คัดลอกลิงก์เเล้ว

JBJ MEMORY บันทึกของจอยฟูล

โดย ohsene xoxo

ขอบคุณนะ7เดือนที่ผ่านมานี้มีค่าสำหรับจอยฟูลคนนี้มากเลยนะ -JBJ-

ยอดวิวรวม

256

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


256

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


15
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  29 เม.ย. 61 / 22:00 น.
นิยาย JBJ MEMORY ѹ֡ͧ¿ JBJ MEMORY บันทึกของจอยฟูล | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะทุกคน สวัสดีค่ะจอยฟูล ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับหนุ่มๆทั้ง6กันเลย


มาพบกันคนแรกกันเลย~~
ชื่อ:โน แทฮยอน 
-หัวหน้าวง เป็นพี่ใหญ่สุด 
-สูง168 ซม. กำลังน่ารักเลย อิอิ^^
-เต้นหลัก ร้องนำ แร็ปเปอร์
-วันเกิด 15/10/1993ชื่อ:ทาคาดะ เคนตะ
-ร้องหลัก เต้นนำ
-สูง 173 ซม.
-วันเกิด 10/01/1995
-บ้านเกิด ประเทศญี่ปุ่นชื่อ:คิม ซังกยุน
-แร็ปเปอร์หลักนะคะ เสียงพี่เป็นเอกลักษณ์มากๆเลยTTหลงรัก
-วันเกิด 23/05/1995
-สูง 178 ซม.ชื่อ:คิม ยงกุก
ชื่อจริง:จิน หลงกั๋ว หรือที่หลายๆคนจะชอบเรียกยงกุกว่าพี่กั๋วนั้นเองค่า
-ร้องหลัก
-วันเกิด 02/03/1996
-สูง 175 ซม.ชื่อ:ควอน ฮยอนบิน
-แร็ปเปอร์
-วันเกิด 04/03/1997
-สูง 187 ซม. สูงมากกก ขาวมากกกจ้าาา~~~มาถึงคนสุดท้ายกันแล้ว มักเน่น้อยของเรานั่นเอง เมนไรท์เองค่ะ555
ชื่อ:คิม ดงฮัน
-ร้องนำ เต้นนำ น้องเล็กจ้า
-วันเกิด 03/07/1998
-สูง 181 ซม.

เป็นการแนะนำสมาชิกแบบคร่าวๆนะคะ 
ในวันที่30/04/2018 นี้ก็หมดสัญญา7เดือนของJBJ กันแล้ว ในวันที่30นี้ไรท์ก็จะเปิดเรื่องให้ทุกคนได้อ่านกันนะ รู้จักได้ไง ทำไมถึงชอบ เล่าบรรยากาศในแฟนมีตติ้ง ความทรงจำดีๆเกี่ยวกับJBJ ยังไงไรท์ก็ต้องขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยสนับสนุนJBJกันมาตลอดนะคะ จากใจไรท์เองก็ใจหายไม่น้อยเลยวันที่เราจะไม่ได้เห็นพวกเขาJBJอยู่ด้วยกันอีกTT อย่าเพิ่งเศร้ากันน้า แล้ววันที่30 เรามาปล่อยน้ำตากันนะคะ ฝากด้วยน้า -JBJ MEMORY บันทึกของจอยฟูล-♡♡เนื้อเรื่อง อัปเดต 29 เม.ย. 61 / 22:00
อันยองค่าทุกคน~~☆☆
จากที่ไรท์เขียนแนะนำไปว่า รู้จักได้ยังไง ทำไมถึงชอบ เล่าบรรยากาศแฟนมีตติ้ง และสุดท้าย ความทรงจำดีๆของJBJ & JOYFUL ฮืออTT หลังๆนี่เตรียมทิชชู่ได้เลยจ้า


