั้งแรก[กับฟิคเรื่องนี้ด้วย] ผมผูกพันมากถึ ... อ่านเพิ่มเติม

รักไรท์ยอลฤดีที่สู๊ดด >< นี่คือฟิครุ่นบุกเบิกของผมเลยนะครับ ติดตามมาจนจบ ผมอ่านตอนคริสยอลแล้วร้องไห้เลย นึกว่ามันจะเป็นจริงซะอีก ผมอ่านฟิคไรท์มาทุกเรื่องๆๆ แล้วก็คลั่งฟิค runaway มากด้วย คือไรท์เป็นคนทีี่่แบบแต่งฟิคได้ไหลลื่นสนุกมากแล้วก็พล็อตเรื่องไม่ซ้ำกับใคร ผมรอไรท์คัมแบ็คนะครับ ^^ เพิ่งเขียนคำนิยมเป็นครั้งแรก[กับฟิคเรื่องนี้ด้วย] ผมผูกพันมากถึงขนาดจบแล้วยังคงแอดเป็นแฟนพันธ์แท้ จะติดตามต่อไปนะครับ ไม่ทิ้งแน่นอน ^^   อ่านน้อยลง

JJ JUNER | 17 มี.ค. 57

  • 1

  • 0

"ฟิน-.,-"

(แจ้งลบ)

ไม่ไหวๆ เเต่งได้มันหยดสุดๆ:). พี่คือไอดลของหนูเลยน่ะเนี้ย นี้คือฟิคเรื่องเเรกที่หนูอ่าน เเละเป็นฟิคที่อ่านโดยบังเอิญ หนูรักฟิคเรื่องนี้มากกกกกกก ถ้าพิมเล่มตอนไหนหนูก็จะซื้อมาเก็บไว้ด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยรัก/// ฟิคนี้ทำให้หนู ติดฟิคคคคคคค รักฟิคพี่สุดๆ เเต่ก็ไม่หยุดที่ http://writer.dek-d.com/ficexo/story/view.php?id=974361 ฟิคหนู อย่าลืมไติ ... อ่านเพิ่มเติม

ไม่ไหวๆ เเต่งได้มันหยดสุดๆ:). พี่คือไอดลของหนูเลยน่ะเนี้ย นี้คือฟิคเรื่องเเรกที่หนูอ่าน เเละเป็นฟิคที่อ่านโดยบังเอิญ หนูรักฟิคเรื่องนี้มากกกกกกก ถ้าพิมเล่มตอนไหนหนูก็จะซื้อมาเก็บไว้ด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยรัก/// ฟิคนี้ทำให้หนู ติดฟิคคคคคคค รักฟิคพี่สุดๆ เเต่ก็ไม่หยุดที่ http://writer.dek-d.com/ficexo/story/view.php?id=974361 ฟิคหนู อย่าลืมไติดตามน่ะค่ามือใหม่ค่า เดี๋ยวจะหาเวลาทำเเบรนตัวเอง:). รักฟิคเรื่องนนี้ค่าจุ๊บๆ   อ่านน้อยลง

pingpongcrazy | 22 ก.ค. 56

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

5,754 ความคิดเห็น