 อย่างที่ทุกคนส่วนใหญ่รู้จักJBJ มาจากตอนยังเป็นเด็กฝึกในรายการ produce 101 season 2 ไรท์เชื่อว่าพวกเราคงเห็นสิ่งที่เหมือนๆกันนั้นก็คือ "การพัฒนา" อย่างก้าวกระโดด เด็กฝึกทุกคนล้วนทำเพื่ออนาคตของตัวเองจากแรงกดดันที่สูงพวกเขาทุกคนต้องการกำลังใจ มิตรภาพที่ดี และหลายๆอย่าง ทุกคนล้วนทำทุกสิ่งที่แม้จะทำได้เพื่อผลโหวตให้ได้เดบิวต์ ไรท์จึงอยากจะบอกตรงนี้ว่า ไม่มีใครไม่พยายามทุกคนล้วนสู้ด้วยกันหมด เพราะงั้น ในเมื่อเราทำเต็มที่แล้วสิ่งที่คาดหวัง ผลตอบรับจะเป็นยังไงก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะทุกคนได้เห็นความพยายามของคุณแล้ว คุณทำให้พวกเราได้เห็นศักยภาพ ความสามารถของคุณแล้ว เลยอยากจะขอบคุณเด็กฝึกทุกๆคนที่สู้ ที่ตั้งใจ พยายามกันขนาดนี้ พวกเรารักคุณนะ♡

____


เอาละ มาเริ่มกันเลย 

-รู้จักJBJ ได้ยังไง

แน่นอนอยู่แล้วค่ะไรท์รู้จักJBJ ได้ในรายการ Produce 101 season2 คนแรกที่จำได้เลยก็คือพี่โนแทนั่นเอง เต้นเก่งมากๆ ละนี้ว่ารูปหน้าพี่โนแทเป็นเอกลักษณ์มาก เลยจำได้คนแรกเลย 

คนที่สองก็คือ ฮยอนยิน จากYGK+ นั่นเอง แง้น้องน่ารักมากๆ ฮยอนบินคนเด๋อของไรท์ ชอบความเด๋อในตัวน้อง555 ที่จำน้องได้เพราะตอนออดิชั่นของYGK+ นี้มองแต่ฮยอนบินแปลกมากอะ อยู่ๆก็จะมองแต่คนนี้ สรุปฉันโดนน้องซื้อไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้วจ้า~~

คนที่สามที่จำได้ก็คือ ทาคาดะ เคนตะ แนำนำตัวภายใน5วิ^^ พูดเร็วมากฟังไม่ทันจนต้องไปหานามสกุลน้องอะ "เอ๊ะ!อะไรนะ อะไร ดะๆ"5555 สรุปน้องได้สร้างจุดเด่นของตัวเองไปเลย เราเชื่อว่าหลายๆคนจำน้องได้ตอนน้องแนะนำตัวนั้นแหละค่า><

คนที่สี่ก็คือซังกยุน จำน้องได้ตอน replay หนุ่มน้อยผู้มาพร้อมกับความสดใสในโลกนี้ หลงน้องมาก555^^
สิ่งที่จำน้องได้ก็คือ แนบรูปจ้ะ

แหน่ะ!กรีดร้องกันเลยทีเดียว555 คนต่อไป>>>

คนที่5ที่จำได้ก็คือเมนไรท์เองจ้า คิม ดงฮัน คนหล่อ นี้เริ่มชอบน้องตอน Shape of you ดาเมจรุนแรงมากๆเลย
คนสุดท้ายก็คือพี่กั๋วของเรานั่นเอง จำยงกุกได้ตอน ยอรอจวอ นี้คือนั่งดูยอรอจวอเป็นวันเลยอะ5555^^


-ทำไมถึงชอบ 
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าหลักๆในโปรดิ้วคือชอบทั้ง6คนเลย แล้วก็ไม่คิดด้วยว่าจะได้มาเดบิวต์ด้วยกัน ฮือ

●แทฮยอน ทำไมถึงชอบน่ะหรอ  พี่เขาเต้นเก่ง มีความเป็นผู้นำ บทจะจิงจังคือตั้งใจมากๆ ชอบความพยายาม มุ่งมันของลีดคนนี้มากๆ อยากจะขอบคุณพี่โนแท ที่ดูแลเด็กๆ พี่เป็นคนน่ารักมากๆ 
เอาใจใส่เมมเบอร์ทุกฝีก้าวจริงๆ เป็นลีดเดอร์ที่ตัวเล็กที่สุด อยากจะพกพาไปทุกๆที่เลย ชั่งเป็นผู้ชายที่อบอุ่นจริงๆเลยนะ โนแทฮยอน><

●ยงกุก ชอบเจ้าเด็กคนนี้มากๆ ความตลกหน้านิ่ง เวลาหัวเราะก็หัวเราะไม่หยุดเลย555 ชอบความอ่อนโยน ละมุน เรียบร้อยสุดในJBJอะ เป็นคนตั้งใจทำงานมาก มีสมาธิ จิตใจจดจ่อสุดๆ กับงานหรอ? อ่อป่าวฮยอนบิน>>><<<<<

●ฮยอนบิน มาค่ะพี่กั๋วแล้วก้ต้องสกิตตี้บินบินกันบ้าง ฮยอนบินนี้ไม่ชอบไม่ได้แล้ว เด็กคนนี้คือเริ่มจากศูนย์จริงๆ ร้องไม่เป็น เต้นไม่เป็น จนตอนนี้กลายมาเป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว ร้องได้ แร็ปได้ เต้นได้ จนตอนนี้ แต่งเพลงเองแล้ว 
ฮยอนบินคือเด็กที่เต็มไปด้วยคำว่าพยายามจริงๆนะ เด็กที่เอาชนะความกลัวของตัวเองได้ กล้าที่จะผ่านมันไปทุกๆเรื่อง พัฒนาตัวเองมาไกลมาก ชื่นชมในตัวน้องเลยค่ะTT ปริ่มมากๆ

●เคนตะ สิ่งที่เด่นๆในตัวน้องเลย คือชอบฟันมากๆค่ะ อันนี้คือจริง ความญี่ปุ่นอะนะ มันดูน่ารัก เคนตะจะเป็นคนที่ปลุกได้ง่ายมากแค่คุณเปิดเพลง despacito เคนตะก็จะรีบลุกทันทีค่ะ^^ นี้ว่าเคนตะมีนิสัยน่ารักมากๆ เข้าถึงง่ายกับทุกคน หัวเราะง่าย น่ารักมากๆเลย><

●ซังกยุน รองเมนเราเอง อิ้อิ้ ชอบเสียงแร็ป เสียงเป็นเอกลักษณ์มากๆ ร่าเริง สดใส ซังกยุนในทุ่งลาเวนเดอร์ ชอบเรียกน้องแบบนี้บ่งบอกความสดใสของกยุนมากๆ5555

●ดงฮัน มาถึงเมนไรท์กันแล้ว เย้~~ ดงฮันนี้ตรงสเปคผู้ชายในฝันของไรท์ทุกอย่างเลยค่ะ ตั้งแต่หน้าตาที่โคตรจะหล่อจนถึงนิสัยขี้เล่น ตลก ชอบร้อยยิ้มของผู้ชายคนนี้ ชอบเสียงของผู้ชายคนนี้ ชอบทุกอย่างที่เป็น คิม ดงฮัน อย่างหนึ่งของดงฮันที่ไรท์ไม่มีวันลืมคือความพยายามของเขา จนมีทุกวันนี้จาก หนุ่มที่cover dance ตามสถานที่ต่างๆ ไม่ละความพยายาม ทำในสิ่งที่ชอบจนประสบความสำเร็จ ถ้าวันไหนที่เราเหนื่อย ที่เราท้อ ก็มีแต่ผู้ชายคนนี้ นี่แหละที่เป็นแรงผลักดันให้เราทำสิ่งที่ชอบต่อไปถึงแม้จะเหนื่อยแค่ไหน มีแรงกดดันมากเท่าไหร่ เราก็ไม่เคยที่จะหยุดทำมันเลยขอบคุณมากๆนะคิมดงฮัน♡♡
--TT ฮรืออ อยากให้ทุกคนอ่านกันแบบมีความสุขกันก่อนนะคะ อีกไม่นานเราจะเปลี่ยนโหมดอารมณ์กันทันที แง้TT--


-บรรยากาศแฟนมีตติ้ง เย้!!

●วันกดบัตร คือตื่นเต้นมากๆ ไม่ได้นอนเลยเพราะนี้คิดว่าอาจจะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของJBJ ต้องไม่นก!!
และสุดท้าย ไรท์ก็กดบัตรไม่ได้ค่ะ แต่เพื่อนกดได้ก็โชคดีไป ทีนี้ก็ไปชำระค่าบัตร แต่ที่พีคกว่านั้นคือ โอนเงินไปแล้วแต่แจ้งโอนไม่ทัน เศร้ามากตอนนั้น นี้ก็เลยถามไปใน facebook ของผู้จัดว่าโอนเงินไปแล้วแต่แจ้งโอนไม่ทันทำยังไงค่ะ ผู้จัดก็บอกให้หาที่ใหม่แล้วใช้ใบสลิปที่โอนมาได้เลย นี้ก็เครียดมากเพราะบัตร2000ตอนนั้นไม่หลุดเลย จนไปเจอพี่คนหนึ่งในทวิต เข้าปล่อยบัตรให้เราโดยไม่อัพเลย ฮือเราดีใจมากถ้าเจอพี่เขาเหมือนจะไปยืนไหว้ขอบคุณสักร้อยรอบ อุปสรรคที่เราจะไปเจอJBJนั้นเหนื่อยจริงๆนะ แต่พอรู้ว่าได้ไปเจอแล้วหายเหนื่อยเลย5555

●16/12/2017 
JBJ 1st Fan meeting in bkk
บรรยากาศหน้าคอน คือคนเยอะมากๆเลย นี้ไปคนเดียวเหงาสุด555 แต่ก็นั้นแหละค่ะ ของแจกเพียบเลย555 แล้วเราก็ไปรอเข้าเกท เราเข้าเกท2 แล้วแบบอยู่ๆเมเนเจอร์ก็เดินออกมาตรงเกท2 นี้ก็ช้อคมากๆ จะหยิบโทรศัพท์มาถ่าย แต่ด้วยความเด๋อด๋าของตัวเอง ของเต็มมือ  สะดุดขาตัวเองอีก ละอีกนิดเดียวคือจะล้มใส่เมเนเจอร์แล้ว ฮืออ คือใกล้มากๆอ่ะ ใจจะวาย ตัวสูงมากเลย คือเหมือนกำลังฝันอ่ะตอนนั้น แง้TT 
แนบรูปเมเนเจอร์JBJ จ้า

ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะ

 แนบรูปคู่เมนค่ะ ถึงบุญเราจะมีแค่ถ่ายคู่กันสแตนดี้ก็เถอะTT
พอเข้ามาในฮอลแล้วก็ทำความรู้จักกับเพื่อนข้างๆเลย แล้วก็ค้นพบว่า เมนคนเดียวกัน เย้!!555 พอนั่งไปสักพักก็ได้ยินเสียงคนตะโกนชื่อเมนตัวเอง แล้วคือพอตะโกนเสร็จรถวี้หวอก็ดังขึ้นเลยจ้า ขำกันทั้งฮอล555 
พูดถึงภาพรวมเป็นมีตติ้งที่สนุกจริงๆค่ะ เหมือนได้มาคอนเสิร์ตไปพร้อมๆกัน ทั้งสนุก มันส์ ร้องไห้ ตอนทำโปรเจคนี้ จำได้เลยค่ะ ทาคาดะ เคนตะของเรา ร้องไห้คนแรกเลย นี้ก็ร้องตาม ร้องหนักมากๆ แต่ที่เป็นไฮไลท์จริงๆคือ หนุ่มๆมีเซอร์ไพรส์ คือถือดอกไม้กันมา แล้วเดินออกมาทางหลังฮอลสุดเลย คือตอนนั้นมันเหงียบมาก ล่ะอยู่ๆไฟก็ส่องไปตรงหลังฮอล หนุ่มๆเดินออกมาพร้อมดอกไม้ ทำเอาจอยฟูลนี้อึ้งไปตามๆกันเลยจ้า แล้วก็รีบวิ่งกันลงไป เป็นช่วงหรรษามากค่ะ555 เอารูปมาฝากกันจ้า♡ความทรงจำในเวลา7เดือนJBJ&JOYFUL♡

ไรท์เชื่อว่าจอยฟูลทุกคนในตอนนี้คงจะมีเรื่องอยากที่จะบอกJBJ ไม่ต่างกัน คือการบอกความรู้สึกโดยผ่านข้อความ แม้เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าพวกเขาทั้ง6จะรับรู้ข้อความทั้งหมดที่เราเขียนไปรึเปล่า?

ต่อให้พวกเขาทั้งหมดจะไม่ได้อ่านข้อความของพวกเรา แม้แต่ประโยคเดียวแต่ความรู้สึกคงจะเป็นความรู้สึกเดียวกัน สามารถรับรู้โดยไม่ต้องผ่านตัวอักษรเลยแม้แต่ตัวเดียว ความผูกพัน ความเชื่อใจ ความสุข และ ความรัก

ทุกครั้งที่เราเหนื่อยเราท้อ แค่ได้เห็น รูปพวกคุณสักเสี่ยววิ ความเหนื่อยเราก็หายไปอย่างรวดเร็ว พวกคุณเก่งมากเลยนะ สามารถทำให้เรายิ้มได้โดยที่พวกคุณยังไม่ได้ทำอะไรเลย ถ้าเราเหนื่อยเราท้อขึ้นมาวันไหนอีก แต่เหมือนพอตื่นลืมตาขึ้นมากลับพบว่าไม่มีJBJอีกแล้ว....

-ความฝันที่ไม่อยากตื่น-

เมื่อJBJอาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกับJOYFUL
 
เช้าอรุณสวัสดิ์ ผ้าม่านบางๆที่ค่อยๆเลื่อนเปิดออกทำให้แสงอาทิตย์สาดส่องเข้ามาในห้องเหมือนกับชายหนุ่มที่ใส่ผ้ากันเปื้อนพร้อมที่จะเดินตรงมายังเตียงนอนของฉันได้ทุกเมื่อและพูดว่า "นี้เช้าแล้ว ตื่นได้แล้วนะ
ลงไปทานมื้อเช้ากันเถอะคนดี" 
เสียงนุ่ม ละมุน ที่กำลังปลุกฉันให้ลงไปรับประทานมื้อเช้าด้วยกัน 
เขาได้แต่ตักอาหารให้ฉันอยู่ฝ่ายเดียว ใบหน้าที่เต็มไปด้วยร้อยยิ้ม ริมฝีปากที่ค่อยๆคลี่ออกได้ทุกเมื่อ ทำให้ฉันหยุดที่จะยิ้มไม่ได้เลย จริงๆเลยนะโนแทฮยอน

คิมยงกุก ชายหนุ่มผู้อ่อนโยน ชีวิตของเขาที่เต็มไปด้วยเจ้าสี่ขา สัมผัสนุ่ม อ่อนโยนเหมือนกับเจ้าของโดยไร้ที่ติ ยงกุกได้แต่เอาเจ้าแมวตัวนั้น เข้ามาใกล้ฉันขึ้นทุกๆที และคงจะมีแต่คำพูดนี้ที่พูดกับฉันอยู่ทุกวัน "เธอเล่นกับมันหน่อยสิ มันดูเหมือนจะชอบเธอเลยนะ" ทำให้ฉันไม่สามารถปฏิเสธเขาได้สักครั้งเลย

คิม ซังกยุน ความร่าเริงของเขาเป็นที่หนึ่ง ถ้าไม่นั่งฟังเพลงทั้งวันกับการเขียนเพลงแร็ปของเขา เขาก็นั่งอวดไอโฟนXได้เป็นวันๆเลย หนึ่งวันกับการเรียกชื่อฉันหนึ่งร้อยครั้ง ชอบให้ฉันฟังแร็ปของเขาที่แต่งให้แฟนคลับ สายตาที่ฉันถูกมองจากผู้ชายคนนี้ เห็นได้ถึงความอ่อนโยน ใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มพร้อมๆกับน้ำตา ทำให้ฉันเหมือนถูกโดนขยี้หัวใจไปแล้วครึ่งหนึ่ง แต่สิ่งที่ฉันทำให้เขาได้คือการให้กำลังใจอยู่เสมอ เขาก็ตอบรับฉันโดยการใช้มือทั้งสองข้างของเขา ลูบหัวฉันอย่างอ่อนโยน "ขอบคุณนะ อย่าทิ้งฉันไปไหนไกลเลย ช่วยอยู่เป็นกำลังใจของฉันไปตลอดเลยนะ" 

ทาคาดะ เคนตะ ชายหนุ่มที่หลงใหลในเสียงเพลง ตัวโน๊ตถูกบรรเลงไปอย่างไพเราะ พร้อมๆเสียงเปียโน ที่ทำให้รู้สึกสบายใจ ชายหนุ่มที่ใจเย็น เยือกเย็นกว่าใดๆ แต่แท้จริงแล้วเขาอ่อนไหวกว่าสิ่งใดเช่นกัน มันคงจะเป็นเรื่องยากถ้าเขามีปัญหาแล้วไม่ก้าวไปพร้อมๆกับคนที่เขารัก คนที่ทำให้เขารู้สึกดี เพราะงั้นเขาจึงบอกฉันอยู่เสมอว่า "ได้โปรด ช่วยอยู่กับฉันไปตลอดกาลเลยนะ"

ควอน ฮยอนบิน ชายร่างสูงใหญ่ที่เดินเข้ามาหาฉันที่ห้อง พร้อมดอกไม้ช่อใหญ่ที่มีกลิ่นหอมหวานราวกับกลิ่นของความรัก ฮยอนบินเป็นคนโรแมนติกในระดับนึงเลยล่ะ ชอบเอาใจใส่คนรอบข้างอยู่เสมอ ทุกครั้งที่ฉันมีปัญหา 
ฮยอนบินคือคนแรกเสมอที่คอยถามว่าฉันเป็นอะไรรึเปล่า และค่อยๆดึงตัวฉันเข้ามาโอบกอดเอาไว้

คิม ดงฮัน ถึงคุณจะเห็นว่าเราแทบจะไม่มีเวลาให้ดงฮันเลย แต่จริงๆแล้วเขาคือคนที่เรารักที่สุด และเราคงจะเป็นคนรักของเขาเช่นกัน ทุกๆคืนก่อนนอน ชายคนนี้จะเล่นกีต้าร์เพลงโปรด"โพโกชิบตา"ของBTSให้เราฟังอยู่เสมอ แต่มีอยู่คืนหนึ่งที่เขาได้แต่ร้องเพลงไปพร้อมกับดีดสายกีต้าร์ อยู่ๆน้ำตาของเขาก็หลั่งออกมาจากตาทั้งสองดวงอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เขาก็ได้แต่พูดว่า"ถ้ากลับไปสู่โลกความจริงแล้ว แค่หลับตาเธอก็ยังกลับมาหาฉันได้นะ" คำพูดของเขาทำให้ฉันรู้สึกแปลกๆ รู้สึกเหมือนทุกอย่างกำลังจะเริ่มต้นใหม่ ก่อนที่เขาจะบอกฝันดีฉันคืนนี้ เขาได้แต่กอดฉันแน่นจนแทบจะหายใจไม่ออก แล้วมือของฉันก็เริ่มประสานกันที่หลังของเขา กอดที่อุ่นที่สุดแบบนี้คงหาไม่ได้แล้วสินะ
เขาเดินออกจากห้องฉันไปทั้งน้ำตาโดยที่ฉันไม่ได้รับรู้เรื่องที่ทำให้เกิดเหตุการณ์แปลกๆของชายหนุ่มทั้งหกคนนี้เลย

แต่เรื่องตลกมีอยู่ว่า...ฉันได้กลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงแล้ว ฉันฝันมาตลอดเป็นเวลา7เดือน เป็นฝันที่ไม่อยากตื่น เป็นฝันที่ไม่อยากจะลืมแม้แต่เสี้ยววินาที การได้เห็นรอยยิ้ม ความสุข ที่อยู่ด้วยกันมันมากพอที่จะจบลงอย่างง่ายดาย ได้โปรดกลับมาทำให้เรายิ้มอีกสักครั้ง ได้โปรดกลับมาทำให้เราลืมเรื่องแย่ๆได้ภายในไม่กี่นาที ได้โปรดกลับมาเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดให้จอยฟูลอีกสักครั้ง ขอแค่นี้จริงๆ ถ้ามันไม่ใช่ครั้งสุดท้ายจริงๆ เราก็พร้อมที่จะเป็นคนรักให้เธออยู่เสมอ ถึงแม้เธอจะไม่อยู่ตรงนี้ ถึงแม้เธอจะเหนื่อยสักแค่ไหน ขอแค่ให้พวกเธอทั้ง6หันหลังกลับมาแล้วเดินมาพร้อมๆกันอีกสักครั้ง พวกเราก็จะรอเธออยู่ตรงนี้ ไม่มีวันหายไปไหน ความทรงจำที่มากมายขนาดนี้ คงลำบากน่าดูถ้าไม่มีวันนั้นให้จดจำ พวกเราดีใจมากๆนะที่ได้เข้าไปเป็นความทรงจำของJBJทั้ง6คน ถึงมันจะเป็นแค่เพียงเวลาสั้นๆ 7เดือนในการทำทุกสิ่งทุกอย่าง เธอเองก็คงเหนื่อยมากเลยสินะ เราดีใจนะที่เห็นJBJเติบโตได้ขนาดนี้ ขอบคุณมากๆเลยนะ ขอบคุณทุกๆสิ่งที่ทำให้พวกเรามีความสุขตลอด7เดือน เราเชื่อนะว่ายังไงJBJ กับ JOYFUL ต้องกลับมาสร้างความทรงจำดีๆด้วยกันอีก แล้วเราจะรอนะJBJ ♡

**มีพระจันทร์ ก็ต้องมีดวงดาว สิ่งที่คู่กันไปตลอดและไม่มีวันแยกจากกันได้ ต่อให้ดาวดวงนั้นจะอยู่ห่างไกลพระจันทร์ดวงนี้สักแค่ไหน ยังไงก็ต้องมีวันโคจรมาพบกันอีก**

☆JUST BE JOYFUL☆
ล้านความทรงจำของJBJ & JOYFUL


กลับมาให้ได้นะJBJ 
JOYFUL คนนี้รออยู่เสมอและจะรอตลอดไปTT-
-
-

#JBJ MEMORY บันทึกของจอยฟูล
30/04/2018 TT

แล้วมาแชร์ความรู้สึกกันได้ในคอมเมนต์นะคะ ขอบคุณที่สร้างความทรงจำดีๆให้กับJBJนะ JOYFULทุกคนTT♡☆
                  


ผลงานอื่นๆ ของ ohsene xoxo

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น